Logo

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền – 4 Yếu tố ảnh hưởng chi phí

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm trước khi quyết định can thiệp chỉnh hình dáng mũi. Hiện nay, chi phí nâng mũi rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cùng Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tìm hiểu bảng giá nâng mũi chi tiết ở bài viết dưới đây.

1.Nâng mũi mất bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nâng mũi giá giao động 20.000.000 – 72.000.000 đồng, phụ thuộc gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Dịch vụ nâng mũi ứng dụng nhiều kỹ thuật,  công nghệ hiện đại với mức chi phí đa dạng, đáp ứng nhu cầu và ngân sách tài chính của mỗi khách hàng mong muốn nâng mũi.

1.1 Nâng mũi mất bao nhiêu tiền với dịch vụ nâng mũi cơ bản

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn20.000.000
Nâng mũi Lline/Sline24.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape34.000.000

1.2 Nâng mũi mất bao nhiêu tiền với công nghệ nâng mũi mới nhất

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form49.000.000
Nâng mũi Sụn sườn Nanoform (gây mê)69.000.000
Nâng mũi Sụn sườn 100% (gây mê)94.000.000

1.3 Bảng giá về dịch vụ nâng mũi cao cấp

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Surgiform69.000.000
Nâng mũi Sụn sườn Surgiform (gây mê)89.000.000
Nâng mũi mất bao nhiêu tiền? Chi phí nâng mũi tùy thuộc vào từng phương pháp

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền? Chi phí nâng mũi tùy thuộc vào từng phương pháp

--

2. Những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí nâng mũi

Trên thực thế, rất khó để trả lời chính xác nâng mũi bao nhiêu tiền bởi vì chúng còn được hạch toán căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau.

2.1 Phương pháp thực hiện nâng mũi

Đây là yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền khách hàng phải trả khi chỉnh sửa mũi. So với những công nghệ đã lạc hậu thì khách hàng nâng mũi với công nghệ thịnh hành cần thanh toán giá cao hơn.

Phương pháp nâng mũi với công nghệ cụ thể được bác sĩ chỉ định dựa trên đặc điểm mũi và nhu cầu cá nhân của từng khách hàng.

2.2 Chất liệu loại sụn nâng mũi

Chi phí phẫu thuật nâng mũi cũng phụ thuộc vào loại chất liệu sụn nâng. Sụn càng tốt, càng bền thì chi phí càng cao.

Bạn có thể tham khảo giá của một số loại sụn nâng mũi phổ biến dưới đây:

  • Sụn nannoform :15.000.000 đồng
  • Sụn surgiform: 22.000.000 đồng

Với trường hợp khách hàng nâng mũi kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, giá thành được tính theo % tỷ lệ lượng sụn nhân tạo được dùng để nâng mũi.

Giá nâng mũi bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu sụn nâng

Giá nâng mũi bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu sụn nâng

2.3 Các chi phí trước và sau khi nâng mũi

Giá thành nâng mũi bao nhiêu tiền bao gồm chi phí trước và sau phẫu thuật. Giai đoạn trước sửa mũi, khách hàng sẽ phải trả các khoản phí đăng kí, kiểm tra tổng quát sức khỏe, test sinh hóa máu… Mỗi dịch vụ có mức giá trung bình từ 100.000 – 200.000 đồng. Tổng chi phí khám tổng quát dao động khoảng 500.000 – 700.000 đồng.

Ở giai đoạn hậu phẫu, khách hàng cần mua thuốc theo đơn kê của bác sĩ, chi phí tái khám và phát sinh thêm tiền chỉnh sửa (nếu cần). Tổng chi phí tái khám dao động khoảng 1.000.000 – 1.200.000 đồng.

Tùy thuộc vào đơn vị thẩm mỹ, khuyết điểm mũi và quá trình hồi phục mà chi phí cũng có sự chênh lệch khác nhau.

2.4 Độ uy tín cơ sở thẩm mỹ thực hiện

Cuối cùng, giá nâng mũi còn phụ thuộc bởi yếu tố thương hiệu, kinh nghiệm và mức độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường. Hầu hết những địa chỉ thẩm mỹ tên tuổi đều có mức giá ổn định, dù nhỉnh hơn so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, hoạt động “chui” nhưng hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ ra và nhận về kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, khách hàng nên có cái nhìn khách quan với các dịch vụ y tế tư nhân. Giá nâng mũi ở những bệnh viện tư tuy cao hơn nhưng có thể giúp bạn tối ưu hóa quy trình thăm khám và chăm sóc hậu phẫu cũng như hạn chế biến chứng xảy ra.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, chất lượng phẫu thuật thẩm mỹ của các cơ sở tư nhân ngày càng chiếm ưu thế khi mạnh tay đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật cũng như nhận chuyển giao công nghệ tân tiến từ các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới.

Giá nâng mũi phụ thuộc vào độ uy tín của đơn vị thẩm mỹ

Giá nâng mũi phụ thuộc vào độ uy tín của đơn vị thẩm mỹ

3. Một số lý do không nên thực hiện nâng mũi giá rẻ

Tâm lý chung của đại đa số khách hàng đó là luôn muốn chỉnh sửa mũi đẹp nhưng tốn ít chi phí nhất. Do đó, đã có không ít các cơ sở thẩm mỹ hoạt động không phép, nhỏ lẻ lợi dụng tâm lý đó, đưa ra các chiêu trò quảng cáo giá rẻ để thu hút khách hàng.

Cuối cùng, kết quả khách hàng nhận về đó là những biến chứng nguy hiểm sau thẩm mỹ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng.

Dưới đây là 3 lý do khách hàng không nên lựa chọn dịch vụ nâng mũi giá rẻ:

3.1 Không đảm bảo được kỹ thuật của bác sĩ

Sở dĩ các spa, cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ áp dụng mức giá phẫu thuật nâng mũi giá hạt dẻ chủ yếu là do thương hiệu non trẻ và ít tên tuổi. Những địa chỉ thẩm mỹ cũng khó “chiêu mộ” được đội ngũ bác sĩ tóp đầu mà chủ yếu là nguồn nhân lực ít kinh nghiệm, năng lực chuyên môn yếu kém.

Đồng nghĩa với đó là những ca thẩm mỹ có kết quả không như mong đợi. Chưa kể đến thao tác của bác sĩ thiếu chính xác, dễ dẫn tới nguy cơ nhiễm trùng và để lại sẹo xấu gây tổn thương mô mềm trên diện rộng. Kéo dài thời gian hồi phục và không duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

3.2 Không đảm bảo về chất lượng của sụn nâng

Hệ lụy lớn nhất khi thực hiện nâng mũi giá rẻ đó là không đáp ứng chất lượng sụn nâng. Cũng giống các mặt hàng khác, sụn nâng mũi được phân ra thành nhiều loại khác nhau và định giá theo hiệu quả mang lại.

Những sản phẩm sụn nâng cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn, Nhật, giá thành sẽ khá cao. Ngược lại, loại sụn nâng sản xuất từ Trung Quốc, sụn nhái hay hàng xuất dư chưa qua kiểm định, giá thành rẻ hơn nhiều.

Dễ dàng nhận ra, dịch vụ nâng mũi giá rẻ hay ưu đãi siêu sốc không thể đảm bảo điều kiện để bạn sử dụng sụn nâng mũi “xịn”. Khi sử dụng những loại sụn kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng khách hàng dễ bị kích ứng, gặp các biến chứng nguy hiểm như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, xuất huyết, dị tật mũi vĩnh viễn.

3.3 Rủi ro vấn đề bảo hành sau nâng

Ngoài ra, nâng mũi giá rẻ khiến bạn gặp phải nhiều rủi ro trong việc bảo hành. Các spa “dởm” thường hạ giá dịch vụ nâng mũi xuống cực thấp đi kèm với chế độ bảo hành ngắn hạn, không minh bạch, khiến khách hàng tốn kém chi phí tái khám và sửa chữa khi có biến chứng.

Hơn thế, rất nhiều spa hiện tại không cấp thẻ bảo hành cho khách hàng hoặc nếu có thì cũng không ghi rõ ràng các điều kiện bảo hành sau nâng mũi. Dẫn tới, khách hàng gặp bất lợi khi có tranh chấp xảy ra hoặc các biến chúng xấu sau thẩm mỹ.

Khách hàng chọn chi phí sửa mũi|nâng mũi giá rẻ dễ gặp rủi ro về chế độ bảo hành

Khách hàng chọn chi phí sửa mũi|nâng mũi giá rẻ dễ gặp rủi ro về chế độ bảo hành

Thông qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết nâng mũi Thái Lan bao nhiêu tiền và nên lựa chọn dịch vụ nâng mũi ở đâu với chi phí phù hợp và đảm bảo chất lượng rồi chứ? Vậy thì truy cập ngay vào website: https://thammythailan.vn/ để đăng ký nâng mũi với mức giá hấp dẫn nhất.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi mất bao nhiêu tiền – 4 Yếu tố ảnh hưởng chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí