Logo

Chi phí nâng mũi và những yếu tố ảnh hưởng: Tìm hiểu chi tiết

calendar

06/04/2023 - Cập nhật 20/05/2023

Tuỳ thuộc vào khuyết điểm của mỗi dáng mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp tối ưu nhất. Theo tham khảo thực tế, giá nâng mũi hiện nay dao động tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà như sau dịch vụ nâng mũi cơ bản từ 20.000.000 – 34.000.000 đồng, dịch vụ nâng mũi mới nhất từ 49.000.000 – 94.000.000 đồng, dịch vụ nâng mũi cao cấp giá từ 69.000.000 – 89.000.000 đồng.

Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, chất liệu sụn nâng, chi phí trước và sau phẫu thuật, độ uy tín của cơ sở thực hiện

1. Thẩm mỹ nâng mũi mất bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, dịch vụ nâng mũi đang ứng dụng nhiều kỹ thuật,  công nghệ hiện đại với mức chi phí đa dạng, đáp ứng nhu cầu và ngân sách tài chính của mỗi khách hàng

1.1 Nâng mũi mất bao nhiêu tiền với dịch vụ nâng mũi cơ bản

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn20.000.000
Nâng mũi Lline/Sline24.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape34.000.000

1.2 Nâng mũi mất bao nhiêu tiền với công nghệ nâng mũi mới nhất

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form49.000.000
Nâng mũi Sụn sườn Nanoform (gây mê)69.000.000
Nâng mũi Sụn sườn 100% (gây mê)94.000.000

1.3 Bảng giá về dịch vụ nâng mũi cao cấp

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Surgiform69.000.000
Nâng mũi Sụn sườn Surgiform (gây mê)89.000.000
Nâng mũi mất bao nhiêu tiền? Chi phí nâng mũi tùy thuộc vào từng phương pháp

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền? Chi phí nâng mũi tùy thuộc vào từng phương pháp

--

2. Nâng/ sửa mũi hỏng giá bao nhiêu tiền

Giá nâng/sửa mũi hỏng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đang được áp dụng niêm yết từ 6.000.000- 94.000.000 đồng. Tùy thuộc vào mức độ mũi hỏng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Rất nhiều khách hàng hiện tại đang rơi vào tình trạng nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ hoạt động trái phép, bác sĩ không có chuyên môn, kinh nghiệm. Dẫn đến, khách hàng phải gánh chịu những hậu quả như: Mũi hỏng, lệch vẹo, lộ sụn, nhiễm trùng.

Nhằm giải cứu khách hàng sau nâng/sửa mũi tại các cơ sở kém chất lượng bị hỏng, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà triển khai dịch vụ sửa mũi giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với hiệu quả duy trì lâu dài cùng mức giá hợp lý.

3. Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí nâng mũi

Trên thực thế, rất khó để trả lời chính xác nâng mũi bao nhiêu tiền bởi vì chúng còn được hạch toán căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có thể liệt kê những yếu tố dưới đây:

3.1 Phương pháp tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Đây là yếu tố ảnh hưởng đế giá tiền khách hàng phải trả khi chỉnh sửa mũi. So với những công nghệ đã lạc hậu thì khách hàng nâng mũi với công nghệ thịnh hành từ năm 2022 đến nay cần thanh toán giá cao hơn.

Phương pháp nâng mũi với công nghệ cụ thể được bác sĩ chỉ định dựa trên đặc điểm mũi và nhu cầu cá nhân của từng khách hàng.

3.2 Chất liệu loại sụn nâng mũi

Chi phí phẫu thuật mũi cũng phụ thuộc vào loại chất liệu sụn nâng. Sụn càng tốt, càng bền thì giá thành càng cao.

Bạn có thể tham khảo giá của một số loại sụn phổ biến dưới đây:

  • Sụn nannoform :15.000.000 đồng
  • Sụn surgiform: 22.000.000 đồng

Với trường hợp khách hàng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, giá thành được tính theo % tỷ lệ lượng sụn nhân tạo được dùng để nâng mũi.

Giá nâng mũi bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu sụn nâng

Giá nâng mũi bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu sụn nâng

3.3 Các chi phí trước và sau khi sửa mũi

Giá thành nâng mũi bao nhiêu tiền còn bao gồm phí trước và sau phẫu thuật. Giai đoạn trước sửa mũi, khách hàng sẽ phải trả các khoản phí đăng kí, kiểm tra tổng quát sức khỏe, test sinh hóa máu… Mỗi dịch vụ có mức giá trung bình từ 100.000 – 200.000 đồng. Tổng chi phí khám tổng quát dao động khoảng 500.000 – 700.000 đồng.

Ở giai đoạn hậu phẫu, khách hàng cần mua thuốc theo đơn kê của bác sĩ, chi phí tái khám và phát sinh thêm tiền chỉnh sửa (nếu cần). Tổng chi phí tái khám dao động khoảng 1.000.000 – 1.200.000 đồng.

Tùy thuộc vào đơn vị thẩm mỹ, khuyết điểm mũi và quá trình hồi phục mà chi phí cũng có sự chênh lệch khác nhau.

3.4 Độ uy tín cơ sở thẩm mỹ thực hiện

Cuối cùng, giá nâng mũi còn phụ thuộc bởi yếu tố thương hiệu, kinh nghiệm và mức độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường. Hầu hết những địa chỉ thẩm mỹ tên tuổi đều có mức giá ổn định, dù nhỉnh hơn một chút so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, hoạt động “chui” nhưng hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ ra và nhận về kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên có cái nhìn khách quan với các dịch vụ y tế tư nhân. Giá nâng mũi ở những bệnh viện tư tuy cao hơn nhưng có thể giúp bạn tối ưu hóa quy trình thăm khám và chăm sóc hậu phẫu cũng như hạn chế biến chứng xảy ra.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, chất lượng phẫu thuật thẩm mỹ của các cơ sở tư nhân ngày càng chiếm ưu thế khi mạnh tay đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật cũng như nhận chuyển giao công nghệ tân tiến từ các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới.

Giá nâng mũi phụ thuộc vào độ uy tín của đơn vị thẩm mỹ

Giá nâng mũi phụ thuộc vào độ uy tín của đơn vị thẩm mỹ

4. Giá nâng/sửa mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có đắt không

Giá nâng/sửa mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà không hề đắt. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là đơn vị thẩm mỹ cạnh tranh số 1 về giá trên thị trường. Nếu so sánh về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất cùng công nghệ kỹ thuật áp dụng trong quá trình thẩm mỹ tại Hồng Hà thì mức giá niêm yết của bệnh viện hoàn toàn hợp lý.

Theo đó, khi phẫu thuật nâng mũi tại Hồng Hà, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

4.1 Bệnh viện chuẩn Thái sở hữu chuyên khoa mũi chuyên sâu

Khách hàng lựa chọn dịch vụ nâng mũi tại Hồng Hà được thực hiện theo quy trình, cơ sở vật chất chuẩn Thái, đảm bảo song song giữa chất lượng và sự an toàn khi phẫu thuật.

Hồng Hà là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt nam có chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

4.2 Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp nước ngoài

Tất cả các ca nâng mũi tại Hồng Hà đều được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Các thao tác được bác sĩ thực hiện chính xác, tỉ mỉ cho kết quả mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay biến chứng.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hồng Hà cũng không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành thẩm mỹ tại Thái Lan và một số quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển khác.

4.3 Công nghệ nâng mũi tiên tiến được chuyển giao hiệp hội thẩm mỹ Thái Lan

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cũng được trực tiếp hiệp hội thẩm mỹ Thái Lan chuyển giao công nghệ nâng mũi Thai Shape tiên tiến, hiện được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Nhờ đó, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn cao nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà địa chỉ nâng mũi uy tín, giá thành hợp lý

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà địa chỉ nâng mũi uy tín, giá thành hợp lý

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

4.4 Kết quả bảo hành sau nâng mũi lâu dài

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi xứng đáng để bạn lựa chọn với chính sách bảo hành sau phẫu thuật hấp dẫn. Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi sẽ được hưởng chính sách bảo hành cụ thể như sau:

– Dịch vụ nâng mũi Thái Lan, bọc sụn: Thời gian bảo hành 10 năm

– Dịch vụ nâng mũi S Line, cấu trúc: Thời gian bảo hành vĩnh viễn

5. Những lý do không nên thực hiện nâng mũi giá rẻ

Tâm lý chung của đại đa số khách hàng đó là luôn muốn chỉnh sửa mũi đẹp nhưng tốn ít chi phí nhất. Do đó, đã có không ít các cơ sở thẩm mỹ hoạt động không phép, nhỏ lẻ lợi dụng tâm lý đó, đưa ra các chiêu trò quảng cáo giá rẻ để thu hút khách hàng.

Cuối cùng, kết quả khách hàng nhận về đó là những biến chứng nguy hiểm sau thẩm mỹ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng.

Do đó, dưới đây là những lý do khách hàng không nên lựa chọn dịch vụ nâng mũi giá rẻ:

5.1 Không đảm bảo được kỹ thuật của bác sĩ

Sở dĩ các spa, cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ áp dụng mức giá phẫu thuật nâng mũi siêu thấp chủ yếu là do thương hiệu non trẻ và ít tên tuổi. Những địa chỉ thẩm mỹ cũng khó “chiêu mộ” được đội ngũ bác sĩ tóp đầu mà chủ yếu là nguồn nhân lực ít kinh nghiệm, năng lực chuyên môn yếu kém.

Đồng nghĩa với đó là những ca thẩm mỹ có kết quả không như mong đợi. Chưa kể đến thao tác của bác sĩ thiếu chính xác, dễ dẫn tới nguy cơ nhiễm trùng và để lại sẹo xấu làm tổn thương mô mềm trên diện rộng. Kéo dài thời gian hồi phục và không duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

5.2 Không đảm bảo về chất lượng của sụn nâng

Hệ lụy lớn nhất khi chọn nâng mũi giá rẻ đó là không đáp ứng chất lượng sụn nâng. Cũng giống các mặt hàng khác, sụn nâng mũi được phân ra thành nhiều loại khác nhau và định giá theo hiệu quả mang lại.

Những sản phẩm sụn nâng cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn, Nhật, giá thành sẽ khá cao. Ngược lại, loại sụn nâng sản xuất từ Trung Quốc, sụn nhái hay hàng xuất dư chưa qua kiểm định, giá thành rẻ hơn nhiều.

Dễ dàng nhận ra, một dịch vụ nâng mũi giá rẻ hay giảm giá siêu sốc không thể đảm bảo điều kiện để bạn sử dụng sụn nâng mũi “xịn”. Khi sử dụng những loại sụn kém chất lượng, khách hàng dễ bị kích ứng, gặp các biến chứng nguy hiểm như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, xuất huyết, dị tật mũi vĩnh viễn.

5.3 Rủi ro vấn đề bảo hành sau nâng

Ngoài ra, nâng mũi giá rẻ cũng khiến bạn gặp phải rủi ro trong việc bảo hành. Các spa “dởm” thường hạ giá dịch vụ xuống cực thấp đi kèm với chế độ bảo hành ngắn hạn, không minh bạch, khiến khách hàng tốn kém chi phí tái khám và sửa chữa khi có biến chứng.

Hơn thế, rất nhiều spa hiện tại không cấp thẻ bảo hành cho khách hàng hoặc nếu có thì cũng không ghi rõ ràng các điều kiện bảo hành. Dẫn tới, khách hàng gặp bất lợi khi có tranh chấp xảy ra hoặc các biến chúng xấu sau thẩm mỹ.

Khách hàng chọn nâng mũi giá rẻ dễ gặp rủi ro về chế độ bảo hành

Khách hàng chọn nâng mũi giá rẻ dễ gặp rủi ro về chế độ bảo hành

Thông qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết được nâng mũi Thái Lan bao nhiêu tiền và nên lựa chọn dịch vụ nâng mũi ở đâu với mức giá phù hợp và đảm bảo chất lượng rồi chứ? Vậy thì truy cập ngay vào website: https://thammythailan.vn/ để đăng ký nâng mũi ngay với mức giá hấp dẫn nhất.

Có 0 bình luận bài Chi phí nâng mũi và những yếu tố ảnh hưởng: Tìm hiểu chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí