Logo

Giá nâng mũi L Line – Mũi cao tây thời thượng – Bảo hành 20 năm

Nâng mũi L Line là phương pháp thẩm mỹ tạo dáng mũi cao tây với sống mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hiện tại giá nâng mũi L Line giao động khoảng 25.000.000 – 45.000.000 đồng. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí 24.000.000 đồng sẽ được thực hiện nâng mũi trọn gói, đảm bảo không phát sinh. Sau khi nâng mũi tại Hồng Hà, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi thời thượng, đẹp chuẩn tỉ lệ vàng và bền bỉ theo thời gian.

1. Giá nâng mũi L Line chi phí bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi L Line tại địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường có giá giao động từ 25.000.000 – 45.000.000 đồng. 

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí 24.000.000 đồng là có thể sở hữu dáng mũi L Line cao thẳng, đẹp tự nhiên như thật. Bên cạnh đó, khi thực hiện nâng mũi L Line tại Hồng Hà, khách hàng sẽ được nhận chế độ bảo hành mũi 20 năm. 

Lưu ý: Chi phí nâng mũi L Line tại Hồng Hà đã bao gồm trọn gói dịch vụ thăm khám, tư vấn, thực hiện và hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.

2. Chi phí nâng mũi L Line ảnh hưởng bởi những yếu tố nào

Chi phí nâng mũi L Line ảnh hưởng bởi 4 yếu tố gồm: Tình trạng mũi, do tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn sử dụng và phương pháp thực hiện.

2.1 Giá nâng mũi l line ảnh hưởng tình trạng mũi

Tình trạng mũi của khách hàng là một trong những yếu tố tác động đến chi phí nâng mũi. Với những khách hàng có dáng mũi nhiều khuyết điểm như: Mũi hỏng, biến dạng do tai nạn, dị tật bẩm sinh hoặc do phẫu thuật hỏng… quá trình chỉnh sửa sẽ mất nhiều thời gian hơn và yêu cầu tay nghề bác sĩ giỏi để khắc phục được toàn bộ khuyết điểm trên mũi. Từ đó dẫn đến chi phí cao hơn. 

Với khách hàng có chiếc mũi ít khuyết điểm, không cần phải nắn chỉnh quá nhiều, chi phí nâng mũi sẽ thấp hơn. Vì vậy, trước khi thực hiện nâng mũi, khách hàng cần nhận lời thăm khám và tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi.

2.2 Giá nâng mũi l line ảnh hưởng tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi. Nếu khách hàng thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín và được trực tiếp bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm thì chi phí nâng mũi sẽ cao hơn. Đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trường hợp khách hàng giao phó vẻ đẹp của mình cho bác sĩ tay nghề non kém, tuy chi phí làm đẹp rẻ nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng trong và sau phẫu thuật.

Giá nâng mũi L Line phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Giá nâng mũi L Line phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Đăng kí ngay nâng mũi giá tốt nhất và nhận tư vấn từ bác sĩ

2.3 Chất liệu sụn sử dụng

Chất liệu sụn cao cấp, có độ tương thích cao và đem lại sự tự nhiên sau khi nâng chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn so với chất liệu sụn thông thường. Khi thực hiện nâng mũi, dù bất kể dáng mũi L Line, S Line hay dáng mũi Thái Lan, khách hàng nên lựa chọn chất liệu sụn có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y Tế hoặc FDA chứng nhận để tránh tình trạng kích ứng, đào thải, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khi nâng mũi L Line, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo được các tổ chức y tế thế giới kiểm chứng, chứng nhận an toàn để nâng cao sống mũi và sụn tự thân được dùng để bọc đầu mũi. Đây được xem là giải pháp tạo dáng mũi đẹp toàn diện giúp cải thiện mọi khuyết điểm trên mũi.

2.4 Phương pháp thực hiện

Với các phương pháp nâng mũi hiện đại, tân tiến sẽ mang lại kết quả hoàn thiện hơn so với phương pháp thẩm mỹ truyền thống. Chính vì vậy, mức chi phí thường sẽ cao hơn nhưng bù lại, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn nhiều khi đi làm đẹp.

Nâng mũi L Line giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu gương mặt thanh thoát, thu hút ánh nhìn. Rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều hài lòng với dáng mũi cao thẳng tự nhiên, đẹp chuẩn tỉ lệ vàng. Đến ngay Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà nếu khách hàng mong muốn sở hữu chiếc mũi cao tây bền bỉ theo thời gian.

Có 0 bình luận bài Giá nâng mũi L Line – Mũi cao tây thời thượng – Bảo hành 20 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí