Logo

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường? Nên chọn loại nào?

calendar

08/11/2022 - Cập nhật 29/05/2023

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường? Trả lời câu hỏi trên, bác sĩ Daniel Nguyễn (Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà) giải đáp, điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc so với nâng mũi thường là sự kết hợp linh hoạt giữa sụn tự thân và sụn sinh học. Nhờ đó, dáng mũi sau nâng đạt chuẩn tỉ lệ vàng, cao đẹp tự nhiên như thật. Có thể nói, nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được toàn bộ khuyết điểm mũi như: mũi thấp, ngắn, hếch, không cân xứng…Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nâng mũi cấu trúc duy trì ổn định và vĩnh viễn không mang đến bất kỳ đau đớn nào .

Kết quả nâng mũi cấu trúc của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kết quả trước và sau nâng mũi cấu trúc Thai Shape

Kết quả trước và sau nâng mũi cấu trúc Thai Shape

Mũi cao đẹp, tự nhiên chuẩn gái Thái

Mũi cao đẹp, tự nhiên chuẩn gái Thái

Khách hàng hài lòng với dáng mũi thanh mảnh, nhỏ gọn

Khách hàng hài lòng với dáng mũi thanh mảnh, nhỏ gọn

Dáng mũi đẹp thon gọn chỉ sau 60 phút

Dáng mũi đẹp thon gọn chỉ sau 60 phút

Hóa hotgirl sau khi nâng mũi tại Hồng Hà

Hóa hotgirl sau khi nâng mũi tại Hồng Hà

--

1. Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi thường là gì

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Thái Lan cho biết nâng mũi cấu trúc là một phương pháp thẩm mỹ can thiệp toàn diện vào cấu trúc mũi, nhằm khắc phục các khuyết điểm và mang lại dáng mũi hoàn hảo.

Phương pháp này kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn vành tai) để tạo dáng mũi và nâng cao sống mũi theo tỉ lệ mong muốn. Nâng mũi cấu trúc là lựa chọn phổ biến hơn nâng mũi thường, vì nó khắc phục toàn bộ khuyết điểm mũi và mang lại kết quả ấn tượng.

Nâng mũi thường, mặt khác, là một phương pháp đơn giản hơn chỉ can thiệp đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và tạo dáng cho mũi hài hòa với gương mặt. Phương pháp này thích hợp cho những người có sẵn dáng mũi tương đối và gặp ít khuyết điểm.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được lựa chọn nhiều hơn nâng mũi thường

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được lựa chọn nhiều hơn nâng mũi thường

2. Phương pháp nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường

2.1. Bảng so sánh nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường

Tiêu chíNâng mũi cấu trúcNâng mũi thường
Đầu mũiDùng sụn tự thân (sụn vách ngăn và vành tai) dựng trụ và bọc kéo dài đầu mũi. Sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi.Chỉ đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Phần đầu mũi và các bộ phận khác trên mũi không can thiệp
Dáng mũiDáng mũi tự nhiên, có độ cong nhẹ hình S Line hoặc L Line tùy mong muốn của khách hàng. Kết quả sau hồi phục dáng mũi đẹp hài hòa với gương mặt.Sống mũi cao thẳng, cánh mũi to bè do không được can thiệp chỉnh sửa.

Trụ mũi, lỗ mũi

 

Trụ mũi cao. Lỗ mũi tạo hình hạt chanh chuẩn tỉ lệ, phong thủyTrụ mũi ngắn, lỗ mũi to bè do không được chỉnh sửa
Quy mô can thiệpCan thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi để khắc phục tất cả các khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp.Chỉ làm cao phần sống mũi.Các khuyết điểm mũi khác như đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi không được xử lý.
Biến chứngMũi bền đẹp theo thời gian, ít xuất hiện biến chứng theo thời gian.Mũi có thể xuất hiện biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, tụt sóng chỉ sau thời gian ngắn.
Độ bền vữngSau nâng mũi, sụn nhân tạo, sụn tự thân liên kết vững chắc tạo thành vùng xương cứng cáp, bền chắc có thể chịu được lực tác động.Mũi dễ bị lệch lạc, biến dạng do sụn nhân tạo đặt hờ hững trên xương sống mũi.
Thời gian duy trìDuy trì bền đẹp theo thời gian, thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.Kết quả duy trì ngắn, chỉ vài năm sau phải nâng lại.
Kết quảToàn bộ khuyết điểm của mũi được khắc phục, mũi đẹp toàn diện,thon gọn, dáng thanh tú.Sau nâng, sống mũi cao hơn nhưng các khuyết điểm khác như cánh mũi to bè, đầu mũi hếch hoặc ngắn vẫn tồn tại.

2.2. Nên thực hiện nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi thường

Nên thực hiện nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi thường tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người. Tốt nhất, khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện hoặc trung tâm uy tín để được bác sĩ đánh giá và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp, cho hiệu quả cao.

Nếu khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì nên nâng mũi cấu trúc. Ngược lại, nếu mũi đã có sẵn form dáng, khách hàng có thể chọn nâng mũi thường để giúp sống mũi cao và đẹp hơn.

Dựa trên điểm khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi thường có thể thấy, nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật thực hiện khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Cùng với đó là sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình chăm sóc chuyên nghiệp… Khách hàng nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc bởi phương pháp đem lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

– An toàn, ít gây biến chứng

– Khắc phục toàn diện khuyết điểm, tạo dáng mũi hoàn hảo

– Dáng mũi duy trì bền đẹp và ổn định theo thời gian.

Nâng mũi cấu trúc đem lại kết quả hoàn hảo hơn

Nâng mũi cấu trúc đem lại kết quả hoàn hảo hơn

Thay đổi cuộc đời với dáng mũi cao

-

3 Phương pháp nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn không

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Câu trả lời là có, nâng mũi cấu trúc có thể duy trì ổn định và bền đẹp trong 1 năm, 2 năm, 10 năm thậm chí là vĩnh viễn nếu như đảm bảo được các yếu tố như bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, chất liệu sụn nâng mũi cao cấp và chế độ chăm sóc hậu phẫu kỹ lưỡng đặc biệt trong thời gian đầu.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi là loại sụn cao cấp với nhiều kích thước, độ cao và độ cứng khác nhau. Các loại sụn đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe con người.

Nâng mũi cấu trúc duy trì trọn đời nếu được chăm sóc tốt

Nâng mũi cấu trúc duy trì trọn đời nếu được chăm sóc tốt

4. Chăm sóc đúng cách sau khi nâng mũi cấu trúc nhanh lành, đẹp tự nhiên

– Cách vệ sinh mũi:

+ Luôn giữ cho vết rạch nâng mũi khô thoáng. Vệ sinh vết thương và mũi hàng ngày bằng nước muối sinh lý.

+ Hạn chế động chạm và tác động lực vào vết thương trong thời gian đầu vì cấu trúc mũi chưa ổn định.

– Lựa chọn thực phẩm:

+ Khách hàng nên ưu tiên các thực phẩm giàu calo và protein để tăng cường tái tạo mô, giúp vết thương mau lành miệng. Một số thực phẩm tốt cho người nâng mũi như: thịt nạc, phomai, sữa và các loại đậu hạt, ngũ cốc…

+ Nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh có hàm lượng vitamin A, C.

– Tránh thực phẩm:

+ Tránh ăn các thực phẩm khó tiêu và lên men như dưa chua, giá đỗ, cà muối…

+ Không ăn các thực phẩm tạo sẹo như rau muống, hải sản, trứng, thịt gà…

+ Các thực phẩm có tính kích thích như tỏi, ớt, hành hay đồ uống có cồn (rượu, bia) cần tạm thời loại bỏ khỏi thực đơn ăn uống hàng ngày.

+ Hạn chế ăn các loại quả cứng, chua hoặc dễ gây dị ứng

– Tái khám định kỳ để kiểm tra tốc độ hồi phục của mũi và xử lý các vấn đề phát sinh nếu có kịp thời.

Thực phẩm nên ăn giúp vết thương mau lành, mũi nhanh vào form

Thực phẩm nên ăn giúp vết thương mau lành, mũi nhanh vào form

5. Nâng mũi cấu trúc đau không? Sau bao lâu thì lành

Các bác sĩ khẳng định nâng mũi cấu trúc không mang đến bất kỳ đau đớn khó chịu nào mặc dù đây là phương pháp thẩm mỹ phức tạp. Bởi trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ làm mất cảm giác của khách hàng. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, khách hàng có thể cảm giác hơi sưng và đau nhói nhẹ từ 2 – 3 ngày nhưng vẫn trong khả năng chịu đựng được.

Nâng mũi cấu trúc sau khoảng 5 – 7 ngày thì lành và không mất quá 3 tuần để khuôn mặt trở lại bình thường. Quá trình lành lặn hoàn toàn của vết mổ có thể kéo dài thêm nhiều tuần sau đó. Người có cơ địa lâu lành thì thời gian phục hồi có thể kéo dài hơn.

6. Nên thực hiện nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp, an toàn

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số 1 đơn vị thẩm mỹ ứng dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc ít xâm lấn. Đây là địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với dịch vụ nâng mũi cấu trúc, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cam kết bảo hành trọn đời cho quý khách hàng. Thực hiện nâng mũi tại Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi:

– Được trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tâm có tầm với hợn 15 năm kinh nghiệm.

– Sụn nâng mũi sử dụng là loại cao cấp, có tính tương thích sinh học cao, siêu nhẹ hạn chế tối đa tình trạng đào thảo sau thẩm mỹ.

– Quy trình nâng mũi Thái Lan chuyên nghiệp với các bước thực hiện bài bản, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Nâng mũi tại Hồng Hà cam kết bảo hành trọn đời

Nâng mũi tại Hồng Hà cam kết bảo hành trọn đời

Nâng mũi cấu trúc khác hoàn toàn với nâng mũi thường. Phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được toàn bộ khuyết điểm của quý khách hàng, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và không lo biến chứng. Hiện tại, nâng mũi cấu trúc được đông đảo quý khách hàng lựa chọn thay vì nâng mũi thường trước đây.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường? Nên chọn loại nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí