Logo

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường? Nên chọn loại nào?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ ngày càng phổ biến cải thiện dáng mũi và gương mặt của người thực hiện. Vậy nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường. Để hiểu rõ hơn giữa hai phương pháp, bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giúp bạn giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây.

Kết quả nâng mũi cấu trúc của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kết quả trước và sau nâng mũi cấu trúc Thai Shape

Kết quả trước và sau nâng mũi cấu trúc Thai Shape

Mũi cao đẹp, tự nhiên chuẩn gái Thái

Mũi cao đẹp, tự nhiên chuẩn gái Thái

Khách hàng hài lòng với dáng mũi thanh mảnh, nhỏ gọn

Khách hàng hài lòng với dáng mũi thanh mảnh, nhỏ gọn

Dáng mũi đẹp thon gọn chỉ sau 60 phút

Dáng mũi đẹp thon gọn chỉ sau 60 phút

Hóa hotgirl sau khi nâng mũi tại Hồng Hà

Hóa hotgirl sau khi nâng mũi tại Hồng Hà

--

1. Tìm hiểu phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi thường 

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết:Phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi thường là hai phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện hình dạng và vị trí của mũi.

– Nâng mũi cấu trúc: Đây là một phương pháp phẫu thuật toàn diện hơn và phức tạp hơn so với nâng mũi thường. Trong quá trình nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo và/hoặc sụn từ phần cơ thể khác (thường là sụn vành tai) để tạo dáng và thay đổi cấu trúc mũi.

Phương pháp này cho phép điều chỉnh chiều cao, độ cong, chiều dài và hình dạng của mũi theo mong muốn của khách hàng. Nâng mũi cấu trúc thường được sử dụng cho những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm, như mũi hếch, mũi thấp, mũi hơi cong hoặc mũi cần thay đổi toàn bộ cấu trúc.

– Nâng mũi thường: Đây là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, tuy nhiên phương pháp có xu hướng kém hiệu quả theo thời gian bởi lượng xương và sụn không thể tồn tại lâu dài. Trong quá trình nâng mũi thường, bác sĩ sẽ chỉ đặt sụn nhân tạo (thường là sụn silicone) vào sống mũi để tạo chiều cao và thay đổi hình dạng mũi. Phương pháp này thường được sử dụng cho những trường hợp mũi có khuyết điểm nhỏ hơn và chỉ cần điều chỉnh một số vấn đề như chiều cao của sống mũi.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được lựa chọn nhiều hơn nâng mũi thường

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được lựa chọn nhiều hơn nâng mũi thường

2. Nâng mũi cấu trúc có gì khác nâng mũi thường

Bảng so sánh nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường:

Tiêu chíNâng mũi cấu trúcNâng mũi thường
Đầu mũiDùng sụn tự thân (sụn vách ngăn và vành tai) dựng trụ và bọc kéo dài phần đầu mũi. Sụn nhân tạo giúp nâng cao hơn sống mũi.Chỉ đặt sụn nhân tạo để nâng cao vùng sống mũi. Phần đầu mũi và các bộ phận khác ở trên mũi không can thiệp
Dáng mũiDáng mũi tự nhiên, có độ cong nhẹ hình S Line hoặc L Line tùy mong muốn của khách hàng. Kết quả sau khi hồi phục dáng mũi đẹp hài hòa với gương mặt.Sống mũi cao thẳng, cánh mũi to bè do không được can thiệp chỉnh sửa.

Trụ mũi, lỗ mũi

 

Trụ mũi cao. Lỗ mũi tạo hình hạt chanh chuẩn tỉ lệ, phong thủyTrụ mũi ngắn, lỗ mũi to bè do không được chỉnh sửa
Quy mô can thiệpCan thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi để khắc phục tất cả các khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp.Chỉ làm cao phần sống mũi.Các khuyết điểm mũi khác như đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi không được xử lý.
Biến chứngMũi bền đẹp theo thời gian, ít xuất hiện biến chứng theo thời gian.Mũi có thể xuất hiện biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, tụt sóng chỉ sau thời gian ngắn.
Độ bền vữngSau nâng mũi, sụn nhân tạo, sụn tự thân liên kết vững chắc tạo thành vùng xương cứng cáp, bền chắc có thể chịu được lực tác động.Mũi dễ bị lệch lạc, biến dạng do sụn nhân tạo đặt hờ hững trên xương sống mũi.
Thời gian duy trìDuy trì bền đẹp theo thời gian, thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.Kết quả duy trì ngắn, chỉ vài năm sau phải nâng lại.
Kết quảToàn bộ khuyết điểm của mũi được khắc phục, mũi đẹp toàn diện,thon gọn, dáng thanh tú.Sau nâng, phần sống mũi cao hơn nhưng các khuyết điểm khác như cánh mũi to bè, đầu mũi hếch hoặc ngắn vẫn tồn tại.

3. Nên thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi thường

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn chia sẻ, nếu bạn sở hữu một chiếc mũi có nhiều khuyết điểm, thì nâng mũi cấu trúc là một phương pháp phù hợp, nếu mũi của bạn đã có sẵn form dáng, bạn có thể chọn nâng mũi thường để giúp nâng cao và làm đẹp hơn cho mũi.

Điểm khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi thường là nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn và đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao. Ngoài ra, phương pháp này còn được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và quy trình chăm sóc chuyên nghiệp.

Nâng mũi cấu trúc mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như an toàn, ít gây biến chứng, khắc phục toàn diện các khuyết điểm và tạo dáng mũi hoàn hảo. Đồng thời, dáng mũi sau khi nâng cũng được duy trì bền đẹp và ổn định theo thời gian.

Nâng mũi cấu trúc đem lại kết quả hoàn hảo hơn

Nâng mũi cấu trúc đem lại kết quả hoàn hảo hơn

Thay đổi cuộc đời với dáng mũi cao

-

4. Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn cho biết: nâng mũi cấu trúc thường  20-30 năm, thậm chí có thể vĩnh viễn nếu đảm bảo được các yếu tố như chất liệu sụn tốt, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ nghề cao, chế độ chăm sóc hậu phẫu kỹ lưỡng đặc biệt trong thời gian đầu.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, sụn nhân tạo được sử dụng là loại sụn cao cấp, có nhiều kích thước, độ cao và độ cứng khác nhau. Các loại sụn này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và cho phép sử dụng trong các quá trình thẩm mỹ. Được xem là an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, các loại sụn này có thể tồn tại trong cơ thể mà không gây vấn đề sức khỏe.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả vĩnh viễn, việc chăm sóc hậu phẫu đúng cách là rất quan trọng. Bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc và hạn chế những tác động mạnh lên vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ cung cấp hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ bạn trong quá trình phục hồi.

Nâng mũi cấu trúc duy trì trọn đời nếu được chăm sóc tốt

Nâng mũi cấu trúc duy trì trọn đời nếu được chăm sóc tốt

4. Chăm sóc đúng cách sau nâng mũi cấu trúc nhanh lành, đẹp tự nhiên

– Cách vệ sinh mũi:

+ Luôn giữ cho vết rạch nâng mũi khô thoáng. Vệ sinh vết thương và mũi hàng ngày bằng nước muối sinh lý.

+ Hạn chế động chạm và tác động lực vào vết thương trong thời gian đầu vì cấu trúc mũi chưa ổn định.

– Lựa chọn thực phẩm:

+ Khách hàng nên ưu tiên các thực phẩm giàu calo và protein để tăng cường tái tạo mô, giúp vết thương mau lành miệng. Một số thực phẩm tốt cho người nâng mũi như: thịt nạc, phomai, sữa và các loại đậu hạt, ngũ cốc…

+ Nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh có hàm lượng vitamin A, C.

– Tránh thực phẩm:

+ Tránh ăn các thực phẩm khó tiêu và lên men như dưa chua, giá đỗ, cà muối…

+ Không ăn các thực phẩm tạo sẹo như rau muống, hải sản, trứng, thịt gà…

+ Các thực phẩm có tính kích thích, cay nóng như tỏi, ớt, hành hay đồ uống có cồn như rượu, bia cần tạm thời loại bỏ khỏi thực đơn ăn uống hàng ngày.

+ Hạn chế ăn các loại quả cứng, chua dễ gây dị ứng

– Tái khám định kỳ để kiểm tra tốc độ hồi phục của mũi và xử lý các vấn đề phát sinh nếu có được kịp thời.

Thực phẩm nên ăn giúp vết thương mau lành, mũi nhanh vào form

Thực phẩm nên ăn giúp vết thương mau lành, mũi nhanh vào form

5. Nâng mũi cấu trúc đau không

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn cho biết: Nâng mũi cấu trúc không gây đau, khó chịu cho khách hàng.Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê cục bộ để làm mất cảm giác đau. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, có thể có cảm giác hơi sưng và đau nhói nhẹ trong khoảng 2-3 ngày, nhưng đây vẫn là mức đau có thể chịu đựng được.

Các bác sĩ khẳng định nâng mũi cấu trúc không mang đến bất kỳ cảm giác đau khó chịu nào mặc dù đây là phương pháp thẩm mỹ phức tạp. Bởi trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ làm mất cảm giác của khách hàng. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, khách hàng có thể cảm giác hơi sưng và đau nhói nhẹ từ 2 – 3 ngày nhưng vẫn trong khả năng chịu đựng được.

6. Nên thực hiện nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp, an toàn

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số 1 đơn vị thẩm mỹ ứng dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc ít xâm lấn. Đây là địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với dịch vụ nâng mũi cấu trúc, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cam kết bảo hành trọn đời cho quý khách hàng. Thực hiện nâng mũi tại Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi:

– Được trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tâm có tầm với hợn 15 năm kinh nghiệm.

– Sụn nâng mũi sử dụng là loại cao cấp, có tính tương thích sinh học cao, siêu nhẹ hạn chế tối đa tình trạng đào thảo sau thẩm mỹ.

– Quy trình nâng mũi Thái Lan chuyên nghiệp với các bước thực hiện bài bản, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Nâng mũi tại Hồng Hà cam kết bảo hành trọn đời

Nâng mũi tại Hồng Hà cam kết bảo hành trọn đời

Nâng mũi cấu trúc khác hoàn toàn với nâng mũi thường. Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được toàn bộ khuyết điểm, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và không lo biến chứng. Hiện tại, nâng mũi cấu trúc được đông đảo khách hàng lựa chọn thay vì nâng mũi thường trước đây.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường? Nên chọn loại nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí