Logo

Nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng: Mũi hết sưng, vào form tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng mũi đã hết sưng, trong quá trình định hình dáng mũi. Tuy nhiên để có đạt kết quả tối ưu sau nâng mũi bạn cần tuân thủ những hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi từ bác sĩ.

1. Kết quả nâng mũi sau 1 tháng sẽ thế nào?

Sau 10 ngày nâng mũi, các vết sưng đỏ bắt đầu giảm dần và trong quá trình hồi phục, tuy nhiên dáng mũi vẫn chưa được tự nhiên. 1 Tháng sau đó, vết mổ đã lành hẳn và bắt đầu định hình dáng mũi.

Cá biệt có những trường hợp cơ địa khó lành thương, vết mổ vẫn chưa đạt được trạng thái hồi phục 100% nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá. Thay vào đó, hãy tiếp tục thực hiện chế độ chăm sóc và ăn uống phù hợp.

Chiếc mũi của khách hàng khi nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng đã cơ bản định hình form

Chiếc mũi của khách hàng khi nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng đã cơ bản định hình form

2. Câu hỏi thường gặp về nâng mũi cấu trúc sau thời gian 1 tháng

Nhằm giúp khách hàng có thêm những hiểu biết về phương pháp nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng, dưới đây là những giải đáp thắc mắc của bác sĩ thẩm mỹ.

2.1 Tình trạng nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng còn sưng không

Theo bác sĩ thẩm mỹ thông thường sau 1 tháng phẫu thuật nâng mũi, mũi đã hết sưng. Tuy nhiên những người có cơ địa xấu, thì phải mất 2 – 3 tháng mũi mới hết sưng và ổn định hoàn toàn.

Sau nâng mũi cấu trúc 1 tháng, mũi đã hết sưng

Sau nâng mũi cấu trúc 1 tháng, mũi đã hết sưng

2.2 Sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc liệu mũi đã đẹp chưa

Sau 1 tháng mũi đã đẹp và vào form ổn định. Tuy nhiên, thời gian trên có thể thay đổi phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ và cơ địa của mỗi khách hàng. Do đó bạn nên tham khảo thật kỹ địa chỉ làm đẹp, lựa chọn bác sĩ có chuyên môn tay nghề và thông báo với bác sĩ về thực trạng cơ địa của mình để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất sau thời gian 1 tháng.

2.3 Nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng có được nằm nghiêng không

Câu trả lời là CÓ. Bởi lúc này mũi đã hồi phục hoàn toàn, các mô và cơ ở mũi đã có sự liên kết với nhau, việc nằm nghiêng không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến kết quả thẩm mỹ. Thông thường bạn chỉ cần kiêng nằm nghiêng trong khoảng 2 tuần đầu tiên, sau đó có thể ngủ thoải mái theo sở thích của mình.

Bạn có thể nằm nghiêng sau 1 tháng nâng mũi Thái Lan cấu trúc

Bạn có thể nằm nghiêng sau 1 tháng nâng mũi Thái Lan cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc giúp khách hàng sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, xóa bỏ hoàn toàn khuyết điểm “xấu xí”. Thông thường với những khách hàng có cơ địa tốt nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng khách hàng đã nhìn thấy được kết quả thẩm mỹ.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng: Mũi hết sưng, vào form tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí