Logo

Đi tìm câu trả lời cho “nâng mũi có để được cả đời không?”

Nhiều người trước khi nâng mũi thường có thắc mắc nâng mũi có để được cả đời không? Để giải đáp cặn kẽ cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ nhờ tới đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Nâng mũi có để được cả đời không 

Như các bạn đã biết, nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng trong thời gian qua. Đây là phương pháp giúp cải thiện dáng mũi xấu, mũi thấp thành mũi cao thon gọn như ý muốn. Nhiều người đã thay đổi cả dung nhan lẫn tài vận chỉ sau 1 lần phẫu thuật nâng mũi.

Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi “nâng mũi có để được cả đời không”, bác sĩ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết cần dựa vào nhiều yếu tố. Đồng thời, thời gian duy trì được mũi lâu hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều mặt. Dưới đây là 5 yếu tố chính sẽ giải đáp câu trả lời của bạn:

  • Phương pháp nâng mũi, chỉnh hình mũi
  • Vật liệu độn sụn đảm bảo an toàn
  • Cách chăm sóc sau quá trình nâng mũi
  • Tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ
  • Cơ sở thẩm mỹ uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng
Nâng mũi có để được cả đời không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nâng mũi có để được cả đời không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

--

2. Thời gian duy trì của các phương pháp nâng mũi sau nâng

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có rất nhiều các phương pháp nâng mũi, chỉnh hình mũi. Tùy vào mỗi phương pháp sẽ có thời gian duy trì khác nhau.

2.1 Đối với nâng mũi Thái Lan

Nâng mũi Thái Lan là phương pháp nâng mũi được thực hiện theo công nghệ thẩm mỹ Hồng Hà. Khách hàng có thể sở hữu dáng đẹp, thanh thoát từ 10 – 20 năm thậm chí là vĩnh viễn nếu thực hiện chăm sóc cẩn thận và đúng theo chỉ định của bác sĩ. 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi tiêu chuẩn Thái đầu tiên tại Việt Nam kết hợp với công nghệ AI Touch và công nghệ liền sẹo Thái P-Factor giúp thúc đẩy khả năng phục hồi gấp 3 lần, đem đến dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng cho khách hàng.

Nâng mũi Thái Lan giúp cánh mũi, đầu mũi thon gọn

Nâng mũi Thái Lan giúp cánh mũi, đầu mũi thon gọn

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

2.2 Đối với nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn đã có sự cải tiến hơn phương pháp truyền thống. Phương pháp này có thể kết hợp giữa bọc sụn tự thân hoặc bọc sụn nhân tạo. Điều này sẽ khắc phục được khuyết điểm bóng đỏ, sụn mũi lộ ra. Đồng thời, nâng mũi bọc sụn sẽ có thời gian duy trì lâu dài trên 10 năm. Nếu biết cách chăm sóc, thời gian có thể kéo dài hơn.

Nâng mũi bọc sụn khắc phục khuyết điểm lộ đầu mũi

Nâng mũi bọc sụn khắc phục khuyết điểm lộ đầu mũi

2.3 Đối với nâng mũi cấu trúc Thai Shape

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape là phương pháp nâng mũi độc quyền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, sử dụng chất liệu sụn Endur Thái Lan kết hợp công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan với thời gian duy trì từ 10 – 20 năm.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc Thai Shape, khách hàng sẽ nhanh chóng khắc phục toàn diện các khuyết điểm mũi (tẹt, ngắn, mũi thô bè…). Từ đó, khách hàng dễ dàng sở hữu dáng mũi cao thẳng, thanh thoát tự nhiên và không lo đào thải chất liệu sụn.

Công nghệ nâng mũi Thai Shape hiện đại giúp khách hàng chạm tới ước mơ sở hữu dáng mũi hoàn hảo với những điểm vượt trội như:

– Công nghệ nâng mũi chuyển giao độc quyền từ đất nước Chùa Vàng, tạo dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng, cao thanh thoát nhưng vẫn tự nhiên, thu hút.

– Sử dụng sụn sinh học Endur Thái Lan được Bộ Y Tế kiểm định kết hợp công nghệ và kỹ thuật nâng mũi chuẩn Thái Lan.

– Phương pháp nâng mũi và công nghệ được giám sát và hướng dẫn bởi cố vấn chuyên môn Dr. Thanavatt Chotima – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan (TACS).

Nâng mũi siêu cấu trúc cải thiện khuyết điểm của mũi một cách dễ dàng

Nâng mũi siêu cấu trúc cải thiện khuyết điểm của mũi một cách dễ dàng

2.4 Đối với nâng mũi sụn sườn Nanoform

Nâng mũi sụn sườn Nanoform là phương pháp tái chỉnh toàn bộ cấu trúc mũi, đem đến dáng mũi cao đẹp thời thượng cho khách hàng với thời gian duy trì hơn 20 năm nếu khách hàng thực hiện chăm sóc kỹ lưỡng.

Khi thực hiện nâng mũi sụn sườn Nanoform tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời như sau:

– Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi được chuyển giao độc quyền từ xứ xở Chùa Vàng kết hợp công nghệ AI Touch cho phép khách hàng xem trước kết quả.

– Chất liệu sụn Nanoform mềm dẻo, được kiểm định chặt chẽ bởi Bộ Y Tế, an toàn với cơ thể và tương thích 99%.

– Cố vấn chuyên môn bởi Dr. Thanavatt Chotima – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan (TACS) trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật và công nghệ.

– Nâng mũi nhanh chóng, không đau, nhẹ nhàng, không lưu lại sẹo xấu.

Nâng mũi bán cấu trúc giúp mũi đạt tỷ lệ vàng

Nâng mũi bán cấu trúc giúp mũi đạt tỷ lệ vàng

3. Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của mũi sau nâng

Tuy nhiên, nâng mũi có bền lâu hay không còn tùy thuộc vào 3 yếu tố: Chất liệu sụn, tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc hậu phẫu.

3.1 Việc tương thích của chất liệu độn với cơ thể

Việc tương thích của chất liệu độn với cơ thể khách hàng là yếu tố quan trọng đầu tiên. Lý do bởi không phải ai cũng có cơ địa giống nhau. Tùy từng cơ địa mà hiệu quả nâng mũi có bền lâu hay không. Chính vì vậy, trước khi nâng mũi, bạn phải tìm hiểu chất liệu sụn mũi có phù hợp với cơ địa hay không. Từ đó, bạn sẽ tránh được tình trạng nhiễm trùng, hoại tử và viêm nhiễm. Hơn nữa, nếu chất liệu sụn tương thích với cơ thể sẽ giúp thời gian duy trì được lâu dài hơn.

Chất liệu độn mũi phải tương thích với cơ thể

Chất liệu độn mũi phải tương thích với cơ thể

3.2 Chăm sóc hậu phẫu là yếu tố ảnh hưởng nâng mũi có để được cả đời không?

Không chỉ có chất liệu phù hợp mà quá trình chăm sóc sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng đến thời gian duy trì. Đồng thời, dáng mũi có về form đúng hay không cũng phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu. Chính vì vậy, sau khi nâng mũi xong bạn cần tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, uống đúng loại thuốc, vệ sinh kỹ càng và tái khám theo định kỳ.

Đặc biệt, bạn cần kiêng khem một số thực phẩm như: Thịt gà, thịt bò, đồ nếp, rượu bia, rau muống… Đây là những thực phẩm sản sinh nhiều collagen gây ức chế vết thương hở. Đồng thời, bạn cần bổ sung các loại vitamin, khoáng chất có trong rau củ, trái cây.

Chế độ chăm sóc mũi sau hậu phẫu là yếu tố quan trọng để mũi duy trì lâu dài

Chế độ chăm sóc mũi sau hậu phẫu là yếu tố quan trọng để mũi duy trì lâu dài

3.3 Nâng mũi có để được cả đời không nhờ kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết :” Nâng mũi có để được cả đời không chỉ phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sĩ thẩm mỹ”.

Một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn có một dáng mũi thon gọn, hoàn hảo. Tay nghề tốt cũng giúp bác sĩ có chiến thuật chỉnh hình những ca nâng mũi khó, từ đó kéo dài tuổi thọ của mũi và giúp mũi cao như mong muốn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả lâu dài, cách chăm sóc hậu phẫu cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Dáng mũi cao, đẹp cực phẩm

Nói tóm lại, nâng mũi Thái Lan duy trì lâu không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, để đảm bảo mũi duy trì lâu dài hãy lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Và Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu dáng mũi đẹp bền lâu.

Có 0 bình luận bài Đi tìm câu trả lời cho “nâng mũi có để được cả đời không?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí