Logo

Nâng mũi rồi có niềng răng được không – Lưu ý đặc biệt

Bác sĩ thẩm mỹ chỉ ra nâng mũi rồi bạn vẫn có thể thực hiện niềng răng bình thường. Tuy nhiên, bạn cần ghi nhớ lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, phương pháp nâng mũi phù hợp và chất liệu tương thích với cơ thể để đảm bảo kết quả cao nhất.

1. Niềng răng có giúp mũi cao lên được không

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết :”Niềng răng không có tác động đến việc làm mũi cao lên”.

Việc niềng răng chỉ tác động đến phần hàm và răng của bạn, không ảnh hưởng đến phần mũi. Mũi cao hay thấp là do sự phát triển của xương sụn và không có liên quan trực tiếp đến quá trình niềng răng. Tuy nhiên, có một số người có cảm giác rằng mũi của họ đã thay đổi sau khi niềng răng, nhưng đó chỉ là do sự thay đổi về hình dạng của hàm và răng, không phải mũi thực sự.

Niềng răng không thể giúp mũi cao lên, đây là 2 phương pháp thẩm mỹ không liên quan

Niềng răng không thể giúp mũi cao lên, đây là 2 phương pháp thẩm mỹ không liên quan

--

2. Hỏi đáp: Thẩm mỹ nâng mũi rồi có niềng răng được không

Bác sĩ thẩm mỹ khẳng định nâng mũi rồi bạn vẫn có thể niềng răng. Bởi niềng răng và nâng mũi là 2 phương pháp thẩm mỹ không liên quan đến nhau và đều thực hiện mục đích cải thiện các khuyết điểm trên gương mặt..

Dẫu vậy, bạn cần chú ý đến khoảng cách thời gian giữa 2 lần thực hiện. Con số được bác sĩ khuyến cáo là ít nhất sau 1 tháng nâng mũi mới nên đi niềng răng.

3. Lưu ý quan trọng khi thực hiện niềng răng sau nâng mũi

Để đảm bảo an toàn khi niềng răng sau nâng mũi và giữ được dáng mũi chuẩn form, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

3.1 Nâng mũi rồi có niềng răng được không – Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Sự phát triển của công nghệ nâng mũi hiện đại, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn với nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, sở hữu những ưu điểm và thế mạnh riêng. Để khắc phục được mọi khuyết điểm về mũi và đảm bảo thời gian hồi phục nhanh chóng, ổn định, bạn nên tham khảo bác sĩ phẫu thuật để tìm được phương pháp nâng mũi phù hợp.

Điều đó giúp mũi nhanh chóng hồi phục sau nâng và bạn có thể thực hiện niềng răng thuận lợi sau đó mà không lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

3.2 Nâng mũi rồi có niềng răng được không – Chất liệu tương thích với cơ thể

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sụn nâng mũi được sử dụng với mức giá khác nhau, độ bền và kết quả nâng mũi phụ thuộc rất lớn từ chất liệu sụn. Vì thế, bạn nên lựa chọn loại sụn nâng phù hợp với công nghệ áp dụng để đạt được kết quả cao nhất.

Sử dụng loại sụn tốt, có độ bền cao và tương thích với cơ thể sẽ giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, những can thiệp đến gương mặt như niềng răng hay cắt mí… cũng không ảnh hưởng tới độ bền của mũi.

Nâng mũi rồi có niềng răng được không? Lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp

Nâng mũi rồi có niềng răng được không? Lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp

3.3 Lựa chọn địa chỉ thực hiện thẩm mỹ mũi uy tín

Một yếu tố quan trọng không kém khi nâng mũi đó là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đứng trước nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao của khách hàng, có rất nhiều địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ ra đời khiến nhiều người gặp khó khăn để lựa chọn được nơi nâng mũi uy tín.

Nếu nâng mũi tại cơ sở không tên tuổi, bác sĩ non kém về chuyên môn và tay nghề rất dễ dẫn đến những biến chứng, phẫu thuật hỏng. Khi đó, thời gian hồi phục của mũi sẽ kéo dài.

Vì thế, để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình nâng mũi cũng như tạo điều kiện thuận lợi hơn cho phương pháp chỉnh nha, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hội tụ đầy đủ các yếu tố bao gồm:

– Được Bộ Y tế cấp phép đủ điều kiện hoạt động.

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có tâm với nghề, từng thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ.

– Sở hữu đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến phục vụ cho quá trình phẫu thuật.

– Chính sách bảo hành áp dụng dài hạn, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Đến đây chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời nâng mũi Thái Lan rồi niềng răng được không. Để phương pháp làm đẹp phát huy được tối đa hiệu quả và duy trì lộ bền lâu dài bạn nên ghi nhớ những lưu ý quan trọng khi niềng răng sau nâng mũi theo chỉ dẫn từ bác sĩ..

Có 0 bình luận bài Nâng mũi rồi có niềng răng được không – Lưu ý đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí