Logo

Nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu-Bác sĩ thẩm mỹ trả lời

Nâng mũi sụn nhân tạo đem đến dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để các khuyết điểm về mũi như: Mũi tẹt, thấp, lệch… Vì vậy, rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu. Thực tế, thời gian duy trì kết quả sau khi nâng mũi sụn nhân tạo có thể kéo dài từ 10 – 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu khách hàng thực hiện chăm sóc vết thương và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý theo chỉ định của bác sĩ.

1. Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu? Vĩnh viễn không

Chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi Daniel Nguyễn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết: “Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo có thể giữ được từ 10 – 20 năm và hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn với những khách hàng có cơ địa tốt và thực hiện chăm sóc theo đúng chỉ định của bác sĩ.”

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian duy trì lâu dài sau khi nâng mũi còn dựa vào cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, công nghệ thực hiện và chất liệu sụn. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin dịch vụ để đảm bảo an toàn và nhận lại kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo có thể giữ được vĩnh viễn

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo có thể giữ được vĩnh viễn

--

2. Yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ nâng mũi sụn nhân tạo

Có 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến thời gian duy trì của nâng mũi sụn nhân tạo gồm: Tay nghề bác sĩ thực hiện, chất liệu sụn nâng mũi và cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà của khách hàng.

2.1 Nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu phụ thuộc tay nghề bác sĩ thực hiện

Thành công của ca nâng mũi cũng như thời gian duy trì lâu dài hay không phụ thuộc tới 80 – 90% vào tay nghề bác sĩ. Một bác sĩ giỏi, chuyên môn cao sẽ đảm bảo an toàn trong suốt quá trình nâng mũi và đem đến dáng mũi cao, thẳng, chuẩn tỉ lệ vàng. Đặc biệt, trong những biến cố bất ngờ xảy ra trong quá trình thẩm mỹ, nếu bác sĩ có tay nghề cao sẽ có cách xử lý tốt để tránh ảnh hưởng xấu đến chất lượng ca phẫu thuật.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi uy tín số 1

2.2 Nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu phụ thuộc chất liệu sụn

Chất liệu sụn nâng mũi là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian duy trì sau khi nâng mũi. 

Nếu khách hàng chọn loại sụn không phù hợp sẽ khiến cho dáng mũi không đẹp vì quá cao hoặc lệch và còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng, nhiễm trùng, kích ứng chất liệu sụn. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về các loại sụn, chọn sụn nâng mũi cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ để tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe.

2.3 Phụ thuộc cách chăm sóc hậu phẫu nâng mũi

Cách chăm sóc hậu phẫu sau khi nâng mũi cũng quyết định đến tuổi thọ nâng mũi sụn nhân tạo. Nếu khách hàng không quan tâm đến chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi đúng cách rất dễ xảy ra biến chứng hoặc mũi lệch làm mất thẩm mỹ. Nếu khách hàng chăm sóc cẩn thận, thực hiện nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn thì khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Trong quá trình chăm sóc vết thương tại nhà, khách hàng cần lưu ý một số yếu tố sau:

– Sau khi nâng mũi, tránh gãi, va chạm hoặc đè nén vào vùng mũi vì dễ gây tụ máu hoặc làm lệch mũi.

– Trong 24h sau khi nâng mũi, khách hàng nên thay băng thường xuyên và nghỉ ngơi hoàn toàn trong 1 – 2 ngày.

– Trong 2 ngày đầu, nên chườm đá để giảm sưng tấy. Lưu ý, nên bọc đá bằng vải mềm rồi chườm trực tiếp lên da để tránh làm bỏng da.

– Khách hàng cần chườm ấm từ ngày thứ 4 để giảm sưng tím vùng mũi.

– Nên vệ sinh vết thương thường xuyên bằng nước muối sinh lý hoặc sử dụng thuốc theo đơn kê của bác sĩ.

– Không tự động tháo nẹp mũi khi chưa có sự cho phép của bác sĩ. 

– Nên kiêng ăn các thực phẩm dễ gây sẹo lồi, mưng mủ, ngứa như: Rau muống, hải sản, thịt gà, đồ nếp, trứng, thịt bò, đồ cay nóng…

Nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu - chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi

Nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu – chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi

3. Đánh giá của khách hàng sau khi nâng mũi sụn nhân tạo tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Với mong muốn sở hữu khuôn mặt đẹp và thu hút hơn, rất nhiều khách hàng tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sụn nhân tạo tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Không chỉ đem đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà còn giúp khách hàng nhận lại kết quả thẩm mỹ đúng như mong muốn với chiếc mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng.

 – Chị Ngân Nguyễn (25 tuổi, Hà Nội):

“Dáng mũi của mình lúc đầu là mũi tẹt, hai bên cánh mũi to bè khiến tổng thể gương mặt mất thẩm mỹ. Lúc đó, mình chỉ mong muốn đi thẩm mỹ để làm lại mũi nhưng tìm mãi vẫn chưa tìm được địa chỉ nâng mũi phù hợp. Tình cờ, mình thấy Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khi tìm kiếm trên google và mình cũng tham khảo các bài viết dịch vụ và fanpage, thấy tò mò về công nghệ thẩm mỹ Thái và chi phí cũng hợp lý nên quyết định inbox xin tư vấn. Ban đầu, mình chưa chốt vì cần tìm hiểu thêm, cuối cùng, mưa dầm thấm lâu lại được các bạn chuyên viên nhiệt tình quá nên mình đã chọn Hồng Hà để nâng mũi. Sau khi nâng mũi được gần 5 tháng, dáng mũi mình cao thẳng, hai bên cánh mũi thon gọn vô cùng và không có bất kỳ hiện tượng biến chứng gì xảy ra cả, cũng có thể là do cơ địa của mình tốt. Cảm ơn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã giúp mình tự tin hơn với dáng mũi đẹp.”

Khách hàng thành công sở hữu dáng mũi đẹp

Khách hàng thành công sở hữu dáng mũi đẹp

– Chị Thùy Trang (28 tuổi, Hải Dương):

“Mình được bạn bè giới thiệu đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để khắc phục dáng mũi tẹt. Vì bạn mình cũng từng thẩm mỹ ở Hồng Hà nên mình cảm thấy rất yên tâm và nhanh chóng chốt lịch ngay sau khi nhận tư vấn online. Mình được bác sĩ Daniel Nguyễn trực tiếp tư vấn và thực hiện nên quá trình nâng mũi rất nhẹ nhàng. Đến giờ mình đã nâng mũi được 1 tháng và vừa tới viện để tháo băng, cắt chỉ, thật tuyệt vời vì kết quả đẹp như mình mong muốn, bao nhiêu cái xấu trên khuôn mặt như được chiếc mũi kéo lại hết.”

Dáng mũi cao thẳng đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi

Dáng mũi cao thẳng đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

4. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo đẹp, uy tín và lâu dài

Nâng mũi sụn nhân tạo là ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, khách hàng cần thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, đảm bảo an toàn và đem đến dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một thẩm mỹ bệnh viện uy tín:

– Là địa chỉ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. 

– Là địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao và phản hồi tích cực từ về dịch vụ nâng mũi Thái Lan.

– Toàn bộ quy trình thực hiện khép kín, vô khuẩn cùng hệ thống thiết bị, máy móc cao cấp, hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được cơ quan y tế kiểm định, đảm bảo an toàn, chất lượng cho khách hàng.

– Công nghệ nâng mũi được chuyển giao độc quyền từ Thái Lan, chất liệu sụn nhân tạo được FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế kiểm định, đem đến dáng mũi đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi chất lượng và uy tín

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi chất lượng và uy tín

Với những thông tin trong bài, chắc chắn khách hàng đã biết được nâng mũi sụn nhân tạo giữ bao lâu. Nếu khách hàng tuân thủ chặt chẽ theo hướng dẫn chăm sóc vết thương từ bác sĩ chuyên môn, dáng mũi cao thẳng, đẹp thời thượng sẽ duy trì được vĩnh viễn. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng là rất quan trọng nên khách hàng cần dành thời gian tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi thẩm mỹ mũi.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu-Bác sĩ thẩm mỹ trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí