Logo

Chỉnh vách ngăn mũi bao nhiêu tiền – 4 Yếu tố quyết định

calendar

31/07/2023

user

Tác giả: lan

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Lệch vách ngăn mũi là nguyên nhân đánh mất đi thẩm mỹ của diện mạo, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các vấn đề sức khỏe như ngủ ngáy, nghẹt mũi… Muốn chấm dứt tình trạng này, phẫu thuật chỉnh vách ngăn mũi là giải pháp tối ưu. Để đạt kết quả tốt nhất và được hưởng mức chi phí hợp lý bạn nên tìm hiểu chỉnh vách ngăn mũi bao nhiêu tiền cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

1. Chi phí thực hiện chỉnh vách ngăn mũi bao nhiêu tiền

Chi phí thực hiện chỉnh vách ngăn mũi được các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường áp dụng dao động từ 10 – 15 triệu đồng.
 
Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thực hiện chỉnh vách ngăn mũi được công khai với mức giá niêm yết 10 triệu đồng. Cùng với đó là chế độ bảo hành lên tới 10 năm, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
 
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ thẩm mỹ mũi chất lượng khác ở Hồng Hà để hoàn thiện vẻ đẹp diện mạo của mình.
 

DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Nâng mũi bọc sụn

20.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape

24.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form

35.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Surgiform

45.000.000

Nâng mũi Sụn sườn Nanoform

62.000.000

Nâng mũi Sụn sườn Surgiform

72.000.000

Tạo hình/ thu nhỏ đầu mũi

9.000.000

Thu nhỏ cánh mũi (cuộn/ cắt cánh mũi)

5.000.000

Tháo chất liệu mũi

5.000.000

2. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp chi phí chỉnh vách ngăn mũi

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, chi phí chỉnh vách ngăn mũi có sự dao động và không cố định ở tất cả các cơ sở thẩm mỹ. Lý do là bởi vì những yếu tố tác động sau:

2.1 Tình trạng vách ngăn mũi

Ở bước thăm khám trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và chẩn đoán tình trạng lệch vách ngăn mũi cho khách hàng. Trường hợp nhẹ, việc tiến hành phẫu thuật đơn giản hơn và chi phí cũng thấp hơn so với trường hợp nặng.
 
Những trường hợp vách ngăn mũi bị lệch nhiều, lệch sang cả hai bên mũi kèm theo những triệu chứng khó chịu hoặc đã xảy ra biến chứng… chi phí cho ca phẫu thuật sẽ cao hơn.
 
Ngoài ra, đối với những khách hàng bị lệch vách ngăn mũi có kèm theo các bệnh viêm xoang, viêm mũi hoặc một số bệnh lý khác thì cần phải phẫu thuật kết hợp điều trị bệnh lý. Tất nhiên khi đó chi phí mổ lệch vách ngăn cũng tăng cao hơn nhiều.
 
Chỉnh vách ngăn mũi bao nhiêu tiền - chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng vách ngăn

Chỉnh vách ngăn mũi chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng vách ngăn của mỗi người

2.2 Phương pháp phẫu thuật

Dựa trên tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thẩm mỹ chỉnh vách ngăn phù hợp. Theo đó phương pháp thẩm mỹ càng hiện đại thì chi phí bạn phải trả càng cao. Tuy nhiên, bù lại bạn được đảm bảo an toàn hơn, khuyết điểm được khắc phục triệt để hơn.

2.3 Địa chỉ thực hiện

Cơ sở thực hiện thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật lệch vách ngăn mũi. Khách hàng thực hiện thẩm mỹ ở những cơ sở lớn, uy tín thì chi phí phẫu thuật được áp dụng cao hơn bình thường.
 
Ở những cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động không phép, bác sĩ chuyên môn yếu kém thì mức giá phẫu thuật thấp hơn nhưng bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro. Do đó đừng vì ham rẻ để rồi chẳng những không cải thiện được thẩm mỹ mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.
 
Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới giá dịch vụ

Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới giá dịch vụ

2.4 Tay nghề bác sĩ

Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn giúp bạn xử lý triệt để mọi khuyết điểm, đảm bảo an toàn, tránh các tổn thương đến vùng mũi cũng như các cơ quan khác. Tuy nhiên, bạn sẽ cần trả mức giá cao hơn khi thực hiện chỉnh hình vách ngăn mũi bởi những bác sĩ này.

3. Quy trình chỉnh hình vách ngăn mũi diễn ra như nào

Toàn bộ quy trình chỉnh hình vách ngăn mũi được thực hiện khép kín theo 4 bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: Thăm khám bác sĩ và xét nghiệm

Đây là bước đầu tiên và quan trọng trong quy trình phẫu thuật vách ngăn mũi. Bác sĩ sẽ chụp CT mũi ở nhiều góc khác nhau, sau đó đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.
 
Tiếp theo, bác sĩ chỉ định khách hàng thực hiện các xét nghiệm cơ bản như công thức máu, nước tiểu… Đồng thời đo kích thước mũi, diện tích vách ngăn, độ lệch tương quan giữa 2 bên, dịch mũi và xác định các bệnh lý về đường hô hấp (nếu có).

Bước 2: Gây tê/gây mê

Có 2 phương pháp vô cảm được bác sĩ chỉ định khi phẫu thuật vách ngăn mũi đó là gây mê hoặc gây tê.
 
– Trường hợp khách hàng chỉ chỉnh vách ngăn bác sĩ áp dụng gây tê.
 
– Trường hợp khách hàng gặp đa chấn thương ở mũi kết hợp cùng một số thủ thuật khác, bác sĩ có thể chỉ định gây mê. Hiệu quả khi gây tê sẽ ngắn hơn gây mê khoảng 10 – 20 phút.
 
Sau khi sát trùng khoang mũi, bác sĩ thực hiện gây tê/gây mê. Khách hàng nằm cố định trên bàn mổ và dần dần bước vào trạng thái mất cảm giác.
 
Bác sĩ thực hiện gây tê/gây mê cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện gây tê/gây mê cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Phẫu thuật chỉnh vách ngăn mũi

Quá trình chỉnh hình vách ngăn diễn ra khá nhanh, trung bình từ 20 – 30 phút. Các trường hợp kết hợp thêm các phương pháp thẩm mỹ khác có thể lên tới 60 phút. Ở bước này, bác sĩ sẽ thực hiện một số công việc:
 
– Định hình vị trí của vách ngăn, đánh dấu đường mổ chính và các đường mổ phụ.
 
– Bóc tách da mũi, rạch chân vách mũi và dịch chuyển chúng về khu vực đã đánh dấu.
 
– Dựng thăng vách mũi, điều chỉnh và cố định các mô cơ.
 
– Sát trùng lần 2, khâu chỉ thẩm mỹ và băng toàn bộ mũi lại.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu 

Kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu nghỉ ngơi trong 1 tiếng và theo dõi phản ứng hậu phẫu.
 
Nếu không gặp vấn đề tiêu cực, khách hàng được cho xuất viện. Trước khi ra về, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hồi phục tại nhà. Ban cần ghi nhớ lịch hẹn tái khám của bác sĩ để kịp thời phát hiện và xử lý bất thường (nếu có).
 
Hậu phẫu khách hàng cần chú ý tuân thủ hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ để đạt kết quả tối ưu

Hậu phẫu khách hàng cần chú ý tuân thủ hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ để đạt kết quả tối ưu

4. Nên thực hiện chỉnh vách ngăn mũi ở đâu uy tín, an toàn

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ chỉnh hình vách ngăn mũi nhưng chất lượng không đồng nhất, vẫn xảy ra nhiều ca biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và sức khỏe của chiếc mũi. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.
 
Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – đơn vị làm đẹp tiêu chuẩn Thái Lan đầu tiên tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.
 
Bên cạnh mức giá thành cạnh tranh, khi thẩm mỹ chỉnh vách ngăn mũi ở Hồng Hà khách hàng còn được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản về chuyên môn, là thành viên của Hiệp Hội Thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan.
 
Đồng thời, bạn cũng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ đỉnh cao với công nghệ độc quyền chuẩn Thái Lan. Hệ thống phòng phẫu thuật khép kín một chiều, vô khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kiểm soát tối đa các biến chứng xảy ra.
 
Thực hiện thẩm mỹ chỉnh vách ngăn mũi uy tín, an toàn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thực hiện thẩm mỹ chỉnh vách ngăn mũi uy tín, an toàn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

 
Như vậy bạn đã được cung cấp thông tin chính vách ngăn mũi bao nhiêu tiền cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện phương pháp như địa chỉ thẩm mỹ, tình trạng lệch vách ngăn của khách hàng, tay nghề của bác sĩ… Để sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, an toàn với mức giá phù hợp, bạn nên tìm đến địa chỉ làm đẹp uy tín Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà ngay hôm nay.
Hiển thị nguồn

Emedicinehealth: “How Much Does It Cost to Correct a Deviated Septum”
Mdsave: “How Much Does a Nasal Septum Surgery (Septoplasty) Cost”
Healthline: “Septorhinoplasty: Procedure, Costs, Recovery & More”

Có 0 bình luận bài Chỉnh vách ngăn mũi bao nhiêu tiền – 4 Yếu tố quyết định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí