Logo

Chỉnh vách ngăn mũi bao nhiêu tiền – 4 Yếu tố quyết định

Lệch vách ngăn mũi là nguyên nhân đánh mất đi thẩm mỹ của diện mạo, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các vấn đề sức khỏe như ngủ ngáy, nghẹt mũi… Muốn chấm dứt tình trạng này, phẫu thuật chỉnh vách ngăn mũi là giải pháp tối ưu. Để đạt kết quả tốt nhất và được hưởng mức chi phí hợp lý bạn nên tìm hiểu chỉnh vách ngăn mũi bao nhiêu tiền cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

1. Chi phí thực hiện chỉnh vách ngăn mũi bao nhiêu tiền

Chi phí thực hiện chỉnh vách ngăn mũi được các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường áp dụng dao động từ 10 – 15 triệu đồng.
 
Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thực hiện chỉnh vách ngăn mũi được công khai với mức giá niêm yết 10 triệu đồng. Cùng với đó là chế độ bảo hành lên tới 10 năm, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
 
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ thẩm mỹ mũi chất lượng khác ở Hồng Hà để hoàn thiện vẻ đẹp diện mạo của mình.
 

DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Nâng mũi bọc sụn

20.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape

24.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form

35.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Surgiform

45.000.000

Nâng mũi Sụn sườn Nanoform

62.000.000

Nâng mũi Sụn sườn Surgiform

72.000.000

Tạo hình/ thu nhỏ đầu mũi

9.000.000

Thu nhỏ cánh mũi (cuộn/ cắt cánh mũi)

5.000.000

Tháo chất liệu mũi

5.000.000

2. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp chi phí chỉnh vách ngăn mũi

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, chi phí chỉnh vách ngăn mũi có sự dao động và không cố định ở tất cả các cơ sở thẩm mỹ. Lý do là bởi vì những yếu tố tác động sau:

2.1 Tình trạng vách ngăn mũi

Ở bước thăm khám trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và chẩn đoán tình trạng lệch vách ngăn mũi cho khách hàng. Trường hợp nhẹ, việc tiến hành phẫu thuật đơn giản hơn và chi phí cũng thấp hơn so với trường hợp nặng.
 
Những trường hợp vách ngăn mũi bị lệch nhiều, lệch sang cả hai bên mũi kèm theo những triệu chứng khó chịu hoặc đã xảy ra biến chứng… chi phí cho ca phẫu thuật sẽ cao hơn.
 
Ngoài ra, đối với những khách hàng bị lệch vách ngăn mũi có kèm theo các bệnh viêm xoang, viêm mũi hoặc một số bệnh lý khác thì cần phải phẫu thuật kết hợp điều trị bệnh lý. Tất nhiên khi đó chi phí mổ lệch vách ngăn cũng tăng cao hơn nhiều.
 
Chỉnh vách ngăn mũi bao nhiêu tiền - chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng vách ngăn

Chỉnh vách ngăn mũi chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng vách ngăn của mỗi người

2.2 Phương pháp phẫu thuật

Dựa trên tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thẩm mỹ chỉnh vách ngăn phù hợp. Theo đó phương pháp thẩm mỹ càng hiện đại thì chi phí bạn phải trả càng cao. Tuy nhiên, bù lại bạn được đảm bảo an toàn hơn, khuyết điểm được khắc phục triệt để hơn.

2.3 Địa chỉ thực hiện

Cơ sở thực hiện thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật lệch vách ngăn mũi. Khách hàng thực hiện thẩm mỹ ở những cơ sở lớn, uy tín thì chi phí phẫu thuật được áp dụng cao hơn bình thường.
 
Ở những cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động không phép, bác sĩ chuyên môn yếu kém thì mức giá phẫu thuật thấp hơn nhưng bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro. Do đó đừng vì ham rẻ để rồi chẳng những không cải thiện được thẩm mỹ mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.
 
Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới giá dịch vụ

Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới giá dịch vụ

2.4 Tay nghề bác sĩ

Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn giúp bạn xử lý triệt để mọi khuyết điểm, đảm bảo an toàn, tránh các tổn thương đến vùng mũi cũng như các cơ quan khác. Tuy nhiên, bạn sẽ cần trả mức giá cao hơn khi thực hiện chỉnh hình vách ngăn mũi bởi những bác sĩ này.
 
Như vậy bạn đã được cung cấp thông tin chính vách ngăn mũi bao nhiêu tiền cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện phương pháp như địa chỉ thẩm mỹ, tình trạng lệch vách ngăn của khách hàng, tay nghề của bác sĩ… Để sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, an toàn với mức giá phù hợp, bạn nên tìm đến địa chỉ làm đẹp uy tín Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà ngay hôm nay.
Hiển thị nguồn

Emedicinehealth: “How Much Does It Cost to Correct a Deviated Septum”
Mdsave: “How Much Does a Nasal Septum Surgery (Septoplasty) Cost”
Healthline: “Septorhinoplasty: Procedure, Costs, Recovery & More”

Có 0 bình luận bài Chỉnh vách ngăn mũi bao nhiêu tiền – 4 Yếu tố quyết định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí