Logo

Xem tướng mắt phụ nữ thấy gì? Cách xem tướng qua đôi mắt?

Xem tướng mắt phụ nữ giúp thấy được đời sống nội tâm, năng lực, sức khỏe, công danh tài lộc và đường tình duyên của người đó. Thông qua vị trí của mắt hoặc đặc điểm đôi như: Mắt phượng, rồng, sư tử, 1 mí, xếch… bạn sẽ biết được cô ấy là người như thế nào. Nếu sở hữu đôi mắt tướng số xấu, khách hàng nên tìm đến các phương pháp thẩm mỹ cải thiện tướng mắt như: bấm mí, bấm mí Thai Eyelid, cắt mí, cắt mí Thai Eyelid,…

1. Xem tướng mắt phụ nữ thấy được điều gì?

Xem tướng mắt ở phụ nữ sẽ thấy được vận mệnh, đời sống nội tâm, năng lực, sức khỏe cũng như đường công danh tài lộc và tình duyên của người đó.

1.1 Đời sống nội tâm

Ẩn sâu bên trong mỗi con người là đời sống nội tâm đầy phong phú. Dù bạn cố tình che giấu suy nghĩ, cảm xúc của bản thân, chúng vẫn thể hiện rõ qua nét mặt và đặc biệt là đôi mắt. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt người phụ nữ, bạn có thể ngầm thấy đời sống nội tâm của họ.

– Ánh mắt thần thái: Phụ nữ sở hữu ánh mắt thần thái, có hồn thường là người thông minh, giàu nhiệt huyết, sẵn sàng phấn đấu hết mình để khẳng định giá trị của bản thân. Những người phụ nữ có đôi mắt thần thái dễ gây ấn tượng mạnh mẽ và cuốn hút người khác.

– Ánh mắt láo liên, liếc dọc liếc ngang: Người có ánh mắt nhìn ngang nhìn ngửa khi giao tiếp thường là những người thiếu sự trung thực, không tập trung và thái độ không chân thành, thường có ý định lợi dụng người khác vì mục đích cá nhân. Vì vậy, phụ nữ có ánh mắt láo liên thường ít được người khác tin tưởng.

– Ánh mắt vô hồn: Những người phụ nữ có ánh mắt vô hồn thường thiếu sự tích cực và không có tinh thần trong cuộc sống. Ánh mắt không có hồn cũng phản ánh sự thiếu tập trung trong công việc nên khó được sự ủng hộ của những người xung quanh.

Xem tướng mắt phụ nữ sẽ nhìn thấy đời sống nội tâm của cô ấy

Xem tướng mắt phụ nữ sẽ nhìn thấy đời sống nội tâm của cô ấy

--

Xem Thêm : Mắt sụp mí có nên nhấn mí không – Tìm hiểu lợi ích và nguy cơ

1.2 Đường tình duyên

Khi xem tướng mắt phụ nữ bạn cũng có thể thấy được đường tình duyên của họ. Những người sở hữu mắt một mí thường có tình duyên trắc trở, khó tìm được người phù hợp với mình. Phụ nữ có đôi mắt phượng thường biết quan tâm đến người khác nên họ dễ nhận được thiện cảm của những người xung quanh, nhất là người khác giới.

1.3 Đánh giá năng lực của người phụ nữ

Không chỉ thể hiện đời sống nội tâm, đường tình duyên, đôi mắt của người phụ nữ cũng cho bạn biết được sự thông minh và năng lực của họ. Những người phụ nữ sở hữu ánh mắt sáng, sắc bén thường có khả năng làm việc tốt, khả năng lãnh đạo, dẫn dắt người khác tốt.

1.4 Xem tướng mắt phụ nữ thể hiện tình trạng sức khỏe

Đôi mắt không chỉ có khả năng nhìn và quan sát mọi vật xung quanh mà còn thể hiện tình trạng sức khỏe của người phụ nữ. Những người ốm yếu thường có đôi mắt buồn trầm, không sắc sảo còn người có đôi mắt đờ đẫn như người mất hồn thường mắc các bệnh liên quan đến thần kinh.

1.5 Xem tướng mắt phụ nữ thấy công danh sự nghiệp

Xem tướng mắt phụ nữ cũng cho thấy tài lộc, công danh của người đó. Phụ nữ có đôi mắt sư tử, mắt phượng thường gặp hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Với người phụ nữ có đôi mắt một mí, mắt xếch thường có đường công danh trắc trở, phải trải qua nhiều khó khăn mới ổn định.

2. 15 Loại dáng mắt thường gặp phổ biến ở phụ nữ

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết: 15 dáng phổ biến của mắt ở phụ nữ như Mắt phượng, rồng, sư tử, hạc, 1 mí, xếch, lé kim, tam bạch, lá khoai, hí, bồ câu, khỉ, lá răm, dê, rắn.

2.1 Mắt phượng

Mắt phượng là dáng mắt dài, đuôi mắt nhọn, hẹp về bề ngang. Theo nhân tướng học, phụ nữ có mắt phượng là người khéo léo, thông minh trong giao tiếp, biết cách đối nhân xử thế, con đường công danh sự nghiệp, tài lộc luôn rộng mở.

Người phụ nữ có đôi mắt phượng thường được nhiều người yêu mến và thường thu hút nam giới. Sự tinh tế, khéo léo của mình, những người phụ nữ sở hữu đôi mắt phượng sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Phụ nữ mắt phượng là người biết đối nhân xử thế

Phụ nữ mắt phượng là người biết đối nhân xử thế

2.2 Mắt xếch

Mắt xếch có phần đuôi mắt hếch lên trên và góc mắt tương đối hẹp. Người phụ nữ có mắt xếch tạo cảm giác khó gần, nhưng khi tiếp xúc, bạn sẽ thấy họ là người sống tình cảm và dễ bị kích động.

Nữ mắt xếch thường thiếu sự dũng cảm, ý chí vượt qua khó khăn trong cuộc sống nên đường công danh không thành công như mong muốn.

Phụ nữ mắt xếch có đường công danh không như ý muốn

Phụ nữ mắt xếch có đường công danh không như ý muốn

Xem Thêm : Mắt bồ câu đẹp hay xấu? Ý nghĩa tướng số, vận mệnh như thế nào?

2.3 Mắt lé kim

Phụ nữ mắt lé kim có tròng mắt đen bị lệch, khó chủ động điều khiển hướng nhìn và kèm theo một số đặc điểm như: Mắt ngắn, một mí… khiến khuôn mặt mất thẩm mỹ.

Nữ giới có mắt lé kim thường có tính đố kỵ, khá nhỏ nhen nên không tạo thiện cảm với mọi người. Cuộc sống của phụ nữ mắt lé gặp khá nhiều trắc trở nên khó thành công trong sự nghiệp. Đường tình duyên của họ cũng lận đận vì họ luôn áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác và khó cảm thông.

Phụ nữ mắt lé kim có sự nghiệp trắc trở

Phụ nữ mắt lé kim có sự nghiệp trắc trở

2.4 Mắt tam bạch

Mắt tam bạch có đặc điểm tròng đen ít hơn tròng trắng. Vị trí tròng trắng nhìn rõ hơn ở phần dưới mắt và tròng đen nằm ở phía trên.

Theo nhân tướng học, mắt tam bạch là tướng mắt xấu. Phụ nữ có đôi mắt tam bạch thường nhỏ nhen, ích kỷ, hay toan tính, vụ lợi và đặt lợi ích của mình lên trên tất cả. Cuộc sống của họ thường ít bạn bè, khá đơn độc.

Tuy nhiên, đôi mắt tam bạch lại phản ánh người phụ nữ thông minh, biết cách nắm bắt cơ hội nên đường công danh của họ rất tốt. Đối với đường tình duyên, phụ nữ mắt tam bạch ưu tiên tiền bạc trên hết nên tình cảm của họ thường gặp nhiều trục trặc.

Nữ giới mắt tam bạch thường cô độc

Nữ giới mắt tam bạch thường cô độc

2.5 Mắt lá khoai

Đôi mắt lá khoai là kiểu có dáng giống chiếc lá khoai với đuôi hơi xếch theo hướng chân mày, tạo ánh sắc sảo.Theo nhân tướng học, phụ nữ có đôi mắt lá khoai là người độc lập, mạnh mẽ, toát lên vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo. Trong công việc, họ gặt hái nhiều thành công, được đồng nghiệp yêu quý và ngưỡng mộ. Trong tình yêu và hôn nhân, phụ nữ mắt lá khoai thường dễ thay lòng, không chung thủy và không phải là tuýp người đảm đang, nữ công gia chánh.

Tính thẩm mỹ của mắt lá khoai không được đánh giá cao bởi tạo đường nét gương mặt dữ dằn, mất đi sự hài hòa, cân đối, không tạo nhiều thiện cảm với người đối diện.

2.6 Mắt hí

Mắt hí thường chỉ có 1 mí, kích thước nhỏ, phần góc mắt hẹp, đuôi mắt dài và có phần xếch lên phía chân mày. Phụ nữ mắt hí thường là người khó tạo dựng lòng tin với người khác nên các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình không nhiều.

Trong đời sống hôn nhân, phụ nữ mắt hí hay có tính đố kỵ, chấp vặt nên đời sống vợ chồng thường bất hòa, ít hạnh phúc.

Người mắt hí khó tạo dựng lòng tin với người khác

Người mắt hí khó tạo dựng lòng tin với người khác

Gửi ngay tình trạng mắt – Nhận ngay tư vấn chi tiết

--

2.7 Mắt bồ câu

Đôi mắt bồ câu có dáng tròn đẹp, 2 mí rõ nét, lông mi cong, tạo cảm giác đôi mắt sáng, thu hút. Phụ nữ có đôi mắt bồ câu thường là người dịu dàng, ân cần và khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc. Về đường công danh, nữ giới có mắt bồ câu luôn chủ động và gặp nhiều may mắn nên sự nghiệp khá thuận lợi.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt bồ câu thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn vì họ biết vun vén, chăm lo cho chồng con, là tuýp người của gia đình.

2.8 Mắt khỉ

Mắt khỉ có đường chân mí dưới kéo ngang làm thiếu đi độ cong mềm mại và phần tròng đen nhiều hơn tròng trắng. Phụ nữ có đôi mắt khỉ thường là người lanh lợi, thông minh, nắm bắt thông tin tốt nên thường gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Trong tình yêu, phụ nữ mắt khỉ biết vun vén cho gia đình nên cuộc sống yên ấm, ổn định.

2.9 Mắt lá răm

Đặc điểm của mắt lá răm là 1 mí, tròng to, đuôi dài và sắc như lá răm. Nhìn vào đôi mắt lá răm, bạn sẽ cảm thấy si mê bởi ánh mắt đượm buồn nhưng lại sâu lắng, pha thêm một chút sắc sảo, đa tình.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt lá răm có tính tháo vát, biết quan tâm đến người khác và đường công danh của họ cũng rất suôn sẻ. Trong tình yêu, phụ nữ có tướng mắt lá răm thường yêu hết mình và luôn dành cho đối phương những điều tốt nhất mà không toan tính.

2.10 Mắt 1 mí

Mắt 1 mí là đôi mắt có nếp mí không hiện rõ ràng, khi nhìn chính diện sẽ thấy đôi mắt nhỏ, không cuốn hút.  Phụ nữ có mắt 1 mí thường sống khá nội tâm và kín tiếng. Họ che giấu cảm xúc tốt nên đôi khi tạo ra cảm giác khó gần. Có những người mắt một mí rất can trường, nội tâm mạnh mẽ và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình, đôi khi, họ khá lì lợm và bướng bỉnh.

Phụ nữ mắt 1 mí thường có sự nghiệp ổn định nhưng họ lại ít khi nắm bắt cơ hội để phát triển. Trong tình yêu, phụ nữ có đôi mắt 1 mí cũng không mấy suôn sẻ, khó tìm được đối tượng thích hợp nên dễ sống một cuộc đời cô độc.

Mắt 1 mí khi nhìn chính diện sẽ thấy đôi mắt nhỏ

Mắt 1 mí khi nhìn chính diện sẽ thấy đôi mắt nhỏ

2.11 Mắt sư tử

Mắt sư tử được xếp vào hàng quý tướng. Đặc điểm mắt sư tử là kích thước lớn, mí mắt dưới ngắn, gần tròng mắt có các sợi tia nhỏ. Người sở hữu đôi mắt sư tử có ánh nhìn toát lên sự uy nghiêm, thần thái.

Phụ nữ có tướng mắt sư tử là người cởi mở, sống ngay thẳng, giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ. Trong công việc, nữ giới mắt sư tử có tố chất lãnh đạo, biết nắm bắt cơ hội.

2.12 Mắt dê

Đặc điểm của mắt là dáng mắt tròn, đuôi mắt lớn, mí trên dày và nhãn cầu nhỏ, lòng trắng đục. Phụ nữ mắt dê thường là người hiền lành, biết nhẫn nhịn, sống theo kiểu “thuận nước đẩy thuyền”, không có chính kiến riêng nên khó đạt được thành công trong công việc.

Nữ giới mắt dê thường được hưởng phúc nhờ con cháu, cuộc sống về già không quá giàu sang.

2.13 Mắt hạc

Mắt hạc có đặc điểm là hai bên bờ mắt trên võng xuống với đuôi mắt cao lên. Phụ nữ sở hữu đôi mắt hạc thường là người kiên cường, quyết đoán và mạnh mẽ nên đường công danh của họ càng về sau càng tốt. Tuy nhiên, phụ nữ mắt hạc lại có tính khí thất thường, hành động theo cảm hứng nên đường tình duyên khá lận đận.

2.14 Mắt rắn

Mắt rắn có bầu mắt to tròn, thuôn nhọn về 2 bên, hốc mắt không quá sâu và có đường mi dưới ngắn hơn đường mi trên. Phụ nữ đôi mắt rắn thường có ánh nhìn toát lên sự tinh anh, nhạy bén, tư chất thông minh nên đường công danh khá thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến. Người đôi mắt rắn có tính cẩn trọng, không dễ bị nắm thóp nên luôn giữ được thế thượng phong.

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ mắt rắn có sức hút kỳ lại với người khác giới và được đánh giá là vận đào hoa. Họ có thể sẵn sàng từ bỏ một mối quan hệ khi xảy ra bất mãn nhỏ để tìm kiếm nhân duyên tốt hơn. Phụ nữ có đôi mắt rắn thường kết hôn muộn, họ hứng thú với đàn ông trưởng thành, biết yêu chiều.

Xem Thêm : Mắt cười: lý giải Tướng số nam- nữ- Vận mệnh

Phụ nữ mắt rắn là người có sức hút

Phụ nữ mắt rắn là người có sức hút

Loại bỏ da chùng, mỡ thừa – Hóa chuẩn đẹp chỉ trong 60 phút

2.15 Mắt rồng

Mắt rồng là đôi mắt thu hút nhiều tài lộc, có đuôi mắt dài hơi xếch lên trên, có sự tách biệt rõ ràng giữa tròng đen và tròng trắng.

Theo quan niệm dân gian, rồng là linh vật biểu tượng sự cao quý, quyền lực nên phụ nữ có tướng mắt rồng thường có nhiều thành tựu ấn tượng trong cuộc sống. Nữ giới mắt rồng có tính cách nghiêm khắc, tạo cảm giác khó gần nhưng lại được sự tôn trọng của người khác vì tài năng lãnh đạo, suy nghĩ dứt khoát, quyết đoán. Khi xem tướng mắt phụ nữ, người có đôi mắt rồng đánh giá là chọn chồng khéo léo nhưng vì không biết cách thể hiện tình cảm, thái độ cứng nhắc đến cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ.

Phụ nữ mắt rồng luôn thành công trong sự nghiệp

Phụ nữ mắt rồng luôn thành công trong sự nghiệp

3. Giải pháp thay mắt đổi vận cải thiện tướng số với phương pháp thẩm mỹ

Không phải tất cả các chị em đều sở hữu tướng mắt đẹp, phú quý, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể “thay đổi vận mệnh”, cải thiện tướng số bằng phương pháp thẩm mỹ hiện đại, hiệu quả lâu dài.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt cho khách hàng có thể lựa chọn như: Bấm mí, cắt mí Thai Eyelid, tạo khóe mắt trong/ngoài giúp cải thiện hiệu quả cho người có đôi mắt hí, mắt sụp, mắt lươn.

Cắt mí giúp cải thiện tướng số và đem lại hiệu quả thẩm mỹ

Cắt mí giúp cải thiện tướng số và đem lại hiệu quả thẩm mỹ

Bạn có thể xem tướng mắt phụ nữ thông qua các đặc điểm, dáng mắt để hiểu một phần về tâm hồn và tính cách của họ. Tại thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam, khách hàng dễ dàng tân trang nhan sắc, thay đổi vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn” nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại không đau đớn, không để lại sẹo, giúp khách hàng cải thiện tướng số hiệu quả và an toàn.

Có 0 bình luận bài Xem tướng mắt phụ nữ thấy gì? Cách xem tướng qua đôi mắt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí