Logo

Mắt sụp mí có nên nhấn mí không – Tìm hiểu lợi ích và nguy cơ

Sụp mí mắt khiến đôi mắt lờ đờ, thiếu sức sống, giảm sự linh hoạt, khiến nhiều người tự ti trong các mối quan hệ. Với sự ra đời của nhiều phương pháp thẩm mỹ như nhấn mí, cắt mí… khuyết điểm trên của khách hàng hoàn toàn được loại bỏ. Vậy mắt sụp mí có nên nhấn mí không? Tùy theo từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

1. Mắt bị sụp mí có nên nhấn mí không

Bác sĩ Jason, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà trả lời, mắt bị sụp có thể khắc phục bằng phương pháp bấm mí. Tuy nhiên bấm mí chỉ áp dụng với những trường hợp bị sụp mí bẩm sinh, không có vùng da chùng, thừa nào ở trên mí mắt và đặc biệt khách hàng phải là người trẻ dưới 30 tuổi.

Còn đối với những người ở độ tuổi trung niên, mắt bị sụp mí do quá trình lão hóa, tồn dư nhiều da chùng, nhăn nheo, nhiều mỡ thừa trên mí mắt… thì không thể áp dụng phương pháp bấm mí. Lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng trong trường hợp này đó là cắt mí.

Mắt bị sụp mí có nên nhấn mí không - Những trường hợp dưới 30 tuổi bị sụp mí nên nhấn mí

Mắt bị sụp mí có nên nhấn mí không – Những trường hợp dưới 30 tuổi bị sụp mí nên nhấn mí

2. Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt khắc phục tình trạng sụp mí

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Phương pháp có nhiều ưu điểm nổi bật như:

2.1 Cải thiện tình trạng mắt sụp mí mức độ nhẹ

Như đã chia sẻ ở trên, nhấn mí có khả năng cải thiện tình trạng sụp mí ở mức độ nhẹ. Với sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ nhấn mí, khách hàng có thể loại bỏ hoàn toàn loại bỏ khuyết điểm ở vùng mắt.

2.2 Tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên không cần phẫu thuật

Nhấn mí giúp tạo mắt đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, khắc phục những khuyết điểm ở vùng mắt, mang lại vẻ đẹp ấn tượng trên gương mặt. Ưu điểm nổi bật của phương pháp nhấn mí là không phẫu thuật, không can thiệp xâm lấn. Theo đó, bác sĩ xác định điểm luồn chỉ (khoảng từ 3 – 5 điểm) tại mi mắt trên bị sụp. Từ các điểm đó bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định sát với lớp da mi để tạo thành nếp mí.

Nhấn mí giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên

Nhấn mí giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên

Xem Thêm : Mắt bồ câu đẹp hay xấu? Ý nghĩa tướng số, vận mệnh như thế nào?

2.3 Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian bấm mí chỉ diễn ra từ 15 – 20 phút. Ngay khi ca tiểu phẫu kết thúc bạn có thể về nhà mà không cần nghỉ dưỡng. Thông thường sau khoảng 5 – 7 ngày nếp mí sẽ lành lặn và hồi phục hoàn toàn.

3. 3 nguyên tắc quan trọng khi nhấn mí

Sau khi biết được câu trả lời mắt sụp mí có nên nhấn mí không thì để thẩm mỹ mí mắt đảm bảo an toàn và thu được hiệu quả tối đa, bạn cần lưu ý 3 nguyên tắc quan trọng sau đây khi nhấn mí:

3.1 Không nhấn mí mắt quá to

Nhiều người có sở thích nhấn mí mắt phải thật to. Thế nhưng đó là quan điểm sai lầm vì mí mắt phải có độ tự nhiên nhất định, tỉ lệ mí hình thành là bao nhiêu phải do bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt xem xét và đưa ra quyết định.

Mí mắt to hay nhỏ còn phụ thuộc vào tỉ lệ da mắt, độ dài, rộng của góc mắt, bạn không thể tùy ý quyết định việc này.

Không nên nhấn mí quá to

Không nên nhấn mí quá to

3.2 Chỉ can thiệp vùng da ngoài mí mắt

Đối với kỹ thuật nhấn mí, bác sĩ chỉ được phép can thiệp đến vùng da ngoài mí mắt, không xâm lấn đến vùng mắt hay cơ nâng mi. Vì thế, mí mắt sẽ đảm bảo độ mềm mại, tự nhiên sau khi thẩm mỹ. Thực tế có một số trường hợp nhấn mí sai kỹ thuật có thể làm hỏng mí mắt, can thiệp sâu làm ảnh hưởng đến mắt, gây sưng viêm hoặc tổn thương cơ nâng mi. Do đó, bạn cần tìm đến bệnh viện uy tín để được thẩm mỹ an toàn, đúng cách.

Xem Thêm : Mắt cười: lý giải Tướng số nam- nữ- Vận mệnh

3.3 Có thể tháo chỉ nhấn mí

Nhấn mí mắt là giải pháp làm đẹp tạm thời, bạn có thể tháo chỉ đã nhấn mí bất cứ lúc nào. Sau tháo chỉ, mí mắt sẽ trở về trạng thái bình thường, không đau đớn, không lộ sẹo. Bạn có thể tiếp tục liệu trình làm đẹp khác sau khi nhấn mí mắt.

Hoàn toàn có thể tháo chỉ nhấn mí

Hoàn toàn có thể tháo chỉ nhấn mí

Bài viết trên đây thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam đã giải đáp thắc mắc mắt sụp mí có nên nhấn mí không cùng những nguyên tắc quan trọng khi nhấn mí. Nếu đang gặp phải khuyết điểm này bạn đừng ngần ngại đi thẩm mỹ nhấn mí ngay khi còn trẻ, đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Có 0 bình luận bài Mắt sụp mí có nên nhấn mí không – Tìm hiểu lợi ích và nguy cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí