Logo

Tạo khóe mắt trong/ngoài: Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Mắt nhỏ, góc mắt hẹp không chỉ khiến gương mặt thiếu sức sống mà còn làm giảm tầm nhìn của bạn. Tạo khóe mắt chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm ở mắt, mang đến đôi mắt to tròn, cân đối. Với mức chi phí hấp dẫn cùng những lợi thế vượt trội Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ số 1 dành cho bạn.

1. Tạo khóe mắt(mở khóe mắt) là như thế nào

Tạo khóe mắt trong/ngoài là kỹ thuật tạo hình mắt, chỉnh sửa kích thước và hình dáng mắt, được bác sĩ thực hiện bằng cách tạo một đường rạch nhỏ ở khóe mắt dưới, sau đó bóc tách và loại bỏ da và cơ thừa, tạo nếp rẻ quạt rồi khâu thẩm mỹ, tránh để lại sẹo xấu. Kết quả khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

1.1 Tạo khóe mắt trong

Khóe mắt trong được xác định là điểm nằm gần sống mũi, có phần da căng ngang (hay còn gọi là nếp rẻ quạt). Sự phát triển quá mức của nếp rẻ quạt sẽ khiến chiều dài mắt bị thu hẹp, khoảng cách mắt xa hơn.

Bác sĩ tiến hành cắt khóe mắt trong với một đường rạch nhỏ tại vùng mí để loại bỏ da chùng, tăng kích thước và độ mở của mắt. Sau đó, chỉnh tuyến lệ và khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Tạo khóe mắt trong cho khách hàng

Tạo khóe mắt trong cho khách hàng

--

1.2 Tạo khóe mắt ngoài

Trái ngược với tạo khóe mắt trong, tạo khóe mắt ngoài là kỹ thuật xử lý khuyết điểm 2 mắt quá gần nhau. Theo đó, bác sĩ sẽ can thiệp vào đuôi mắt, loại bỏ da thừa làm thay đổi chiều dài mí, nhằm điều chỉnh giúp đôi mắt cân đối và hài hòa hơn.

2. Những trường hợp nào nên thực hiện mở khóe mắt

Phẫu thuật mở khóe mắt thích hợp với những trường hợp sau đây:

– Nam – nữ từ 18 tuổi trở lên.

– Người có đôi mắt nhỏ, độ mở của hai khóe mắt hẹp.

– Người có đôi mắt xếch, làm cho gương mặt mất đi thiện cảm.

– Người sở hữu góc mắt hẹp, khoảng cách của 2 mắt quá xa hoặc quá gần nhau.

– Người có nếp rẻ quạt che mất một phần khóe mắt.

– Người đủ điều kiện sức khỏe được bác sĩ chỉ định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra, phương pháp làm đẹp chống chỉ định với phụ nữ mang thai và đang nuôi con bằng sữa mẹ, người mắc bệnh lý mãn tính (tiểu đường, tim mạch, máu khó đông).

3. Lợi ích khi thực mở rộng khóe mắt trong/ngoài

Theo bác sĩ Daniel Nguyễn- Chuyên khoa thẩm mỹ mắt, Bệnh viện Hồng Hà, phẫu thuật mở khóe mắt là giải pháp thẩm mỹ bạn không thể bỏ qua trên hành trình cải thiện nhan sắc, sở hữu đôi mắt “bồ câu” thu hút với những lợi ích thiết thực như sau:

– Mở rộng góc mắt, tạo mí rõ ràng và mang đến chiều sâu cho đôi mắt.

– Khắc phục tình trạng mắt xếch, giúp mắt cân đối, hài hòa hơn.

– Giúp đuôi mắt dài đẹp, tạo khoảng cách cân đối cho 2 mắt với tỉ lệ khuôn mặt.

– Trẻ hóa đôi mắt nhờ loại bỏ da dư thừa nơi khóe mắt.

– Thời gian tiến hành nhanh chóng, hạn chế xâm lấn. Kết quả đôi mắt đẹp hoàn hảo.

4. Thực hiện mở góc mắt có đau không

Bác sĩ Daniel Nguyễn khẳng định, cắt/tạo khóe mắt không gây đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện bởi trước khi tiến hành bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Toàn bộ thao tác mở rộng góc mắt chỉ tác động đến phần lớp thượng bì quanh mắt và không xâm lấn, tác động đến các dây thần kinh dưới tầng hạ bì.

Khoảng 3 – 4 giờ sau cắt khóe mắt, khách hàng có thể cảm thấy hơi đau nhức phần da bao quanh viền mắt do thuốc tê hết tác dụng. Các mô da bị căng khiến mi mắt khó đóng mở như bình thường. Tuy nhiên đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể, chúng sẽ thuyên giảm và biến mất sau 3 – 5 ngày. Với những người có cơ địa chịu đau kém, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau để dễ chịu hơn nên bạn đừng quá lo lắng.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý nếu tình trạng đau nhức, chảy dịch hoặc phù nề kéo dài quá 7 ngày, bạn cần nhanh chóng liên hệ với bác sĩ hoặc đến ngay bệnh viện để thăm khám và xử lý kịp thời.

Thực tế có không ít các trường hợp khách hàng gặp biến chứng nghiêm trọng khi thực hiện cắt mở rộng khóe mắt tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng hoặc không tuân thủ chỉ định chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.

Cắt khóe mắt không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện

Cắt khóe mắt không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện

Loại bỏ da chùng, mỡ thừa – Hóa chuẩn đẹp chỉ trong 60 phút

5. Quy trình mở rộng khóe mắt được thực hiện như thế nào

Tạo khóe mắt được đánh giá là công nghệ chỉnh mắt toàn diện, mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo. Để đảm bảo an toàn và thu được kết quả tối ưu, toàn bộ quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà đều được thực hiện theo quy trình khép kín, tuân thủ các bước quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám chuyên khoa

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký thông tin ban đầu, khách hàng được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt thăm khám và tư vấn. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ xác định được tình trạng nếp rẻ quạt của khách hàng. Qua đó tư vấn và chỉ định kỹ thuật thực hiện phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra tổng thể về sức khỏe

Khách hàng bắt buộc phải thực hiện bước kiểm tra để chắc chắn có đủ điều kiện sức khỏe thực hiện dịch vụ. Nếu khách hàng không đảm bảo yếu tố sức khỏe, các bác sĩ sẽ đánh dấu, đo tỉ lệ vùng mí cần can thiệp chỉnh sửa. Điều đó sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ và chính xác hơn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Bác sĩ thực hiện sát khuẩn nhằm hạn chế vi khuẩn xâm nhập trong quá trình thực hiện. Đồng thời, gây tê vùng mí cho khách hàng, loại bỏ cảm giác đau đớn, mang lại sự dễ chịu cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật cắt khóe mắt

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ tại khóe mắt, tiền hành loại bỏ da dư chùng. Tiếp đến, điều chỉnh độ che lấp của nếp rẻ quạt, chỉnh dáng mắt, đưa đuôi mắt sang ngang hay xuống dưới theo tình trạng khuyết điểm của khách hàng để mắt cân đối, hài hòa hơn. Cuối cùng là điều chỉnh tuyến lệ và khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được đưa về phòng chăm sóc hồi phục, nghỉ ngơi trong 1 – 2 tiếng để mắt ổn định hơn. Trước khi ra về, bạn được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, hẹn lịch tái khám.

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc chi tiết tại nhà

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc chi tiết tại nhà

Loại bỏ da chùng, nếp mí săn chắc chỉ sau 20 phút

--

6. Tạo khóe mắt kết hợp với các kỹ thuật cắt mí, lấy mỡ mí giúp đôi mắt đẹp toàn diện

Nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng, bên cạnh dịch vụ mở rộng góc mắt, bệnh viện Hồng Hà còn kết hợp thêm các kỹ thuật khác như:

6.1 Combo tạo khóe mắt + cắt mí mắt

Với những trường hợp mắt xếch kèm theo da chùng, góc mắt nhỏ hẹp, sụp mí, mắt không có mí, mí lót… sau khi mở rộng hốc mắt, khách hàng có thể kết hợp thêm phẫu thuật cắt mở góc mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét.

Như vậy với combo tạo khóe mắt + cắt mí mắt, khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi mắt bồ câu cân đối, to tròn, chỉ sau 40 -60 phút thực hiện.

6.2 Combo tạo khóe mắt + cắt mí mắt + lấy mỡ

Combo tạo khóe mắt + cắt mí và lấy mỡ phù hợp với những trường hợp mí mắt sụp, mắt 1 mí, mí lót, nhiều da chùng. Chỉ một lần thực hiện duy nhất, những khuyết điểm lớn của đôi mắt được khắc phục triệt để, mang đến đôi mắt to tròn, cân đối và không có dấu hiệu lão hóa.

7. Tại sao nên thực hiện tạo khóe mắt tại Thẩm mỹ BV Hồng Hà

Trong số rất nhiều đơn vị làm đẹp, tạo khóe mắt hiện nay trên thị trường, Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

7.1 Sở hữu chuyên khoa riêng về thẩm mỹ mắt

Hồng Hà là một trong số rất ít các đơn vị thẩm mỹ trên thị trường xây dựng hệ thống chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt. Mỗi bác sĩ tại đây sẽ đảm nhận một lĩnh vực chuyên sâu khác nhau.

Theo đó, khi khách hàng mở rộng hốc mắt tại Hồng Hà sẽ được tiếp nhận và thực hiện trực bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt. Tại đây có cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật tân tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao… đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất cho các ca thẩm mỹ.

Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà sở hữu chuyên khoa mắt chuyên sâu

Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà sở hữu chuyên khoa mắt chuyên sâu

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ mắt trên 15 năm kinh nghiệm

7.2 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nước ngoài

Hồng Hà cũng là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt với kinh nghiệm chuyên môn cao, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh kinh nghiệm thực chiến dày dặn, các bác sĩ tại đây còn từng tu nghiệp tại nước ngoài nên đảm bảo tay nghề vững vàng, từng thực hiện thành công cho hàng nghìn ca thẩm mỹ cắt khóe mắt.

7.3 Quy trình thực hiện thẩm mỹ an toàn, đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Thấu hiểu được tầm quan trọng của quy trình thẩm mỹ và ảnh hưởng của chúng đến kết quả cắt khóe mắt cuối cùng, tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà, toàn bộ quá trình thực hiện đều tuân thủ nghiêm ngặt những quy định đề ra của Bộ Y tế.

7.4 Chế độ bảo hành dài hạn

Là một trong số rất ít các đơn vị thẩm mỹ đi đầu trong việc triển khai và áp dụng chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng, Hồng Hà đảm bảo mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi tín đồ làm đẹp. Với dịch vụ tạo khóe mắt khách hàng có thể nhận được chế độ bảo hành lên đến 20 năm khi kết hợp cùng combo cắt mí mắt.

7.5 Đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Điểm khác biệt ở Hồng Hà khiến nhiều khách hàng hài lòng đó chính là sự hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ bác sĩ và nhân viên. Tất cả các khâu từ tiếp nhận thông tin, thăm khám và thực hiện dịch vụ khách hàng đều được chỉ dẫn và theo dõi sát sao.

Đặc biệt sau khi kết thúc thẩm mỹ, khách hàng cũng nhận được chỉ dẫn tận tâm về cách chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám nhằm theo dõi chặt chẽ tiến độ hồi phục.

8. Giá thực hiện tạo khóe mắt bao nhiêu tiền

Hiện chi phí mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà có giá 6.000.000 đồng. Đây là mức giá trọn gói, khách hàng không phải chịu thêm các khoản phát sinh nào khác.

Ngoài ra, bệnh viện cũng triển khai thêm một số combo, tạo cơ hội thẩm mỹ mắt toàn diện cho khách hàng. Do đó, bạn đừng bỏ qua cơ hội làm đẹp với mức giá ưu đãi tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà.

9. Hướng dẫn chăm sóc đúng cách tạo khóe mắt nhanh lành, đẹp tự nhiên

Quá trình chăm sóc hậu cắt khóe mắt đóng vai trò rất quan trọng, có thể quyết định đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng. Do đó, bạn cần tuân thủ một số hướng dẫn chăm sóc được bác sĩ Daniel Nguyễn chia sẻ sau đây:

– Trong 3 – 5 ngày đầu tiên, sử dụng cồn chuyên dụng hoặc nước muối sinh lý vệ sinh mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không để nước dính vào mắt.

– Quay lại bệnh viện cắt chỉ và tái khám theo đúng lịch hẹn. Tuyệt đối không tự gỡ chỉ ở vùng mắt, điều đó có thể tạo sẹo và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả làm đẹp.

– Hạn chế ra ngoài để phòng tránh nhiễm trùng. Nếu có việc cần thiết bắt buộc phải ra ngoài cần che chắn cẩn thận, tránh để mắt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

– Kiêng các thực phẩm gây sưng và tạo sẹo như thịt bò, đồ nếp, rau muống, hải sản.

– Trong 3 ngày đầu tiên sau phẫu thuật, không sử dụng các thiết bị điện tử như tivi, laptop, điện thoại…

Không sử dụng các thiết bị điện tử sau tạo khóe mắt

Không sử dụng các thiết bị điện tử sau tạo khóe mắt

Tóm lại, tạo khóe mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn cần thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh các biến chứng xảy ra. Để được sở hữu đôi mắt to, tròn, xóa bỏ những khuyết điểm của góc mắt, đến ngày thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam.

Có 0 bình luận bài Tạo khóe mắt trong/ngoài: Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí