Logo

Mắt 1 mí nên cắt mí hay nhấn mí? – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Rất nhiều khách hàng có đôi mắt 1 mí muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to, rõ nét để tạo điểm nhấn cho gương mặt và tăng thêm phần sức sống. Mắt 1 mí nên cắt mí hay nhấn mí thì hiệu quả hơn sẽ tùy thuộc vào tình trạng mắt hiện tại và mong muốn của mỗi người. Nếu đôi mắt của bạn không có quá nhiều khuyết điểm có thể lựa chọn nhấn mí mắt. Trường hợp mắt 1 mí và đi kèm với các dấu hiệu lão hóa da vùng mắt, bạn có thể tham khảo cắt mí. Để xác định rõ nên cắt mí hay nhấn mí để cải thiện tình trạng mắt 1 mí, bạn nên tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

1. Mắt 1 mí nên cắt mí hay nhấn mí

Nhấn mí hay cắt mí đều có khả năng khắc phục hoàn hảo khuyết điểm mắt 1 mí. Nên chọn cắt mí hay nhấn mí sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng mắt và mong muốn của khách hàng. 

– Nhấn mí mắt

Ưu điểm lớn nhất của nhấn mí mắt là đem tới đôi mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Nhờ đó, thời gian thực hiện và phục hồi sẽ nhanh chóng hơn.

Thông thường, nhấn mí mắt sẽ thích hợp cho những khách hàng trẻ, khuyết điểm mắt không nhiều và chưa có dấu hiệu lão hóa. Do đó, kết quả sau nhấn mí sẽ hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm của nhấn mí lại có thời gian duy trì ngắn và bạn cần phải đi nhấn mí lại hoặc lựa chọn phương pháp khác để kéo dài kết quả thẩm mỹ.

– Cắt mí mắt

Cắt mí hoàn toàn có thể khắc phục được các khuyết điểm ở mắt như: Da chùng, mỡ thừa, sụp mí, mí lót… giúp trẻ hóa đôi mắt và tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Cắt mí phù hợp với mọi khách hàng và là giải pháp hoàn hảo cho những khách hàng có đôi mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, bọng mắt và có dấu hiệu lão hóa ở mắt. 

Để xác định được tình trạng mắt của bản thân phù hợp với nhấn mí hay cắt mí, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt để được tư vấn cụ thể.

Mắt 1 mí nên cắt mí hay nhấn mí

Mắt 1 mí nên cắt mí hay nhấn mí

Xem Thêm : Bao nhiêu tuổi được cắt mí? – Chuyên gia giải đáp

2. Nhấn mí và cắt mí khác nhau ra sao

Nhấn mí và cắt mí mắt là hai phương pháp thẩm mỹ phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm về mắt và sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn. Tùy theo từng tình trạng mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa nhấn mí và cắt mí, khách hàng hãy theo dõi bảng so sánh sau:

 

Nhấn mí

Cắt mí

Ai phù hợp để thực hiện 

– Người dưới 30 tuổi.

– Người mắt 1 mí, mí lót, mí mắt không đồng đều.

– Vùng da mắt chưa có dấu hiệu lão hóa, da chùng và mỡ thừa vùng mắt ít.

– Phù hợp với mọi khách hàng và là giải pháp tối ưu cho những người trên 30 tuổi.

– Người có nhiều da chùng, mỡ thừa ở mí mắt.

– Người có khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, sụp mí, mí lệch…

– Những người từng thẩm mỹ hỏng hoặc chấn thương do tai nạn.

Kỹ thuật thực hiện

– Nhấn mí là thủ thuật không cần phẫu thuật, không cắt rạch da.

– Bác sĩ thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm đã xác định từ trước (khoảng 3 – 5 điểm ở mí mắt trên). Từ đó, tạo liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp cố định nếp mí và mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

– Quá trình nhấn mí diễn ra 15 – 20 phút. 

– Bác sĩ tiến hành rạch một vết nhỏ ở mí mắt rồi bóc tách da mí và loại bỏ da, mỡ thừa ở mí mắt. Sau đó, tạo nếp mí mới bằng cách khâu kín da mí với cơ nâng mi.

– Quá trình thực hiện cắt mí diễn ra khoảng 60 – 90 phút.

Thời gian phục hồi

Nhấn mí mắt sau 3 – 5 ngày sẽ lành lại. Tuy nhiên tùy từng cơ địa của mỗi người, yếu tố tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc mà thời gian vết thương lành lặn sẽ khác nhau.

Thông thường, sau 1-2 tháng, mí mắt ổn định hoàn toàn đẹp tự nhiên, rõ nét và cân đối. Bạn sẽ không phải kiêng khem và có thể ăn uống, trang điểm mắt bình thường.

Cắt mí sau 7 – 10 ngày sẽ lành vết thương, bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ để cắt chỉ.

Sau khoảng 1 – 4 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người, nếp mí ổn định hoàn toàn, đẹp tự nhiên và không để lại sẹo. 

Hiệu quả và thời gian duy trì

– Tạo mắt 2 mí to, rõ nét giúp tổng thể gương mặt hài hòa.

– Nhấn mí duy trì khoảng 3 – 5 năm.

– Tạo mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên.

– Cắt mí có thể duy trì 10 – 20 năm

Chi phí

Nhấn mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có giá 10.000.000 VND.

Cắt mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có giá từ 8.000.000 – 10.000.000 VND.

Xem Thêm : Bật mí 5 cách làm mắt bớt sưng sau khi cắt mí

Nhấn mí hay cắt mí để khắc phục đôi mắt 1 mí sẽ tùy thuộc vào tình trạng và mong muốn của khách hàng. Nếu bạn đang có ý định cải thiện tình trạng đôi mắt 1 mí, hãy tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa thẩm mỹ mắt thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam để được thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia. 

Có 0 bình luận bài Mắt 1 mí nên cắt mí hay nhấn mí? – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí