Logo

Bảng giá cắt mí mắt tại Hồng Hà 2023: Các gói dịch vụ và giá cả chi tiết

calendar

07/03/2023 - Cập nhật 20/05/2023

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chi phí cắt mí mắt giao động từ 8.000.000 – 10.000.000 đồng/ca. Bảng giá cắt mí mắt có sự khác nhau phụ thuộc chất lượng vật liệu thẩm mỹ, trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ và độ uy tín cơ sở thẩm mỹ.

1. Chi phí thẩm mỹ cắt mí bao nhiêu tiền? Bảng giá cắt mí mắt Hồng Hà 2022

1.1. Giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền – Bảng giá cắt mí mắt mới nhất

Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm mắt khó được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện. Vấn đề chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

Thực tế, chi phí thẩm mỹ cắt mí mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như: công nghệ thực hiện, đơn vị thẩm mỹ và tình trạng khuyết điểm mắt mà khách hàng gặp phải.

Hiện nay, tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín, giá cắt mí vào khoảng từ 9 đến 20 triệu đồng. Nhiều nơi, mức chi phí cắt mí mắt điều trị sụp mí lên đến hơn 35 triệu đồng.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu, bảng giá cắt mí Hồng Hà 2022

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu, bảng giá cắt mí Hồng Hà 2022

--

1.2. Cập nhật bảng giá cắt mí mắt tại Hồng Hà mới nhất

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, giá tiểu phẫu cắt mí mắt được niêm yết là 6 triệu đồng. Có thể nhận định, mức giá cắt mí tại Hồng Hà cạnh tranh nhất so với các trung tâm thẩm mỹ uy tín khác. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển cùng các nguồn lực sẵn có, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã tối ưu chi phí nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá cắt mí Hồng Hà mới nhất kèm các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác dưới đây:

DỊCH VỤGIÁ (VND)
Bấm mí Thai Eyelid10.000.000
Cắt mí mắt8.000.000
Cắt mí Thai Eyelid10.000.000
Lấy mỡ nội soi mí trên/ dưới6.000.000
Tạo khóe mắt trong/ ngoài6.000.000
Xóa rãnh lệ10.000.000
Cấy/ ghép mỡ mí trên/ dưới12.000.000
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (treo/hạ cơ nâng mi)12.000.000
Chỉnh hình trễ mí dưới (do tai nạn, phẫu thuật bị trễ mi)15.000.000
Chỉnh hình mắt khó (do phẫu thuật hỏng, tai nạn, bẩm sinh…)23.000.000
Tháo bỏ nếp mí cũ4.000.000
Dịch vụ mắt sửa lại3.000.000

Inbox đặt lịch ngay với siêu ưu đãi thẩm mỹ

--

Bảng giá cắt mí Hồng Hà 2022 được công bố trên đây là mức chi phí niêm yết. Khách hàng có thể được hưởng mức giá ưu đãi hơn nếu tham gia vào các chương trình khuyến mãi hiện hành cùng thời điểm thực hiện.

2. Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí cắt mí mắt

2.1. Chất lượng vật liệu thẩm mỹ

Với thẩm mỹ cắt mí mắt, bác sĩ cần sử dụng đến vật liệu chỉ khâu chuyên dụng. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà , chỉ khâu thẩm mỹ mắt được sử dụng phổ biến là chỉ vi phẫu 0.01mm. Đây là loại chỉ đôi có độ bền vững và an toàn cao, được sử dụng thay thế cho dòng chỉ đơn trước đây.

Chất lượng chỉ thẩm mỹ sử dụng trong cắt mí mắt là một trong những yếu tố tạo nên cặp mí mắt đẹp tự nhiên và bền vững theo thời gian. Các trung tâm, cơ sở không uy tín thường sử dụng loại chỉ kém chất lượng, giá rẻ nên khó tạo được cặp mí đẹp tinh tế như mong muốn.

2.2. Trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện cắt mí, tạo nên đôi mắt đẹp cho khách hàng. Họ sẽ quyết định đến hơn 90% sự thành công của ca tiểu phẫu. Để đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, khách hàng nên chọn bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt để nhờ tư vấn chi tiết về tình trạng mắt và cách khắc phục phù hợp. Bên cạnh đó, trình độ chuyên môn cùng tay nghề bác sĩ cũng chi phối lớn đến chi phí cắt mí.

Trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ

Trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín số 1

--

2.3. Độ uy tín cơ sở thẩm mỹ

Bất kỳ sự can thiệp nào đến cơ thể cũng cần đảm bảo tối đa sự an toàn. Không ít khách hàng ham rẻ, chỉ phải bỏ ra vài trăm ngàn để thực hiện cắt mí tại các trung tâm, spa chui kém chất lượng. Hệ lụy có thể gặp phải những biến chứng khôn lường, nặng nhất là hỏng mắt.

Vì vậy, khi có ý định thẩm mỹ mắt, tốt nhất hãy tìm đến các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện uy tín, có chất lượng dịch vụ cao để thực hiện. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng nhằm loại trừ các khả năng hỏng hay biến chứng xấu.

3. Một số lưu ý cần biết trước khi thực hiện cắt mí mắt

3.1 Cắt mí vừa phải

Nhiều người quan niệm rằng, mí mắt càng to thì càng đẹp. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, mí mắt chỉ nên vừa phải, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt mới tạo nên vẻ đẹp tự nhiên. Mí mắt quá to sẽ khiến đôi mắt kém tự nhiên, không linh hoạt, khuôn mặt tổng thể trông già nua. Nhiều trường hợp bị trợn mi mắt do mí mắt không phù hợp.

Tốt nhất, khách hàng nên tham khảo tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm để sở hữu được cặp mí mắt đẹp tự nhiên.

3.2. Chú ý điều chỉnh khuyết điểm của mắt

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng có khả năng khắc phục triệt để được các khuyết điểm mắt. Để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo và chuẩn tỉ lệ, khách hàng có thể cắt mí mắt kết hợp với các dịch vụ khác như mở góc mắt trong, ngoài, giải phóng sẹo nếp mí, chỉnh hình cơ nâng mi nếu bị sụp mí.

3.3. Không can thiệp quá sâu

Mắt là bộ phận khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương trước bất kỳ tác động nào dù là nhỏ nhất. Vì vậy, quá trình cắt mí đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, tay nghề cao. Mọi thao tác phải chính xác, dứt khoát để can thiệp một cách phù hợp.

Nếu bác sĩ cắt mí quá sâu, mắt khả năng cao bị tổn thương với các biến chứng như: mắt trợn, lật mí, mắt khép hờ không thể đóng kín, mất khả năng bảo vệ giác mạc…

Sau khi cắt mí, nếu gặp hiện tượng hốc mắt quá sâu thì có thể bác sĩ đã loại bỏ quá nhiều da và mỡ tại khu vực mắt. Không ít khách hàng bị tổn thương mắt, tuyến lệ bị mất kiểm soát do bị can thiệp quá sâu.

Khách hàng cần cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện. Để phòng ngừa tối đa biến chứng, hãy chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín sở hữu bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm.

Không can thiệp quá sâu khi cắt mí mắt

Không can thiệp quá sâu khi cắt mí mắt

3.4. Phân biệt rõ bấm mí mắt và cắt mí mắt

Bấm mí và cắt mí thường bị nhầm lẫn với nhau. Thực chất đây là 2 phương pháp thẩm mỹ mắt có kỹ thuật thực hiện hoàn toàn khác nhau. Mỗi phương pháp phù hợp với từng khách hàng cụ thể.  Mỗi người cần phân biệt rõ bấm mí và cắt mí để lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất cho bản thân.

Dưới đây là bảng phân biệt bấm mí và cắt mí trong thẩm mỹ:

So sánhBấm míCắt mí
Khách hàng thực hiện

– Khách hàng sở hữu mắt 1 mí, mí lót không rõ ràng

– Mắt không xuất hiện da chùng và mỡ thừa

– Thích hợp với những khách hàng trẻ tuổi chưa có dấu hiệu lão hóa vùng mắt

– Khách hàng mắt 1 mí, mí lót hoặc nhiều mí nhưng mí ko rõ nét.

– Khách hàng có nhiều da dư thừa và mỡ vùng mí mắt.

– Khách hàng đã từng cắt mí mắt nhưng bị hỏng, hoặc không hài lòng với kết quả thẩm mỹ.

– Khách hàng bị sụp mí, hai bên mí không cân xứng, đồng đều.

Kỹ thuật thực hiện

– Đo vẽ, phác thảo mí mắt mới

– Gây tê tại chỗ vùng mí mắt

– Bấm từ 3 – 5 điểm tại mí mắt trên, sau đó luồn chỉ cố định để tạo mí mắt mới đẹp tự nhiên.

– Đo vẽ, phác thảo mí mắt mới

– Gây tê tại chỗ vùng mí

– Bác sĩ rạch 1 đường sát vùng mí mắt trên. Tiếp theo bóc tách, loại bỏ mỡ và da thừa. Sau đó tạo hình nếp mí mới cân đối với khuôn mặt.

– Khâu định hình nếp mí mới bằng chỉ chuyên dụng dùng trong thẩm mỹ.

Kết quả duy trìDuy trì lâu dài, nhưng không vĩnh viễnBền vững theo thời gian
Hiệu quảChỉnh sửa mắt 1 mí thành mắt 2 míTạo hình nếp mí mắt đẹp tự nhiên. Đồng thời khắc phục các khuyết điểm khác của mắt như loại bỏ da chùng, mỡ thừa để trẻ hóa đôi mắt.

Liên hệ ngay để sở hữu nếp mí đẹp rạng ngời

--

5. Làm thế nào để nhận được mức giá cắt mí mắt ưu đãi tại BV Hồng Hà

Nhằm tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ cắt mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà với chi phí tiết kiệm nhất, Bệnh viện Hồng Hà thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, giảm giá sâu cho khách hàng theo từng chiến dịch. Để không bỏ lỡ cơ hội cắt mí chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất, khách hàng có thể tham khảo một số cách như sau:

– Cập nhật khuyết mãi dịch vụ cắt mí thường xuyên trên website và fanpage của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

– Thực hiện dịch vụ theo từng gói combo

– Đăng kí dịch vụ cắt mí theo nhóm.

– Đăng kí chương trình thẩm mỹ miễn phí tại Hồng Hà

– Tham gia các hội thảo làm đẹp do Hồng Hà tổ chức.

Khách hàng lột xác sau khi cắt mắt 2 mí tại Hồng Hà

Khách hàng lột xác sau khi cắt mắt 2 mí tại Hồng Hà

Cắt mắt hai mí giá ưu đãi tại Hồng Hà

Cắt mắt hai mí giá ưu đãi tại Hồng Hà

Mí mắt đẹp, cân đối với khuôn mặt

Mí mắt đẹp, cân đối với khuôn mặt

Khách hàng tự tin hơn với đôi mắt to tròn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng tự tin hơn với đôi mắt to tròn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Anh Vỹ hóa nam thần sau khi cắt mí tại Hồng Hà

Anh Vỹ hóa nam thần sau khi cắt mí tại Hồng Hà

Cắt mí hiện là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn để giúp đôi mắt to đẹp với 2 nếp mí rõ ràng. Chi phí cắt mí mắt hiện nay có sự khác nhau rõ rệt giữa các đơn vị thẩm mỹ. Trong đó, bảng giá cắt mí tại thẩm mỹ viện Thái Lan được đánh giá là cạnh tranh và chất lượng vượt trội nhất.

Có 0 bình luận bài Bảng giá cắt mí mắt tại Hồng Hà 2023: Các gói dịch vụ và giá cả chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí