Logo

Cắt mí Thai Eyelid: Giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của mắt

calendar

08/11/2022 - Cập nhật 20/05/2023

Cắt mí Thai Eyelid là công nghệ cắt mí chuyển giao độc quyền từ Thái Lan, thực hiện đường rạch nhỏ ở cung mí, sau đó loại bỏ phần mỡ thừa, da chùng và sử dụng chỉ vi phẫu 0.01nm để tạo mí mắt mới. Những khuyết điểm về mắt như mí sụp, mắt 1 mí, nếp mí không rõ ràng, mí lệch hay tích mỡ nhiều.

1. Cắt mí mắt Thai Eyelid – công nghệ đỉnh cao giải quyết các vấn đề của mắt

1.1 Cắt mí mắt Thai Eyelid là gì

Cắt mí Thai Eyelid là công nghệ được chuyển giao từ Thái Lan, với những bước đột phá về kết quả nếp mí, khả năng phục hồi nhanh chóng. Đây cũng là công nghệ dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ mắt tại Thái Lan.

Cắt mí Thai Eyelid ứng dụng kỹ thuật mổ không sẹo với đường mổ có độ sâu chỉ từ 0,1-0,2 mm. Dó đó, phương pháp thẩm mỹ mắt có thể giảm thiểu tối đa xâm lấn, hạn chế tình trạng sưng đau và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chính vì thế, để thực hiện kỹ thuật, đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên môn vững càng, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

 
Cắt mí Thai Eyelid là công nghệ làm đẹp được ưa chuộng

Cắt mí Thai Eyelid là công nghệ làm đẹp được ưa chuộng

--

1.2 Sự khác biệt giữa cắt mí thông thường so với cắt mí Thai Eyelid

Điểm chung của 2 phương pháp thẩm mỹ cắt mí thông thường và Thai Eyelid đó là mang đến kết quả đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Bên cạnh đó, hai phương pháp trên cũng có những điểm khác nhau đáng kể. Cụ thể:

– Thời gian thực hiện

Đối với kỹ thuật cắt mí thông thường, bạn sẽ mất khoảng 45-60 phút cho một ca phẫu thuật. Còn với cắt mí sử dụng dao plasma, thời gian phẫu thuật được rút ngắn đáng kể (chỉ tầm 40 phút).

– Thời gian hồi phục

Sau khi cắt mí theo phương pháp thông thường, bạn phải mất từ 1-2 tuần để đôi mắt có thể hồi phục hoàn toàn, đạt được trạng thái tự nhiên nhất. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phẫu thuật mí mắt plasma, bạn chỉ mất từ 5-7 ngày.

– Ưu điểm vượt trội

Khách hàng lựa chọn cắt mí plasma sẽ hạn chế tối đa tình trạng sưng bầm. Đồng thời, tránh viêm nhiễm vết mổ hiệu quả hơn so với phương pháp cắt mí kỹ thuật thông thường.

2. Ưu điểm vượt trội của cắt mí Thai Eyelid Hồng Hà

Cắt mí Thai Eyelid tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thể hiện những ưu điểm vượt trội hơn bao giờ hết và đang được lòng đông đảo khách hàng.

2.1 Cắt mí Thai Eyelid nếp mí mắt đẹp sắc nét đến từng milimet

Để thực hiện cắt mí bằng dao Thai Eyelid, bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chỉ rạch một đường siêu nhỏ với độ sâu chỉ 0,01mm, phá vỡ các mô liên kết cũ và tạo nếp mí mới sắc nét. Nếp mí mắt đẹp đến từng milimet, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm chỉ sau 40 phút.

Mí mắt đẹp sắc nét đến từng milimet

Mí mắt đẹp sắc nét đến từng milimet

Loại bỏ da chùng, nếp mí săn chắc chỉ sau 20 phút

--

2.2 Cắt mí Thai Eyelid không để lại dấu tích thẩm mỹ với chỉ khâu vi phẫu

Với công nghệ cắt mí mắt cũ để sẹo mờ hoàn toàn, khách hàng phải đợi từ 6 tháng đến 1 năm. Trong khi đó, công nghệ cắt mí mắt Thai Eyelid sử dụng chỉ vi phẫu, mức độ xâm lấn tối thiểu thì chỉ sau 1 tháng, phần sẹo mí mắt đã mờ đến 90%, sau 2 tháng sẹo gần như biến mất hoàn toàn.

Đồng thời, với kỹ thuật giấu sẹo đỉnh cao, công nghệ Thai Eyelid có thể biến đường cắt mí thành nếp gấp mí đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

3. Ai nên thực hiện cắt mí Thai Eyelid

Với từng phương pháp cắt mí cụ thể, bác sĩ thường căn cứ vào tình trạng mắt của khách hàng để tư vấn kỹ thuật phù hợp nhất. Đối với cắt mí công nghệ Thai Eyelid, những trường hợp dưới đây được chỉ định thực hiện:

– Người có đôi mắt 2 mí không cân đối, bẩm sinh mí mắt lệch

– Người có vùng da mí mắt chùng nhão, chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn và tình trạng cơ nâng mi bị yếu đi do lão hóa gây ra

– Những người có khuyết điểm mắt một mí, mí lót muốn sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối.

– Những người có vùng mí mắt tích tụ nhiều mỡ thừa khiến tầm nhìn bị hạn chế.

– Những trường hợp đã từng cắt mí nhưng bị hỏng, mí mặt không đẹp tự nhiên như mong muốn

Những người có khuyết điểm về mắt nên cắt mí mắt

Những người có khuyết điểm về mắt nên cắt mí mắt

4. Quy trình cắt mí mắt Thai Eyelid an toàn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu, khách hàng được thực hiện cắt mí theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Cụ thể các bước cắt mí công nghệ Thai Eyelid ở Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà diễn ra như sau:

Bước 1. Bác sĩ thẩm mỹ mắt thăm khám và tư vấn cắt mắt phù hợp

Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao thăm khám, xác định tình trạng của đôi mắt và trao đổi để nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Sau đó, bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với từng khuyết điểm mắt, đảm bảo mang lại sự hài hòa cho gương mặt khách hàng.

Bước 2. Đo vẽ, thiết kế tỉ lệ mí trước phẫu thuật

Đây là bước quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Bác sĩ thực hiện đo vẽ và thiết kế tỉ lệ mí mắt sao cho hài hòa với gương mặt của khách hàng nhất.

Đo vẽ, thiết kế tỉ lệ mí trước phẫu thuật

Đo vẽ, thiết kế tỉ lệ mí trước phẫu thuật

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ mắt trên 15 năm kinh nghiệm

--

Bước 3. Gây tê phần mí mắt

Khách hàng được bác sĩ gây tê cục bộ tại phần mí mắt, giảm tuyệt đối cảm giác đau nhức khi cắt mí. Phương pháp gây tê ít xâm lấn và đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Bước 4. Tiến hành phẫu thuật tạo nếp mí mới

Bác sĩ thẩm mỹ rạch một đường nhỏ, lấy đi phần mỡ thừa và da chùng, tạo nếp mí mới. Quá trình phẫu thuật cắt mí laser Plasma sẽ diễn ra trong thời gian 45-60 phút.

Bước 5. Khâu vết thương bằng sợi chỉ vi phẫu Nano

Chỉ vi phẫu Nano siêu mảnh có diện tích chỉ 0,1 nanomet được bác sĩ sử dụng để khâu đóng vết thương vùng mí mắt, tạo đường khâu đẹp và đều đặn.

Bước 6. Chiếu tia Plasma lạnh

Bác sĩ chiếu trực tiếp tia Plasma vào phần đường cắt trong thời gian 1-2 phút, nhờ đó vết thương mau khô, lành nhanh gấp 2 lần.

Bước 7. Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn tất phẫu thuật cắt mí công nghệ Thai Eyelid, khách hàng được đưa về phòng chờ để nghỉ ngơi và theo dõi hồi phục. Tiếp đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

5. Thực hiện cắt mí Thai Eyelid giá bao nhiêu tiền

Giá cắt mí Thai Eyelid tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là 10.000.000 đồng để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí sắc nét, trẻ hóa toàn diện. Hơn nữa, thời gian phục hồi sau cắt mí nhanh, kết quả duy trì lâu dài.

Chuyên khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm và quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, không ngừng cải tiến công nghệ và chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng với kết quả tốt nhất.

Liên hệ ngay để sở hữu nếp mí đẹp rạng ngời

--

6. Công nghệ cắt mí Thai Eyelid giữ được bao lâu

Với công nghệ cắt mí Thai Eyelid, khách hàng có được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất với thời gian duy trì lên đến 10 năm cho tới vĩnh viễn. Dao plasma có thể làm chậm quá trình lão hóa của vùng mí mắt, ngăn ngừa mỡ sinh sôi và tích tụ trở lại ở vùng mí mắt.

Tuy nhiên, cắt mí Thai Eyelidgiữ được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng cũng như tốc độ lão hóa của mỗi người, cách chăm sóc hậu phẫu…

 Cắt mí Thai Eyelid giữ được bao lâu tùy thuộc chế độ chăm sóc

Cắt mí Thai Eyelid giữ được bao lâu tùy thuộc chế độ chăm sóc

7. Cắt mí Thai Eyelid đau không, bao lâu hồi phục

Cắt mí Thai Eyelid Hồng Hà không đau. Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ gây tê toàn bộ vùng mắt. Hiệu quả của thuốc gây tê sẽ giúp bạn không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Sau phẫu thuật, khi thuốc tê đã hết tác dụng, bạn cũng được bác sĩ kê thuốc giảm đau để uống tại nhà. Vì vậy, toàn bộ quá trình cắt mí Thai Eyelid thẩm mỹ viện Thái Lan, khách hàng sẽ không gặp bất kỳ đau đớn nào.

Bên cạnh đó, khách hàng chỉ mất 3-7 ngày để hồi phục vết thương. Quá trình hồi phục được chia thành 3 giai đoạn.

+ Giai đoạn đầu tiên: 3 ngày sau phẫu thuật. Trong thời gian, mí mắt có một vài dấu hiệu như bầm tím, sưng tấy do tác động xâm lấn. Tuy nhiên, hiện tượng sẽ giảm dần và biến mất sau 3 ngày.

+ Giai đoạn 2: Từ ngày thứ 3-7. Đây là giai đoạn vết thương bắt đầu hồi phục. Bạn có thể cắt chỉ sau 7 ngày, lúc mí mắt không còn bất kỳ tổn thương nào.

+ Giai đoạn cuối sau khi cắt chỉ: Từ ngày thứ 10 trở đi, cơ thể sẽ hồi phục hoàn toàn, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to rõ, trẻ trung và cân đối với tổng thể gương mặt, có được diện mạo xinh đẹp và thu hút.

Khách hàng chỉ mất 3-7 ngày để hồi phục vết thương sau cắt mí

Khách hàng chỉ mất 3-7 ngày để hồi phục vết thương sau cắt mí

8. Một số lưu ý quan trọng trước khi thực hiện cắt mí Thai Eyelid

Cắt mí sử dụng dao plasma là giải pháp tối ưu dành cho những người có cặp mắt nhỏ, mí không đều, mí sụp, mắt có nhiều bọng mỡ và da thừa. Tuy nhiên, trước khi thực hiện can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ plasma, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến 80% hiệu quả của phương pháp. Thực tế cho thấy, rất nhiều ca phẫu thuật bị hỏng mí mắt, mắt xếch, lệch,… do thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

– Trước khi cắt mí, cần thông báo với bác sĩ về vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về mắt, đang có thai, sử dụng thuốc áp tròng hoặc dị ứng với thuốc gây tê…

– Tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ sau khi cắt mí để giúp mí mắt lên dáng đẹp chuẩn, nhanh lành vết thương và hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm.

– Bạn cần đợi mắt hồi phục hoàn toàn (thường là sau 1 tháng). Đồng thời, hạn chế dụi mắt và chà xát vào mắt trong ít nhất 3 tháng đầu để tránh làm ảnh hưởng đến mí mắt mới.

– Hạn chế những thói quen xấu như trang điểm mắt thường xuyên, thức khuya, ngủ không đủ giấc để duy trì hiệu quả lâu dài.

– Nếu không có quá nhiều khuyết điểm hoặc đang tìm kiếm phương pháp chỉnh sửa mắt có chi phí rẻ hơn, bạn có thể cân nhắc về phương pháp cắt mí Thái Lan.

So với cắt mí thông thường, cắt mí plasma có chi phí cao hơn. Tuy nhiên phương pháp thẩm mỹ mắt plasma lại có nhiều ưu điểm vượt trội. Vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ về khuyết điểm của vùng mắt và điều kiện tài chính của mình để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Có 0 bình luận bài Cắt mí Thai Eyelid: Giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí