Logo

Chỉnh hình trễ mí dưới: Trẻ hóa đôi mắt như tuổi đôi mươi

Chỉnh hình trễ mí dưới là giải pháp thẩm mỹ khắc phục triệt để tình trạng mỡ thừa tích tụ và sa trễ mi dưới. Bác sĩ sẽ rạch một đường có kích thước siêu nhỏ bên dưới mí mắt, sau đó cắt bỏ mỡ thừa và da trùng giúp trẻ hóa đôi mắt.

1. Chỉnh hình trễ mí dưới là như nào

Trễ mí dưới (sa trễ mí dưới) là biểu hiện của sự lão hóa, mệt mỏi hay mất ngủ… cụ thể là việc xuất hiện các túi mỡ dưới mắt. Bước qua tuổi 30, nồng độ collagen, elastin dưới da bị suy giảm rõ rệt khiến da dễ bị chảy xệ, kém săn chắc. Đặc biệt ở vùng mắt, các mô mỡ nhanh chóng tích tụ gây nên tình trạng trễ mí dưới.

Chỉnh hình trễ mí dưới là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa tích tụ ở mi dưới, giúp đôi mắt trẻ trung, bớt nếp nhăn và giàu sức sống.

Công nghệ chỉnh hình sa trễ mi dưới được kết hợp với trẻ hóa toàn diện mắt giúp khách hàng sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên. Khóe mắt trong ngoài được mở rộng, sắc nét giúp tổng thể đôi mắt trông to tròn cuốn hút. Phương pháp hiện được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

Tóm lại, chỉnh hình trễ mí dưới được hiểu là tập hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp cải thiện vẻ đẹp cho mí mắt dưới. Đây được xem là thủ thuật giúp giảm bớt hoặc loại bỏ da và mỡ thừa giúp đánh bay các nếp nhăn, trẻ hóa đôi mắt. Trong quá trình tiểu phẫu, bác sĩ vẫn tiếp tục tạo hình thẩm mỹ, đặt lại vị trí mỡ dưới cơ vòng mi và mỡ ổ mắt. Trước đây, phẫu thuật mi dưới từng áp dụng điều trị bằng laser và bằng ánh sáng.

Chỉnh hình trễ mí dưới

Chỉnh hình trễ mí dưới

--

2. Ưu điểm vượt trội của phương pháp chỉnh hình trễ mí dưới

So với các kỹ thuật thẩm mỹ trước đây, chỉnh hình sa trễ mí mắt có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Giúp mắt cân đối đẹp tự nhiên: Kỹ thuật khắc phục triệt để tình trạng mắt lệch, không cân đối, mắt lõm sâu do mỡ thừa. Phương pháp sử dụng công nghệ Thái Eyelid cho đôi mắt đẹp tự nhiên và hài hòa.

Trẻ hóa toàn diện đôi mắt: Mí mắt dưới bị sa trễ khiến cho khuôn mặt luôn trong trạng thái lờ đờ, thiếu sức sống và trông già hơn so với tuổi thực tế. Chỉnh hình sa trễ mi dưới giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm của đôi mắt bao gồm việc loại bỏ túi mỡ thừa, da chùng… Sau phẫu thuật, mắt trở nên có thần thái tươi tắn hơn. Khuôn mặt trông trẻ ra nhiều tuổi.

An toàn tuyệt đối: Phương pháp được trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo từng thao tác chính xác tuyệt đối, không gây nên bất kỳ sai sót, xâm lấn hay tổn thương sâu nào cho mắt.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, phương pháp được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối và cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Không gây ra tổn thương, hồi phục nhanh chóng: Phương pháp không xâm lấn hay can thiệp quá sâu nên quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Kỹ thuật hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt hay gây hại gì cho sức khỏe. Ngay sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Khuôn mặt trở nên hoàn hảo với phương pháp chỉnh sửa trễ mí

Khuôn mặt trở nên hoàn hảo với phương pháp chỉnh sửa trễ mí

3. Đối tượng phù hợp thực hiện chỉnh hình phẫu thuật mi dưới

Chỉnh hình sa trễ mí dưới phù hợp với tất cả những người có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, long lanh và cuốn hút. Phương pháp được khuyến khích thực hiện với các trường hợp cụ thể:

– Khách hàng sở hữu đôi mắt có bọng mỡ mi dưới to

– Mắt có nhiều da thừa và xuất hiện nhiều nếp nhăn

– Khách hàng có rãnh lệ sâu rõ rệt

– Khách hàng có đôi mắt sâu trũng nhìn già nua, mệt mỏi

– Khách hàng có vùng mí dưới bị sa trễ nặng do quá trình lão hóa

– Người có bọng mắt 2 bên không cân đối

– Khách hàng muốn loại bỏ rãnh lệ và tạo hình mí mắt cân đối.

4. Phương pháp chỉnh hình cắt mí dưới có nguy hiểm không

Bác sĩ Robert Nguyễn (Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà) nhận định, phẫu thuật chỉnh hình sa trễ mí dưới khá nguy hiểm bởi kỹ thuật thực hiện có xâm lấn. Chỉ cần thao tác sai 1 milimet cũng có thể làm tổn thương nghiêm trọng đến mắt và thị giác. Bên cạnh đó, nếu bác sĩ tay nghề yếu kém không có kinh nghiệm thực hiện dễ khiến 2 mí mắt không đồng đều, Việc đóng vết mổ không khớp dễ tạo sẹo lồi mất thẩm mỹ.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn và phòng ngừa tối đa các biến chứng nguy hiểm, khách hàng cần lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, phương pháp chỉnh hình sa trễ mí dưới được thực hiện 100% bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tối đa và cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Theo khảo sát hơn 98% khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ đều cho đánh giá 5 sao về chất lượng và hài lòng với kết quả nhận được.

Thực hiện chỉnh sửa cắt mí bên dưới nguy hiểm

Thực hiện chỉnh sửa cắt mí bên dưới nguy hiểm

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín số 1

5. Các bước thực hiện chỉnh hình mí dưới như thế nào

Phẫu thuật chỉnh sửa sa trễ mí dưới cần được thực hiện tỉ mỉ và tuyệt đối cẩn thận. Bởi chỉ cần một thao tác nhỏ sai lệch cũng sẽ ảnh hưởng đến mắt. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, toàn bộ quy trình thực hiện đều tuân thủ đúng yêu cầu an toàn của Bộ Y tế và trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa mắt với hơn 15 năm kinh nghiệm. Cụ thể:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ thẩm mỹ của bệnh viện Hồng Hà trực tiếp thăm khám và tư vấn về tình trạng sa trễ mí dưới của khách hàng. Tại đây, khách hàng cũng được bác sĩ cho xem trước kết quả thẩm mỹ bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Touch.

Bước 2: Đo vẽ, xác định tỷ lệ mỡ thừa và da chùng

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định chính xác tỷ lệ mỡ thừa và da chùng cần loại bỏ, chỉnh sửa theo công nghệ Thái Eyelid, được chuyển giao độc quyền từ xứ sở chùa Vàng.

Bước 3: Thực hiện chỉnh hình trễ mí dưới

Bác sĩ thực hiện rạch đường phẫu thuật ở mí mắt dưới. Thông qua đường rạch, bác sĩ sẽ tác động nhẹ nhàng loại bỏ các mô mỡ thừa tại vùng mí dưới theo tỷ lệ đã đo vẽ và tính toán trước đó.

Tiếp đó, bác sĩ cắt bỏ phần da thừa và kéo căng phần đường da vừa mở. Lượng da thừa được cắt bỏ tùy theo mức độ giãn mí mắt ở mỗi người, thường sẽ cắt bỏ từ 3 – 6mm.

Bước 4: Khâu vết thương bằng chỉ vi phẫu và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Hoàn tất quá trình chỉnh sửa mí dưới sa trễ, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ vi phẫu, tạo đường khâu siêu mảnh, giúp vết thương nhanh chóng hồi phục. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà và hẹn lịch tái khám.

 

 

Chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc hậu phẫu

6. Cắt trễ mí dưới sau bao lâu thì lành? Cách chăm sóc hậu phẫu ra sao?

Cắt trễ mí dưới sau khoảng 4 tuần thì lành hoàn toàn, chị em sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung, quyến rũ. Với một số trường hợp cơ địa dữ có thể phải chờ thêm 2 – 3 ngày sau mới hoàn toàn hồi phục. Sở dĩ cắt trễ mí dưới có thời gian hồi phục nhanh do phẫu thuật ít xâm lấn và không can thiệp quá sâu vào cấu trúc bên trong da. Quá trình phục hồi sau cắt trễ mí sẽ diễn ra theo các giai đoạn sau:

– 3 – 5 ngày đầu: Mí dưới xuất hiện tình trạng sưng tấy và chảy máu nhẹ. Đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi có tác động xâm lấn, can thiệp đến da.

– Sau 7 ngày: Vết rạch dần ổn định và không còn đau nhức hay cộm

– Sau 4 tuần: Mí mắt dưới hoàn toàn ổn định và lành hẳn.

Để thúc đẩy nhanh quá trình lành vết thương sau khi cắt trễ mí, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề trong quá trình chăm sóc dưới đây:

– 2 ngày đầu thực hiện chườm lạnh 2 – 3 lần /ngày xung quanh vết sưng.

– Vệ sinh vết thương nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý 0.9%.

– Tránh để vết thương sau cắt mí tiếp xúc với khói bụi và ánh nắng mặt trời.

– Nằm ngủ ở tư thế ngừa, gối cao đầu

Sau khoảng 4 tuần mí sẽ lành hoàn toàn

Sau khoảng 4 tuần mí sẽ lành hoàn toàn

7. Cắt trễ mí dưới giá bao nhiêu tiền

Giá cắt trễ mí dưới hiện nay tại các đơn vị thẩm mỹ dao động khoảng 18 triệu đồng. Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chi phí chỉnh hình trễ mí dưới niêm yết là 15 triệu đồng. So với các đơn vị thẩm mỹ khác, mức giá chỉnh sửa sa trễ mí tại Hồng Hà cạnh tranh hơn cả. Đây là mức giá trọn gói không phát sinh, chất lượng đạt chuẩn bậc nhất và phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số khách hàng.

Loại bỏ da chùng, mỡ thừa – Hóa chuẩn đẹp chỉ trong 60 phút

8. Giải đáp thắc mắc liên quan chỉnh hình mí dưới

8.1. Chỉnh hình trễ mí dưới có đau không 

Chỉnh hình cắt mí dưới có đau không? Câu trả lời là không, bởi trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê tại vùng mí dưới và khu vực quanh mắt nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Bên cạnh đó, để toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, không đau đớn, bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ chính xác tỉ lệ mỡ thừa và da chùng tại vùng mí dưới. Theo đó, bác sĩ có cơ sở điều chỉnh lại mí mắt dưới hợp lý, không làm ảnh hưởng hay xâm lấn đến các mô cơ và các vùng lân cận.

8.2. Chỉnh hình trễ mí dưới có để lại sẹo không

Dựa theo từng phương pháp mở đường phẫu thuật ở mí mắt dưới mà kết quả thẩm mỹ có để lại sẹo hay không. Với kỹ thuật tạo đường mở xuyên da sẽ để lại 1 đường sẹo nhỏ. Với kỹ thuật tạo đường mổ qua kết mạc thì ít để lại sẹo.

Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chỉnh hình sa trễ mí dưới đảm bảo không để lại bất kỳ sẹo xấu nào trên khuôn mặt nhờ sự theo sát của các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Vết khâu được thực hiện tỉ mỉ chỉnh chu đảm bảo không để lại sẹo lồi, xấu, mất thẩm mỹ.

8.3. Phẫu thuật chỉnh hình mí dưới có vĩnh viễn không

Nhìn chung, trong hầu hết trường hợp, kết quả chỉnh hình mí dưới  có thể duy trì bền đẹp theo thời gian nhưng không đảm bảo mí mắt đẹp 100% như thời gian đầu sau phẫu thuật bởi cơ thể không thể chống lại quá trình lão hóa tự nhiên. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp phẫu thuật chỉnh hình mí dưới có thể duy trì kết quả vĩnh viễn nếu như khách hàng biết cách chăm sóc đúng.

Chỉnh hình mí dưới có thể duy trì bền đẹp theo thời gian

Chỉnh hình mí dưới có thể duy trì bền đẹp theo thời gian

Gửi ngay tình trạng mắt – Nhận ngay tư vấn chi tiết

--

9. Chỉnh mí mắt dưới đẹp,nhanh, an toàn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tất cả các phẫu thuật liên quan đến mắt đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định nếu như không thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, có chất lượng dịch vụ cao. Trong tất cả các cơ sở thẩm mỹ hiện nay trên thị trường, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số ít địa chỉ làm đẹp uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã giúp hàng ngàn chị em tìm đến vẻ đẹp toàn diện. Bệnh viện tự hào có chất lượng dịch vụ đi đầu với hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật và công nghệ hiện đại

Với dịch vụ chỉnh hình cắt mí dưới, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu 5 ưu điểm vượt trội trội tạo niềm tin với khách hàng, cụ thể là:

– Phương pháp tiếp cận siêu vi nhằm hạn chế tối đa xâm lấn và các rủi ro không đáng có.

– Các thao tác thực hiện chính xác đến hơn 95% nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thế hệ mới.

– Thời gian phục hồi vết thương nhanh chóng do kỹ thuật ít xâm lấn

– Thao tác đo vẽ chuẩn xác đến từng milimet, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như ý.

– Được trực tiếp phẫu thuật bởi bác sĩ chuyên môn giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm

Chỉnh sửa mí mắt đẹp tại thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam

Chỉnh sửa mí mắt đẹp tại thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam

Chỉnh hình trễ mí dưới là kỹ thuật lấy mỡ da thừa mí dưới giúp mi dưới phục hồi trạng thái trẻ trung, xóa nếp nhăn và cải thiện tình trạng lão hóa. Tuy kỹ thuật không thể giúp thay đổi được tuổi thật nhưng cắt mí dưới hoàn toàn giúp “cửa sổ tâm hồn” thêm cuốn hút, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Có 0 bình luận bài Chỉnh hình trễ mí dưới: Trẻ hóa đôi mắt như tuổi đôi mươi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí