Logo

Lông mày sát mắt: Giải mã ý nghĩa tướng số

Lông mày sát mắt ở cả đàn ông và phụ nữ đều mang những ý nghĩa riêng biệt, tuy nhiên nhìn chung đây là tướng mày không tốt, cần cải thiện. Với nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại, bạn dễ dàng thay đổi dáng mày, sở hữu vận số may mắn hơn.

1. Như thế nào là lông mày sát mắt

Có thể dễ dàng nhận biết dáng mày sát mắt dễ dàng thông qua đặc điểm phần chân mày không mọc ngay ở phía hốc mắt mà mọc thấp xuống dưới, khiến tổng thể gương mặt thiếu sức sống và đánh mất đi sự hài hòa, cân đối.

Bạn có thể xác định lông mày có đang quá gần mắt hay không bằng cách đặt một ngón tay lên phần bầu mắt ngay giữa chân mày và mí mắt. Nếu khoảng cách giữa 2 điểm chân mày và mắt bằng ngón tay thì đó là vị trí chuẩn. Trường hợp ngón tay che đi một phần lông mày thì đó là hiện tượng lông mày gần mắt.

Người sở hữu đặc điểm này không được đánh giá cao về nhân tướng học và phong thủy bởi cung điền trạch bị thu hẹp. Vì thế mà nhiều người muốn cải thiện dáng chân mày để thay đổi tướng số cũng như đặc điểm ngoại hình.

Lông mày sát mắt khiến gương mặt thiếu sức sống và đánh mất sự cân đối với tổng thể

Lông mày sát mắt khiến gương mặt thiếu sức sống và đánh mất sự cân đối với tổng thể

2. Vận mệnh của người có tướng lông mày sát gần mắt

Theo nhân tướng học phương Đông, đặc điểm chung ở cả nam và nữ sở hữu dáng lông mày gần mắt đó là tính cách thực dụng, dễ nóng nảy và thường xuyên cự cãi, bất hòa trong gia đình.

Lông mày sát gần mắt khiến cho cung điền trạch, khả năng quản lý tài sản, đất đai, cuộc sống hôn nhân bị thu hẹp. Vì thế người sở hữu dáng lông mày gần mắt cũng có những hạn chế về những khía cạnh này trong cuộc sống.

2.1 Về tính cách

Bên cạnh tính cách nóng nảy, người có lông mày gần mắt cũng được đánh giá là khá bảo thủ. Mặc dù có trí tuệ hơn người, tư duy sắc bén nhưng vì tính bảo thủ và cái tôi khá cao nên đôi khi không chịu lắng nghe góp ý, xây dựng từ người khác. Lâu dần họ mất đi các mối quan hệ từ bạn bè, đồng nghiệp, từ đó cũng ảnh hưởng đến các hoạt động đòi hỏi tinh thần đội nhóm.

Ngoài ra, những người có thêm đặc điểm chân mày mọc rậm, thô lại thường có tính cách dễ bị kích động và thiếu kiểm soát bản thân. Vì thế họ gây ra không ít tranh cãi, xích mích với mọi người xung quanh.

Một số khác có tướng mày rậm và quá gần mắt cũng dễ có xu hướng sầu não, muộn phiền.

2.2 Đường tình duyên và hôn nhân

Cũng vì tính cách nói trên mà người sở hữu lông mày gần mắt có đường tình duyên trắc trở, khó gặp được ý trung nhân. Cuộc sống hôn nhân gia đình thường xảy ra nhiều xung đột, cãi vã chỉ vì những thứ vặt vãnh do không tìm được tiếng nói chung.

Những người có chân mày sát mắt nếu chưa lập gia đình cũng khó tránh được những mâu thuẫn với bố mẹ, anh chị em trong gia đình vì tính cách bảo thủ và cái tôi cao của bản thân. Vì thế, để giữ cho cuộc sống êm ấm, hòa thuận, họ thường chọn cuộc sống xa gia đình. Tuy nhiên, đó cũng là điều khiến họ luôn cảm thấy cô đơn và trống trải.

Đường tình duyên của người sở hữu lông mày gần mắt rất trắc trở

Đường tình duyên của người sở hữu lông mày gần mắt rất trắc trở

2.3 Đường công danh sự nghiệp

Con đường công danh, sự nghiệp của người có đặc điểm chân mày gần mắt cũng không thật sự phát triển tốt nếu làm trong môi trường công sở, nơi đòi hỏi tinh thần đội nhóm bởi họ có tính cách bảo thủ.

Ngoài ra, cũng vì cá tính mạnh, họ không chịu lắng nghe người khác nên bên cạnh họ cũng không có sự phù trợ của quý nhân. Trong công việc, họ phải lao động cật lực, vất vả thế nhưng thành quả nhận lại không được nhiều.

3. Giải mã tướng số lông mày sát mắt kết hợp với các yếu tố khác

– Lông mày gần mắt kết hợp với vành tai trên thấp hơn mắt phản ánh chủ nhân là người thường xuyên gặp phải những điều xui xẻo trong cuộc sống.

– Lông mày gần mắt và gò má cao nhưng không lớn, nếu là đàn ông thì đang để vợ cầm quyền, thao túng. Còn nếu là phụ nữ thì bị chồng lấn lướt.

– Lông mày và mắt gần sát nhau thể hiện chủ nhân có hai người anh em trai. Trường hợp ấn đường rộng và bằng phẳng, sơn căn nổi rõ, mắt dài và thanh tú, nhìn từ hai phía đều rất đẹp lại cho thấy người này có từ 5 – 6 người anh em trai.

Tướng số của người có lông mày sát mắt kèm theo các yếu tố

Tướng số của người có lông mày sát mắt kèm theo các yếu tố

4. Phương pháp để khắc phục tướng số lông mày sát gần mắt

Nhân tướng học phương Đông không đánh giá cao tướng lông mày gần sát mắt. Do đó, để cải thiện tướng số, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

4.1 Thay đổi bản thân

Ông bà ta có câu “tâm sinh tướng” nếu bẩm sinh có tướng lông mày gần mắt không tốt nhưng nếu tâm tính trong sạch thì phần nào đó có thể giúp cho cuộc sống của họ khởi sắc hơn.

Do đó, bạn cần lưu ý một số điều trong cuộc sống hàng ngày, trong cách cư xử để dễ dàng thay đổi vận mệnh khi sở hữu tướng mày gần mắt.

– Thường xuyên nhìn nhận, đánh giá lại bản thân để rút ra những điều được và chưa được, từ đó có hướng thay đổi bản thân phù hợp hơn.

– Sẵn sàng chịu trách nhiệm và nhận lỗi để hoàn thiện bản thân. Nếu thấy bản thân đã sai nên chủ động nhận lỗi, sửa chữa sai lầm và khắc phục nó.

– Học cách lắng nghe cảm xúc cá nhân, tránh làm tổn thương đến người khác. Khi không đồng tình với một vấn đề nào đó thì nên góp ý nhẹ nhàng thay vì phê bình gay gắt. Tốt nhất nên lắng nghe ý kiến của mọi người chứ không áp đặt quan điểm cá nhân vào người khác.

– Lắng nghe người khác để có quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp cũng phải có chính kiến cá nhân, chỉ tiếp thu ý kiến đóng góp tích cực và nhận xét đúng. Còn những ý kiến không phù hợp nên phản bác và có quyền không tiếp thu.

– Khi không thể kiểm soát cảm xúc thì nên đi chỗ khác để cảm xúc dịu trở lại rồi mới giải quyết vấn đề nhằm hạn chế những cảm xúc tiêu cực.

Khắc phục tướng số khi có lông mày gần mắt bằng cách thay đổi bản thân

Khắc phục tướng số khi có lông mày gần mắt bằng cách thay đổi bản thân

4.2 Cải thiện bằng các phương pháp thẩm mỹ

Bạn có thể lựa chọn các phương pháp dưới đây để cải thiện tướng số của mình.

– Cạo nhổ lông mày

Cạo nhổ lông mày có thể thay đổi dáng mày sát mắt của bạn. Tuy nhiên, đây là cách làm đẹp cần sự thận trọng và nên được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Khi thực hiện cạo nhổ lông mày, bạn có thể loại bỏ được những sợi lông mày không mong muốn. Qua đó, giúp tổng thể đôi lông mày gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Trước khi cạo, nhổ lông mày bạn nên tìm hiểu kỹ về cách thực hiện và dáng mày phù hợp với khuôn mặt nhằm hạn chế các vấn đề như tổn thương da, lông mày lệch, dáng mày không hài hòa với ngũ quan…

– Thẩm mỹ chân mày

Ngoài việc cạo, nhổ lông mày ra bạn cũng có thể lựa chọn các phương pháp làm đẹp bán vĩnh viễn để loại bỏ khuyết điểm lông mày sát gần mắt và tạo dáng mày đẹp, sắc nét, thời thượng hơn.

Một số phương pháp thẩm mỹ chân mày phổ biến hiện nay là:

+ Điêu khắc chân mày

+ Phun xăm mày

+ Thêu chân mày.

Áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện đặc điểm lông mày mọc gần mắt

Áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện đặc điểm lông mày mọc gần mắt

Mặc dù lông mày gần mắt có vận số không tốt nhưng nếu vô tình sở hữu dáng lông mày này bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy áp dụng một số cách cải thiện hiệu quả đã nêu trong bài viết để sở hữu đôi mày hài hòa ngũ quan, mang đến vận số tốt đẹp hơn.

Hiển thị nguồn

ngochuong.net:” Lông mày sát mắt có ý nghĩa gì theo nhân tướng học?”
nhantuong.info: “Tướng lông mày gần mắt, chân mày áp sát mắt ở đàn ông, phụ nữ”

Có 0 bình luận bài Lông mày sát mắt: Giải mã ý nghĩa tướng số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí