Logo

Lông mày la hán: Ý nghĩa nhân tướng học, cải thiện đổi vận

Lông mày la hán là dáng mày đậm và thô, mọc không tuân thủ theo quy luật. Xét về phương diện thẩm mỹ và nhân tướng học, mày la hán không được đánh giá cao, không mang lại may mắn cho người sở hữu.

1. Lông mày la hán là như nào? Đẹp hay xấu

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết :”Lông mày la hán là kiểu mày cứng, mọc lộn xộn khiến chân mày gần như cụp xuống mắt”.

Xét về phương diện thẩm mỹ và nhân tướng học, lông mày la hán không được đánh giá cao và không mang lại may mắn cho người sở hữu. Đặc điểm của lông mày la hán bao gồm mày cứng, mọc lộn xộn khiến chân mày gần như cụp xuống mắt. Bề ngang của mày rất rộng và hơi cong, trễ xuống dưới giống như mày của các tượng La Hán trong các đền chùa cổ.

Lông mày la hán là kiểu mày mọc lộn xộn, chân mày gần cụp xuống mắt

Lông mày la hán là kiểu mày mọc lộn xộn, chân mày gần cụp xuống mắt

--

Xem Thêm : Lông mày quỷ có ý nghĩa như thế nào? Cách cải thiện tướng số

2. Lông mày la hán có ý nghĩa như nào trong nhân tướng học

Xét theo nhân tướng học, nam nữ sở hữu chân mày la hán thường có vận mệnh đói kém, nhiều tai tiếng và gặp khó khăn về đường con cái.

2.1 Nam giới chân mày la hán

– Tính cách

Nam giới có tướng mày la hán sống hòa nhã và vui vẻ với mọi người xung quanh. Tuy bản thân không có gì những luôn sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp, giúp đỡ người khác khi gặp chuyện bất bình. Cũng vì điều mà các chàng trai gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.

Hơn thế, họ là người khá chu đáo và tỉ mỉ trong mọi việc. Đặc biệt, lối sống của các chàng trai luôn ngăn nắp, biết sắp xếp mọi thứ gọn gàng và làm việc có kế hoạch. Họ luôn tính toán kỹ lưỡng và không thích người khác can thiệp sâu vào chuyện cá nhân của mình.

– Công danh, sự nghiệp

Chàng trai tướng mày la hán khá nhẹ dạ, cả tin, thường đặt niềm tin vào người lạ hơn người trong nhà. Không biết phân biệt đúng sai, hám lợi, cũng vì thế mà họ gặp không ít rắc rối trong chuyện kinh doanh.

Lúc mới khởi đầu, họ được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, bản tính “ăn cháo đá bát” chỉ biết nhận sự giúp đỡ từ người khác và ngó lơ khi ân nhân gặp khó khăn, khiến họ bị nhiều người xa lánh và không muốn hợp tác làm ăn.

– Tình duyên

Chuyện tình cảm yêu đương của đàn ông chân mày la hán tương đối tốt, sớm gặp được bạn đời ưng ý. Dẫu vậy, hạnh phúc sau hôn nhân của họ lại không kéo dài được lâu do sự vô tâm, họ chỉ biết đưa tiền và nghĩ như thế là đủ, dẫn đến tình cảm gia đình ngày càng mờ nhạt, hôn nhân tan vỡ.

Đàn ông có tướng mày la hán khi yêu đường khá thuận lợi, sớm tìm được bạn đời

Đàn ông có tướng mày la hán khi yêu đường khá thuận lợi, sớm tìm được bạn đời

2.2 Nữ giới chân mày la hán tốt không

– Tính cách

Tính cách của nữ giới có tướng mày la hán khá ngang bướng, cố chấp và dứt khoát. Họ không quan tâm đến ý kiến của người xung quanh, chỉ làm theo suy nghĩ của bản thân dù chưa biết được đúng sai.

Đặc biệt, cái tôi của cô nàng rất cao, không chịu nhún nhường khi xảy ra mâu thuẫn. Thế nhưng, khi ai đó đắc tội, họ luôn tìm cách báo thù và đáp trả. Cô nàng luôn thích phóng đại sự việc, chuyện bé xé to rồi đẩy bản thân vào thế cùng.

– Sự nghiệp

Vốn là người kiên cường, mạnh mẽ nên sự nghiệp làm ăn của nữ giới mày la hán khá tốt. Họ làm việc luôn có kế hoạch và tín toán kỹ càng. Vì thế, họ dễ gặt hái được thành công và có nhiều dấu mốc ấn tượng trong sự nghiệp của mình.

Những công việc văn phòng bó buộc, ngồi yên một chỗ không phù hợp với cô nàng. Thay vào đó là những công việc đòi hỏi sự vận động, di chuyển sẽ hợp hơn. Tuy công việc vất vả hơn nhưng tạo được sự thoải mái và hứng thú cho bản thân.

– Tình duyên

Cô nàng luôn xem trọng chuyện tình cảm và luôn đặt tình yêu, gia đình lên hàng đầu. Họ rất kiên trì và theo đuổi người mình yêu đến cùng. Họ cũng yêu rất thật lòng và chẳng bao giờ lừa gạt, gian dối ai.

Nàng khó tìm được người bạn đời ưng ý và khi có được thì hạnh phúc viên mãn. Bởi nàng dành hết tâm sức vun đắp cho gia đình, giữ tròn bổn phận người vợ đảm đang, người mẹ hiền nên gia đình lúc nào cũng tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

Xem Thêm : Lông mày chổi xể là dáng mày như nào? Ý nghĩa nhân tướng học

3. Luận giải chi tiết đặc điểm đánh giá lông mày la hán theo phong thủy

Theo phong thủy, lông mày la hán kết hợp những đặc điểm khác trên gương mặt sẽ mang những ý nghĩa riêng. Do đó, để dự đoán chính xác hơn về vận số của người có lông mày la hán, chúng ta cần phải xem xét thêm các yếu tố bộ phận khác như: mắt, mũi, ấn đường…

3.1 Xét về đặc điểm hình dáng, màu sắc chân mày

– Nam và nữ giới có tường mày la hán mà lông mày mọc lộn xộn, bên thấp bên cao, tính cách thường bất ổn. Những người đó không biết cân bằng cảm xúc, vui buồn thất thường.

– Mày mọc xuôi nhưng có vài sợi dựng đứng thì đây là đặc điểm của kẻ phản bội. Khi đến đường cùng những người sẽ lật lọng và trở mặt với cả ân nhân của bản thân để chớp lấy cơ hội cho bản thân mình.

– Độ dài của lông mày ngắn hơn so với long nhãn thì người sở hữu tướng mày có khuynh hướng dâm dục. Họ hay nóng vội, không kiên trì thực hiện theo kế hoạch, luôn đi tắt nên dễ bị nhầm phương hướng và thất bại.

Nam nữ có tướng mày la hán, mọc bên thấp bên cao, tính cách bất ổn

Nam nữ có tướng mày la hán, mọc bên thấp bên cao, tính cách bất ổn

3.2 Tướng mắt ý nghĩa quyết định

– Lông mày la hán kết hợp mắt to tròn, long lanh đặc điểm thể hiện người có khí chất vừa đủ. Họ luôn biết cách tạo ra cơ hội và tỏa sáng. Vì vậy, hậu vận có sự nghiệp thành công, được nhiều người quý mến và có gia đình nhỏ đầm ấm.

– Mày la lán kết hợp mắt nhỏ, sưng phù là người chậm tiến, ít sáng tạo, tu duy không logic. Cuộc đời của họ bất ổn, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt và không được cấp trên trọng dụng.

– Kết hợp mắt nhiều lòng trắng là người thâm độc, sẵn sàng đánh đổi tất cả để thu lợi cho bản thân.

– Kết hợp mắt lõm sâu, chủ nhân thường lười biếng, thụ động, không có chính kiến trong mọi vấn đề từ công việc đến tình cảm cá nhân.

3.3 Xét về lệ đường

Lệ đường còn có tên gọi khác là ngọa tàm, cung tử tức, nằm dưới mắt. Người có mày la hán mà lệ đường nhẵn bóng, màu sắc tươi sáng, đầy đặn thì chủ nhân khỏe mạnh, tinh lực dồi dào, gia đình hạnh phúc, đông con nhiều cháu. Mối quan hệ cha mẹ- con cái gắn bó và con cái hiếu thuận, ngoan ngoãn.

Trường hợp lông mày la hán kết hợp với lệ đường lõm sâu thì những người này dễ bị chết yểu, cuộc sống bất ổn. Hơn nữa, hôn nhân và con cái dễ bị đứt đoạn, chia ly hoặc không có con.

Nếu dáng lông mày kết hợp lệ đường nhọn, sạm đen thì chủ nhân phải sống cuộc đời cô độc, không có người kề cạnh.

3.4 Xét về ấn đường

Ấn đường rộng, sáng bóng và đầy đặn cho thấy chủ nhân có cuộc sống vui vẻ, được nhiều người quý mến và cuộc đời có nhiều may mắn. Ngược lại, ấn đường lõm, nhiều nếp nhăn cộng thêm nốt ruồi thì vận số xấu. Những người thường sống bất an, suy nghĩ tiêu cực và gặp nhiều tai họa, không được công nhận năng lực.

3.5 Đặc điểm sơn căn

Tướng mày la hán kèm sơn căn sáng, đầy đặn, không có nốt ruồi thì vận mệnh vô cùng tốt. Tuổi trẻ có nhiều thành tựu và sớm tìm được bạn đời ưng ý, sống không cần lo nghĩ quá nhiều.

Nếu sơn căn thấp, có sẹo hay nốt ruồi, sạm đen thì chủ nhân thường gặp vấn đề về sức khỏe. Sự nghiệp dậm chân tại chỗ, hao hụt tiền tài, tinh thần bất ổn, không nhận được sự sẻ chia từ bạn đời. Hôn nhân theo đó cũng dễ đổ vỡ, con cái bất hiếu.

4. Phải làm như thế nào để cải thiện lông mày la hán

Có thể nhận thấy nhân tướng học và phong thủy đều đánh giá không tốt về dáng lông mày la hán. Do đó, để thay đổi dáng mày và cải mệnh, bạn có thể tham khảo ngay 2 cách gợi ý dưới đây.

Đăng kí tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa

4.1 Trang điểm và cắt tỉa thành dáng lông mày khác

Make up chính là “bà phù thủy” có thể phù phép, giúp chị em có thể cải thiện mọi khuyết điểm trên gương mặt, thay đổi diện mạo một cách ngoạn mục. Đây là đặc quyền mà chị em không nên bỏ lỡ, nhất là khi người sở hữu dáng mày la hán thường bị chê bai về nhan sắc.

Cách trang điểm thay đổi dáng mày la hán cụ thể:

– Sử dụng dao cạo, cạo bớt phần chân lông mày

– Sử dụng bút kẻ lại dáng mày theo mong muốn, vẽ từng sợi lông nhỏ, đều và thẳng tự nhiên

– Cuối cùng, dùng chổi tán màu chuốt lại để lông mày đều và đẹp

Trang điểm lông mày

Trang điểm lông mày

4.2 Điêu khắc chân mày hoàn hảo thẩm mỹ khuôn mặt

Có một cách khác giúp chị em tiết kiệm thời gian kẻ mày mỗi khi dạo phố hay đi làm đó là kỹ thuật điêu khắc chân mày. Kỹ thuật viên sẽ dùng đến bút điêu khắc mini, đưa mực vào sâu trong da, tạo hình các sợi mày cong, mềm mà không gây đau hay chảy máu.

Trước khi điêu khắc, các kỹ thuật viên sẽ giúp khách hàng tìm được dáng mày hợp phong thủy và đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho gương mặt. Sau đó, tiêm thuốc tê để giúp khách hàng không bị đau trong quá trình tạo lại tướng mày. Kết thúc quá trình điêu khắc mày, bạn sẽ có kiểu mày như ý, sợi lông mềm, mỏng và cong tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp là mang lại cho khách hàng cặp mày tự nhiên, không để lộ dấu vết thẩm mỹ khi nhìn từ phía đối diện. Ngoài ra, cách sửa tướng mày bằng phương pháp điêu khắc phù hợp cho cả nam và nữ. Vì thế, bạn không nên bỏ qua cách này để lấy lại thần thái và diện mạo hoàn hảo của mình.

Điêu khắc lông mày là cách khắc phục hiệu quả lông mày la hán - gọt hàm Thái Lan

Điêu khắc lông mày là cách khắc phục hiệu quả lông mày la hán – gọt hàm Thái Lan

Nhìn chung lông mày la hán không phải dạng hiếm gặp. Dù là nam hay nữ, sở hữu tướng mày cũng đều không được đánh giá cao về thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Bởi thế, nếu bạn đang mang tướng chân mày la hán hãy tìm cách cải thiện bằng những gợi ý trong bài viết để cải thiện vận số cho bản thân.

Có 0 bình luận bài Lông mày la hán: Ý nghĩa nhân tướng học, cải thiện đổi vận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí