Logo

Lông mày sư tử: Sở hữu vận mệnh giàu sang, phú quý

Lông mày sư tử là biểu tượng của lòng dũng cảm, sự uy quyền và sức mạnh. Người sở hữu đôi chân mày sư tử có sự nghiệp thành công, gặt hái được nhiều tài lộc và may mắn. Do đó, có rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp làm đẹp để sở hữu đôi lông mày như ý.

1. Đặc điểm nhận dạng lông mày sư tử

Lông mày sư tử còn được gọi là lông mày sư tử mi. Đây là dáng lông mày đậm màu, dài bằng mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn, 1/3 đầu lông mày và đuôi lông mày có chiều hướng cong xuống dưới và mọc khá xa bờ mắt.

Dáng mày này khiến người sở hữu có vẻ đẹp uy vũ và rất đáng tin tưởng. Tướng lông mày sư tử xuất hiện ở nam và nữ giới thường không giống nhau. Chúng thể hiện sự khác biệt về vận mệnh, tính cách, nhân duyên, sự nghiệp cũng như tình cảm.

Lông mày sư tử giúp người sở hữu thể hiện được uy quyền

Lông mày sư tử giúp người sở hữu thể hiện được uy quyền

2. Ý nghĩa của tướng lông mày sư tử ở nam giới

Ở nam giới có đôi lông mày sư tử những đặc điểm về tính cách, sự nghiệp và hôn nhân của họ được thể hiện như sau:

2.1 Tính cách

Đàn ông có lông mày sư tử rất kiên định, bộc trực và thẳng thắn. Ở họ luôn toát ra nguồn năng lượng uy nghiêm khiến cho người đối diện phải nể phục.

2.2 Sự nghiệp

Đàn ông có dáng mày sư tử mi càng về sau sự nghiệp càng thành công, giàu có vì lúc còn trẻ họ đã nỗ lực rất nhiều.

2.3 Hôn nhân

Mẫu đàn ông có đặc điểm lông mày này được đánh giá là người chồng lý tưởng mà các bạn nữ nên lấy. Vì họ là người có chí hướng, sự nghiệp, sống tình cảm và yêu vợ thương con. Nhưng đa số họ kết hôn, sinh con muộn vì mải lo cho sự nghiệp.

3. Ý nghĩa của tướng lông mày sư tử ở nữ giới

Nữ giới sở hữu lông mày sư tử có những đặc điểm như sau:

3.1 Tính cách

Những bạn nữ có chân mà sư tử là tuýp người thông minh, lanh lợi, dễ gần, rất mạnh mẽ và hoạt bát. Họ được bạn bè đồng nghiệp và những người xung quanh yêu mến, tin tưởng. Họ dễ dàng hòa nhập khi ở trong môi trường mới.

Nữ giới có lông mày sư tử là người lanh lợi, thông minh

Nữ giới có lông mày sư tử là người lanh lợi, thông minh

3.2 Sự nghiệp

Họ là người thông minh, chăm chỉ, cần mẫn và siêng năng trong công việc. Họ luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được cấp trên giao phó nên dễ gặt hái được thành công. Con đường công danh sự nghiệp vì thế cũng rất thăng tiến.

Đặc biệt khi ở độ tuổi trung niên, những người này càng gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Họ càng phát tài và phát lộc.

3.3 Hôn nhân

Tính cách của những người phụ nữ có dáng lông mày sư tử thường mạnh mẽ và quyết đoán. Họ đưa ra quyết định và hành động dứt khoát. Họ cũng là mẫu người rất kiên định và can đảm.

Tuy nhiên vì cũng vì tính cách quá mạnh mẽ của mình mà chị em có thể gặp một số khó khăn trong hôn nhân. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình họ cần học cách mềm dẻo, linh hoạt và nhẹ nhàng hơn.

4. Xem tướng lông mày sư tử cần chú ý những đặc điểm nào

Để có những đánh giá chính xác hơn về cuộc đời của mình, bạn có thể căn cứ và những đặc điểm nhận dạng khác về tướng lông mày sư tử.

4.1 Khoảng cách của đôi lông mày so với mắt

Bạn có thể sử dụng một ngón tay đặt trên điểm cao nhất của mắt để đo. Nếu khoảng cách <1 ngón tay thì gọi là lông mày sát mắt, rộng hơn thì gọi là xa mắt.

Trường hợp lông mày có khoảng cách xa với mắt, đặc điểm này phản ánh bạn là người khá cởi mở và giỏi trong việc cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Chính vì vậy khi áp dụng vào công việc bạn cũng sẽ giỏi trong việc lên kế hoạch và vạch sẵn định hướng thành công cho những người tham gia.

Ngược lại người có lông mày gần mắt, gương mặt sẽ khó gần và cau có. Do đó bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kết nối các mối quan hệ.

4.2 Khoảng cách giữa 2 đầu của lông mày

Khoảng cách giữa hai chân mày thường được xét tương đối dựa theo khuôn mặt của mỗi người. Có lý thuyết cho rằng sử dụng 1,5 ngón tay làm mốc nhưng cũng có lý thuyết dùng khoảng cách 2 ngón tay mới là chính xác.

Khi khoảng cách giữa hai chân mày vừa phải, người sở hữu có tính cách cởi mở, khoan dung. Vì thế phần lớn các mối quan hệ xung quanh họ đều tốt đẹp.

Người sở hữu khoảng cách ngắn được cho là không may mắn vì trải qua nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng được nhận xét là có lối sống ích kỷ tính cách nóng nảy.

Còn đối với trường hợp khoảng cách giữa hai chân mày khá xa thì bạn là một người khá an phận. Bạn không toan tính, tranh giành hay đố kỵ với ai. Vì vậy cuộc sống của bạn khá bằng phẳng.

Xem lông mày sư tử dựa vào khoảng cách giữa 2 đầu lồng mau

Xem lông mày sư tử dựa vào khoảng cách giữa 2 đầu lồng mau

5. Vận mệnh của người sở hữu chân mày sư tử phụ thuộc vào những yếu tố nào

Khi xem vận mệnh của cả một đời người nếu chỉ dựa vào đặc điểm của lông mày e rằng vẫn chưa đủ. Bạn cần dựa vào các bộ phận khác ở trên cơ thể như trán, mắt, mũi, miệng… để có được nhận định toàn diện và chính xác.

5.1 Tướng trán

Lông mày sư tử nam, nữ kết hợp tướng trán cao, rộng thường thông minh, lanh lợi. Nếu xuất thân gia đình có nền tảng tốt thì dễ dàng đạt địa vị cao trong xã hội.

Ngược lại, người có trán thấp thêm dáng mày sư tử, khuôn mặt không hài hòa và có phần dữ tướng. Họ không có nhiều kiến thức nên làm việc chậm và ít thành công hơn.

5.2 Tướng mắt

Nam nữ có lông mày sư tử cộng thêm đôi mắt dài, nhỏ, lòng đen- trắng phân minh thì rất thông minh và năng động. Ánh mắt linh hoạt chứng tỏ là người nhìn xa, trông rộng và có ý chí quyết tâm. Tuy vậy, họ là người cố chấp, bảo thủ và ít khi nghe theo góp ý của người khác.

Người có đôi mắt tròn to thì luôn tích cực học hỏi và có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Tuy vậy, họ lại rất cả tin nên thường bị lừa và bạn bè bán đứng.

Đối với nam lông mày sư tử mắt hổ (tướng mày dữ) uy nghiêm là người thông minh, hoạt bát và có sự nghiệp thăng tiến. Lông mày sư tử mà mắt liếc xéo, ngang dọc thuộc nhóm người tâm cơ, mưu mô và cần đề phòng.

5.3 Tướng gò má

Người có tướng lông mày sư tử thêm đôi gò má cao, tính cách thường cởi mở, nhiệt tình. Họ có tài ngoại giao nên có nhiều mối quan hệ xã hội, luôn chú trọng vào sự nghiệp nên rất phát triển.

Nếu lông mày sư tử cộng thêm gò má thấp thì tính tình nhút nhát, không linh hoạt. Nếu đặt trong nghịch cảnh thì họ thường bi quan và không thích ứng được.

5.4 Tướng mũi

Chân mày sư tử đi kèm tướng mũi thẳng, cao, đầu tròn, hai cánh mũi lớn và dày thì rất có ý chí nên sự nghiệp phát triển và giàu có. Còn nếu mũi lệch gồ, xuất hiện nốt ruồi trên sống mũi thì sức khỏe kém, tâm trí gian trá và làm việc không thuận lợi.

5.5 Tướng nhân trung

Người có nhân trung kéo dài từ chóp mũi đến môi trên, sâu và thẳng có ý chí phấn đấu cao. Họ có thể lập nên nghiệp lớn từ hai bàn tay trắng. Thế nhưng nếu nhân trung xấu, có nốt ruồi đen hay sẹo bẩm sinh thì dễ gặp khó khăn trong đường con cái.

5.6 Tướng tai

Nếu tướng tai cao hơn mày thì đó là người thông minh, có thể làm nên chuyện lớn. Ngược lại tướng tai thấp hơn mày thì khả năng tiếp thu kém và khó thành công.

Dựa vào tướng tai

Dựa vào tướng tai

5.7 Tướng cằm

Với người sở hữu tướng cằm vuông, dài, đầy, hơi nhô ra thì hậu vận an nhàn, sung sướng. Ở chiều ngược lại nam giới có cằm lẹm, ngắn thì hậu vận kém sang.

6. Tướng lông mày sư tử có tốt không

Theo nhân tướng học, lông mày sư tử được đánh giá là tướng mày tốt. Tuy dáng mày sư tử không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, có phần hơi dữ và trông đáng sợ nhưng nó lại là dáng mày tài lộc, phú quý và hầu như những người sở hữu đều có cuộc sống và sự nghiệp thành công.

7. Cách sở hữu lông mày sư tử phú quý

Những người không may mắn cho chân mày sư tử phú quý thì có thể áp dụng một số mẹo trang điểm kẻ chân mày theo dáng mong muốn. Tuy nhiên đây là phương pháp mất nhiều thời gian và phải thực hiện mỗi ngày để duy trì dáng lông mày này.

Chính vì thế, nếu bạn muốn sở hữu lông mày chuẩn đẹp, hiệu quả lâu dài, tiết kiệm thời gian và chi phí hãy tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và trải nghiệm các dịch vụ phun thêu chân mày để sở hữu đôi lông mày nổi bật, mang tới vận mệnh tốt đẹp hơn.

Phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Namđể sở hữu đôi chân mày phú quý

Phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Namđể sở hữu đôi chân mày phú quý

Như vậy qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ được ý nghĩa của đôi lông mày sư tử và cách thức sở hữu dáng mày như mong muốn. Đây là dáng mày giàu sang, phú quý mà bạn khó lòng có thể bỏ qua cơ hội sở hữu.

Có 0 bình luận bài Lông mày sư tử: Sở hữu vận mệnh giàu sang, phú quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí