Logo

Lông mày quỷ có ý nghĩa như thế nào? Cách cải thiện tướng số

Dáng lông mày của mỗi người không chỉ giúp tôn lên nét đẹp gương mặt mà còn phản ánh phần nào về vận mệnh. Trong các dáng lông mày phổ biến hiện nay, lông mày quỷ được đánh giá là dáng mày không tốt cho tướng số. Người sở hữu chân mày này về tính cách, sự nghiệp, tình duyên… đều gặp nhiều trắc trở. 

I- Lông mày quỷ có điểm gì đặc biệt? 

Lông mày quỷ còn được biết đến với cái tên dã quỷ mi phổ biến ở cả nam và nữ. Dễ dàng nhận biết dáng mày này qua những đặc điểm sau: 

– Lông mày rậm và đen. 

– Sợi mày cứng và bề ngang rộng khiến gương mặt thêm phần dữ tợn. 

– Phần đầu chân mày lan sâu xuống khóe mắt. 

– Càng về đuôi, lông mày mọc lung tung không theo trật tự.

Dã quỷ mi là dáng mày rậm, mọc lộn xộn

Dã quỷ mi là dáng mày rậm, mọc lộn xộn

Xem Thêm : Lông mày chổi xể là dáng mày như nào? Ý nghĩa nhân tướng học

II- Vận mệnh của nam và nữ giới sở hữu dáng mày quỷ 

Dã quỷ mi được xếp vào nhóm những tướng mày không tốt. Người sở hữu dáng mi này thường có tính cách vô tình, thâm sâu khó đoán. Một số khác tính tình vô cùng cổ quái, quỷ dị khiến người xung quanh khi tiếp xúc đều sợ hãi. Tùy vào người sở hữu dáng mày là nam hay nữ lại mang vận mệnh khác nhau. 

1/ Nam giới 

Nam giới sở hữu chân mày quỷ, diện mạo bên ngoài thường dữ tợn. Họ được miêu tả có quỷ mi giống như của diêm vương ở âm tào địa phủ. Về tính cách, vận mệnh, sự nghiệp của người đó ra sao sẽ được thể hiện rõ trong bài viết dưới đây: 

1.1/ Tính cách

Đàn ông sở hữu lông mày quỷ thường tính cách có sự gian xảo, bạo tàn, luôn toan tính thiệt hơn cho bản thân mình. Họ luôn thể hiện ra bên ngoài lớp vỏ bọc giả nhân nghĩa hoàn hảo. Tuy nhiên sau lưng lại sẵn sàng nói xấu, bôi nhọ danh dự và tìm mọi cách để hạ bệ những người cản trở công danh của mình. 

Nam giới sở hữu dáng mày quỷ tướng mạo sáng sủa nhưng tính cách lại bảo thủ và tàn nhẫn. Đặc biệt, cái tôi cá nhân rất lớn nên khi không đúng ý sẽ tìm mọi cách để hạ bệ.  Một số trường hợp lành tính hơn thì sẽ không bao giờ nghe lời khuyên từ người khác. Chính những điều đó khiến cho đàn ông sở hữu quỷ mi thường không được mọi người yêu mến. 

1.2/ Sự nghiệp

Nam giới sở hữu dã quỷ mi tính toán đường đi nước bước vô cùng cẩn thận nên công việc suôn sẻ. Phụ thuộc vào đặc điểm dưới đây là công danh cũng có sự đặc biệt như: 

– Lông mày mọc sát đuôi mắt: Tài vận của người này thường kém do chỉ chú tâm vào vật chất nên khó làm việc lớn. Trong cuộc sống, họ không gặp may mắn, dễ phá sản và về già có thể cô độc một mình. 

– Chân mày không thẳng hàng, lộn xộn: Đây là người mang tham vọng lớn, ham mê quyền lực nhưng nóng vội nên khó thành nghiệp lớn. 

Lông mày bên cao bên thấp: Họ là những người thiếu thốn về tình cảm, công việc khó khăn và trắc trở. 

– Dáng mày đứt đoạn: Người nam sở hữu nét tướng này thường có tính cách cổ quái, công danh khó thành.

1.3/ Tình cảm 

Người đàn ông thường có tính chiếm hữu cao, dễ nóng giận, mất kiểm soát nên khiến người xung quanh sợ hãi. Ở họ có sự đố kỵ, vũ phu nên khó gặp được tri kỷ, cuộc sống hôn nhân không êm ấm. 

Nam giới sở hữu chân mày quỷ thường khôn ngoan nhưng tính cách lại thâm sâu khó lường

Nam giới sở hữu chân mày quỷ thường khôn ngoan nhưng tính cách lại thâm sâu khó lường

2/ Nữ giới 

Xét về nhân tướng học, phụ nữ sở hữu dã quỷ mi cũng có vận số không tốt đẹp. Cụ thể: 

2.1/ Tính cách 

Phụ nữ mang dáng mày quỷ có tính cách tự mãn, miệng lưỡi khéo léo nên sống dựa dẫm, có xu hướng lừa đảo. Không chỉ thế, họ còn ích kỷ luôn sống vì bản thân mà không quan tâm đến cảm xúc người xung quanh.

Một số ít khác lại sống hướng nội, tình cảm nhưng nội tâm mạnh mẽ và được nhiều người quý mến. 

2.2/ Sự nghiệp 

Người nữ có đặc điểm này thông minh nhưng thuộc tuýp người toan tính nhiều, miệng lưỡi khéo léo nên công việc thuận lợi. Tuy nhiên, chính sự hẹp hòi, chỉ quan tâm vật chất sẽ khiến họ khó xây dựng sự nghiệp. 

2.3/ Tình cảm 

Nữ giới mày quỷ thường có tính khí thất thường nên tình duyên không được tốt. Họ khó duy trì được mối quan hệ lâu dài bởi tính cách ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân. Một số cô nàng lại theo lối sống dựa dẫm vào người khác nên bị gọi là “đào mỏ”. 

Phụ nữ mang dáng mày này thường gian xảo, khôn lỏi

Phụ nữ mang dáng mày này thường gian xảo, khôn lỏi

Xem Thêm : Lông mày la hán: Ý nghĩa nhân tướng học, cải thiện đổi vận

III- Cách thay đổi chân mày quỷ để cải vận

Như vậy, dã qủy mi ở nam hay nữ đều không may mắn về vận số. Với ai muốn thay đổi vận số ngoài tu tâm dưỡng tính thì có thể áp dụng một số phương pháp dưới đây: 

1/ Trang điểm 

Thay đổi dáng mày đơn giản nhất là sử dụng kỹ thuật trang điểm nhưng trước tiên cần cạo bớt để tạo hình lại chân mày. Sau đó, sử dụng bút kẻ mày tạo khung mới rồi tán màu theo khung đó. Cách này có thể tạo được dáng mày như ý tức thì nhưng cần trang điểm mỗi ngày mới giữ được dáng lông mày. Tuy nhiên, nếu ngày nào cũng trang điểm sẽ tốn nhiều thời gian và công sức nên rất bất tiện với người bận rộn. 

2/ Phun xăm/ điêu khắc lông mày 

Với những người mong muốn có một chân mày mới thì nên lựa chọn phun xăm hoặc điêu khắc. Sau khi làm xong, kết quả có thể duy trì được từ 2 – 3 năm. Nhiều người khi làm tại những cơ sở uy tín thì 5 năm sau, lông mày vẫn nguyên màu cũ. 

Trường hợp mong muốn có đôi mày chân thực thì nên thử điêu khắc. Kỹ thuật viên sẽ dùng dao khắc từng sợi đưa mực vào lớp thượng bì với độ đậm và nhạt khác nhau. Do đó màu sắc của từng sợi mày vô cùng hoàn hảo, khó nhận ra đâu là mày thật còn đâu là mày khắc. 

Phun xăm là cách tạo ra dáng mày ổn định dài lâu

Phun xăm là cách tạo ra dáng mày ổn định dài lâu

IV- Chân mày quỷ kỵ với dáng mắt như thế nào? 

Người sở hữu tướng mày quỷ  khiến khuôn mặt dữ hơn, vận số không tốt. Vì vậy, khi chân mày kết hợp với tướng mắt không tốt sẽ khiến cuộc đời gặp nhiều bế tắc. Những tướng mắt kỵ với dã quỷ mi như: 

1/ Mắt lợn 

Đây là đôi mắt với lòng đen và trắng lẫn lộn khó lòng phân biệt. Không chỉ thế, ngư vĩ ngắn và sâu, mí trên hay mí dưới đều nhiều nếp gấp. Người sở hữu đôi mắt này kèm chân mày quỷ có tính cách thô bạo nên dễ phạm tội. 

2/ Mắt rắn 

Mắt rắn thường là đôi mắt tròn, nhỏ với lòng đen nhiều hơn lòng trắng. Phần mí trên có nhiều hơn 2 nếp gấp còn mí dưới chỉ có 1 cái nhưng kéo dài đến đuôi mắt. Người có đặc điểm mắt rắn cùng mày quỷ thường rất thâm độc nên nhiều người khiếp sợ. Tính cách độc ác hình thành do từ nhỏ đã sống xa gia đình, bị ghẻ lạnh khiến họ tàn độc.

3/ Mắt gà 

Mắt gà là đôi mắt tròn, nhỏ, ngoài lòng đen và lòng trắng thì đôi mắt còn có sắc vàng. Hai đặc điểm này có ở cùng một người thì có tính ăn cắp vặt và háo sắc. 

Lông mày quỷ kết hợp cùng mắt gà không được đánh giá cao

Lông mày quỷ kết hợp cùng mắt gà không được đánh giá cao

4/ Mắt chó sói 

Mắt chó sói kết hợp dã quỷ mi được cho là người vô cùng khôn ngoan. Tuy nhiên, tính cách hung hãn, dễ làm điều không hay khi bị chọc giận. 

5/ Mắt liếc ngang liếc dọc 

Đôi mắt đảo ngang dọc là ánh nhìn không thiện lương, nhiều thủ đoạn. Khi kết hợp với mày quỷ là tướng hám tiền, vì vật chất có thể làm nhiều việc không thể dung thứ. 

6/ Mắt vằn tia máu đỏ 

Đôi mắt vằn lên nhiều tia máu kết hợp mày quỷ là nét tướng của kẻ nguy hiểm. Tính cách của người mang đặc điểm này rất liều lĩnh nên khả năng phạm pháp rất lớn. 

Bài viết đã đưa đến những thông tin liên quan đến lông mày quỷ cũng như vận số của người sở hữu nét tướng này. Đây là tướng mày không tốt nên có thể thay đổi bằng cách trang điểm, phun xăm để cải vận số. Nếu bạn đang sở hữu dã quỷ mi có thể tham khảo nội dung trong bài để tìm ta phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. 

Có 0 bình luận bài Lông mày quỷ có ý nghĩa như thế nào? Cách cải thiện tướng số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí