Logo

Lông mày bên cao bên thấp thể hiện điều gì? Cách xử lý hiệu quả

Dáng lông mày bên cao bên thấp mang đến vận số không tốt nên không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Dù nam hay nữ có đôi chân mày bên cao bên thấp đều gặp khó khăn về cả tình duyên lẫn sự nghiệp. Do đó, người sở hữu đặc điểm này thường tìm đến những cách khắc phục mang đến hiệu quả cao như: tỉa lông mày, phun mày và điêu khắc lông mày. 

I- Lông mày bên cao bên thấp do đâu? 

Lông mày lệch bên cao bên thấp xuất phát từ nguyên nhân bẩm sinh (1). Có những người khi sinh ra với đặc điểm lông mày mọc không đều nên khi nhìn thẳng sẽ thấy hai bên lệch rõ ràng. 

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, lông mày còn trở lên không cân đối do cách cạo hay tỉa không đúng cách. Bên cạnh đó tai nạn để lại sẹo cũng là một lý do khiến lông mày không mọc ở phần nào đó. 

Lông mày lệch xuất phát từ nguyên nhân bẩm sinh là chủ yếu

Lông mày lệch xuất phát từ nguyên nhân bẩm sinh là chủ yếu

II- Lông mày bên thấp bên cao ở nam và nữ có tốt không? 

Xét theo nhân tướng học, lông mày là một bộ phận của gương mặt giúp đánh giá được tính cách, vận mệnh của người đó. Tùy thuộc vào người đó là nam hay nữ mới đánh giá được có tốt hay không. 

1/ Nam giới 

Nam giới sở hữu đôi lông mày lệch không được đánh giá cao trong tướng số. Họ là tuýp người cứng nhắc, tham công tiếc việc nhưng kết quả mang lại không cao, thậm chí là hỏng việc. Vì vậy, chàng trai sở hữu đặc điểm này không được cấp trên đánh giá cao, khó phát triển sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, các chàng thường kết hôn muộn, phải đến tuổi trung niên mới tìm được người phù hợp.Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không bền vững do thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn. 

2/ Nữ giới 

Phụ nữ sở hữu dáng mày bên cao bên thấp có tính cách bốc đồng, suy nghĩ và cảm xúc cá nhân đều được bày tỏ vô cùng rõ ràng. Chính tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn khiến cô gái khó chiếm được cảm tình của mọi người.  

Trong công việc và cuộc sống, cô gái thường gặp khó khăn, muốn có được thành công phải trải qua nhiều gian nan. Không chỉ thế, cô nàng còn khó tìm kiếm được tình yêu đích thực do không giỏi giao tiếp (2). 

Phụ nữ mang đặc điểm này có tình duyên tương đối lận đận

Phụ nữ mang đặc điểm này có tình duyên tương đối lận đận

III- Luận giải tướng chân mày không đều nhau 

Một đôi lông mày đẹp cần phải cân đối, mềm mại, sắc nét với độ dài qua khóe mắt. Nếu chân mày lệch bên cao bên thấp là dấu hiệu không tốt trong nhân tướng học. Tùy vào độ lệch lạc của lông mày sẽ không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo mà cả vận mệnh (3). 

1/ Lông mày bên phải cao hơn bên trái 

Người có lông mày bên phải cao hơn bên trái thường sống thiên về cảm xúc, hành động thiếu logic.

– Nam giới: Người đàn ông sở hữu đặc điểm này có tính cách tương đối thận trọng nên đường công danh thuận lợi. Nhìn một cách tổng quan về công việc và tình cảm, mọi thứ ở mức vừa phải không quá xuất sắc. 

– Nữ giới: Người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường có tính cách hiền lành, dễ bị tác động từ người khác. Họ luôn đắn đo, khó đưa ra được quyết định nên không thích hợp với công việc đòi hỏi sự tính toán và liên quan đến con số. 

2/ Lông mày bên trái cao hơn lông mày phải 

Người mang dáng mày bên trái cao hơn bên phải luôn có ý chí mạnh mẽ nhưng trong chuyện tình cảm vô cùng khô khan. 

– Nam giới: Các chàng trai thường có mối quan hệ xung khắc với mẹ. Trong cuộc sống, họ không giỏi trong việc kiếm tiền, so đo đến từng chi tiết nhỏ nhặt. 

– Nữ giới: Đối với nữ giới được xem là người nóng tính, tâm trạng thất thường và dễ nổi cáu. Họ thường xuyên gặp rắc rối trong công việc và cuộc sống do nói năng thiếu suy nghĩ. Trong gia đình, cô gái thường có mối quan hệ xung khắc với người cha. 

Nam giới lông mày lệch có tính cách chi li, tính toán

Nam giới lông mày lệch có tính cách chi li, tính toán

IV- Cách khắc phục tình trạng chân mày bên cao bên thấp 

Với tình trạng chân mày bên cao bên thấp, bạn có thể cải thiện bằng cách tỉa lông mày, phun xăm, điêu khắc (4). Trường hợp lông mày bị lỗi do sai sót trong quá trình thẩm mỹ thì cần phải chỉnh sửa lại chân mày. 

1/ Tỉa lông mày 

Tạo dáng lông mày bằng cách cắt tỉa là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng để có gương mặt và dáng chân mày tỉ lệ vàng. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và mang lại kết quả tức thì. Hơn nữa, tỉa lông mày tại nhà cũng giúp tiết kiệm chi phí và không đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Việc sử dụng nhíp hoặc dao cạo còn không gây tổn thương cho da và sức khỏe.

2/ Phun xăm lông mày 

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp phổ biến được nhiều chị em lựa chọn để tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên và lâu dài. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 45 phút , không gây tổn thương và mang lại kết quả tự nhiên. 

Hiện nay có nhiều phương pháp phun xăm khác nhau để lựa chọn. Sau khi thực hiện sẽ khắc phục các vấn đề về chân mày một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mức chi phí phun xăm hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Phun xăm chân mày là biện pháp được nhiều người sử dụng để cải thiện tình trạng lệch chân mày

Phun xăm chân mày là biện pháp được nhiều người sử dụng để cải thiện tình trạng lệch chân mày

3/ Điêu khắc chân mày 

Ngoài cao tỉa, phun xăm thì bạn cũng có thể lựa chọn điêu khắc lông mày để có kết quả mong muốn. Sau khi điêu khắc sẽ khắc phục các vấn đề như lông mày ngắn, chân mày không đều hoặc lông mày mọc không đúng hình dáng. 

Dịch vụ này được thực hiện bởi các chuyên viên hàng đầu nên đảm bảo phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Trong vòng 60 phút, bạn sẽ có ngay cặp lông mày tự nhiên và đẹp chuẩn Hàn Quốc.

Lông mày bên cao bên thấp không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà còn liên quan đến vận số.Nếu bạn đang sở hữu đặc điểm này, hãy cải thiện hình dáng lông mày để tăng hạng nhan sắc và nâng cao sự tự tin của bản thân nhé!

Có 0 bình luận bài Lông mày bên cao bên thấp thể hiện điều gì? Cách xử lý hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí