Logo

Dáng lông mày phát tài: Cách sở hữu tướng mày phát tài?

Dáng lông mày phát tài ở nam hay nữ đều có điểm chung về màu sắc, độ hài hòa, tỷ lệ tiêu chuẩn… thể hiện sức mạnh và quyền lực. Trong phong thủy, những dáng lông mày này đều mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu. 

I- Dáng lông mày phát tài là như thế nào? 

Dựa trên góc nhìn của nhân tướng học, lông mày là một trong những yếu tố phản ánh vận mệnh của người đó. Đôi lông mày mang đến phú quý sẽ phải tôn lên đường nét tự nhiên của khuôn mặt và ngũ quan. 

Lông mày phát tài được nhận định là dáng mày thu hút tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Nó gây ấn tượng bởi đường cong đầy đặn, chỉ nhìn vào người đối diện sẽ thấy toát lên phong thái mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lầm tưởng về hình dạng, màu sắc, độ dài của lông mày phát tài giống nhau. Trên thực tế, chân mày sắc nét, tôn lên đường nét của khuôn mặt thì mới thu hút tài lộc. 

Lông mày phát tài phải đầy đặn mang đến phong thái cho người sở hữu

Lông mày phát tài phải đầy đặn mang đến phong thái cho người sở hữu

II- Điểm đặc trưng của lông mày phát tài 

Tướng lông mày được đánh giá là mang đến tài lộc, phú quý thường có những điểm đặc trưng về kiểu dáng, màu sắc, khoảng cách lông mày. 

1/ Kiểu dáng mày 

Dáng lông mày được đánh giá mang đến nhiều tài lộc, may mắn sẽ phải có sự hài hòa với đường nét trên gương mặt làm nổi bật khí chất. Căp mày không chỉ là điểm nhấn còn giúp che đi khuyết điểm của mặt. Những người sở hữu gương mặt góc cạnh thường chân mày cong nhẹ sẽ giúp tổng thể hài hòa hơn. 

2/ Màu sắc của lông mày 

Màu của sợi mày phải có sự tương đồng với màu tóc và da. Đối với những người sở hữu làn da ngăm thì lông mày thường có màu trầm không quá bắt mắt nhưng tạo được điểm nhấn. Ngược lại, người có làn da trắng thì lông mày nhạt màu hơn nhằm làm nổi bật nước da. 

3/ Khoảng cách chân mày 

Lông mày được đánh giá mang đến tài lộc và may mắn thường khoảng cách vừa phải, giữa hai đỉnh sẽ không nhô quá cao. Tỷ lệ độ dài từ đầu lông mày đến đỉnh khoảng ⅔ chiều dài lông mày. Không chỉ thế, phần đuôi của lông mày không quá dài với phần mọc không quá dài, rậm để ấn đường không bị lấn át. 

Đặc trưng của lông mày phát tài là khoảng giao nhau giữa hai lông mày không quá lớn

Đặc trưng của lông mày phát tài là khoảng giao nhau giữa hai lông mày không quá lớn

III- Dáng lông mày phát tài dành cho nam giới 

Ở nam giới, lông mày được đánh giá mang đến nhiều tiền tài, may mắn phải đảm bảo tôn lên được nét cá tính và rõ ràng. Đa số cánh mày râu gặp nhiều tài lộc, thành công có địa vị cao đều sở hữu mày kiếm, mày rồng, mày sâu róm. Cụ thể: 

1/ Lông mày kiếm 

Chân mày kiếm luôn được đánh giá cao rất tốt cho cánh mày râu. Cặp mày này ở nam giới thường dày, đậm màu với phần đuôi giống như lưỡi kiếm. 

Người đàn ông sở hữu cặp mày này, tính cách vô cùng quyết đoán, mạnh mẽ nên luôn là trụ cột trong gia đình và công việc. Không chỉ vậy, khi sinh ra họ đã có mệnh giàu sang, cả đời không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. 

2/ Tướng mày rồng 

Tướng mày rồng mang đến nét mạnh mẽ, cuốn hút cho nam giới và khiến người đối diện thấy được sự trưởng thành. Tuy nhiên, hiếm người nào sở hữu cặp mày với phần đầu thanh mảng, càng về phần đuôi lại càng rậm thô hơn. Ngay cả sợi lông cũng có độ bóng bẩy nhất định và dài hơn. 

Nam giới sở hữu mày rồng, số mệnh định sẵn là người tài ba, xuất chúng được quý nhân phù trợ về công danh. Trong các mối quan hệ xã hội, gia đình, họ đề cao tình cảm đối xử với mọi người chân thành. 

Nam giới sở hữu lông mày rồng thường có gương mặt thu hút

Nam giới sở hữu lông mày rồng thường có gương mặt thu hút

IV- Những tướng lông mày phát tài theo nhân tướng học dành cho nữ 

Trong phong thủy, nữ giới có vận mệnh tốt, dồi dào tài lộc thường sẽ sở hữu dáng mày như sau: mày lá liễu, chân mày cong, mày ngang, cánh cung, cặp mày chữ V, thang ngược, lưỡi liềm…

1/ Lông mày lá liễu 

Tiêu chuẩn của cái đẹp trong quan niệm người Việt Nam luôn coi chân mày lá liễu là chuẩn mực nét đẹp. Đúng như tên gọi, hình dáng của cặp mày cũng mảnh, hơi cong ở phần đuôi giống như lá liễu. 

Mày lá liễu mang đến cho người phụ nữ vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng nhưng có chút duyên ngầm đầy quyến rũ. Cô gái sở hữu cặp mày này thường có cuộc đời suôn sẻ, yên bình và sự nghiệp đạt được thành công nhất định. 

2/ Chân mày cong 

Mày cong đặc trưng là dáng mày tạo thành một đường cong mềm mại, nhỏ với các sợi lông đều nhau. Phụ nữ sở hữu mày cong có khuôn mặt sáng, hiền từ, tiền tài không phải lo lắng. Trong tính cách của họ thấy được sự trưởng thành, chững chạc và vô cùng dịu dàng. Đối với quan hệ ngoài xã hội, các nàng có cách đối nhân xử thế khéo léo.

Sự nghiệp của cô nàng có chân mày cong sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng cuối cùng vẫn sẽ đạt được thành công. Cuộc sống hôn nhân của họ thuận lợi có sự quan tâm lẫn nhau.

Chân mày cong mang đến cho gương mặt vẻ dịu hiền, tự nhiên

Chân mày cong mang đến cho gương mặt vẻ dịu hiền, tự nhiên

3/ Chân mày ngang 

Mày ngang là một trong những dáng mày được phái nữ yêu thích hiện nay. Nó được yêu thích không chỉ bởi nét đẹp ngọt ngào, trẻ trung mà còn mang đến cho người sở hữu nhiều may mắn. 

Hầu hết cô gái sở hữu cặp mày này đều có tính cách hiền lành, tinh tế, biết nhường nhịn gây được ấn tượng, thiện cảm đối với người đối diện. Không chỉ thế, các nàng còn có cách cư xử khéo léo nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Đường tình duyên cũng gặp nhiều may mắn, suôn sẻ. 

4/ Chân mày cánh cung 

Mày cánh cung với dáng cong nhẹ từ đầu đến đuôi của lông mày nên làm nổi bật được đường nét mềm mại và thanh tú cho gương mặt. Những cô nàng sở hữu chân mày này đều tốt bụng, dễ được lòng người xung quanh. Cả đời họ sống trong êm ấm và sung túc. 

nữ giới sở hữu mày cánh cung rất dễ tạo được thiện cảm cho người đối diện

nữ giới sở hữu mày cánh cung rất dễ tạo được thiện cảm cho người đối diện

5/ Chân mày chữ V 

Lông mày chữ V được đánh giá là dáng mày phát tài đem đến nhiều tài lộc. Nữ giới sở hữu nét tướng mày đều thông minh, lý trí, khả năng kiểm soát hành động và suy nghĩ tốt. Ngay từ khi sinh ra, họ đã sống trong gia đình có điều kiện với các thành viên yêu thương nhau. 

Trong sự nghiệp, họ luôn hoàn thành trách nhiệm và cố gắng làm tốt nhất có thể nên đường sự nghiệp rộng mở. 

Chuyện tình cảm của người sở hữu dáng mày chữ V khá thuận lợi, hôn nhân về sau hòa thuận và vui vẻ. 

6/ Chân mày thang ngược 

Dáng mày thang ngược hiếm nữ giới nào có nên được đánh giá là đẹp. Điểm làm lên sự khác biệt chính là đầu mày cong nhẹ càng về cuối lại càng thẳng lên trên. Nhìn trực diện sẽ làm người khác liên tưởng đến hình dạng thang ngược. 

Phụ nữ sở hữu mày thang ngược có sự nghiệp thăng tiến, thông minh và quyết đoán nên phù hợp với kinh doanh. 

7/ Lông mày lưỡi liềm 

Mày lưỡi liềm ở nữ giới thường có phần đuôi như một hình tam giác ngược và dần về phía đầu lại cong nhẹ. Nhân tướng học đánh giá, mày lưỡi liềm rất tốt mang đến nhiều may mắn trong sự nghiệp người phụ nữ. Họ có sự nhạy bén, thông minh, quyết đoán với ý chí cầu tiến nên tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh. 

Người có lông mày lưỡi liềm, cuộc đời phú quý không lo lắng về tiền bạc

Người có lông mày lưỡi liềm, cuộc đời phú quý không lo lắng về tiền bạc

V- Làm thế nào để sở hữu tướng mày phát tài? 

Hiện nay có nhiều cách để sở hữu dáng mày như mong muốn để thu hút tài lộc và vận may. Đối với những ai tin vào phong thủy và cho rằng lông mày quyết định vận số thì có thể tham khảo một số cách thay đổi dáng mày dưới đây: 

1/ Tỉa lông mày 

Những ai có cặp chân mày rậm và muốn chỉnh sửa dáng mày thì có thể thử tỉa bằng dao chuyên dụng. Sử dụng dao cạo sẽ tạo ra được dáng lông mày đơn giản như: mày ngang, mày lá liễu, mày cánh cung,… Tuy nhiên, dáng mày kiếm hay mày chữ V sẽ khó điều chỉnh bằng cách này. 

khi thực hiện bạn chỉ cần vẽ trước khung lông mày rồi dùng dao cạo đi những sợi lông thừa để được cặp mày ưng ý. 

2/ Kẻ chân mày 

Kẻ chân mày phù hợp cho những ai có lông mày thừa muốn có được dáng mày tự nhiên mang đến tài lộc. Tương tự như cách trên, trước khi thực hiện cũng cần tỉa gọn gàng để khi vẽ thì lông mày gọn gàng và tự nhiên. 

Cách làm không khó khăn chỉ cần vẽ khung mong muốn rồi chọn màu phù hợp với màu tóc là được. 

3/ Phun xăm chân mày 

Chị em muốn chân mày đẹp mà không tốn nhiều thời gian mỗi ngày để chỉnh sửa thì phun xăm là lựa chọn hoàn hảo. Khi phun xăm và điêu khắc sẽ giúp điều chỉnh dáng mày nhanh chóng với hiệu quả dài lâu. Đây là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mày thưa, nhạt màu. 

Hy vọng qua bài viết bạn đã hiểu hơn về dáng lông mày phát tài và đưa ra được lựa chọn phù hợp với gương mặt của bản thân. Cặp chân mày đóng vai trò quan trọng góp phần tạo ra gương mặt hoàn hảo. Vì vậy cần đặc biệt chú ý để gương cuốn hút gặp nhiều may mắn.  

Có 0 bình luận bài Dáng lông mày phát tài: Cách sở hữu tướng mày phát tài?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí