Logo

12 Cách nhận biết gay kín cực chuẩn nên tham khảo

Gay là thuật ngữ sử ngữ sử dụng để chỉ chung những người đồng giới tính nam, những người được sinh ra với cơ thể là nam giới và thu hút về cảm xúc với người nam đồng giới tính. Làm thế nào để nhận biết được “gay”? Bài viết này, bác sĩ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chia sẻ kinh nghiệm và cách nhận biết gay cực chuẩn mà không cần họ nói ra. 

Cách nhận biết gay chính xác

Cách nhận biết lgbt để bạn biết người đó có phải là gay không phải do họ tự thú nhận. Tuy nhiên, bạn cũng có thể quan sát qua từng lời nói và cử chỉ để nhận biết đó là gay.

1. Hay ngồi chéo chân

Nhiều người cho rằng một trong những cách nhận biết gay là khi ta thấy nam giới có dáng ngồi khép nép, hai chân vắt chéo lên nhau yểu điệu giống phụ nữ thì đích thị đây là một người gay. Bởi đối với những người đàn ông dị tính thường có dáng ngồi chững chạc, ngồi mở rộng chân, ưỡn thẳng mạnh mẽ đầy nam tính và không bao giờ ngồi khép nép. 

2. Mặc đồ có gu

Để nhận biết dễ dàng một người có phải là gay không, bạn chỉ cần nhìn vào cách ăn mặc của họ. Cách ăn mặc, phối đồ tinh tế cùng với thời trang phong cách sẽ biểu hiện nên sở thích, cách thể hiện giới của người đó. 

Nếu phong cách ăn mặc thường không nam tính, với gu thời trang tinh tế bắt kịp xu hướng nhưng lại lựa chọn những bộ quần áo mềm mại, nữ tính đích thị người đó là gay. 

 

Mặc đồ có gu

Mặc đồ có gu

Xem Thêm : Cách nhận biết Gay qua 6 cử chỉ thông thường

3. Quan sát các hoạt động trên mạng xã hội của họ

Mạng xã hội là nơi thể hiện tâm tư, cảm xúc của mỗi người, quan sát mạng xã hội của một người cũng phần nào biết được người đó như thế nào, đang có mối quan tâm đến vấn đề nào. Chính vì thế, đây là dấu hiệu nhận biết gay chính xác.

Khi trang cá nhân, bạn bè toàn là nam giới không có bạn bè thân thiết nào, toàn những người ở xa và thuộc trong cộng đồng LGBT thì khả năng cao mà anh chàng bạn quen biết chính xác là một người đồng tính. 

4. Quan tâm, cảm xúc thái quá về đồng tính nam

Những người gay kín thường có những cử chỉ, hành động kín đáo khó có thể nhận ra cảm xúc của họ. Nhưng ánh mắt là điều rất khó để giấu đối với người đồng tính nam mà ngay cả dị tính cũng thế. Chính vì thế, khi thích một ai đó rất khó để bạn che giấu cảm xúc của mình dù cố gắng đến đâu vẫn có thể nhìn thấy. 

Nhưng nếu cho rằng một người quan tâm thái quá về đồng tính nam, quan tâm và bàn luận về đồng kín nam thì quan niệm này không được đúng lắm. Bởi vì hiện nay có nhiều người không phải ở trong cộng đồng LGBT, nhưng họ luôn ủng hộ quyền, quan tâm đến lợi ích và chất lượng cuộc sống của những người trong cộng đồng LGBT và lan tỏa điều đó tới nhiều người, hỗ trợ cộng đồng dần xóa bỏ được định kiến. 

5. Cách khen ngợi người khác

Những người có định kiến không tốt về những người đồng tính nam nói riêng hay cộng đồng LGBT nói chung cho rằng những người hay có những lời khen dành có người khác là người thảo mai, gay kín. Đây là một định kiến cần được xóa, đồng thời đây không phải là dấu hiệu chính xác để nhận biết gay kín. 

6. Ánh mắt khi nhìn một người đàn ông khác

Khi có tình cảm với ai thì việc che giấu cảm xúc là một điều rất khó bởi họ có thể che giấu được những cử chỉ, hành động nhưng ánh mắt thành thật không thể nào có thể che giấu được. Chính vì vậy, khi nam giới có tình cảm với người cùng giới tính với mình thì ánh mắt đó cũng được thể hiện rõ.

Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng vì cũng có thể ánh mắt người đó dành cho đối phương có thể xuất phát từ sự ngưỡng mộ. 

7. Để ý những nơi mà họ hay tới

Xã hội ngày nay tuy có cái nhìn tích cực hơn với những người thuộc cộng động LGBT nhưng vẫn nhiều người còn mang định kiến khó có thể xóa bỏ về học. Vì thế mà việc công khai các hoạt động thoải mái với những người đồng tính có phần khó khăn. Để có thể cùng nhau chia sẻ, giao lưu, trò chuyện họ cần những địa điểm riêng thân thiện, dành riêng cho họ.

Những địa điểm này thường những người trong cộng đồng LGBT mới có thể biết. Tuy nhiên, để xác định người đó có phải là gay hay không qua việc xác định họ lui tới đâu cũng không được đúng lắm. Những người đồng tính hay dị tính đều có nhu cầu vui chơi, giải trí không có nhiều sự khác biệt.

8. Lời nói và những cử chỉ điệu đà của họ

Những yếu tố như lời nói, cử chỉ điều đà chưa đủ để đánh giá một người có phải là gay không bởi những điều ấy còn phụ thuộc vào sở thích cá nhân, thói quen hay tác động từ môi trường xung quanh. 

9. Để ý những chương trình truyền hình mà họ yêu thích 

Qua quan sát, khá nhiều người cho rằng những người đồng tính nam thường xem các chương trình về làm đẹp, chương trình come-out, hẹn hò đống giới tính. Tuy nhiên, sở thích của một người không thể nói được hết người đó là ai. Đôi khi sở thích đó là vì công việc hoặc đơn giản chỉ thấy hay, đồng cảm. 

Bạn có thể nhận biết những chàng trai gay kín qua ứng dụng hẹn hò dành riêng cho người đồng tính nam để tìm kiếm người yêu cho mình.

10. Có thiên hướng nghệ thuật

Đối với những trai có am hiểu về thời trang, cái đẹp, nhiếp ảnh, điện ảnh,.. thường có khả năng là gay kín. Nếu họ còn tham gia theo dõi và ủng hộ các cuộc thi hoa hậu hoặc sự kiện liên quan đến thế giới giải trí thì tỷ lệ còn cao hơn nữa.

Xem Thêm : Dấu hiệu, cách nhận biết gay qua bàn tay chính xác 99%

11. Thói quen đi tắm, đi vệ sinh

Thông thường, những chàng trai gay thường rất ngại công khai và không muốn cho ai thấy bản thân mình trong lúc tế nhị như vậy. Chính những thói quen đơn giản hàng ngày cũng cho chúng ta biết người đó có phải gay không.

12. Khá chua ngoa

Nhiều người định kiến rằng những chàng trai có mạnh mẽ, nam tính đến đâu dù có chua ngoa, đanh đá thì người đó đích thị là gay kín. Nhưng đây chỉ là tính cách hoặc cách người đó thể hiện khi bản thân bị xúc phạm, không hài lòng với điều gì đó. Đây không phải là dấu hiệu nhận biết người đó có phải là hay không. 

Xem Thêm : Gay nghĩa là gì? Dấu hiệu và đặc điểm nhận biết đồng tính nam

Khá chua ngoa, đanh đá thì người đó đích thị là gay kín

Khá chua ngoa, đanh đá thì người đó đích thị là gay kín

Bài viết trên, Thẩm mỹ Hồng Hà đã chia sẻ 12 dấu hiệu giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết gay kín. Tuy nhiên, bạn cần tôn trọng xu hướng tình dục, cuộc sống riêng của họ để mọi người được bình đẳng và sống hạnh phúc hơn.

Có 0 bình luận bài 12 Cách nhận biết gay kín cực chuẩn nên tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí