Logo

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu? Tại sao cần nâng vòng 1

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu? Mức giá nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, giá từ 59.000.000  – 79.000.000 đồng. Vòng 1 chảy xệ, da ngực kém đàn hồi sau sinh, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khuyến khích chị em nên nâng cấp vòng 1 giúp cải thiện dáng ngực căng đầy, cân đối và sexy hơn.

1. Chi phí thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, dịch vụ nâng ngực giao động từ 59.000.000  – 79.000.000 đồng.

Bảng giá chi tiết dịch vụ nâng ngực tại BV Hồng Hà có niêm yết như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Treo ngực sa trễ kết hợp thu quầng (không kết hợp nâng ngực đặt túi)59.000.000
Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng)79.000.000

Lưu ý: Mức giá nâng ngực sẽ có sự chênh lệch dựa vào độ chảy xệ, loại túi đặt ngực, combo dịch vụ nâng ngực khách hàng lựa chọn.

Với sứ mệnh mang đến cơ hội thay đổi diện mạo và sự tự tin cho khách hàng, BV Hồng Hà xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy hiện tại. Bạn hãy liên hệ Hotline: 1900.633.988 hoặc trực tiếp đến cơ sở bệnh viện để được thăm khám và tư vấn:

– Hà Nội: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

– TP.HCM: Lầu 4, 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu đã bao gồm thăm khám và tư vấn

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu đã bao gồm thăm khám và tư vấn

Ngực đẹp ước mơ – ưu đãi siêu bất ngờ

2. Chi phí nâng ngực chảy xệ sau sinh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chi phí nâng ngực sa trễ sau sinh phụ thuộc vào các yếu tố: Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ, địa chỉ có uy tín hay không và công nghệ thẩm mỹ như thế nào.

2.1 Trình độ, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ thực hiện

Trình độ bác sĩ thẩm mỹ ảnh hưởng đến 90% kết quả sau khi nâng ngực. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, đội ngũ bác sĩ chuyên môn có 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật ngực, từng kỹ thuật thực hiện đều chính xác và tỉ mỉ. Đem đến kết quả thẩm mỹ nâng ngực căng đầy, tự nhiên, không biến chứng, không để lại sẹo.

2.2 Công nghệ thực hiện

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tự tin là đơn vị đi đầu xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ Hồng Hà cùng công nghệ nội soi hiện đại, được đánh giá là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về sẹo và yên tâm về kết quả sau khi định hình dáng ngực.

2.3 Địa chỉ thực hiện

Không như các đơn vị thẩm mỹ, spa nhỏ lẻ, khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại BV Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn, thăm khám chuyên nghiệp, không gian phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giúp chị em sở hữu vòng 1 đầy đặn và sexy hơn. Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực Thái lan sau sinh tại Hồng Hà, các chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực tư vấn và chọn phương án phẫu thuật phù hợp, đảm bảo đem đến đôi gò bồng đào đẹp hoàn mỹ.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu? Tại sao cần nâng vòng 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí