Logo

Chiều cao 1m60 nâng ngực size 250 có phù hợp không

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, việc nâng ngực bằng túi độn size 250, 300, 320, 340CC là phương pháp phù hợp với chiều cao và cân nặng của phần lớn phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, để đạt được khuôn ngực đẹp tự nhiên nhất, bác sĩ sẽ tư vấn kích thước túi độn ngực phù hợp với vóc dáng cụ thể của từng người.

Theo bảng tiêu chuẩn, người có chiều cao 1m60 không nên chọn túi độn size 250 vì kích thước này có thể hơi nhỏ và không đem lại khuôn ngực đẹp tự nhiên. Thay vào đó, size túi độn ngực 300-325CC được đánh giá là kích thước đẹp nhất cho người có chiều cao này

1. Kích thước vòng 1 của nữ giới bao nhiêu là chuẩn

Nâng ngực nội soi bằng túi độn ra đời và được triển khai tại các trung tâm thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo giúp núi đôi căng tròn, quyến rũ chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất. 

Nâng ngực được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị nội soi đưa túi ngực đặt dưới cơ thông qua một đường rạch nhỏ. Kết quả sau nâng ngực khách hàng sở hữu đôi gò bồng đảo hoàn hảo, không đau đớn, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến tuyến sữa, bảo toàn thiên chức làm mẹ của nữ giới. 

Thực tế chỉ ra, vòng 1 có kích thước quá lớn dễ gây chèn ép tuyến sữa, ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình mang thai và cho con bú. Kích thước vòng ngực quá to còn gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Cụ thể như: Mất cân đối cơ thể, lựa chọn quần áo khó khăn, đau lưng do ngực quá nặng. 

Bác sĩ thẩm mỹ cho hay, vòng 1 đẹp là phải cân đối, tự nhiên và hài hòa với cơ thể. Theo đó, size ngực chuẩn cho chị em phụ nữ như sau: 

– Phụ nữ có chiều cao trung bình 150cm thì size vòng 1 cân xứng từ 76 – 80cm

– Phụ nữ có chiều cao trung bình 155cm thì kích thước vòng 1 hoàn hảo nhất là từ 78-83cm

– Phụ nữ có chiều cao 160cm thì vòng 1 lý tưởng từ 83 – 86cm

– Chỉ những người có chiều cao trên 1m70 thì vòng 1 đẹp nhất mới là 91 – 93cm. 

Kích thước ngực chuẩn của phụ nữ Việt Nam

Kích thước ngực chuẩn của phụ nữ Việt Nam

-

2. Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp

Trên thực tế size ngực đẹp được xác định dựa trên sự phù hợp với chiều cao, cân nặng, chiều rộng vai, hông, thể tích ngực hiện tại, độ rộng của ngực và khoảng cách giữa 2 bầu ngực. Hiện nay có nhiều loại túi nâng ngực khác nhau được các nhà sản xuất tạo ra với đủ loại kích cỡ từ khoảng 80 CC – 800 CC (centimet khối), số càng cao, kích thước túi ngực càng lớn. Cùng với đó, chiều rộng của túi ngực cũng sẽ thay đổi từ 7,4 – 17,2 cm.

Căn cứ vào cân nặng và chiều cao của phụ nữ Việt Nam thì size nâng ngực phù hợp với chị em thường là size 250, 300, 320, 340CC. Với những chị em to cao hơn có thể đặt size túi độn lớn hơn khoảng 355CC và tối đa là 375CC. 

Thực tế, kích thước vòng 1 như thế nào là lý tưởng còn phụ thuộc vào vóc dáng cơ thể gầy hay mập. Một hình thể chuẩn ở nữ giới Việt Nam sẽ đạt tỷ lệ: Vòng 3 hơn vòng 1 chừng 2cm, hơn vòng eo 25 – 30cm. Số đo của vòng ngực 2 (tính tại vị trí qua núm vú) cần lớn hơn vòng ngực 3 (tại vị trí cuối ngực) khoảng 7cm trở lên. Hiệu số giữa kích thước vòng ngực 2 và vòng ngực 3 giúp xác định bộ ngực cao hay bị sa trễ. 

Bạn có thể tìm ra kích thước túi nâng ngực đẹp, phù hợp với bản thân thông qua những cách sau đây. Lưu ý, 1ml tương đương với 1CC.

2.1 Thử nghiệm với gạo

Đây là cách phổ biến để xác định kích thước của túi nâng ngực. Đầu tiên bạn hãy lấy một chiếc tất, cắt khoảng 30cm. Buộc thành một nút nhỏ ở một đầu. Sau đó, đổ một lượng gạo chưa nấu chín vào tất và buộc đầu còn lại vào. Làm hai túi như vậy bạn đã có một bộ ngực giả. Tiếp theo bạn để túi ngực giả vừa làm vào trong áo ngực, rồi mặc thử những chiếc áo, chiếc váy khác nhau để xem kích thước túi ngực đã phù hợp với mong muốn của bạn hay chưa.

2.2 Thử nghiệm với nước

Bạn thực hiện tương tự như thử nghiệm ở trên. Thay tất và gạo bằng một túi nhựa rồi đổ nước vào. Sau đó, bạn mặc thử cùng những chiếc áo, váy khác nhau với “bộ ngực tự chế” để tìm size túi ngực mà bạn mong muốn nhất.

Bạn cần lưu ý, kích cỡ của áo ngực không phải là cách chính xác để đo kích thước của vòng một. Bởi vì các tiêu chuẩn kích thước áo ngực có sự khác nhau theo từng nhà sản xuất hoặc từ nước này sang nước khác. Mặc dù được dán nhãn cùng size nhưng kích thước áo ngực lại có sự khác nhau.

2.3 Xác định tại các bệnh viện thẩm mỹ

Cách tốt nhất để biết nâng ngực size bao nhiều thì đẹp đó là đến các bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tính toán cụ thể. Thông qua hình ảnh mô phỏng từ phần mềm trí tuệ nhân tạo, bạn có thể dễ dàng hình dung chính xác size túi ngực phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có thể đặt các túi ngực dùng trong phẫu thuật nâng ngực vào ngực của bạn. Đây được xem là cách xác định kích thước túi ngực tốt nhất.

3. Tìm hiểu về nâng ngực size 250 

3.1. Nâng ngực size 250 là gì – Khái niệm

Trước khi nâng ngực, việc lựa chọn size túi độn có vai trò quan trọng, quyết định đến kết quả vòng 1 có săn chắc và đẹp tự nhiên hay không. Nếu bạn lựa chọn size túi độn không đúng cỡ thì nguy cơ dẫn đến nhiều biến chứng và các loại bệnh nguy hiểm như: Co thắt, đau lưng, ngực chảy xệ, tổn thương xương… 

Dựa vào khối lượng chất liệu tính bằng đơn vị CC, người ta chia túi độn thành nhiều size khác nhau. Trong đó, nâng ngực size 250 là việc sử dụng túi độn có dung tích 250CC để đưa vào khoang ngực. Kích thước túi độn này được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. 

3.2. Tôi cao 1m60 nên nâng ngực size 250 hay 300

Với vóc dáng của người Việt Nam, các size túi ngực được sử dụng phổ biến nhất trong nâng ngực thẩm mỹ là: 

– Chiều cao khoảng 1m50 nên chọn size túi độn khoảng 275CC

– Chiều cao trên 1m60 chọn túi độn size 300 – 325CC là đẹp nhất

– Các khách hàng có 2 bên ngực không đồng đều, bên to bên nhỏ nên chọn cỡ túi ngực không cùng kích cỡ để điều chỉnh sao cho đồng đều nhất. 

– Với công nghệ nâng ngực nội soi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn, chính xác và nhanh chóng của ca phẫu thuật. 

Dựa vào bảng tiêu chuẩn trên có thể xác định, người cao 1m60 không nên nâng ngực size 250 bởi kích thước túi độn này hơi nhỏ, không tạo được khuôn ngực đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng. Size túi ngực 300 – 325CC là đẹp nhất cho người có chiều cao này. 

Lựa chọn size túi ngực phù hợp

Lựa chọn size túi ngực phù hợp

4. Cách đo size túi ngực chuẩn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trước đây, việc đo size túi ngực được thực hiện thủ công dẫn đến lựa chọn kích cỡ túi ngực không phù hợp, khiến kết quả nâng ngực không như ý muốn. Ngày nay, với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, việc đo đạc tỉ lệ và lựa chọn size túi ngực chính xác hơn. 

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, trong bước thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ đo chính xác các chỉ số về chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng sau đó nhập vào máy. Toàn bộ bầu ngực của khách hàng được mô phỏng chi tiết bằng máy quét 3D. Thiết bị sẽ tự động phân tích dáng ngực và đưa ra gợi ý về size túi độn phù hợp với từng dáng người. 

Sau khi thống nhất cỡ túi ngực với khách hàng, bác sĩ tiến hành đo vẽ và khoanh vùng trực tiếp trên bầu ngực. Đây là bước quan trọng giúp quá trình nâng ngực và thao tác của bác sĩ thuận lợi và chuẩn xác hơn. 

Bằng kỹ thuật nâng ngực nội soi hạn chế tối đa xâm lấn, túi ngực được đặt khéo léo vào khoang ngực mà không xâm lấn đến các vùng xung quanh. Chỉ sau 60 phút thực hiện và 7 ngày sau phẫu thuật, quý khách hàng đã sở hữu vòng 1 hoàn hảo, cân đối và quyến rũ. 

Nếu quý khách đang băn khoăn về vấn đề nâng ngực, không biết nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp, túi ngực loại nào tốt nhất hiện nay, nâng ngực size 250 có phù hợp không,… cần đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn size túi độn chính xác và phù hợp nhất. 

Cách đo size túi ngực chuẩn

Cách đo size túi ngực chuẩn

Đã đến lúc xóa bỏ vòng 1 lép

-

Nên nâng ngực size 250 hay bao nhiêu cần được bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm tư vấn trực tiếp. Bởi việc quyết định size túi phù hợp cần dựa vào nhu cầu, cân nặng và vóc dáng của mỗi khách hàng.

Có 0 bình luận bài Chiều cao 1m60 nâng ngực size 250 có phù hợp không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí