Logo

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con không – Bác sĩ giải đáp

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 325 lượt xem

Có nhiều chị em chưa sinh nở muốn nâng cấp vòng 1 nhưng lại lo lắng ảnh hưởng đến khả năng sinh con và cho con bú sau này. Thực tế, nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con không? Cùng lắng nghe giải đáp đến từ các chuyên gia thẩm mỹ ngay trong bài viết này.

1. Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con không

Nâng ngực không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh con, đó là khẳng định đến từ các chuyên gia thẩm mỹ. Với khao khát sở hữu dáng ngực đẹp ấn tượng, không ít chị em đã lựa chọn phương pháp nâng ngực để nâng cấp vòng 1. Thực tế, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực đang được ứng dụng. Mỗi kỹ thuật thẩm mỹ có những ưu và nhược điểm riêng.

Bằng kỹ thuật chuyên dụng và công nghệ hiện đại, các phương pháp phẫu thuật nâng ngực được thực hiện với thao tác nhanh chóng cùng độ an toàn và chính xác cao.

Nâng ngực được thực hiện với nguyên tắc hạn chế xâm lấn và không tác động nhiều đến cơ thể. Kỹ thuật này được chị em đặc biệt quan tâm vì mang lại vòng 1 đầy đặn và đảm bảo được thiên chức làm mẹ.

Việc đặt túi độn ngực hay các chất liệu khác vào vòng 1 vẫn đảm bảo được nguyên tắc an toàn, không tác động đến tuyến sữa. Nhờ đó, dáng ngực giữ được sự đầy đặn, hạn chế các tác động xấu đến khả năng nuôi con.

-

2. Những lưu ý khi làm ngực chưa sinh con

Thực tế, vẫn có những trường hợp sau khi nâng ngực thì gặp biến chứng. Nguyên nhân là do chị em lựa chọn địa chỉ nâng ngực không uy tín, tìm hiểu không kỹ càng về bác sĩ thực hiện. Nếu chưa kết và dự định thực hiện nâng ngực, chị em cần chú ý những vấn đề sau:

2.1 Lựa chọn đường mổ – Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con không

Đối với những chị em chưa sinh con, bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ ở nách để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa. Do đó, vẫn đảm bảo việc nuôi con bằng sữa mẹ về sau.

Hơn nữa, vị trí đường mổ này còn giúp che sẹo hiệu quả, không thể nhận biết được dấu hiệu đã qua thẩm mỹ.

Lựa chọn đường mổ phù hợp

Lựa chọn đường mổ phù hợp

2.2 Vị trí đặt túi ngực

Vị trí đặt túi ngực ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tiết sữa. Tuyến sữa sẽ bị chèn ép nếu thể tích túi độn lớn và đặt ở trên cơ. DO đó, cần đặt túi ngực ở dưới cơ để tránh tác động đến tuyến sữa và không làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai, sinh con cũng như cho con bú sau này.

2.3 Size túi độn sử dụng trong nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con không

Hầu hết những chị em khi thẩm mỹ nâng ngực đều mong muốn làm size ngực to. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của chuyên gia thẩm mỹ, chị em chỉ nên chọn size ngực phù hợp với vóc dáng và hình thể của mình.

Việc chọn túi độn quá to không chỉ đánh mất đi tính thẩm mỹ của vóc dáng mà còn gây áp lực lên các cơ, chèn ép dây thần kinh của tuyến vú.

2.4 Có nên mang thai sau khi nâng ngực

Chị em không nên mang thai ngay sau khi thẩm mỹ nâng ngực, đây là khuyến cáo từ các chuyên gia thẩm mỹ. Bởi vì nguy cơ bị bao xơ sau khi làm ngực cũng sẽ tăng cao hơn bình thường. Nguyên nhân là do khi mang thai, tuyến sữa sẽ hoạt động nên khả năng nhiễm trùng rất cao.

2.5 Nâng ngực bao lâu có thể mang thai?

Nhận định của các bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thì sau 8 tháng nâng ngực chị em có thể mang thai và sinh con. Đây là thời gian đảm bảo sức khỏe ổn định, vết thương đã hồi phục. Đồng thời, túi độn ngực cũng đã tương thích với các mô tuyến vú và cơ thể đã đạt được trạng thái tốt nhất.

Thực tế, nếu chị em mang thai quá sớm khi vừa thực hiện phẫu thuật nâng ngực sẽ rất nguy hiểm. Lý do là bởi kỹ thuật thẩm mỹ này có thể làm tăng nguy cơ co thắt bao xơ và nhiễm trùng.

Lựa chọn thời điểm thích hợp là hết sức quan trọng và chị em cần cân nhắc để hành trình có con thuận lợi, an toàn hơn.

3. Hỏi đáp: Bà mẹ nâng ngực có nên cho con bú không

Bà mẹ nâng ngực vẫn nên cho con bú bình thường. Túi ngực có thể ảnh hưởng đến lượng sữa mẹ mà cơ thể sản xuất ra. Nhưng trong một số trường hợp, nguồn sữa không bị ảnh hưởng gì.

Hơn nữa, mọi sự thay đổi về hình dáng và kích thước của ngực khi mang thai và cho con bú là điều bình thường. Đặc biệt, những bà mẹ đã từng phẫu thuật đặt túi ngực, cho con bú không làm ảnh hưởng đến bộ ngực nhưng sẽ có sự thay đổi về hình dáng tổng thể và kích thước.

Bà mẹ nâng ngực vẫn có thể cho con bú bình thường

Bà mẹ nâng ngực vẫn có thể cho con bú bình thường

Vòng 1 lột xác bất ngờ – còn bạn

-

4. Những ảnh hưởng của phẫu thuật trùng tu vòng 1 tới việc cho con bú

Túi ngực được đặt ở dưới cơ ngực và sau tuyến sữa nên không làm ảnh hưởng đến nguồn sữa. Tuy nhiên, độ sâu và vị trí của vết mổ có thể ảnh hưởng đến khả năng cho con bú của chị em.

Phẫu thuật giữ nguyên vẹn quầng vú sẽ ít gây ra vấn đề hơn. Trong việc cho con bú, các dây thần kinh xung quanh núm vú đóng vai trò quan trong. Khi trẻ mút vú, nâng độ hormone prolactin và oxytocin sẽ tăng lên. Prolactin sẽ kích thích cơ thể mẹ tiết ra sữa. Khi các dây thần kinh này bị tổn thương, cảm giác này cũng bị ảnh hưởng và hạn chế khả năng sản xuất sữa của cơ thể.

5. Nâng ngực có mất cảm giác không – Chuyên gia giải đáp

Nâng ngực không làm mất đi cảm giác của người phụ nữ nếu được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có trang bị hệ thống máy móc hiện đại và quy trình thực hiện an toàn.

Thực tế, có không ít trường hợp nâng ngực gặp biến chứng, bị mất đi cảm giác trong chuyện quan hệ vợ chồng. Nguyên nhân do chị em chưa lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ phù hợp, ham rẻ sử dụng dịch vụ chui. Nâng ngực là một ca đại phẫu, vì thế chị em tuyệt đối không được chủ quan.

6. Khi mẹ đã nâng ngực có an toàn để cho con bú không

Theo trung tâm Kiểm soát bệnh tật và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ, không có bất cứ báo cáo nào về bất thường khi cho con bú ở những bà mẹ đã trải qua phẫu thuật nâng ngực.

Nghiên cứu năm 2007 đo nồng độ silicon có trong sữa mẹ, các nhà nghiên cứu không tìm thấy bất kỳ sự khác biệt nào giữa bà mẹ nâng ngực và bà mẹ không nâng ngực.

Cũng không có bằng chứng về việc tăng nguy cơ phát triển các dị tật bẩm sinh ở những trẻ sinh ra bởi các bà mẹ có cấy ghép ngực. Tuy nhiên, kỹ thuật thẩm mỹ này cũng gây ra một số rủi ro, chẳng hạn như:

– Khả năng cần phẫu thuật bổ sung để chỉnh sửa, cắt bỏ

– Xảy ra tình trạng co cứng bao nang khi mô sẹo hình thành xung quanh mô cấy và gây ra hiện tượng ép

– Cảm giác ở núm vú và vú có sự thay đổi

– Đau vú

– Vỡ mô cấy

7. Mang thai có gây ảnh hưởng đến túi độn

Câu trả lời là không. Trong quá trình mang bầu, túi độn ngực sẽ không bị ảnh hưởng, đồng thời không tạo ra bất kỳ mối đe dọa nào đến 2 mẹ con. Tuy nhiên, mối lo ngại này sẽ mang tính thẩm mỹ nhiều hơn. Sau sinh con thay đổi ở tuyến vú kết thúc và cân nặng của chị em ổn định sẽ gây ra sự thay đổi về hình dáng và kích cỡ vú.

Mang thai không ảnh hưởng đến túi độn ngực

Mang thai không ảnh hưởng đến túi độn ngực

Lột xác với vòng 1 bốc lửa, căng cực

-

8. Mẹo cho con bú

Để tăng lượng sữa cho con bú và giúp con hấp thụ được nhiều nhất chất dinh dưỡng cần thiết, chị em cần thực hiện một số biện pháp sau:

8.1 Cho con bú thường xuyên

Cho trẻ bú từ 8-10 lần mỗi ngày để giúp lượng sữa trong cơ thể sản xuất ra đều đặn hơn. Khi con bú sẽ kích thích cơ thể của mẹ sản xuất ra nhiều sữa hơn. Chị em càng cho con bú thường xuyên thì cơ thể càng tạo ra nhiều sữa.

Ngay cả khi mẹ không có nhiều sữa và con chỉ bú được một lượng ít mỗi ngày thì vẫn có khả năng cung cấp cho con một lượng kháng thể và dinh dưỡng vô cùng quý giá.

Cho con bú cả 2 vú giúp tăng nguồn sữa của mẹ. Mẹ có thể cho con bú luân chuyển mỗi lần 1 vú. Các chuyên gia về sữa mẹ khuyên răng mẹ nên cho con bú 1 bên vú 1 lần để nhận được trọn vẹn chất dinh dưỡng đầy đủ và hoàn hảo qua mỗi cữ bú. Cữ tiếp theo mẹ có thể cho con chuyển sang bên vú khác.

8.2 Làm trống ngực thường xuyên

Làm trống ngực có vai trò rất quan trọng trong việc tạo sữa. Chị em có thể sử dụng máy hút sữa hoặc vắt sữa bằng tay sau khi cho con bú để tăng lượng sữa tiết ra. Nghiên cứu năm 2012 chi thấy, hút đồng đều cả hai vú còn làm tăng lượng sữa, tăng lượng calo và chất béo trong cơ thể.

Nếu trẻ không chịu mút vú, chị em có thể vắt bằng tay hoặc bình để cho trẻ bú.

8.3 Dùng thử các thảo dược lợi sữa

Có một số loại thảo mộc được cho là cách làm tăng sản xuất sữa mẹ một cách tự nhiên, chẳng hạn như lá cây đinh lăng. Ngoài ra, mẹ cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm lợi sữa từ thảo dược tại các cửa hàng mẹ và bé. Lưu ý nên chọn sản phẩm uy tín, có chất lượng tốt.

8.4 Đảm bảo bé ngậm ti đúng cách

Chìa khóa giúp bé nhận được đủ lượng sữa theo yêu cầu qua mỗi cữ bú đó là ngậm vú đúng cách. Hãy đảm bảo bé luôn được ngậm trọn vú mẹ vào miệng, Các thao tác được thực hiện như sau:

– Miệng của trẻ phải mở rộng khi đang bú

– Bé ngậm vú đủ sâu để lưỡi và nướu trẻ bao phủ quầng vú của người mẹ

– Chọn tư thế phù hợp và thoải mái cho cả mẹ và bé: Đầu, lưng và mông của bé cần đặt trên 1 đường thẳng. Tiếp đó, hướng đầu của trẻ về phía đầu vú của mẹ. Dùng ngón trỏ và ngón cái tạo thành tư thế chữ C để điều chỉnh bầu vú giúp trẻ ngậm dễ dàng hơn.

Đảm bảo bé ngậm ti đúng cách

Đảm bảo bé ngậm ti đúng cách

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm

-

9. Nên nâng ngực ở đâu?

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng ngực uy tín dành cho các bà mẹ muốn trùng tu vòng 1 hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo được thiên chức làm mẹ.

– Ứng dụng công nghệ hiện đại: Công nghệ nâng ngực tại Hồng Hà như Nano chip, không chip, sử dụng túi motiva… được liên minh Châu u chứng nhận về chất lượng cượt trội. Hơn hết, túi ngực sẽ có sự luân chuyển linh hoạt theo tư thế đứng ngồi của từng khách hàng.

– Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên môn giỏi

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đảm bảo quá trình nâng ngực an toàn, tuân thủ đúng những nguyên tắc thẩm mỹ đưa ra, mang lại cho chị em dáng ngực đẹp tự nhiên, cân đối với hình thể.

– Bảo hành lâu dài: Mỗi chị em khi nâng ngực tại Hồng Hà đều được cấp thẻ bảo hành với thời gian lâu dài, đúng nội dung cam kết chất lượng, hỗ trợ giải quyết nhanh chóng khi có bất kỳ vấn đề gì.

Nên nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nên nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Feedback của khách hàng

Feedback của khách hàng

Đánh giá của khách hàng về Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà trên hội nhóm làm đẹp

Đánh giá của khách hàng về Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà trên hội nhóm làm đẹp

Khách hàng gửi phản hồi sau khi nâng ngực

Khách hàng gửi phản hồi sau khi nâng ngực

Nâng ngực sau 1 tháng

Nâng ngực sau 1 tháng

Như vậy lo lắng nâng ngực có gây ảnh hưởng đến việc sinh con không đã được giải đáp. Hãy gạt bỏ lo lắng để đảm bảo thiên chức làm mẹ của mình bằng cách lựa chọn dịch vụ nâng ngực an toàn, uy tín tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chị em nhé.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con không – Bác sĩ giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí