Logo

Thu gọn vú – Sở hữu vòng 1 với kích thước chuẩn tỷ lệ vàng

Thu gọn vú là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng ngực to quá khổ, đem lại sự tự tin và cải thiện chất lượng cuộc sống vợ chồng cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa chảy xệ kết hợp chỉnh hình bầu ngực, núm vú mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh và tuyến sữa. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ thu gọn ngực phì đại chất lượng và nhanh chóng sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên và cân đối.

1. Những ai nên thực hiện thu gọn vú phì đại

Thu gọn ngực phì đại phù hợp cho những khách hàng:

– Người trên 18 tuổi có bầu ngực chảy xệ, phì đại quá mức với thể tích vú từ 350ml trở lên.

– Khách hàng sau sinh con có ngực phì đại quá mức.

Thu gọn ngực phì đại chống chỉ định với những khách hàng:

– Người đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

– Người mắc bệnh tim mạch, đái tháo đường, máu khó đông hoặc có các biểu hiện rối loạn tâm lý, không ổn định về thần kinh.

Những khách hàng phù hợp để thu gọn vú phì đại

Những khách hàng phù hợp để thu gọn vú phì đại

-

2. Ưu điểm vượt trội thu gọn ngực phì đại tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thu gọn ngực phì đại tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là phương pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng ngực phì đại, có khả năng treo, kéo đầu vú về vị trí thích hợp kết hợp thu nhỏ quầng vú, giúp bầu ngực đẹp tự nhiên và quyến rũ hơn. Khách hàng không chỉ hài lòng về kết quả thẩm mỹ mà còn được nhận những giá trị dịch vụ hấp dẫn như:

– Công nghệ thực hiện độc quyền, kỹ thuật phẫu thuật nội soi hạn chế xâm lấn, chảy máu, tránh tổn thương tuyến vú và tạo khoang ngực nhẹ nhàng.

– Kỹ thuật vô cảm gây mê an toàn theo quy chuẩn y tế.

– Chỉ vi phẫu tạo đường khâu siêu mảnh (giúp vết đóng sau phẫu thuật siêu nhỏ – hạn chế sẹo, nhanh hồi phục).

– Chăm sóc hậu phẫu, thăm khám sau phẫu thuật thu gọn ngực bao gồm: Theo dõi sức khỏe, thay băng, vệ sinh vết mổ…

Thu gọn ngực phì đại giúp cải thiện vòng 1 quá khổ

Thu gọn ngực phì đại giúp cải thiện vòng 1 quá khổ

3. Quy trình thu nhỏ ngực phì đại chuẩn quốc tế tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là ca phẫu thuật thẩm mỹ tương đối phức tạp. Vì vậy, quá trình thực hiện đòi hỏi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và đảm bảo quy trình đầy đủ 6 bước cơ bản sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành thăm khám, tư vấn cụ thể. Từ những đánh giá về mức độ phì đại của khuôn ngực, bác sĩ sẽ tư vấn phương án thu gọn ngực phù hợp.

– Bước 2: Khách hàng được khám sức khỏe chuyên sâu và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện về mặt sức khỏe trước khi thực hiện.

– Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng ngực, tính toán kích cỡ ngực, xác định phần da thừa cần loại bỏ… đảm bảo các thao tác chính xác và an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

– Bước 4: Bác sĩ thực hiện gây mê cục bộ để loại bỏ cảm giác đau đớn, tạo điều kiện thuật lợi cho ca phẫu thuật diễn ra thành công.

– Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thu gọn ngực phì đại bằng cách bóc tách khoang ngực, cắt bỏ lớp da chảy xệ, kết hợp làm nhỏ núm vú (nếu cần thiết). Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ.

– Bước 6: Khách hàng được lưu viện để nghỉ ngơi. Trước khi về nhà, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm

4. Hình ảnh thu gọn ngực phì đại tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Rất nhiều khách hàng đã thành công cải thiện vòng 1 quá khổ, cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh trước – sau của khách hàng khi thực hiện thu gọn ngực phì đại tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để thấy sự khác biệt:

Khách hàng tự tin với khuôn ngực cân đối với dáng người sau khi thu nhỏ ngực

Khách hàng tự tin với khuôn ngực cân đối với dáng người sau khi thu nhỏ ngực

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi thu gọn vú

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi thu gọn vú

5. Chi phí thu gọn ngực phì đại giá bao nhiêu tiền

Để cải thiện hình dáng và kích thước ngực cho khách hàng có vòng 1 quá khổ, khách hàng có thể theo dõi bảng giá dịch vụ thu gọn ngực phì đại được niêm yết tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà như sau:

Dịch vụ

Giá (VND)

Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng)

79.000.000

Thu nhỏ, tạo hình đầu ti

8.000.000

Thu nhỏ quầng vú

16.000.000

Ngực đẹp ước mơ – ưu đãi siêu bất ngờ

6. Thắc mắc thường gặp của khách hàng về thu gọn ngực phì đại

Thu gọn vòng 1 phì đại có để lại sẹo không? Sau bao lâu ổn định và đẹp? Chăm sóc thu gọn ngực phì đại như nào nhanh lành, đẹp tự nhiên là những thắc mắc thường gặp từ phía khách hàng khi quan tâm đến dịch vụ thu gọn ngực.

6.1 Thực hiện thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không

Bác sĩ Robert Nguyễn (Chuyên gia 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt và vóc dáng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà) cho biết: Thu gọn vòng 1 phì đại là phương pháp tác động đến phần mô mềm nên khó tránh tình trạng xuất hiện sẹo. Tuy nhiên, sẹo lớn hay nhỏ và có lộ sẹo thẩm mỹ hay không phụ thuộc vào chuyên môn của bác sĩ thực hiện cũng như cách chăm sóc tại nhà của khách hàng có chuẩn hay không.

Nếu khách hàng được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, sẹo thường mỏng và gọn, không lộ vết tích thẩm mỹ sau 1 – 2 tháng. Dần dần, vết sẹo mờ và tệp hẳn vào da nếu khách hàng chăm sóc vết thương đúng cách. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ không cần lo lắng về sẹo xấu vì đội ngũ bác sĩ thực hiện thu gọn vòng 1 là những người giỏi chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn nên tỷ lệ xuất hiện sẹo là rất thấp.

Thu gọn vú hạn chế lộ sẹo thẩm mỹ

Thu gọn vú hạn chế lộ sẹo thẩm mỹ

6.2 Thu gọn vú phì đại sau bao lâu ổn định và đẹp

Thông thường, sau khi thu gọn ngực phì đại khoảng 6 – 8 tuần, vết thương ở vùng ngực sẽ ổn định và đẹp tự nhiên với quá trình phục hồi như sau:

– 3 ngày đầu sau thu gọn ngực: Khách hàng sẽ cảm thấy vùng ngực sưng đau, bầm tím và hơi tức ngực. Ở thời điểm ban đầu, khách hàng nên sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ và thực hiện chăm sóc vết thương cẩn thận.

– 1 – 2 tuần tiếp theo: Tình trạng sưng đau, bầm tím, phù nề đã đỡ hơn, vết thương bắt đầu lên da non.

– Từ 3 – 4 tuần: Ngực vào form, kích thước ngực cải thiện rõ rệt.

– Sau 2 tháng: Khuôn ngực hài hòa, cân đối, đẹp tự nhiên và ổn định hoàn toàn. Khách hàng có thể sinh hoạt và vận động bình thường.

6.3 Chăm sóc thu gọn ngực phì đại như nào nhanh lành, đẹp tự nhiên

Sau khi phẫu thuật thu gọn vòng 1, khách hàng cần tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ để đảm bảo kết quả thẩm mỹ vòng 1 đẹp hoàn hảo, hạn chế biến chứng:

– Trong 2 ngày đầu sau khi phẫu thuật thu gọn vòng 1, khách hàng nên chườm lạnh để giảm tình trạng sưng phù.

– 2 ngày tiếp theo, khách hàng chuyển sang chườm ấm nếu vẫn còn cảm giác đau.

– Trong 1 tuần đầu tiên, khách hàng nên thường xuyên thay băng và vệ sinh vết mổ bằng nước muối sinh lý để tránh tình trạng nhiễm trùng.

– Khách hàng tuyệt đối không massage ngực cho đến khi vùng ngực ổn định hoàn toàn.

– Kiêng ăn các thực phẩm gây sẹo xấu, sẹo lồi như: Rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt gà…

Thu gọn vòng 1 là phương pháp thẩm mỹ đem lại hiệu quả vượt trội giúp cải thiện tình trạng ngực phì đại kém thẩm mỹ. Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ nhanh chóng được giải phóng cảm giác nặng nề khi sở hữu vòng 1 quá khổ với quy trình thẩm mỹ tiêu chuẩn y khoa, giúp khách hàng sở hữu vòng 1 căng tròn và lên form tự nhiên.

Thẩm mỹ Hồng Hà – điểm đến hoàn hảo cho nét đẹp tối ưu! Với đội ngũ chuyên gia tận tâm và niềm đam mê với thẩm mỹ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả đáng mơ ước. Khám phá dịch vụ nâng ngực Thái lan để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa. Hãy đặt lịch hẹn ngay và trải nghiệm sự thay đổi tích cực trong cuộc sống và ngoại hình của bạn!

Có 0 bình luận bài Thu gọn vú – Sở hữu vòng 1 với kích thước chuẩn tỷ lệ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí