Logo

Nốt ruồi ở lông mày có ý nghĩa gì:”TỐT” hay “XẤU”

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 544 lượt xem

Nốt ruồi ở lông mày là biểu tượng của sự may mắn cho người sở hữu. Nốt ruồi đầu lông mày chứng tỏ bạn là người thông minh, lanh lợi, có cốt cách thanh cao, nốt ruồi đuôi lông mày sẽ hưởng cuộc sống an nhàn và vui vẻ trọn đời. Nốt ruồi dưới chân mày cho thấy đường tài lộc tốt, nốt ruồi giữa trán nằm trên phía lông mày biểu hiện người phú quý và tài lộc. Nốt ruồi giữa 2 lông mày là người thông minh, số mệnh giàu sang, phú quý, cả đời được hưởng sung sướng, nốt ruồi giữa lông mày và mắt là người có nhiều tài lẻ, khôn ngoan được yêu quý và nể trọng.

9 cách để tẩy lông mày bằng tỏi hiệu quả ngay tại nhà bằng cách dùng tỏi, sử dụng muối i – ốt, trái dứa, nước ép hành tây, mật ong, nha đam, vỏ chuối, hạt điều, tinh dầu nhũ hương

I- Xem nốt ruồi ở lông mày biết ngay giàu hay nghèo

Nốt ruồi ở vị trí lông mày có rất nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau, để biết chính xác ý nghĩa nốt ruồi mà bạn đang có là gì, hãy xác định đúng vị trí mọc của chúng. Vì mỗi vị trí và đặc điểm khác nhau dù chỉ một xê dịch nhỏ, cũng ẩn chứa những thông điệp không giống nhau .

Nếu có ý định tẩy hay tác động nào khác đến nốt ruồi, hãy tìm hiểu thật kỹ về ý nghĩa của chúng để có quyết định đúng đắn. Dựa vào những thông tin dưới đây, bạn có thể dễ dàng nắm được thông điệp về nốt ruồi mà mình đang sở hữu:

1- Nốt ruồi đầu lông mày

Nốt ruồi nằm tại đầu lông mày nhưng lại không được để lộ, chứng tỏ bạn là người thông minh, lanh lợi và có cốt cách thanh cao. Bạn cũng là người rất cố gắng và biết vươn lên, dù là trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa cũng không làm khó được bạn.

Thường những người sở hữu nốt ruồi mang đặc điểm trên sẽ có thiên hướng về nghệ thuật hoặc nghiên cứu khoa học. Chỉ cần theo đúng ngành nghề liên quan sẽ rất dễ thành công và gây dựng được tên tuổi.

Tuy nhiên, trong trường hợp nốt ruồi ở đầu lông mày nhưng nằm lộ rõ bên ngoài lại là điềm không may mắn. Nếu có nốt ruồi như vậy, bạn nên thận trọng trong mọi hành động của mình, đề phòng tai họa ngục tù hay những vấn đề liên quan tới pháp luật.

Nốt ruồi ở đầu lông mày nhưng không để lộ là người thông minh

Nốt ruồi ở đầu lông mày nhưng không để lộ là người thông minh

2- Nốt ruồi đuôi lông mày

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ẩn sâu tại phía đuôi lông mày, điều đó là điềm báo tốt. Nhìn chung về vận mệnh, bạn sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn và vui vẻ trọn đời. Tuy nhiên, nếu vị trí nốt ruồi bị chệch ra ngoài đuôi lại là điềm báo bạn có thể gặp lận đận trong chuyện tình cảm.

Đặc biệt, với những người nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày bên trái, thường là những người có thói trăng hoa, đa tình. Họ có cuộc sống hôn nhân trắc trở và gặp phải nhiều vấn đề, mâu thuẫn không thể dung hòa.

3- Nốt ruồi dưới chân mày

Bất kể là nam hay nữ, nếu bạn sở hữu nốt ruồi dưới chân mày phải hay trái đều cho thấy có đường tài lộc rất tốt. Nốt ruồi càng ẩn gần trong lông mày sẽ càng mang lại những điều may mắn, phú quý đối với chủ nhân có được nó.

Đây đều là những người có nhiều tài trí, giỏi giang trên con đường sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó, đời sống hôn nhân của họ cũng khá êm đềm, ít khi gặp biến cố.

Nốt ruồi dưới chân mày là người có tài lộc tốt

Nốt ruồi dưới chân mày là người có tài lộc tốt

4- Nốt ruồi giữa trán trên lông mày

Người có nốt ruồi giữa trán nằm phía trên lông mày thường biểu hiện là người có nhiều phú quý và tài lộc. Họ đều là những người có đầu óc nhạy bén, thông minh, luôn thực hiện mọi việc theo kế hoạch. Vì thế, họ thường có được nhiều thành tựu trong cuộc sống và thường là số đào hoa.

Tuy nhiên, về cuộc sống hôn nhân của những người có nốt ruồi giữa trán thường khá lận đận. Họ có số đào hoa, dễ thích, dễ yêu và cũng dễ kết thúc.

5- Nốt ruồi giữa 2 lông mày

Nốt ruồi lông mày vị trí chính giữa và bị che phủ, cho thấy bạn là người vô cùng thông minh, kiệt xuất hơn cả so với những anh chị em trong nhà. Bạn có số mệnh giàu sang, phú quý, cả đời được hưởng sung sướng và không phải suy nghĩ nhiều về tiền bạc.

Xung quanh bạn luôn có quý nhân giúp đỡ, cho dù khó khăn đến mấy cũng có thể vượt qua. Tuy nhiên, với tính khí ngang bướng, thất thường đôi khi lại khiến bạn rơi vào nhiều cuộc tranh cãi và hiểu nhầm không đáng có.

6- Nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt

Nếu thấy mình có nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt chứng tỏ bạn là người có rất nhiều tài lẻ, bạn cũng có thế mạnh về ngoại hình và dễ dàng thu hút người đối diện. Nhờ vào tài ăn nói khéo léo cũng như cách đối nhân xử thế khôn ngoan, bạn được rất nhiều người yêu quý và nể trọng.

Theo quan niệm dân gian, những người có nốt ruồi tại vị trí như trên nếu lấy được bạn đời hợp mệnh sẽ có gia đình hạnh phúc, êm ấm. Sự nghiệp và công danh theo đó mà phát triển không ngừng.

Nếu có nốt ruồi giữa lông mày và mắt chứng tỏ bạn là người có rất nhiều tài lẻ

Nếu có nốt ruồi giữa lông mày và mắt chứng tỏ bạn là người có rất nhiều tài lẻ

II- Ý nghĩa của từng loại nốt ruồi khác nhau?

Không chỉ khác nhau về hình dáng, vị trí, nốt ruồi còn mang nhiều màu sắc đa dạng như xanh, đỏ, đen, … Vậy những màu sắc ấy nói lên điều gì khi nốt ruồi nằm tại vị trí lông mày?

1- Nốt ruồi màu đỏ

Đối với những người có nốt ruồi ở vị trí lông mày mang màu đỏ thường là những người có vận mệnh khá tốt. Họ đều là những người có khả năng quản lý và lãnh đạo, trong công việc và các hoạt động xã hội, họ rất năng nổ và nhận được nhiều thành quả đáng nể.

Nhìn chung, những người có nốt ruồi son ở lông mày sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp càng ngày càng nở rộ và có địa vị trong xã hội.

Tuy nhiên, họ thường là những người có tính khí khá khác thường, dễ nóng giận và không thể tìm kiểm soát được hành động, lời nói mỗi khi tức giận. Nếu đang có một người bạn hay người thân mang đặc điểm ở trên, hãy lắng nghe và thấu hiểu họ nhiều hơn nhé.

Nốt ruồi ở lông mày mang màu đỏ thường là những người có vận mệnh khá tốt

Nốt ruồi ở lông mày mang màu đỏ thường là những người có vận mệnh khá tốt

2- Nốt ruồi màu xanh

Sở hữu nốt ruồi xanh ở lông mày mang đến vận khí khá may mắn, chủ nhân là người luôn biết nắm bắt cơ hội để thực hiện các kế hoạch của bản thân. Trên con đường sự nghiệp chắc chắn họ sẽ có được những thành tựu mà nhiều người phải ao ước.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ lại không mấy thuận lợi, chính vì có sự nghiệp vĩ đại nên những người nốt ruồi trên thường có xu hướng né tránh tình cảm, hoặc nếu đang trong một mối quan hệ sẽ thường hơi vô tâm, khiến đối phương phải buồn phiền nhiều.

3- Nốt ruồi ở lông mày màu đen

Nốt ruồi màu đen đậm ở lông mày chính là điềm báo về vận mệnh không được may mắn đối với người sở hữu chúng. Người đó sẽ thường xuyên phải hứng chịu những hậu quả nặng nề từ người khác gây ra.

Không những vậy, đường tình duyên và sự nghiệp của họ cũng không mấy thuận lợi. Họ luôn gặp phải nhiều khó khăn khi tìm hiểu đối phương, hoặc đôi khi cứ nghĩ gặp được định mệnh nhưng lại không may để tuột mất.

Tuy nhiên, nếu có cố gắng hoặc tìm đến giải pháp tẩy nốt ruồi theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi đen ở lông mày vẫn có khả năng thay đổi vận mệnh đời mình để thêm khởi sắc hơn.

Đó là những ý nghĩa về vận mệnh, tính cách ẩn chứa sau màu sắc của những nốt ruồi nằm tại lông mày. Tuy nhiên, để xem xét và phán đoán một cách chính xác hơn, bạn cũng nên dựa vào vị trí cụ thể của chúng như đã nêu trên.

Nốt ruồi màu đen đậm ở lông mày chính là điềm báo về vận mệnh không được may mắn

Nốt ruồi màu đen đậm ở lông mày chính là điềm báo về vận mệnh không được may mắn

III- Có nên tẩy nốt ruồi trên lông mày không?

Khi đã hiểu được ý nghĩa về cuộc sống, tài lộc, tình duyên và sự nghiệp mà những nốt ruồi ở vị trí lông mày mang lại. Có một số người mong muốn được tẩy nốt ruồi để thay đổi vận mệnh.

Bên cạnh đó cũng có một số người có nhu cầu tẩy để cải thiện nét thẩm mỹ cho gương mặt nhưng lại sợ phạm vào tướng số. Sau đây là những trường hợp nên và không nên tẩy nốt ruồi tại lông mày bạn có thể tham khảo.

1- Nốt ruồi ở xung quanh lông mày nào nên tẩy?

Với những vị trí nốt ruồi không mang lại may mắn, tốt hơn hết bạn hãy loại bỏ chúng bằng công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại, nhằm thay đổi tướng số và nhận được nhiều may mắn hơn sau trong thời gian tới.

Cụ thể bạn nên tẩy nốt ruồi quanh lông mày có màu đen, hoặc nốt ruồi giữa trán trên lông mày có màu xanh. Bởi những đặc điểm trên thường biểu hiện vận mệnh không thuận lợi, tình duyên chẳng mấy suôn sẻ và khiến bạn gặp phải nhiều phiền muộn trong cuộc sống.

Vị trí nốt ruồi nên tẩy

Vị trí nốt ruồi nên tẩy

2- Những nốt ruồi ở lông mày nên giữ lại

Nếu bạn đang có nốt ruồi trên lông mày với kích thước nhỏ, màu đỏ tươi hoặc hồng, nên giữ lại vì chúng có thể mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho bạn.

Bên cạnh đó, hầu hết những nốt ruồi son quanh lông mày đều mang đến nhiều điều tốt, bạn nên giữ lại chúng và nếu muốn cải thiện về thẩm mỹ, bạn hãy tham khảo một vài thầy xem tướng để đưa ra quyết định có nên tẩy hay không.

IV- Tướng số của vị trí nốt ruồi ở lông mày nam và nữ

Mỗi vị trí nồi ruồi mọc đều mang tới một thông điệp riêng, có sự khác biệt ở cả nam và nữ. Cùng theo dõi những góc nhìn phong thủy chi tiết dưới đây:

1- Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ

Nữ giới sở hữu đặc điểm trên thường là một người rất tinh tế, khéo léo trong giao tiếp và ứng xử. Đôi khi các cô nàng ấy hơi nóng tính, nhưng nhìn chung vẫn tạo dựng nên ấn tượng tốt với người xung quanh.

Chính vì mụn ruồi ở đầu chân mày ẩn chứa điềm lành, nên họ gặp được nhiều cơ may trong cả công việc và cuộc sống. Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng ngay từ năm 23 tuổi, về sau tuy vẫn có trắc trở nhưng không đáng quan ngại.

Đặc biệt, nếu là nốt ruồi màu đen sẫm và kích thước khá to thì họ dễ bị cản trở đường thăng tiến, dễ hao hụt tiền tài, đường tình duyên cũng kém thuận lợi.

2- Nốt ruồi đuôi lông mày phải của nữ

Các bạn nữ có mụn ruồi ở cuối chân mày phải được cho là người hiền lành, có lòng tương thân tương ái và đồng cảm với người khác.

Một số tài liệu tướng số cho rằng, người may mắn sở hữu vết ruồi ấy sẽ có nhiều phúc đức và vận khí tốt, sớm vượng phát. Con đường công danh và tài lộc cực kỳ rộng mở, được cấp trên tín nhiệm.

Họ có tương lai đầy hứa hẹn nhưng lại dễ gặp hạn khi bước vào giai đoạn hậu vận, khó giữ được nhiều của cải cho đời sau.

3- Nốt ruồi dưới lông mày trái của nữ

Mụn ruồi nằm ở phía dưới chân mày bên trái sẽ mang đến cho các cô nàng sự hoan hỉ, nhiều lộc lá và sớm được tận hưởng cuộc sống yên ấm. Tuy nhiên, họ phải cố gắng hết mình trong giai đoạn tiền và hậu vận mới giàu phúc đức về sau.

Hầu hết những người nữ đó đều sống tình cảm, trọng nghĩa và hết mình vì người thân xung quanh. Đây cũng là điểm yếu khiến họ dễ bị lợi dụng, khó có được một người bạn hay người tình chân ái.

Nữ giới có nốt ruồi dưới chân mày trái là người tình cảm

Nữ giới có nốt ruồi dưới chân mày trái là người tình cảm

4- Nốt ruồi trên lông mày trái nữ

Điểm mụn ruồi nằm trên lông mày trái thể hiện đây là người phụ nữ hướng nội, nhiều tâm tự suy nghĩ và thường hay lo xa.

Tuy rằng con đường sự nghiệp của họ không có quá nhiều bất ổn nhưng lại nhàm chán, không phát triển trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, họ rất phù hợp với những công việc văn phòng bàn giấy đơn giản.

Chuyện tình duyên của họ có xu hướng lận đận vì tính cách khó chiều, không dễ đồng điệu với đối phương.

5- Nốt ruồi ở đầu lông mày trái nữ

Đối với chị em phụ nữ, đốm đen nằm ở phần đầu chân mày bên trái là dấu hiệu của vận xui, vạn sự luôn có trắc trở và khó đạt được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên, họ là những người có nội tâm mạnh mẽ, không dễ khuất phục trước khó khăn và luôn biết cách nắm bắt thời cơ. Cuộc sống chỉ suôn sẻ khi bước vào trung vận, không có quá nhiều tiền tài của cải.

Cùng với đó, những mối nhân duyên của họ cũng không mấy thuận lợi, kết hôn muộn sau 30 tuổi và chuyện hôn nhân khó yên ấm.

Nốt ruồi trên đầu lông mày trái nữ cần cẩn thận

Nốt ruồi trên đầu lông mày trái nữ cần cẩn thận

6- Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nam

Những anh chàng sở hữu mụn ruồi ở đầu chân mày bên phải thường là người thông minh lanh lợi, tuy không quá chăm chỉ nhưng lại rất giỏi trong mọi việc.

Họ may mắn được nhiều người xung quanh giúp đỡ, cuộc sống có nhiều khoảng thời gian tươi đẹp và ít khi phải đối mặt với sóng gió. Họ cần phải sửa đổi tính bảo thủ và bốc đồng của mình nếu không muốn đánh mất nhiều cơ hội trong sự nghiệp.

Nam giới có nốt ruồi như vậy rất dễ thu hút phái đẹp, mặc dù dễ tìm được “nửa kia” nhưng đôi khi lại không biết trân trọng, dẫn tới những mất mát không đáng có.

Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nam khá cuốn hút

Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nam khá cuốn hút

7- Nốt ruồi ở giữa hai lông mày nam

Đàn ông có mụn ruồi giữa 2 đầu lông mày cũng có trí óc thông minh sáng suốt, nhưng họ lại có điểm yếu là quá cầu toàn, giàu tham vọng nên dễ đánh mất lý trí.

Đây là những người có tư chất làm quan, họ rất đa tài và luôn được cấp trên trọng dụng. Đồng nghiệp xung quanh cũng yêu mến và nể phục họ, nên con đường công danh luôn “trải thảm”.

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở ấn đường sẽ may mắn tìm được bạn gái phù hợp với mình từ rất sớm, đôi bên khá hòa thuận và chuyện gia đình cũng êm đềm. Họ chỉ cần học cách kiểm soát sự nóng giận cũng như tính hay ghen tuông.

8- Nốt ruồi ở lông mày trái của nam

Nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi trên mày trái đối với nam giới vừa là phúc, vừa là họa. Vì họ có thể bước trên đường công danh xán lạn, nhưng lại gặp khó khăn trong chuyện tình duyên.

Nhờ chỉ số IQ cao trời phú, họ có thể phát huy hết năng lực của mình trong công việc. Cấp bậc sự nghiệp của họ tăng dần theo thời gian, đạt đỉnh cao vào những năm 35-40 tuổi.

Nam giới trong nhóm trên sở hữu cái tôi cá nhân cao, nên họ thường xảy ra mâu thuẫn với người khác, đặc biệt là bạn gái của mình. Cuộc sống hôn nhân của anh chàng có nốt ruồi ở lông mày trái chỉ được thuận lợi trong thời gian đầu.

Nốt ruồi ở lông mày trái của nam không quá tốt hay quá xấu

Nốt ruồi ở lông mày trái của nam không quá tốt hay quá xấu

9- Nốt ruồi đuôi lông mày phải nam

Ở đàn ông, mụn ruồi ở phía cuối chân mày sẽ được tận hưởng cuộc sống sung túc đủ đầy, có của ăn của để. Họ cũng có cơ hội đạt được nhiều thành tựu và đạt địa vị cao trong xã hội.

Các chuyên gia về tướng số học đã ghi nhận việc nam giới có nốt ruồi tại đây đều là người có tầm nhìn xa trông rộng và ứng phó linh hoạt trước mọi tình huống.

Các anh chàng sở hữu nốt ruồi trên được khá nhiều “bóng hồng” để ý tới, nhưng họ lại khá kén chọn nên chuyện yêu đương đến muộn, hôn nhân hòa hợp sau 30 tuổi.

V- 9 cách tẩy nốt ruồi ở lông mày tại nhà

Nốt ruồi nằm ở lông mày mang đến nhiều thông điệp tốt – xấu khác nhau, nếu bạn muốn xóa bỏ vết đen đó thì hãy lưu lại các chỉ dẫn dưới đây.

1– Tẩy nốt ruồi ở lông mày bằng tỏi

Tỏi tươi chứa hoạt chất allicin có khả năng chống khuẩn mạnh, hỗ trợ loại bỏ các tạp chất trên da và bài trừ cả những đám hắc sắc tố. Thành phần vitamin C và vitamin B6 trong đó cũng mang đến công dụng sáng da hiệu quả.

+ Bóc vỏ và giã nát 1-2 tép tỏi sống, đắp lên vị trí nốt ruồi.
+ Dùng bông và băng dính hoặc băng gạc để giữ cố định tỏi trên da.
+ Thoa 1 lớp tinh dầu dừa hoặc olive quanh vị trí băng gạc nhằm chống khô da.
+ Lưu lại qua đêm và gỡ bỏ vào sáng hôm sau, dùng nước mát rửa sạch.
+ Xoa nhẹ vài lượt trên bề mặt nốt ruồi và skincare như thường.

Tẩy nốt ruồi với tỏi tươi

Tẩy nốt ruồi với tỏi tươi

2- Sử dụng muối i-ốt để tẩy nốt ruồi

Muối iot cũng là một nguyên liệu sát khuẩn tốt, ngoài ra còn có tác dụng thấm hút dầu nhờn cho bề mặt biểu bì thoáng sạch, nên phù hợp dành cho người có da dầu.

Các tinh thể muối có thể giúp bạn làm mờ vết đốm, “dọn dẹp” hạt melanin lắng đọng ở vị trí nốt ruồi và ngăn chặn sự sản sinh thêm hắc tố mới.

+ Nghiền 1 nhúm muối biển thành dạng bột, pha với ít nước để tạo độ mịn.
+ Bôi trực tiếp lên điểm mụn ruồi, xoa 10-15 vòng rồi phủ thêm 1 lượt muối lên trên.
+ Để nguyên trong vòng 10-15’, dùng khăn hoặc bông ẩm để miết trên bề mặt nốt ruồi.
+ Lau khô và nên thoa kem dưỡng ẩm cho da bớt bong tróc hay căng tức.

Dùng muối loại bỏ mụn ruồi

Dùng muối loại bỏ mụn ruồi

3- Trái dứa giúp tẩy nốt ruồi ở lông mày nhanh chóng

Dứa có khả năng phá vỡ các liên kết giữa đám sắc tố bám chặt dưới da, hỗ trợ làm giảm sự thâm sạm ở nốt ruồi. Đó là nhờ vào thành phần enzyme bromelain cùng vitamin C, vitamin A và hoạt chất chống oxy hóa.

Ngoài ra, đắp dứa lên da còn có tác dụng dưỡng ẩm, làm giảm sự thô cứng đối với các nốt mụn ruồi bị sần nổi lên trên.

+ Làm sạch da rồi lau khô, có thể xông hơi mặt trước khi đắp dứa.
+ Cắt 1 lát dứa chín mỏng rồi chà lên nốt ruồi trong vòng 10-15s.
+ Nằm thẳng người và giữ nguyên miếng dứa trên da khoảng 15’.
+ Dùng nước mát rửa sạch vùng da vừa điều trị, kết hợp thao tác matxa bằng đầu ngón tay.

Xóa nốt ruồi bằng trái dứa

Xóa nốt ruồi bằng trái dứa

4- Cách tẩy nốt ruồi an toàn bằng nước ép hành tây

Dùng hành tây xóa nốt ruồi là phương pháp được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Bạn còn có thể dùng nguyên liệu đó như một chất tẩy tế bào chết, góp phần làm da sáng mịn đồng đều.

Củ hành tây rất giàu vitamin C, giúp thúc đẩy sự đào thải melanin dưới da và làm xẹp nốt mụn ruồi mau chóng. Một số hoạt chất sinh học trong đó còn tạo rào cản chống tăng sinh sắc tố bất thường trên da.

+ Bóc vỏ và cắt lấy 1 phần hành tây, cho vào máy xay nhuyễn.
+ Đắp dưỡng chất lên vị trí nốt ruồi cần loại bỏ, sau 5’ lại đắp thêm 1 lần.
+ Sau khoảng 15’, rửa sạch làn da với nước mát và lau khô, bảo quản phần tinh chất còn lại trong lọ thủy tinh.

Tẩy nốt ruồi bằng hành tây

Tẩy nốt ruồi bằng hành tây

5- Mật ong giúp tẩy nốt ruồi hiệu quả

Với những người có da nhạy cảm và không phù hợp với nước ép hành tây, bạn hãy dùng mật ong thiên nhiên để khử bỏ nốt mụn ruồi. Tuy nhiên, người có da dầu không được khuyến khích sử dụng vì da sẽ trở nên bí bách hơn.

Tinh chất mật ong mang đặc tính nổi bật là kháng khuẩn, thanh lọc tạp chất và dưỡng da trắng hồng. Do đó, nốt mụn ruồi sẽ sớm được tẩy chay khỏi lông mày.

+ Rót mật ong ra chén, để tủ lạnh 30’ trước khi bôi lên nốt ruồi.
+ Dùng tay sạch để thoa lên vị trí cần chữa trị, giữ lại trong vòng 10’.
+ Lấy miếng bông thấm nước và lau sạch bề mặt nốt ruồi.

Dùng mật ong xóa nốt ruồi tại nhà

Dùng mật ong xóa nốt ruồi tại nhà

6- Dùng nha đam để tẩy nốt ruồi ở lông mày

Trong trường hợp nốt ruồi sần cứng và đậm mày, bạn nên dùng gel nha đam để khắc phục. Vì trong tinh chất đó chứa nhiều nước cùng khoáng chất, hỗ trợ làm mềm và giúp da phẳng mịn hơn.

Các axit amin và vitamin nhóm B, vitamin A từ gel nha đam có khả năng kích hoạt quá trình bài tiết melanin, giúp da sáng đều màu hơn trông thấy.

+ Ngâm 1 khúc lá nha đam nhỏ vào nước muối, sau 15’ vớt ra và rửa sạch 1-2 lần nước.
+ Tách bỏ vỏ lá để lấy phần gel, thoa ngay lên đốm mụn ruồi.
+ Dùng đầu ngón tay xoa trên bề mặt da từ 10-15s.
+ Để dưỡng chất khô lại, rửa sạch sau 15’ và lấy bông lau khô vị trí nốt ruồi.

Dùng nha đam tẩy nốt ruồi trên lông mày

Dùng nha đam tẩy nốt ruồi trên lông mày

7- Vỏ chuối tẩy nốt ruồi vô cùng an toàn

Vỏ chuối cực kỳ giàu kali và enzyme sinh học, được ghi nhận là có công dụng làm mờ vết thâm và ngăn cản sự hình thành melanin. Vì thế, bạn nên thử nguyên liệu trên nếu muốn loại bỏ đốm ruồi đen trên lông mày.

Tinh chất vỏ chuối không có tính axit nên hợp với mọi loại da, kể cả mẹ bầu cũng có thể sử dụng.

+ Cắt 1 phần vỏ chuối chín thành miếng nhỏ, vừa đủ để đắp lên kín nốt ruồi.
+ Vệ sinh da và áp miếng vỏ chuối vào vết đốm, ấn rồi di nhẹ nhàng giúp dưỡng chất dễ ngấm.
+ Để trong khoảng 20’ và gỡ bỏ, dùng khăn lau sạch rồi thoa kem cấp ẩm.

Làm sạch mụn ruồi bằng vỏ chuối

Làm sạch mụn ruồi bằng vỏ chuối

8- Sử dụng hạt điều tẩy sạch nốt ruồi

Có thể bạn chưa biết rằng, hạt điều cũng là một dược liệu dưỡng trắng da rất hữu ích, không gây mài mòn hay kích ứng. Do trong loại hạt trên chứa nhiều chất bổ như vitamin E, K, B6 cùng hàng loạt khoáng tố (đồng, photpho, magie, kẽm…)

Hạt điều xay khi đắp lên da sẽ hỗ trợ làm sạch vết mụn ruồi, khử bỏ mảng sắc tố xỉn màu và còn góp phần chống lão hóa.

+ Nghiền nát 2-3 hạt điều rang, trộn cùng vài giọt chanh và nước sạch.
+ Bôi hỗn hợp lên vùng có nốt ruồi cần tẩy, miết vài lượt rồi đợi tới khi khô.
+ Sau khoảng 10-15’, dùng khăn mềm và nước sạch để loại bỏ lớp tạp chất.
+ Thoa kem dưỡng quanh vùng vừa điều trị để tăng hiệu quả chăm sóc da.

Hạt điều trị mụn ruồi hiệu quả

Hạt điều trị mụn ruồi hiệu quả

9- Tinh dầu nhũ hương tẩy sạch nốt ruồi tại nhà

Giải giáp trị mụn ruồi cuối cùng mà bạn có thể áp dụng tại nhà là sử dụng tinh dầu nhũ hương. Vì trong Đông Y, đây là thảo mộc chữa các loại bệnh chàm, dị ứng, đốm nâu trên da nhờ đặc tính cay nóng và chống viêm.

Tinh chất nhũ hương chứa rất nhiều hoạt chất ức chế oxy hóa, mang lại công dụng tuyệt vời trong việc thanh tẩy đốm hắc sắc tố và ngăn cản sự tích tụ melanin.

+ Rửa sạch da mặt và tẩy da chết, thoa toner để cân bằng độ ẩm cho da.
+ Dùng đầu tăm bông thấm một lượng nhỏ dầu nhũ hương, bôi lên đốm đen theo chiều xoay tròn.
+ Rửa lại da mặt vào sáng hôm sau với sữa rửa dịu nhẹ, chà miết vài lượt quanh nốt ruồi trước khi lau khô.

LƯU Ý: Khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại nhà, bạn chỉ nên dùng 1 loại nguyên liệu phù hợp nhất với mình và chăm chỉ thực hiện liên tục trong 2-3 tháng (3 ngày/lần) để thấy sự cải thiện đáng kể.

Tinh dầu nhũ hương hỗ trợ tẩy nốt ruồi

Tinh dầu nhũ hương hỗ trợ tẩy nốt ruồi

VI- Tẩy nốt ruồi nhanh chóng an toàn bằng công nghệ hiện đại

Điểm hạn chế của các phương pháp tẩy nốt ruồi thủ công tại nhà là tốn thời gian và không phù hợp cho tất cả đặc điểm da. Cho nên, giải pháp tối ưu dành cho bạn chính là lựa chọn công nghệ hiện đại giúp xử lý triệt để.

Dịch vụ ‘Tẩy nốt ruồi – Đổi phong thủy’ được triển khai theo công nghệ Laser Co2 Fractional tiên tiến. Đây là trợ thủ tuyệt vời dành cho những ai đang loay hoay cải thiện các đốm đen trên da.

Những “điểm cộng” nổi bật nhất của công nghệ Laser đó là:

+ Ứng dụng tia laser vi phân với bước sóng mạnh, tiếp cận vào tận gốc mảng melanin để phá tan sắc tố.
+ Các hạt hắc sắc tố sẽ được loại bỏ ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên, hạn chế nguy cơ tái phát.
+ Không gây bỏng rát, mức độ xâm lấn tối thiểu và tỷ lệ rủi ro cực thấp.
+ Thời gian điều trị nhanh chóng, từ 1-4 buổi tùy vào đặc điểm mụn ruồi của khách hàng.

Tẩy nốt ruồi an toàn

Tẩy nốt ruồi an toàn

Nhìn chung, nốt ruồi ở lông mày nếu không có màu sắc quá khác lạ như đem sẫm hay xanh hoặc mọc gần lên trán đều là những nốt ruồi khá may mắn. Tuy nhiên, những thông tin trên đều là quan niệm dân gian, chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh. Do đó, nếu vị trí và màu sắc nốt ruồi của bạn đang ảnh hưởng nhiều đến vấn đề thẩm mỹ trên gương mặt.

Những cách tẩy nốt rồi ở lông mày kể trên chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện ngoại hình và vận số một cách hiệu quả. Hãy lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng tốt đẹp hơn nhé!

Có 0 bình luận bài Nốt ruồi ở lông mày có ý nghĩa gì:”TỐT” hay “XẤU”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí