Logo

Nốt ruồi ở chân: Ý nghĩa tướng số ở nam và nữ

Quan niệm nhân tướng học phản ánh, nốt ruồi mang đến rất nhiều ý nghĩa. Nhìn vào vị trí của từng nốt ruồi có thể đoán định được số mệnh của chủ nhân. Và nốt ruồi ở chân cũng vậy. Mỗi vị trí nốt ruồi xuất hiện ở chân như mu bàn chân, mắt cá chân, cẳng chân… ở nam và nữ cho thấy số mệnh, con đường công danh sự nghiệp và tình duyên.

1. Luận giải ý nghĩa phong thủy của nốt ruồi

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chia sẻ: Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở chân phản ánh vận mệnh tốt hoặc xấu của mỗi người. Ai cũng đều có những nốt ruồi ở các vị trí khác nhau với màu sắc và kích thước khác nhau. Trong đó, vị trí của nốt ruồi dự báo những chiều hướng tiêu cực hay tích cực về cuộc đời của chủ nhân chúng.

Những người có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí tốt thường có cuộc sống an nhàn, thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, nếu bạn có nốt ruồi son thì càng may mắn, được quý nhân phù trợ, đường công danh, tài lộc rộng mở và thuận lợi. Mọi việc trong cuộc sống hạnh thông và không phải chịu khó khăn, vất vả. Ngược lại, nếu bạn có nốt ruồi xấu thì vận mệnh khá khó khăn, vất vả, luôn phải cố gắng và nỗ lực hết mình mới mong no đủ.

Những quyển sách phong thủy ngày xưa chỉ ra, các nốt ruồi ở trên chân đều mang đến số mệnh may mắn, thu hút tài lộc cho chủ nhân. Ví dụ như nốt ruồi ở mu bàn chân thì tướng số tốt, có của ăn của để; nốt ruồi ở bàn chân rất thành công trong lĩnh vực mang tính xã hội như phóng viên, nhà báo… Do đó, phải căn cứ vào từng vị trí cụ thể của nốt ruồi ở chân để có sự phán đoán vận mệnh chuẩn xác nhất.

Những người có nốt ruồi ở vị trí tốt cuộc sống thường an nhàn, sung sướng

Những người có nốt ruồi ở vị trí tốt cuộc sống thường an nhàn, sung sướng

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở chân

Như đã chia sẻ ở trên, mỗi nốt ruồi ở vị trí cụ thể đều được nhân tướng học luận giải ra những điềm báo khác nhau. Và nốt ruồi ở chân bên trái và bên phải cũng như vậy.

2.1 Nốt ruồi ở chân trái

Người có nốt ruồi ở chân bên trái thường có cuộc sống sung túc, giàu sang. Vị trí nốt ruồi xuất hiện này luận giải cho cả 2 giới nam và nữ. Đây được xem là vị trí nốt ruồi phú quý, tài vận trong nhân tướng học. Những người có nốt ruồi ở chân trái thường có tính cách mạnh mẽ, suy nghĩ độc lập và quyết đoán.

2.2 Nốt ruồi ở chân phải

Nhân tướng học cũng chỉ ra, người có nốt ở chân phải thường được đánh giá là người có tính hiền lành, thật thà. Chính vì sự cả tin của mình, họ dễ bị người khác lừa gạt. Nếu có nốt ruồi ở chân bên phải, bạn nên cẩn thận hơn với những lời ngon ngọt của người xung quanh.

3. Tướng số nốt ruồi ở những vị trí cụ thể trên chân

Để hiểu rõ hơn ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở chân, bạn nên tham khảo ý nghĩa của từng vị trí ở chân cụ thể sau đây:

3.1 Lòng bàn chân

Nhân tướng học luận đoán đây là vị trí mang ý nghĩa may mắn, phúc tướng. Không chỉ có vận mệnh an nhàn, sung sướng mà họ còn có số vượng nhân, nghĩa là mang đến vượng khí tốt lành cho người xung quanh. Đặc biệt, nếu kích thước nốt ruồi lớn thì tài lộc mà họ có càng nhiều.

– Nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi dưới lòng bàn chân có tính cách nền nã, nhã nhặn. Họ làm việc gì cũng chu toàn trước sau, đồng thời giỏi việc bếp núc. Tuy nhiên, đường tình duyên của những người phụ nữ này lại không suôn sẻ. Họ lại chọn cách nhẫn nhịn mọi chuyện dù đối phương sai trái vì tính cách của họ quá hiền lành.

– Nam giới

Là người có tính cách cương nghị, chính trực và quyết đoán trong mọi việc. Họ làm việc có trách nhiệm nên được sự tín nhiệm cao. Tình duyên của họ cũng không suôn sẻ vì phần lớn họ tự quyết mà không cần lắng nghe đối phương.

Do đó nếu bạn có nốt ruồi ở lòng bàn chân, bạn nên khắc phục những điểm yếu của mình để mọi việc thuận lợi hơn.

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở chân là người chính trực và có tính trách nhiệm cao

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở chân là người chính trực và có tính trách nhiệm cao

3.2 Mu bàn chân

Nốt ruồi xuất hiện ở mu bàn chân báo hiệu vận tướng vất vả, cuộc sống không thuận lợi. Công việc luôn bận rộn, áp lực và tiêu tốn nhiều công sức nhưng không gặp được may mắn. Ngay cả những người dù có kiến thức nhưng không có kinh nghiệm chuyên môn thì cũng rất khó thăng tiến trong sự nghiệp.

3.3 Ngón chân

Nốt ruồi xuất hiện ở mu bàn chân báo hiệu vận tướng vất vả, cuộc sống không thuận lợi. Công việc luôn bận rộn, áp lực và tiêu tốn nhiều công sức nhưng không gặp được may mắn. Ngay cả những người dù có kiến thức nhưng không có kinh nghiệm chuyên môn thì cũng rất khó thăng tiến trong sự nghiệp. Ở từng vị trí ngón chân khác nhau thì sự xuất hiện của nốt ruồi cùng mang những ý nghĩa khác nhau.

– Vị trí ngón chân giữa: Nếu có nốt ruồi ở ngón chân giữa thì chủ nhân có cuộc sống khá vất vả, thường xuyên lo lắng cho người khác. Cuộc sống cơ cực, phải bôn ba nơi đất khách quê người để làm ăn. Họ là người sống tình cảm, luôn quan tâm và giúp đỡ người khác. Tuy nhiên đường tình duyên của họ lại khá lận đận. Không những thế, họ còn là người thiếu kiên nhẫn trong mọi việc và vung tay quá trán khi tiêu xài tiền.

– Vị trí ngón chân cái: Chủ nhân là người có khả năng kiểm soát tốt. Bẩm sinh tính cách của họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát, có ý chí cao và có tài lãnh đạo. Đặc biệt nam giới có nốt ruồi ở ngón chân cái thì công danh sự nghiệp, tiền tài vô lượng và có tầm ảnh hưởng lớn.

– Vị trí ngón chân út: Người có nốt ruồi ở vị trí này thường bận rộn với cơm áo, gạo tiền và có xu hướng thay đổi công việc khá nhiều. Song song đó, đường tình duyên của họ cũng lận đận, kết hôn muộn và khó yên bề gia thất, trong hôn nhân không được hạnh phúc.

– Vị trí ngón chân áp út: Tính cách của những người này thường nóng nảy. Nếu không biết học cách kiềm chế, ganh đua thì ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp. Với các mối quan hệ xung quanh, họ thường tỏ ra nhiệt huyết nhưng lại nhanh chán và bỏ cuộc.

– Vị trí ngón chân trỏ: Đây là những người có tài ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ với người xung quanh. Do đó, họ xây dựng được mối quan hệ xã hội rất tốt và được nhiều người quý mến.

3.4 Gót chân

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở chân nhận được rất nhiều phúc khí, phúc quý. Đây là nốt ruồi báo hiệu số mệnh giàu sang nhưng để có được điều đó, chủ nhân phải cẩn trọng trong việc chi tiêu và cần lên kế hoạch tích lũy tài sản. Cả nam và nữ đều có vận mệnh may mắn khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí gót chân.

3.5 Bắp chân

Chủ nhân có nốt ruồi ở bắp chân luôn nhận được nhiều sự ủng hộ và giúp đỡ từ những người xung quanh. Về cơ bản sự nghiệp của họ khá ổn định nhưng đôi khi họ phải tự làm việc một mình. Để có tương lai thành công họ phải trải qua không ít gian nan. Tuy nhiên, tùy vào từng vị trí nốt ruồi ở bắp chân cụ thể mà chúng mang những ý nghĩa khác nhau.

– Nốt ruồi ở bắp chân trái: Sự nghiệp khó phát triển do bị tiểu nhân quấy rối.

– Nốt ruồi ở bắp chân phải: Lận đận tình duyên, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Vì không tìm được tiếng nói chung nên lâu dài vợ chồng dễ lục đục và đổ vỡ.

3.6 Cổ chân

Nốt ruồi ở cổ chân tượng trưng cho tỳ vị kém, dẫn đến ham ăn lười làm. Mối quan hệ bạn bè không khăng khít, lục đục nên thường không kéo dài. Trong công việc họ thường bị bắt nạt và không có cơ hội để thể hiện bản thân.

3.7 Cẳng chân

Với những người xuất hiện nốt ruồi ở cẳng chân, vận mệnh khá lận đận, tiền bạc không dư giả. Thậm chí, họ còn phải nhận những thị phi khác nhau. Do đó, trong các mối quan hệ của mình họ cần phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, tình duyên của những người này cũng không suôn sẻ, họ rất quan tâm và dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng do không biết cách thể hiện nên khiến nửa kia không hài lòng.

3.8 Mép bàn chân

Nam nữ có nốt ruồi ở mép bàn chân là những người luôn bận rộn với những lo toan, vất vả cho gia đình. Họ thường gặp các vấn đề về sức khỏe, hay ốm đau, khí huyết lưu thông kém. Tính cách tính toán chi li, tiết kiệm đến mức khiến người khác khó chịu. Chính vì thế, hôn nhân của họ cũng xảy ra nhiều vấn đề tranh cãi liên quan đến việc này.

3.9 Mắt cá chân

Vị trí nốt ruồi ở mắt cá chân cũng phản ánh chủ nhân có số phận vất vả, cuộc sống có nhiều thăng trầm, biến cố. Sự nghiệp gặp khó khăn do không được lòng người khác. Tuy nhiên họ có tính cách hiền lành, tốt bụng nên tình duyên của họ khá suôn sẻ.

Chủ nhân có nốt ruồi ở mắt cá chân số phận vất vả, cuộc sống nhiều khó khăn

Chủ nhân có nốt ruồi ở mắt cá chân số phận vất vả, cuộc sống nhiều khó khăn

3.10 Đầu gối và khuỷu chân

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Họ được nhiều quý nhân phù trợ, gặp giữ hóa lành. Họ coi trọng tình cảm và luôn đặt lợi ích của người thân lên hàng đầu. Tuy nhiên, người có nốt ruồi ở gối tính cách lại hay cáu giận nên cần phải học cách kiềm chế.

4. Ý nghĩa của 3 nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Trong một số nền văn hóa, số 3 được xem là con số may mắn và biểu tượng của sự hoàn hảo. Chính vì thế, người có 3 nốt ruồi ở lòng bàn chân được thì được cho là rất quý

Nam và nữ có đặc điểm nốt ruồi ở chân mà đặc biệt là nốt ruồi son lại càng gặp nhiều may mắn, con đường công danh sự nghiệp và tình duyên đều khởi sắc. Họ cũng được sự tương trợ từ người xung quanh, mọi nguy nan được hóa giải.

5. 7 nốt ruồi dưới lòng bàn chân có ý nghĩa gì

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn cho biết, những người có 7 nốt ruồi ở lòng bàn chân vô cùng hiếm gặp và thường được đề cập trong phim ảnh, tiểu thuyết hay các bài báo. Những người sở hữu đặc điểm nốt ruồi này gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Họ xây dựng sự nghiệp từ khá sớm và đây là lựa chọn đúng đắn vì họ tìm được đúng con đường đi phù hợp với sở trường và sở thích của mình. Trong chuyện tình duyên của họ cũng vô cùng thuận lợi, do đó người có đặc điểm này thường có cuộc sống khá êm đềm và dư dả.

6. Ý nghĩa tướng số của 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân

7 nốt ruồi đã hiếm, 9 nốt ruồi lại càng hiếm hơn. Chủ nhân của chúng là người có số mệnh cực tốt. Bởi số 9 được người xưa ví như bậc cửu ngũ chí tôn, là biểu tượng của người tài giỏi, giàu sang phú quý.

Nếu may mắn có 9 nốt ruồi ở dưới bàn chân, cuộc sống của người đó sẽ sung túc đủ đầy, hạnh phúc và thành công vang dội. Các nốt ruồi là biểu thị của sự nghiệp viên mãn, đường công danh nở rộ và nhận được sự yêu mến cũng như may mắn trong cuộc sống.

Ai may mắn có 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân số giàu sang, phú quý

Ai may mắn có 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân số giàu sang, phú quý

7. Có nên xóa bỏ nốt ruồi ở chân không

Theo bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn, nếu không tin vào ý nghĩa tướng số và vị trí nốt ruồi không may mắn hay nốt ruồi quá to ảnh hưởng đến thẩm mỹ, bạn nên đi tẩy nốt ruồi. Theo các chuyên gia da liễu, việc có nên xóa nốt ruồi ở chân hay không còn phụ thuộc vào tính thẩm mỹ và quan niệm của mỗi người.

Về mặt y học, nốt ruồi xuất hiện ở trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc ở trên hoặc dưới mặt da tạo thành các đốm nhỏ có màu sắc khác nhau. Nếu muốn tẩy nốt ruồi an toàn thì cần có giải pháp phù hợp tránh để lại sẹo hay tổn thương cho da.

8. Phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn với tính thẩm mỹ cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ và phương pháp tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp sau khi tẩy nốt ruồi chẳng những không đẹp lên mà còn để lại sẹo thâm và lõm trên da. Nguyên nhân là do các cơ sở làm đẹp sử dụng công nghệ lạc hậu nên xảy ra những tác dụng phụ.

Với phương pháp sử dụng bước sóng laser hiện đại, đi sâu vào tận gốc sắc tố, phá vỡ các mô liên kết và đào thải chúng ra bên ngoài theo đường máu. Mọi loại nốt ruồi dù có kích thước lớn, lồi nhiều trên bề mặt da thì đều được xóa sạch, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa.

Tẩy nốt ruồi với phương pháp hiện đại, an toàn

Tẩy nốt ruồi với phương pháp hiện đại, an toàn

Như vậy bạn đã hiểu ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở chân trong phong thủy. Với những người may mắn sở hữu nốt ruồi ở vị trí tốt thì xin chúc mừng, bạn có số mệnh tốt, được quý nhân phù trợ. Ngược lại nếu nốt ruồi xuất hiện ở vị trí không may mắn, bạn nên xóa chúng đi để đảm bảo tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến số mệnh của mình.

Hiển thị nguồn

muaban.net: “Giải Mã Tướng Số Nốt Ruồi Ở Chân Là Tốt Hay Xấu Ở Nam Và Nữ”
mogi.vn: “Nốt Ruồi Ở Chân Tốt Hay Xấu? Luận Giải Chi Tiết Nốt Ruồi Ở Chân Của Nam & Nữ”

Có 0 bình luận bài Nốt ruồi ở chân: Ý nghĩa tướng số ở nam và nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí