Logo

Vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ nói lên điều gì? Phúc hay họa?

Nốt ruồi ở má xuất hiện nhiều vị trí khác nhau như má phải, má trái, gò má trái, gò má phải, trên má gần tai, bên má lúm đồng tiền và trên má gần miệng. Mỗi vị trí nốt ruồi sẽ biểu trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Ý nghĩa của nốt ruồi đó là điều tốt hay điều xấu? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết nhé.

1. Người sở hữu nốt ruồi ở má có ý nghĩa như thế nào

1.1 Nam giới có nốt ruồi ở má

Hầu hết nam giới sở hữu nốt ruồi ở má đều là người tài giỏi và luôn biết cố găng. Mỗi vị trí nốt ruồi ở trên má sẽ biểu thị những điều khác nhau, cụ thể như:

Nốt ruồi má trái của nam giới

Trong nhân tướng học, nam giới sở hữu nốt ruồi bên má trái là tượng trưng cho khí phúc của trời đất, họ là những người có số hưởng, cần phải tự mình nắm bắt lấy cơ hội. Ngoài ra, họ còn là người có khát vọng, luôn nỗ lực để đạt mục tiêu cho bản thân.

Nam giới sở hữu nốt ruồi má trái rất bình thường và không quá nổi bật. 

Nốt ruồi má phải của nam giới

Nốt ruồi trên má phải của nam giới cho thấy chủ nhân là một người tài giỏi, có năng lực, có trách nghiệm đối với gia đình. Đây chính là mẫu đàn ông lý tưởng, họ sẵn sàng rũ bảo mọi phù phiếm ở bên ngoài để về với mâm cơm bên gia đình. 

Mặc dù tài lộc của họ không quá nhiều những đủ để gia đình có cuộc sống ấm lo và hạnh phúc. 

1.2 Nữ giới có nốt ruồi ở má

Nữ giới có nốt ruồi trên má đa phần đều là những người có vẻ đẹp nhẹ nhàng, thu hút phái mạnh. Tuy nhiên, mối vị trí nốt ruồi bên má trái và má phải lại cho biết nhiều tính cách khác biệt như:

Nốt ruồi má phải của nữ giới

Nốt ruồi trên má phải của nữ giới được coi là nốt ruồi phú quý, đặc biệt nốt ruồi trên má lúm bên phải. Theo nhân tướng học, nữ giới sở hữu nốt ruồi trên má phải là người giàu tình yêu thương chắc chắn cuộc sống hôn nhân thuận lợi, hạnh phúc, viên mãn được chồng con quý trọng và yêu thương. 

Họ là người biết đối nhân xử thế, không ganh đua với đời luôn biết trân trọng những gì mình đang có. Vì vậy, họ được những người xung quanh yêu mến và hưởng hạnh phúc đến cuối đời.

Nốt ruồi má trái của nữ giới

Nốt ruồi gò má trái nữ thường cảnh báo điềm xấu, gặp nhiều sóng gió với tình duyên lận đận. Đặc biệt nốt ruồi ở gò má trái nữ với gò má cao hẳn so với khuôn mặt thường có tướng sát chồng, cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc.

Nốt ruồi ở gò má trái nữ

Nốt ruồi ở gò má trái nữ

2. Ý nghĩa của nốt ruồi ở trên gò má phải như thế nào

2.1 Nốt ruồi ở trên gò má phải nam

Nam giới sở hữu nốt ruồi trên gò má phải thì rất tốt. Theo nhân tướng học, họ là mẫu đàn ông lý tưởng, sống có trách nhiệm và toàn tâm toàn ý cho gia đình. Họ sẵn sàng từ chối mọi cuộc chơi, những thú vui bên ngoài để về với vợ con. Mặc dù việc chăm sóc con cái không khéo léo nhưng họ lại rất biết sắp xếp, thông cảm và phụ giúp vợ trong việc nhà.

Thời niên thiếu họ thường gặp rất nhiều khó khăn, lận đận để mưu sinh. Những khó khăn đó được đền đáp khi họ bước qua ngưỡng cửa tuổi 30. Cuộc sống hậu vận của nam giới có nốt ruồi trên gò má phải rất khá giả và bình yên.

Nốt ruồi trên gò má phải nam

Nốt ruồi trên gò má phải nam

2.2 Nốt ruồi ở trên gò má phải nữ

Phụ nữ có nốt ruồi trên gò má phải là người sống nội tâm, lương thiện và giàu tình cảm. Tuy nhiên, hầu hết nữ giới có nốt ruồi tại vị trí trên đều có đường tình duyên trắc trở, luôn gặp phải đau khổ và lận đận trong hôn nhân.

3. Nốt ruồi trên má gần tai mang ý nghĩa gì

3.1 Đối với nam giới

Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi trên má gần tai thường có một công việc khá ổn định với cuộc sống hôn nhân bình yên. Là người khéo léo, biết đối nhân xử thế, biết cân bằng giữa cha mẹ và vợ con. Với vợ con, họ là người chồng và người cha mẫu mực, luôn yêu thương và chăm sóc hết lòng. Đối với cha mẹ, họ là một người con hiếu thảo.

Nhờ vào khả năng ăn nói gãy gọn, hôn khéo, luôn giúp đỡ người khác, họ rất được lòng những người xung quanh.

3.2 Đối với nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi bên má gần tai không quá giàu sang, kinh tế của họ chỉ đủ ăn đủ mặc. Bù lại, cuộc sống lại rất an nhiên, bình thường và có người bạn đời hết mực chăm lo và yêu thương cho họ.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên cần phải luôn cố gắng cùng với bạn đời để cải thiện vấn đề về kinh tế. Tuy nhiên, vợ chồng cần phải hạn chế cãi vã nhau về vấn đề tiền bạc tránh làm sứt mẻ tình cảm tốt đẹp.

Nữ giới với nốt ruồi ở trên má gần tai

Nữ giới với nốt ruồi ở trên má gần tai

4. Nốt ruồi bên má lúm đồng tiền của người phụ nữ có ý nghĩa gì

Trên thực tế, rất hiếm gặp những người sở hữu nốt ruồi ở má lúm đồng tiền. Nữ giới sở hữu má lúm đồng tiền rất tốt. Sự kết hợp hoàn hảo này đem đến những điều tốt đẹp cho vận mệnh mà không phải ai cũng có được. 

Nữ giới có nốt ruồi bên má lúm được nhận định là người dịu dàng, thông minh và rất nhanh nhẹn. Họ dễ tạo ấn tượng mạnh đối với những người xung quanh.

Trong công việc, họ là một người lãnh đạo tài ba, khéo léo được cấp dưới và những người xung quanh kính phục. Cuộc sống giàu sang, đón nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Nếu kinh doanh, họ sẽ sớm đạt được thành công với kết quả vượt ngoài mong đợi.

Ý nghĩa nốt ruồi trên má núm của người phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi trên má núm của người phụ nữ

5. Sở hữu nốt ruồi trên má gần miệng bật mí những điều gì

Nốt ruồi trên má gần miệng là nốt ruồi duyên ở cả nam và nữ. Nốt ruồi tại vị trí trên thường đem đến nhiều may mắn và thuận lợi trong việc giao tiếp. Bởi vậy, họ rất thành công trong các  công việc liên quan đến ngoại giao, đòi hỏi sự khéo léo đàm phán .

Tuy nhiên, những người có nốt ruồi trên má gần miệng là có tính ba phải, thích quan tâm và bàn luận về những thứ xung quanh mình. Những người với tính cách hướng ngoại và thích giao tiếp, họ thường nói chuyện rất nhiều và thích nói đạo lý khiến nhiều người xung quanh không thích nói chuyện với họ. Họ cũng là người sở hữu giọng hát hay và truyền cảm.

6. Có nên thực hiện tẩy nốt ruồi ở trên má không

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chia sẻ rằng, nốt ruồi trên má nên tẩy khi chúng gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là cản trở sự nghiệp và con đường công danh. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi không ảnh hưởng tới diện mạo và nằm tại vị trí may mắn, mang đến vận tướng số tốt thì không nên tẩy.

Hiện tại, tại các địa chỉ làm đẹp uy tín đang triển khai công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại, an toàn với nhiều ưu điểm vượt trội. Mọi người tuyệt đối không nên tự thực hiện tẩy nốt ruồi tại nhà bằng các phương pháp dân gian hoặc truyền thống. Việc thực hiện sai kỹ thuật hoặc không đảm bảo vệ sinh dễ khiến da bị tổn thương nghiêm trọng gây mất thẩm mỹ, thậm chí nhiễm trùng.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị tẩy nốt ruồi uy tín để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo.

Có nên tẩy nốt ruồi ở trên má không

Có nên tẩy nốt ruồi ở trên má không

Trong nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi ở trên má đều biểu thị một ý nghĩa nhất định. Có vị trí sẽ mang lại sự may mắn, có vị trí lại cản trở sự nghiệp công danh. Chị em nên cân nhắc có nên thực hiện  tẩy nốt ruồi trên má hay không để vừa đảm bảo được thẩm mỹ, và không gây ảnh hưởng đến vận mệnh, tướng số.

Có 0 bình luận bài Vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ nói lên điều gì? Phúc hay họa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí