Logo

Nâng mũi là tiểu phẫu hay đại phẫu- Chuyên gia BV Hồng Hà giải đáp

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 379 lượt xem

Nâng mũi là tiểu phẫu hay đại phẫu, bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khẳng định nâng mũi là tiểu phẫu thực hiện trong khoảng 60 phút. Sau khi gây tê tại chỗ, bạn sẽ cảm nhận được thao tác của bác sĩ nhẹ nhàng không gây đau đớn. Nâng mũi là thủ thuật an toàn, ít gây rủi ro nhất. Ngoài ra, nâng mũi an toàn hay không còn phụ thuộc vào yếu tố chất liệu sụn nâng, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ, công nghệ nâng mũi, chăm sóc hậu phẫu. Chính vì thế, bạn nên thực hiện nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Kết quả nâng mũi hoàn hảo của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape hoàn hảo tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape hoàn hảo tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Bất chấp mọi góc nghiêng với dáng mũi đẹp chuẩn gái Thái

Bất chấp mọi góc nghiêng với dáng mũi đẹp chuẩn gái Thái

Dáng mũi đẹp thon gọn, tự nhiên

Dáng mũi đẹp thon gọn, tự nhiên

Lột xác hoàn hảo với dáng mũi đẹp chuẩn Thái

Lột xác hoàn hảo với dáng mũi đẹp chuẩn Thái

Lấy lại sự tự tin với vẻ ngoài hoàn hảo sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Lấy lại sự tự tin với vẻ ngoài hoàn hảo sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Chị Mai hài lòng với dáng mũi sau nâng tại Hồng Hà

Chị Mai hài lòng với dáng mũi sau nâng tại Hồng Hà

--

1. Nâng mũi là tiểu phẫu hay đại phẫu – Chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà trả lời

Theo các chuyên gia Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong khoảng 60 phút.

Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo (tùy theo cơ địa và yêu cầu của mỗi khách hàng) để độn nhẹ dưới da và cốt mạc xương sống mũi nhằm nâng cao sống mũi.

Kết quả sau nâng mũi giúp bạn có được sống mũi cao, hài hòa với tổng thể gương mặt, đem lại sự tự tin cho những người đang gặp khuyết điểm như dáng mũi tẹt, mũi hếch, ngắn.

Nâng mũi là tiểu phẫu hay đại phẫu, thắc mắc của nhiều chị em

Nâng mũi là tiểu phẫu hay đại phẫu, thắc mắc của nhiều chị em

2. Nâng mũi có an toàn không? Yếu tố nào quyết định đến độ an toàn của mũi

Cũng theo chuyên gia Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nâng mũi là thủ thuật an toàn, ít rủi ro sau phẫu thuật nhất. Bản chất của phẫu thuật nâng mũi là sử dụng những kỹ thuật để tác động đến phần mô mềm, da và sụn để thay đổi cấu trúc mũi nhưng vẫn đảm bảo được chức năng hoạt động bình thường của cơ quan.

Trong khi phẫu thuật, bạn cũng không cảm thấy đau đớn vì bạn sẽ được bác sĩ gây mê toàn thân hoặc tiêm thuốc gây tê cục bộ. Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể gặp những cơn đau nhẹ. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau để giảm bớt tình trạng khó chịu cho bạn.

Ngoài ra, nâng mũi có an toàn không còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

2.1 Chất liệu sụn nâng

Đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến hiệu quả và sự an toàn khi nâng mũi. Nếu sụn đạt chất lượng đúng như kiểm định thì độ tương thích với cơ thể sẽ cao hơn. Từ đó, sẽ kéo dài tuổi thọ của mũi sau nâng, sụn sẽ thích ứng với cơ thể dễ dàng và nhanh chóng, hạn chế tối đa những hiện tượng như dị ứng, tụt sóng, bóng đỏ.

Nâng mũi an toàn hay không phụ thuộc chất liệu sụn nâng

Nâng mũi an toàn hay không phụ thuộc chất liệu sụn nâng

2.2 Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật

Phẫu thuật mũi muốn đảm bảo an toàn và thu được kết quả tốt nhất phải được thực hiện bởi những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm.

Tay nghề bác sĩ thực hiện ảnh hưởng tới kết quả nâng mũi

Tay nghề bác sĩ thực hiện ảnh hưởng tới kết quả nâng mũi

2.3 Công nghệ nâng mũi

Kỹ thuật nâng mũi sẽ gặp nhiều hạn chế và rủi ro nếu như không được cập nhật mới nhất. Vì thế, nên lựa chọn công nghệ nâng mũi hiện đại để hạn chế tối đa sự cố phẫu thuật.

Thay đổi cuộc đời với dáng mũi cao

-

2.4 Chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc hậu phẫu là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến dáng mũi cuối cùng. Nếu như không được chăm sóc tốt sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, cong vẹo, lệch sống mũi.

Nâng mũi có an toàn không phụ thuộc vào quá trình chăm sóc hậu phẫu

Nâng mũi có an toàn không phụ thuộc vào quá trình chăm sóc hậu phẫu

3. Quy trình thực hiện ca tiểu phẫu nâng mũi diễn ra như thế nào

Một ca tiểu phẫu nâng mũi được thực hiện theo 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng mũi của khách hàng. Đồng thời, trao đổi để nắm bắt mong muốn của khách hàng về chiều cao và hình dáng mũi. Sau đó, đưa ra tư vấn về phương pháp nâng mũi phù hợp.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp

Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp

Bước 2: Chuẩn bị trước nâng mũi

– Bác sĩ đo vẽ và phác thảo hình dáng mũi như đã thống nhất trước đó với khách hàng. Tiếp đến xác định vị trí cần đặt sụn.

– Kiểm tra tình hình sức khỏe của khách hàng, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Đây là bước cần thiết cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và không gây đau đớn cho khách hàng. Loại thuốc tê được sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu nâng mũi thẩm mỹ

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật bóc tách và đặt sụn nâng mũi. Đồng thời, tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương cũng như xâm lấn bằng công nghệ hiện đại.

Tiếp theo, khách hàng được xem dáng mũi trước khi bác sĩ thực hiện khép bề mặt da bằng chỉ thẩm mỹ nhằm hạn chế sẹo xấu.

Bước 5: Theo dõi, hướng dẫn chăm sóc hồi phục

Khi thực hiện xong phẫu thuật, khách hàng được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu khoảng 30 phút. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra lại lần cuối và cho khách hàng ra về.

Dáng mũi được nép cố định để giữ được dáng chuẩn nhất sau phẫu thuật. Bác sĩ kê đơn thuốc và dặn dò chế độ chăm sóc, dinh dưỡng, đồng thời hẹn lịch tái khám. Khách hàng lui tới bệnh viện đúng hẹn để bác sĩ kiểm tra và đánh giá tình hình mũi, kịp thời xử lý nếu có sự cố.

4. Cần lưu ý những gì trước và sau khi thực hiện nâng mũi

Bên cạnh băn khoăn nâng mũi tiểu phẫu hay đại phẫu thì nhiều khách hàng cũng lo lắng về những vấn đề cần lưu ý trước và sau khi thực hiện nâng mũi.

Dưới đây là lời khuyên của bác sĩ thẩm mỹ dành đến cho bạn:

4.1 Thực hiện ở cơ sở uy tín

Tìm hiểu thật kỹ về bệnh viện sẽ lựa chọn thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tránh những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, không có giấy phép hoạt động.

Đồng thời, cần chọn bệnh viện có công nghệ nâng mũi hiện đại, cập nhật mới nhất. Lắng nghe những tư vấn từ bác sĩ để chọn được công nghệ phù hợp nhất với bản thân.

4.2 Chọn bác sĩ chuyên môn cao ” mát tay”

Chọn bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, mát tay, kinh nghiệm lâu năm, tận tâm với khách hàng để an tâm và đạt được kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất.

4.3 Tuân thủ chỉ định từ bác sĩ

Thực hiện theo đúng chỉ định từ bác sĩ trong quá trình chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo thời gian hồi phục nhanh nhất và giảm tối thiểu rủi ro (nếu có).

5. Nên thực hiện nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn, giá thành hợp lý thì Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn. Lý do tại sao lại là Hồng Hà?

5.1 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

100% bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều có chứng chỉ hành nghề, từng tốt nghiệp tại các trường ĐH Y hàng đầu với chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Các bác sĩ làm việc tại đây đều có thâm niên lâu năm, đã từng thực hiện thành công cho hàng nghìn ca thẩm mỹ nâng mũi, giúp khách hàng lột xác diện mạo với sống mũi cao, thẳng tự nhiên chuẩn Hàn.

Không những thế, khi nâng mũi ở Hồng Hà, khách hàng còn được các bác sĩ tận tình thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình an toàn, đảm bảo mang lại kết quả cao nhất.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Hồng Hà giỏi, chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Hồng Hà giỏi, chuyên môn cao

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi trên 10 năm kinh nghiệm

-

5.2 Hệ thống vật chất tiêu chuẩn 5 sao

Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao là một trong những thế mạnh giúp Hồng Hà thu hút khách hàng. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi trong không gian bệnh viện hiện đại, tiện nghi chẳng khác nào đang nghỉ dưỡng tại khách sạn hạng sang.

5.3 Quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn an toàn

Sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong quy trình nâng mũi tại Hồng Hà. Toàn bộ quá trình thực hiện đều đặt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Theo đó, khách hàng sẽ trải qua quy trình bao gồm 5 bước cơ bản như đã nêu ở phần trên. Mỗi bước đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, chuyên nghiệm và tận tâm.

5.4 Mang lại kết quả mỹ mãn

Lựa chọn dịch vụ nâng mũi Hồng Hà, khách hàng sẽ luôn hài lòng về kết quả thẩm mỹ. Mũi sau khi nâng cấp có vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt. Không những thế còn giúp khách hàng thay đổi vận tướng.

Mang lại kết quả đẹp hoàn hảo

Mang lại kết quả đẹp hoàn hảo

5.5 Chế độ bảo hành dài hạn

Nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng và cũng để khẳng định uy tín thương hiệu, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà triển khai chính sách bảo hành dài hạn, thậm chí trọn đời với gói dịch vụ nâng mũi đặc biệt.

Trên đây là giải đáp của chuyên gia Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà về vấn đề nâng mũi tiểu phẫu hay đại phẫu. Nếu vẫn còn băn khoăn về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, bạn vui lòng truy cập vào website: https://thammythailan.vn/ hoặc Hotline: 1900.633.988 để được hỗ trợ, tư vấn. 

Có 0 bình luận bài Nâng mũi là tiểu phẫu hay đại phẫu- Chuyên gia BV Hồng Hà giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí