Logo

Thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Chuyên gia giải đáp

Thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa về mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, kỹ thuật thu nhỏ cánh không ảnh hưởng tới khứu giác, sức khỏe, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi chuẩn nét đẹp Á Đông. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ giải quyết triệt để khuyết điểm cánh mũi thô, to bè, đem đến kết quả như mong đợi cho khách hàng.

1. Thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Thu nhỏ cánh mũi ảnh hưởng gì không? Các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe hay thẩm mỹ và đem đến dáng mũi chuẩn nét đẹp Á Đông.

Thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không

--

1.1 Thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không – sức khỏe

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe vì không can thiệp sâu đến cấu trúc mũi hay các vùng lân cận. Sau khi làm nhỏ cánh mũi, khách hàng sinh hoạt bình thường, không làm ảnh hưởng đến chức năng khứu giác.

1.2 Thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không – thẩm mỹ

Sau khi thu gọn cánh mũi, dáng mũi thô, to bè được loại bỏ hoàn toàn giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Đối với những khách hàng có dáng mũi cao thẳng, việc chỉnh sửa cánh mũi giúp tổng thể chiếc mũi đẹp hơn và hài hòa với khuôn mặt.

1.3 Ảnh hưởng đến tướng số

Những người có dáng mũi thô kệch, to bè thường không được đánh giá cao về nhân tướng học vì tạo cảm giác khó gần, dữ dằn và không mấy thiện cảm. Vì vậy, việc chỉnh cánh mũi trở nên thon gọn hơn sẽ phù hợp với nét đẹp chuẩn mực Á Đông, đảm bảo tính thẩm mỹ và cải thiện tướng số.

Thu nhỏ cánh mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe

Thu nhỏ cánh mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe

2. Làm thế nào cắt cánh mũi ít bị ảnh hưởng

Để cánh mũi sau khi thu gọn ít ảnh hưởng đến sức khỏe và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, khách hàng nên chuẩn bị những điều sau:

Trước khi cắt cánh mũi:

– Trước khi cắt cánh mũi, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ cũng như kỹ thuật thực hiện để đảm bảo kết quả như mong muốn.

– Bổ sung sức khỏe trước khi cắt cánh mũi bằng cách nạp nhiều thực phẩm chứa vitamin, dưỡng chất. Hạn chế rượu bia, không sử dụng chất kích thích.

– Khách hàng chuẩn bị một tâm lý thoải mái trước khi tiến hành thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.

Sau khi cắt cánh mũi:

– Khách hàng nên vệ sinh mũi bằng dung dịch muối sinh lý thường xuyên để tránh tình trạng nhiễm trùng.

– Hạn chế sờ nắn mũi, không tác động lên vùng mũi.

– Nên uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ để ngăn chặn tình trạng sưng, đau nhẹ vùng cánh mũi.

– Không ăn các thực phẩm gây ngứa, sưng, dễ để lại sẹo hoặc làm chậm quá trình hồi phục vết thương (Thịt gà, hải sản, rau muống…).

Khi đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc vết thương và ăn uống hàng ngày sẽ giúp khách hàng không còn lo lắng về vấn đề thu nhỏ cánh mũi ảnh hưởng gì không. Ngoài ra, thu gọn cánh mũi là một kỹ thuật đơn giản nhưng cần đến sự khéo léo và chuyên môn của bác sĩ, khách hàng nên thực hiện tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để loại bỏ nhược điểm cánh mũi chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện, không lo đau đớn, không lộ sẹo.

Có 0 bình luận bài Thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Chuyên gia giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí