Logo

Thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Chuyên gia giải đáp

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 333 lượt xem

Thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi không ảnh hưởng tới khứu giác, sức khỏe, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi chuẩn nét đẹp Á Đông. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ giải quyết triệt để khuyết điểm cánh mũi thô, to bè, đem đến kết quả như mong đợi cho khách hàng.

1. Thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Thu nhỏ cánh mũi ảnh hưởng gì không? Các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe hay thẩm mỹ và đem đến dáng mũi chuẩn nét đẹp Á Đông.

--

1.1 Thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không – sức khỏe

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe vì không can thiệp sâu đến cấu trúc mũi hay các vùng lân cận. Sau khi làm nhỏ cánh mũi, khách hàng sinh hoạt bình thường, không làm ảnh hưởng đến chức năng khứu giác.

1.2 Thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không – thẩm mỹ

Sau khi thu gọn cánh mũi, dáng mũi thô, to bè được loại bỏ hoàn toàn giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Đối với những khách hàng có dáng mũi cao thẳng, việc chỉnh sửa cánh mũi giúp tổng thể chiếc mũi đẹp hơn và hài hòa với khuôn mặt.

1.3 Ảnh hưởng đến tướng số

Những người có dáng mũi thô kệch, to bè thường không được đánh giá cao về nhân tướng học vì tạo cảm giác khó gần, dữ dằn và không mấy thiện cảm. Vì vậy, việc chỉnh cánh mũi trở nên thon gọn hơn sẽ phù hợp với nét đẹp chuẩn mực Á Đông, đảm bảo tính thẩm mỹ và cải thiện tướng số.

Thu nhỏ cánh mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe

Thu nhỏ cánh mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe

2. Làm thế nào cắt cánh mũi ít bị ảnh hưởng

Để cánh mũi sau khi thu gọn ít ảnh hưởng đến sức khỏe và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, khách hàng nên chuẩn bị những điều sau:

Trước khi cắt cánh mũi:

– Trước khi cắt cánh mũi, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ cũng như kỹ thuật thực hiện để đảm bảo kết quả như mong muốn.

– Bổ sung sức khỏe trước khi cắt cánh mũi bằng cách nạp nhiều thực phẩm chứa vitamin, dưỡng chất. Hạn chế rượu bia, không sử dụng chất kích thích.

– Khách hàng chuẩn bị một tâm lý thoải mái trước khi tiến hành thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.

Sau khi cắt cánh mũi:

– Khách hàng nên vệ sinh mũi bằng dung dịch muối sinh lý thường xuyên để tránh tình trạng nhiễm trùng.

– Hạn chế sờ nắn mũi, không tác động lên vùng mũi.

– Nên uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ để ngăn chặn tình trạng sưng, đau nhẹ vùng cánh mũi.

– Không ăn các thực phẩm gây ngứa, sưng, dễ để lại sẹo hoặc làm chậm quá trình hồi phục vết thương (Thịt gà, hải sản, rau muống…).

3. Nên thực hiện phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ở đâu an toàn, uy tín

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi an toàn, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, giúp giải quyết triệt để khuyết điểm cánh mũi thô, to bè, đem đến kết quả như mong đợi cho khách hàng.

3.1 Quy trình thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện 5 bước làm nhỏ cánh mũi bài bản, chuyên nghiệp, nhanh chóng theo quy định của Bộ Y Tế.

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ đánh giá trình trạng cánh mũi và đưa ra phương án khắc phục hiệu quả.

– Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát: Dù là kỹ thuật đơn giản nhưng khách hàng vẫn cần thực hiện một số kiểm tra về sức khỏe để tránh những biến chứng và rủi ro trong quá trình thực hiện, đảm bảo khách hàng đáp ứng yêu cầu về chỉ số sức khỏe.

– Bước 3: Thực hiện gây tê giúp loại bỏ cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng.

– Bước 4: Bác sĩ thực hiện thu nhỏ cánh mũi khoảng 30 – 45 phút và tiến hành khâu vết mổ.

– Bước 5: Khách hàng được nghỉ ngơi vài giờ tại bệnh viện để bác sĩ theo dõi tình hình hồi phục. Sau đó, khách hàng được ra về ngay trong ngày và được hẹn lịch tái khám.

Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tư vấn và thăm khám

3.2 Kết quả của khách hàng sau khi thu nhỏ cánh mũi

Những kết quả thu nhỏ cánh mũi đẹp, tự nhiên của khách hàng chính là sự khẳng định về chất lượng dịch vụ cũng như nỗ lực của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng chiêm ngưỡng một số thành quả mỹ mãn của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà:

Cải thiện cánh mũi to bè trở nên nhỏ gọn hơn

Cải thiện cánh mũi to bè trở nên nhỏ gọn hơn

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp nhờ cánh mũi nhỏ duyên dáng

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp nhờ cánh mũi nhỏ duyên dáng

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi trên 15 năm kinh nghiệm

-

4. Giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan thu nhỏ cánh mũi

Thẩm mỹ cắt cánh mũi nguy hiểm không? Có để lại sẹo không? Thu gọn cánh mũi có đau không và phải kiêng gì là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng về dịch vụ thu nhỏ cánh mũi. 

4.1 Thẩm mỹ cắt cánh mũi nguy hiểm không

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, kỹ thuật cắt mũi được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, chỉ tác động đến cánh mũi, không can thiệp đến phần trụ mũi nên hạn chế xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến khứu giác hay hệ thống dây thần kinh nên thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi không gây nguy hiểm.

4.2 Phương pháp thu gọn cánh mũi để lại sẹo không

Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi chỉ cần rạch một đường nhỏ nên hạn chế xâm lấn và không lộ sẹo thẩm mỹ, theo thời gian, sẹo sẽ mờ dần nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra, để vết thương sớm bình phục và tránh sẹo lồi, khách hàng cần tuân thủ hướng dẫn chăm sóc tại nhà và chế độ ăn uống theo chỉ định của bác sĩ.

4.3 Thu gọn cánh mũi có đau không

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và không gây cảm giác đau đớn nếu khách hàng tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có kỹ thuật vững vàng, khéo léo trong từng khâu.

Ngoài ra, trong quá trình thu nhỏ cánh mũi, bác sĩ sẽ gây tê để loại bỏ cảm giác đau cho khách hàng suốt quá trình thực hiện. Sau khi làm gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ kê một số đơn thuốc để giảm sưng, kháng viêm nên khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng khi ra về.

4.4 Thu nhỏ cánh mũi có phải kiêng gì không

Không chỉ đảm bảo tuân thủ vệ sinh cánh mũi thường xuyên bằng nước muối sinh lý, khách hàng cần phải lưu ý đến việc kiêng khem để đảm bảo vết thương nhanh chóng lành lặn và đạt hiệu quả như mong đợi:

– Trong 1 – 2 tuần đầu, nên kiêng các loại thực phẩm dễ gây sẹo như: Thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, hải sản…

– Không ăn các loại gia vị cay nóng, đồ lên men.

– Hạn chế sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không để lại sẹo và không đau

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không để lại sẹo và không đau

Khi đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc vết thương và ăn uống hàng ngày sẽ giúp khách hàng không còn lo lắng về vấn đề thu nhỏ cánh mũi ảnh hưởng gì không. Ngoài ra, thu gọn cánh mũi là một kỹ thuật đơn giản nhưng cần đến sự khéo léo và chuyên môn của bác sĩ, khách hàng nên thực hiện tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để loại bỏ nhược điểm cánh mũi chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện, không lo đau đớn, không lộ sẹo.

Có 0 bình luận bài Thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Chuyên gia giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí