Logo

Nâng mũi cấu trúc S Line: Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên với 90% khách hàng

calendar

Ngày xuất bản: 08/03/2023

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 403 lượt xem

Nâng mũi cấu trúc S Line là phương pháp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, đỉnh cao của các phương pháp làm đẹp an toàn. Phương pháp sử dụng kết hợp 2 loại sụn chính là nâng mũi sụn tự thân và nâng mũi sụn nhân tạo nhằm tạo dáng mũi S line cao thanh thoát, mềm mại, uốn lượn như chữ S tự nhiên. Nâng mũi S line rất tốt, khắc phục toàn diện khuyết điểm của mũi với độ bền vĩnh viễn. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà nâng mũi cấu trúc s line giao động từ 24.000.000 – 45.000.000 đồng.

1. Nâng mũi cấu trúc s line là gì – Khái niệm

Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, nhằm tạo ra dáng mũi S Line cao, thanh thoát, mềm mại uốn lượn như chữ S tự nhiên. Phương pháp sử dụng kết hợp 2 loại sụn nâng mũi chính là nâng mũi sụn tự thân và nâng mũi sụn nhân tạo. 

Mũi S line được xem là nét đẹp chuẩn mực được phụ nữ Á Đông ưa chuộng. Không giống như các phương pháp nâng mũi truyền thống khác, nâng mũi S Line khắc phục được toàn diện các nhược điểm của dáng mũi xấu như: Cánh mũi to bè, sống mũi thấp, da đầu mũi quá mỏng hoặc quá dày… Kết quả thẩm mỹ có thể đẹp mãi với thời gian. 

Nâng mũi S Line - Xu hướng thẩm mỹ thời đại mới

Nâng mũi S Line – Xu hướng thẩm mỹ thời đại mới

--

2. Nâng mũi cấu trúc s line có tốt không – Giải đáp từ chuyên gia

Các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm đánh giá, nâng mũi S Line rất tốt, khắc phục toàn diện các khuyết điểm của mũi, thậm chí là mũi hỏng cần phẫu thuật lại với độ bền vĩnh viễn. Phương pháp có nhiều điểm tốt vượt trội và phù hợp nhất với khuôn mặt người Á Đông.

Phương pháp sử dụng sụn nhân tạo có chất lượng cao và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người nâng mũi. Cả 2 chất liệu này rất an toàn, có tính tương thích sinh học cao, gần như tuyệt đối với cơ thể nên hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng như: bóng đỏ đầu mũi, sụn bị đào thải, dị ứng sụn, lộ sóng hay tụt sóng… 

3. Nâng mũi s line bao lâu thì hết sưng đau

Trong vài ngày đầu sau phẫu thuật, mũi xuất hiện hiện tượng sưng bầm. Các triệu chứng này hoàn toàn bình thường. Người bệnh chỉ cần tích cực chườm đá trong 48 tiếng đầu tiên và chườm ấm trong 2 ngày tiếp đó. Kỹ thuật chườm mát hoặc ấm như sau: Cho nước mát hoặc ấm vào túi nilon hoặc túi chườm, chườm nhẹ khu vực quanh mũi từ 5 – 7 lần/ngày. 

Tùy vào cơ địa của mỗi người, thời gian hết sưng ở mỗi người khác nhau. Thông thường, nâng mũi S Line phải mất từ 7 – 10 ngày thì hết sưng. Sau khi cắt chỉ, mũi bắt đầu vào form và gom lại. Sau 1 tháng phẫu thuật, mũi gom lại form ổn định và đẹp tự nhiên. Người bệnh trong thời gian này cần chăm sóc phù hợp để rút ngắn thời gian lành vết mổ. 

4. Nâng mũi s line bao lâu lành – Giải đáp thắc mắc

Trung bình sau khoảng 5 – 7 ngày sau nâng mũi, dáng mũi S line bắt đầu ổn định, những người cơ địa lâu lành thì thời gian lành vết thương sau nâng mũi sẽ lâu hơn. Người bệnh phải chờ sau 1 đến 3 tháng, mũi mới lành hoàn toàn và đẹp tự nhiên. 

5. Thẩm mỹ mũi cấu trúc S Line phù hợp với những ai 

Thẩm mỹ mũi S Line có thể thực hiện được cho tất cả những người trên 18 tuổi, đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe và gặp các khuyết điểm về mũi như: 

– Mũi thấp tẹt, đầu mũi to bè, cánh mũi nở rộng

– Người đã từng thực hiện nâng mũi nhưng không đạt kết quả mong muốn

– Nâng mũi S Line dành cho cả nam và nữ không phân biệt giới tính 

6. Nâng mũi s line có bao nhiêu hình thái và nguyên liệu sử dụng

6.1. Nguyên liệu sụn nâng mũi cấu trúc S Line

Sửa mũi cấu trúc S Line sử dụng 2 chất liệu sụn nâng mũi chính là: 

– Sụn nhân tạo: Sóng sụn được làm từ chất liệu silicon dẻo ( Mega – S; Pureform; Surgiform ). Sụn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước và độ cao khác nhau theo từng chiếc mũi. Công nghệ sửa mũi cấu trúc S Line sẽ nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn mềm nhân tạo này. 

– Sụn tự thân: Là loại sụn lấy từ chính cơ thể người nâng mũi. Sụn được lấy từ các vị trí như sụn tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn. Sụn tự thân có độ tương thích sinh học cao, được dùng để chỉnh sửa 1/3 đầu mũi và dựng vách ngăn. Loại sụn này được sử dụng để bảo vệ đầu mũi, giúp mũi tránh biến chứng tụt sóng mũi sau khi phẫu thuật. 

Sửa mũi cấu trúc S Line thường kết hợp cả 2 loại sụn này trong quá trình nâng. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp sử dụng 100% sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, tùy thuộc vào nhu cầu, cơ địa, kinh nghiệm bác sĩ và công nghệ nâng mũi áp dụng tại trung tâm thẩm mỹ. 

Chất liệu sụn nhân tạo dùng để nâng mũi cấu trúc

Chất liệu sụn nhân tạo dùng để nâng mũi cấu trúc

6.2. Hình dáng nâng mũi cấu trúc s line

Trong thẩm mỹ, chỉ có 2 kỹ thuật nâng mũi chính là: nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Các hình thức khác như nâng mũi cấu trúc L Line, nâng mũi S Line, nâng mũi cấu trúc 3S, 4D, 8D hay nâng mũi bán cấu trúc đều bắt nguồn từ kỹ thuật nâng mũi cấu trúc. 

Hiện nay, sửa mũi cấu trúc S Line được đánh giá là kỹ thuật tiên tiến nhất và ;à dáng mũi được thịnh hành nhất tại các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam. 

Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, các tín đồ làm đẹp sẽ được trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật tạo dáng mũi cấu trúc S Line. Nếu mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát, mềm mại dáng chữ S, vui lòng đăng ký bên dưới để được bác sĩ 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tư vấn và báo giá!

7. Nâng mũi cấu trúc s line có an toàn không? Ưu nhược điểm thế nào

Sửa mũi cấu trúc S Line có tính an toàn cao nếu tuân thủ các nguyên tắc và quy trình: Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, phòng mổ khép kín và vô trùng, chăm sóc hậu phẫu tốt, kiến thức chuyên môn điều dưỡng cao… 

Phương pháp cần được sử dụng sụn thẩm mỹ chất lượng, cụ thể là sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp. Các loại sụn nay có độ tương thích với cơ thể cao, phòng ngừa các biến chứng xấu nếu có nên người bệnh hoàn toàn không phải lo lắng sửa mũi cấu trúc S Line có an toàn không. 

Phẫu thuật nâng dáng mũi cấu trúc S Line có các ưu điểm nổi bật bao gồm: 

– Tính an toàn cao, không gây biến chứng hậu phẫu

– Khắc phục mọi khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi hoàn hảo

– Kết quả nâng mũi duy trì đẹp theo thời gian

Chỉ mất từ 30 – 60 phát phẫu thuật, phái đẹp sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi hoàn thiện, thanh tú, giúp khuôn mặt ấn tượng và tự tin hơn trong cuộc sống. 

8. Quy trình nâng dáng mũi cấu trúc s line 5 bước chuẩn Bộ Y tế

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Người bệnh được bác sĩ chuyên khoa mũi trước tiếp thăm khám. Tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật nâng mũi phù hợp. 

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Người bệnh được chỉ định làm một số xét nghiệm quan trọng như thử máu, thử phản ứng thuốc… Dựa trên các chỉ số, bác sĩ xác định người bệnh có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hay không. 

Đồng thời, bác sĩ tiến hành đo vẽ mũi để có được tỷ lệ chính xác nhất. Các chất liệu độn cũng được cắt gọt sao cho phù hợp với tỷ lệ đã đo vẽ. 

– Bước 3: Tiến hành nâng mũi: Bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ. Sau đó thực hiện lấy sụn ở tai hoặc sụn sườn theo chỉ định. Kỹ thuật này khá đơn giản, an toàn và không để lại sẹo. 

Tiếp đó, mũi được bóc thành tạo khoang mũi. Bác sĩ đưa sụn nhân tạo để dựng sống mũi, sụn tự thân để bọc đầu mũi và tạo hình mũi S Line uốn lượn mềm mại. Sụn vách ngăn cũng được dựng lại, kết hợp với thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi sao cho mũi đạt tỷ lệ cân đối, hài hòa với khuôn mặt. 

– Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu: Sau phẫu thuật, bệnh nhân được chuyển về phòng hồi sức đề nghỉ ngơi, theo dõi tình trạng sức khỏe

– Bước 5: Tái khám: Người bệnh cần quay lại bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ để tái khám, cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ. 

Toàn bộ quy trình nâng mũi đều được thực hiện đúng quy trình khoa học, tuân thủ tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà uy tín, chất lượng

Nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà uy tín, chất lượng

9. Chi phí nâng mũi cấu trúc s line là bao nhiêu tiền

Nhiều người bệnh thắc mắc nâng mũi S Line giá bao nhiêu khi quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ này. Theo bảng giá công khai tại các bệnh viện uy tín, nâng mũi cấu trúc S Line dao động vào khoảng 50.000.000 – 65.000.000 VNĐ cho lần đầu tiên. 

Chi phí sửa mũi cấu trúc S Line bị hỏng do phẫu thuật trước đó rơi vào khoảng 60.000.000 – 100.000.000 triệu. Nâng mũi s line giá bao nhiêu sẽ thay đổi đáng kể dựa vào tình trạng mũi, bệnh viện thực hiện, công nghệ áp dụng hay loại sụn sử dụng… 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Một trong số ít bệnh viện đi đầu về chất lượng trong nâng mũi S Line có giá thành hợp lý và cạnh tranh hơn cả. Hiện chi phí nâng mũi cấu trúc s line tại Hồng Hà có giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VND)
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape24.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Surgiform45.000.000

Đây là trọn gói chi phí nâng mũi S Line, bệnh nhân không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác. Với lợi thế về chất lượng bác sĩ, cơ sở vật chất kỹ thuật 5 sao, công nghệ nâng mũi hiện đại bậc nhất cùng sự cạnh tranh về giá, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà trở thành địa chỉ nâng mũi S Line đẹp, giá hợp lý được đông đảo tín đồ làm đẹp gửi gắm niềm tin. nâng mũi S Line giá bao nhiêu

Dáng mũi ưng ý thay đổi cả cuộc đời – Đăng kí tư vấn ngay

-

10. Sửa mũi cấu trúc s line ở đâu đẹp – Review địa chỉ nâng mũi tốt nhất

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là bệnh viện đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại bậc nhất. Nâng mũi S Line chuẩn Hàn được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm. 

Cùng với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao, Hồng Hà chính là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp, tôn tại dáng mũi thời thượng chuẩn xu hướng cho hàng nghìn tín đồ làm đẹp.

10.1. Biết trước kết quả nâng mũi nhờ thiết bị Al Touch

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số ít đơn vị áp dụng công nghệ Al Touch tân tiến giúp người bệnh xem trước được dáng mũi sau khi phẫu thuật. Hình ảnh dáng mũi 3D được mô phỏng chân thực qua mọi góc độ. Dựa trên hình ảnh mô phỏng, bác sĩ có căn cứ để tính toán chỉnh xác nhằm đảm bảo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. 

10.2.  Bảo hành kết quả nâng mũi dài lâu

Tất cả các ca nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều được cam kết bảo hành dài hạn. Mỗi bệnh nhân khi thực hiện dịch vụ nâng dáng mũi cấu trúc S Line tại BV đều được cấp thẻ bảo hành dài hạn. Người bệnh cần giữ gìn cẩn thận thẻ, không làm rách, hỏng hoặc mất để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

10.3. Chế độ hậu phẫu chu đáo chỉ có tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Sau phẫu thuật, người bệnh được chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm. Với những bệnh nhân muốn đảm bảo tối đa kết quả, bệnh viện sẽ làm thủ tục nội trú để người bệnh ở lại bệnh viện 1 – 2 ngày đầu nhằm theo dõi và chăm sóc sát sao 24/7. 

10.4. Kinh nghiệm nâng mũi s line từ sao Việt

Trước khi quyết định nâng mũi, chị em cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan đến dịch vụ trên mạng xã hội, review kinh nghiệm từ người đi trước, các sao việt đã từng thực hiện. Một số từ khóa để tìm kiếm có thể là: nâng mũi S Line ở đâu đẹp, nâng mũi S Line giá bao nhiêu, nâng mũi S Line giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không… Một số kênh thông tin được bàn luận nhiều nhất như: diễn đàn webtretho, group tâm sự dao kéo… 

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về dịch vụ, chị em cũng cần tham khảo các kinh nghiệm lựa chọn đơn vị làm đẹp đáp ứng đủ các yêu cầu như: uy tín, có giấy phép kinh doanh, có bảo hành dịch vụ lâu dài để đảm bảo an toàn, phòng tránh rủi ro sau phẫu thuật. 

11. Hình ảnh lột xác ngoạn mục trước và sau khi nâng mũi

Dáng mũi cấu trúc S Line cấn đối, hài hòa với khuôn mặt

Dáng mũi cấu trúc S Line cấn đối, hài hòa với khuôn mặt

Mũi cấu trúc S Line giúp gương mặt trẻ trung, xinh đẹp hơn

Mũi cấu trúc S Line giúp gương mặt trẻ trung, xinh đẹp hơn

Ca nâng mũi thành công tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Ca nâng mũi thành công tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Dáng mũi cao thanh, mềm mại

Dáng mũi cao thanh, mềm mại

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

12. Câu hỏi thường gặp về nâng mũi S Line và cấu trúc

12.1. Câu hỏi 1: Nâng mũi S Line có vĩnh viễn không

Nâng mũi S Line đem lại dáng mũi đẹp vĩnh viễn mà không cần chỉnh sửa hay phẫu thuật nhiều lần nếu được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao và chất lượng sụn cao cấp. 

Sửa mũi cấu trúc S Line sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy nội soi hiện đại và bác sĩ tay nghề cao. Sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi được FDA chứng nhận có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Sụn được chia thành nhiều loại với kích thích, độ cao, độ cứng… khác nhau. 

Nâng mũi S Line đem lại dáng mũi đẹp vĩnh viễn

Nâng mũi S Line đem lại dáng mũi đẹp vĩnh viễn

12.2. Câu hỏi 2: Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không

Sau 3 tháng nâng mũi cấu trúc, bệnh nhân hoàn toàn có thể cân nhắc tháo chất liệu độn hoặc tháo theo chỉ định của bác sĩ nếu mũi đã ổn định. Bệnh cũng cũng có thể cấy ghép sụn mới hoặc để mũi nguyên bản như ban đầu. 

Thẩm mỹ mũi S Line là kỹ thuật sửa mũi cấu trúc nhằm tạo ra dáng mũi S Line cao, mềm mại và uốn lượn tự nhiên như hình chữ S. Phương pháp chính là đỉnh cao của các phương pháp làm đẹp an toàn bởi áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi với độ bền vĩnh viễn. Để đạt kết quả nâng mũi như mong muốn, các tín đồ làm đẹp cần lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý nhất. 

Có 0 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc S Line: Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên với 90% khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí