Logo

Thu nhỏ đầu mũi có đau không? – Cách giảm đau hiệu quả

calendar

Ngày xuất bản: 27/01/2023

user

Tác giả: Trang

view

Lượt xem: 102 lượt xem

Nhiều người có khuyết điểm đầu mũi to thô nhưng lại băn khoăn thu nhỏ đầu mũi có đau không. Dr.Jason tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, phương pháp làm gọn đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản, an toàn, được thực hiện theo quy trình khép kín vô trùng chuẩn y khoa và không tác động đến cấu trúc mũi nên không gây đau đớn, không làm mất khứu giác và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

1. Có nên tạo hình thu gọn đầu mũi không

Dr.Jason tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khuyên khách hàng nên thu nhỏ đầu mũi để cải thiện đầu mũi thô to trở nên thon gọn hơn. Phương pháp thu gọn đầu mũi ít gây tổn thương đến cấu trúc mũi vì chỉ tác động vào mô mềm và sụn đầu mũi nên đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn. 

Dr.Jason cũng khẳng định, thu gọn đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thẩm mỹ.

Nên thu nhỏ đầu mũi để tạo gương mặt thon gọn

Nên thu nhỏ đầu mũi để tạo gương mặt thon gọn

--

2. Thu nhỏ đầu mũi có đau không

Dr.Jason (Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà) cho biết: Thu nhỏ đầu mũi sẽ không gây đau trong quá trình thực hiện vì đã có thuốc gây tê nhưng khi hết thuốc tê, khách hàng sẽ cảm thấy đau nhức nhẹ nhưng trong khả năng chịu đựng được. Khách hàng có thể khắc phục tình trạng sưng đau nhanh chóng bằng cách uống thuốc giảm đau và thực hiện chăm sóc vết thương kỹ lưỡng.

2.1 Trong khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi có đau không

Trong quá trình thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn vì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn trong quá trình thẩm mỹ.

2.2 Sau khi thu nhỏ đầu mũi có đau không

Sau khi hết thuốc tê, khách hàng sẽ cảm thấy đau nhức nhẹ và hơi khó chịu nhưng vẫn có thể chịu đựng được. Khách hàng dễ dàng khắc phục cảm giác đau nhức bằng cách sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm, giảm sưng nề theo đơn kê của bác sĩ và thực hiện vệ sinh vết thương cẩn thận, tránh để vi khuẩn xâm nhập vào vết thương hở gây nhiễm trùng. 

Thông thường, sau khoảng 5 – 7 ngày, vết thương ở đầu mũi hồi phục, dần ổn định và những cảm giác đau, khó chịu sẽ biến mất hoàn toàn.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi uy tín số 1

-

3. Chăm sóc sau thu nhỏ đầu mũi nhanh lành, giảm đau hiệu quả

Để vết thương ở vùng đầu mũi nhanh lành, khách hàng nên thực hiện cách chăm sóc tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ như sau:

– Tiến hành chườm lạnh liên tục trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, chườm 5 – 7 lần/ngày mỗi lần 15 phút.

– Sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh vết thương, tránh tình trạng nhiễm trùng hoặc vi khuẩn xâm nhập.

– Kiêng các loại thức ăn dễ gây sẹo, mưng mủ như: Thịt gà, rau muống, đồ nếp, hải sản trong vòng 1 tháng đầu sau thu nhỏ đầu mũi để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn.

– Nên kiêng trang điểm, dưỡng da và tránh tác động mạnh lên đầu mũi khi đầu mũi chưa ổn định hoàn toàn.

Không trang điểm sau khi thu nhỏ đầu mũi

Không trang điểm sau khi thu nhỏ đầu mũi

4. Thực hiện thu gọn đầu mũi có vĩnh viễn không

Dr.Jason cho biết: Thu gọn đầu mũi hoàn toàn có thể duy trì kết quả vĩnh viễn nếu khách hàng lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có tiếng trên thị trường, sở hữu bác sĩ kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn giỏi, từng thực hiện thành công nhiều ca thu gọn đầu mũi cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc của bác sĩ sẽ giúp khách hàng sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, đẹp hoàn hảo với thời gian duy trì lâu bền.

Thu gọn đầu mũi có vĩnh viễn

Thu gọn đầu mũi có vĩnh viễn

5. Sau khi thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp

Theo nhận định chuyên môn của Dr.Jason, bác sĩ cho biết sau khi thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ nhận lại kết quả đẹp sau khoảng 1 – 2 tuần. Thời gian phục hồi sau khi thu gọn đầu mũi như sau:

– Sau 3 – 5 ngày khi thu gọn đầu mũi, khách hàng sẽ thấy đầu mũi có hiện tượng sưng tấy, đau nhức nhẹ.

– Từ 5 – 7 ngày, vết thương ở đầu mũi dần phục hồi, hiện tượng sưng đau không còn nữa. Khách hàng nên tới địa chỉ thẩm mỹ để được cắt chỉ và tái khám.

– Sau 1 – 2 tuần, vết thương ổn định, đầu mũi thon gọn, vào form đẹp tự nhiên. 

Sau khoảng 1 - 2 tuần đầu mũi đẹp tự nhiên

Sau khoảng 1 – 2 tuần đầu mũi đẹp tự nhiên

Với những thông tin trong bài viết chắc hẳn đã giúp khách hàng giải đáp về vấn đề làm gọn đầu mũi có đau không và cách chăm sóc hiệu quả. Khách hàng nên chú ý tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc của bác sĩ để sở hữu đầu mũi đẹp như ý.

Có 0 bình luận bài Thu nhỏ đầu mũi có đau không? – Cách giảm đau hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí