Logo

Thế nào là nâng mũi sụn sườn tự thân? Giá bao nhiêu? Vĩnh viễn không?

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 336 lượt xem

Nâng mũi sụn sườn tự thân là phương pháp sử dụng phần sụn từ xương sườn từ cơ thể làm chất liệu nâng mũi cho hiệu quả tối đa. Giải pháp tối ưu nhất dành cho những người gặp khuyết điểm đặc biệt như da đầu mũi mỏng, trụ mũi vẹo, từng thẩm mỹ mũi nhưng bị hỏng,…

Nâng mũi sụn tự thân với những ưu điểm vượt trội: nâng mũi an toàn độ tương thích cao với cơ thể, kết quả nâng mũi duy trì bền đẹp theo thời gian, hạn chế các biến chứng xấu, thời gian định hình nhanh chóng, khả năng tái cấu trúc mũi kéo dài đầu mũi tạo đường cong chữ s tự nhiên, phòng ngừa biến chứng hiệu quả. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nâng mũi sụn sườn tự thân giao động 62.000.000 – 72.000.000 đồng.

Kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kết quả nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân

Kết quả nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau nâng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau nâng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng tự tin hơn với dáng mũi đẹp, thon gọn

Khách hàng tự tin hơn với dáng mũi đẹp, thon gọn

Góc nghiêng thần thánh với dáng mũi đẹp tự nhiên

Góc nghiêng thần thánh với dáng mũi đẹp tự nhiên

--

1. Nâng mũi sụn tự thân là gì – Khái niệm

Sụn sườn tự thân là chất liệu dùng để nâng mũi cho hiệu quả tối đa. Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân là giải pháp tối ưu nhất dành cho những người gặp các khuyết điểm đặc biệt như đã từng thẩm mỹ mũi nhưng bị hỏng, da đầu mũi mỏng, trụ mũi bị vẹo… 

Làm mũi sụn tự thân có xuất xứ từ Thái Lan với kỹ thuật thực hiện hoàn toàn khác biệt với các phương pháp truyền thống.

Chất liệu sụn nâng mũi được lấy hoàn toàn từ sụn sườn nên có tính tương thích sinh học gần như tuyệt đối. Sụn sườn được sử dụng để dựng trụ vách ngăn và nâng cao sóng mũi. Đầu mũi được bọc bằng sụn vành tai để tránh bóng đỏ. 

Nâng mũi cấu trúc sụn tự thân có khả năng ngăn ngừa tối đa các biến chứng xấu xuất hiện. Vì vậy, nhiều tín đồ làm đẹp đã lựa chọn phương pháp này để can thiệp, chỉnh sửa các khuyết điểm về dáng mũi xấu, thấp kém duyên. 

Người bệnh cần hiểu rõ nâng mũi bằng sụn tự thân là gì

Người bệnh cần hiểu rõ nâng mũi bằng sụn tự thân là gì

2. Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân có ưu điểm vượt trội gì

Làm mũi sụn tự thân là công nghệ hiện đại, vừa kế thừa công nghệ S Line, vừa ứng dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc với những ưu điểm nổi bật, cho hiệu quả cao, đặc biệt với những người bệnh tái phẫu thuật. 

Các trường hợp mũi gặp nhiều khuyết điểm, mũi hếch cần phải can thiệp toàn diện thì nâng mũi cấu trúc sụn tự thân có khả năng khắc phục được hầu hết các khuyết điểm kém duyên. 

Dưới đây là những ưu thế vượt trội của nâng mũi cấu trúc sụn tự thân: 

Nâng mũi an toàn, sụn tự thân có tính tương thích sinh học gần như tuyệt đối

– Kết quả nâng mũi duy trì bền đẹp theo thời gian, thậm chí trọn đời

– Hạn chế tối đa các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, tụt sụn hay lệch mũi. 

– Sụn tự thân dùng để dựng trụ mũi ngay ngắn, thời gian định hình nhanh chóng. 

– Sụn có khả năng tái lập cấu trúc mũi, giúp kéo dài đầu mũi tạo đường cong chữ S tự nhiên. 

– Nâng mũi bằng sụn tự thân có khả năng phòng ngừa biến chứng hiệu quả với những trường hợp có cơ địa dễ đào thải các vật liệu lạ. 

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân được các bác sĩ thẩm mỹ can thiệp bằng kỹ thuật nội soi hiện đại. Các thao tác xử lý các vùng lấy sụn cực chính xác và nhẹ nhàng, không gây xâm lấn đến các vùng lân cận nên giảm thiểu tối đa các sai sót không đáng có.

Thay đổi cuộc đời với dáng mũi cao

-

3. Ai nên làm mũi sụn tự thân an toàn

Nâng mũi cấu trúc sụn tự thân phù hợp cho cả nam và nữ, không phân biệt giới tính. Chỉ cần người thực hiện trên 18 tuổi và đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật, không mắc các bệnh lý nền liên quan. 

Phương pháp đặc biệt thích hợp với những người sở hữu các khuyết điểm kém duyên sau: 

– Người sở hữu dáng mũi thấp, xấu và mong muốn cải thiện ngoại hình bằng phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân an toàn. 

– Người gặp biến chứng mũi do phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng và mong muốn tái phẫu thuật lấy lại vẻ đẹp. 

– Người có sụn vách ngăn yếu. 

– Người sở hữu chiếc mũi hếch, sụn vách ngăn không thể can thiệp hiệu quả

– Người mong muốn có dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt và sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân. 

– Người trên 18 tuổi khao khát sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát. 

Những người mũi hếch nên làm mũi sụn tự thân

Những người mũi hếch nên làm mũi sụn tự thân

4. Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu – bảng giá nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu để mang lại hiệu quả tối ưu là thắc mắc của nhiều tín đồ làm đẹp. Nâng mũi sụn tự thân là kỹ thuật phức tạp, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao nên chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo. 

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực nâng mũi, giá nâng mũi sụn tự thân hợp lý hơn cả, chỉ dao động từ 62 – 72 triệu đồng, cụ thể như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VND)
Nâng mũi Sụn sườn Nanoform62.000.000
Nâng mũi Sụn sườn Surgiform72.000.000

Mức chi phí nâng mũi sụn tự thân tại Hồng Hà là giá trọn gói, đã bao gồm toàn bộ các bước khám bệnh, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Người bệnh không phải trả bất kỳ khoản chi phí nâng mũi sụn tự thân phát sinh nào khác ngoài mức giá trên, đảm bảo quyền lợi dịch vụ lâu dài. 

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu phụ thuộc vào đơn vị thẩm mỹ thực hiện

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu phụ thuộc vào đơn vị thẩm mỹ thực hiện

Nâng mũi đẹp xinh – Lung linh khoe sắc

-

5. Quy trình nâng mũi sụn sườn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng mũi cấu trúc sụn tự thân được đánh giá là kỹ thuật chỉnh sửa mũi phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. Bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, chuyên môn cao. Phương pháp này cần tuân thủ quy trình các bước nâng mũi bài bản và tiêu chuẩn, bao gồm: 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn giải đáp thắc mắc: Người bệnh được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và đánh giá tình trạng khuyết điểm mũi. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. 

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát: Người bệnh cần thực hiện khám sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật hay không. Bệnh nhân cần chủ động thông báo với bác sĩ và điều dưỡng tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh, lịch sử dùng thuốc, tiền sử dị ứng nếu có… 

Nếu trường hợp mắc các bệnh lý nền có nguy cơ cao, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khác hoặc trì hoãn phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh. 

Bước 3: Đo vẽ cấu trúc mũi theo tỷ lệ chuẩn: Nâng mũi cấu trúc sụn tự thân can thiệp phần lớn đến cấu trúc mũi bao gồm trụ mũi, sống mũi và đầu mũi. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ tỷ lệ mũi, xác định độ rộng và chiều dài của sụn mũi cần sử dụng. 

Bước 4: Thực hiện lấy sụn sườn: Sau khi gây mê toàn thân, bác sĩ dùng dao mổ, rạch 1 đường nhỏ khoảng 2 – 3cm dưới bầu ngực để lấy sụn sườn và khâu vết mổ lại. Vết mổ được giấu khéo lẽo dưới đường lằn bầu ngực để đảm bảo thẩm mỹ và hạn chế lộ sẹo về sau. Sụn sườn lấy ra được cắt gọt theo tỷ lệ đã tính toán. 

Bước 5: Tiến hành nâng mũi bằng sụn: Bác sĩ rạch 1 đường nhỏ ở trụ mũi, sau đó bóc tách mô da để tạo khoảng trống đặt sụn. Sụn tự thân được đặt vào bên trong trụ và sống mũi và tạo hình theo tỷ lệ đã tính toán. Kết thúc quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ phẫu thuật. 

– Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu: Người bệnh được đưa về phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe và xử lý các phát sinh nếu có. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà để tránh nhiễm trùng, phòng ngừa sẹo và giúp mũi lên chuẩn form dáng. 

– Bước 7: Tái khám theo lịch hẹn: Sau 7 ngày, người bệnh cần đến bệnh viện theo lịch hẹn của bác sĩ để cắt chỉ và tái khám. Việc tái khám là vô cùng cần thiết để bác sĩ dễ dàng theo dõi và nắm bắt tốc độ hồi phục vết thương.

6. 4 câu hỏi thường gặp khi nâng mũi cấu trúc sụn tự thân

6.1. Nâng mũi sụn sườn tự thân được bao lâu, có vĩnh viễn không

Nâng mũi sụn tự thân được bao lâu là thắc mắc của nhiều chị em khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ này. Làm mũi sụn tự thân có thể duy trì dáng mũi đẹp trọn đời, vĩnh viễn nếu như cơ địa lành, thực hiện tại đơn vị thẩm mỹ uy tín và chế độ chăm sóc tốt. 

Phương pháp làm đẹp này sử dụng hoàn toàn sụn tự thân an toàn để nâng mũi, kết hợp với kỹ thuật S Line hiện đại. Vì thế, mũi sau nâng có thời gian hồi phục nhanh khoảng từ 5 – 7 ngày để dáng mũi tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ tồn tại bền vững theo thời gian. 

Nâng mũi sụn tự thân được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc mỗi người

Nâng mũi sụn tự thân được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc mỗi người

6.2. Nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo có tốt hơn không

Nâng mũi sụn sườn nhân tạo có thể gây nên nhiều biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng… nếu không được thực hiện đúng. Hiện nay, nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo hiện được kết hợp linh hoạt cùng sụn tự thân nhằm cho kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân bọc đầu mũi và tạo vách ngăn nhằm hạn chế bóng đỏ đầu mũi, lộ đầu mũi.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi uy tín số 1

-

6.3. Lấy sụn sườn tự thân có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Sụn sườn đảm nhận vai trò co giãn vách cửa lồng ngực. Mỗi người sẽ gồm 20 chiếc sụn sườn, xếp thành cặp ở các thanh xương sườn. Lớp sụn tại vị trí xương sườn số 6,7,8 đóng vai trò thứ yếu, có độ mềm và cong nên rất thích hợp để làm chất liệu nâng mũi. 

Lấy sụn sườn tại các vị trí này không gây nên bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe cũng như các bộ phận khác. Người bệnh hoàn toàn yên tâm bởi trước khi phẫu thuật bóc tách sụn, bác sĩ sẽ kiểm tra,rà soát và xác định chính xác vị trí thanh xương sườn và chiều dài sụn cần lấy. Sau khi lấy sụn, các chức năng của lồng ngực và xương sườn vẫn được bảo toàn tuyệt đối. 

Lấy sụn sườn tự thân nâng mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe

Lấy sụn sườn tự thân nâng mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe

6.4. Chăm sóc mũi sau nâng mũi sụn sườn tự thân như nào để nhanh lành

Để mũi nhanh vào form và vết mổ nâng mũi mau lành, người bệnh cần tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ: 

– Giữ nguyên băng nẹp mũi cho đến khi bác sĩ chỉ định tháo nhằm định hình mũi vào đúng form dáng. 

– Dùng nước muối sinh lý để vệ sinh vết mổ bằng thao tác nhẹ nhàng. Tuyệt đối không để bụi bẩn bám vào vết thương gây nhiễm trùng. 

– Chườm mát liên tục trong 48 giờ đầu tiên để giảm sưng nề, sau đó chuyển qua chườm ấm để tăng cường lưu thông máu, giảm đau. 

Giữ nguyên băng nẹp mũi cho đến khi bác sĩ chỉ định tháo

Giữ nguyên băng nẹp mũi cho đến khi bác sĩ chỉ định tháo

7. Vì sao nên nâng mũi sụn sườn tự thân tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân là ca phẫu thuật phức tạp nên cần phải được hiện trong bệnh viện uy tín, thay vì làm tại các cơ sở thẩm mỹ thông thường. Bác sĩ thực hiện cũng cần có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và có con mắt thẩm mỹ tinh tế để đảm bảo tính an toàn và mũi đẹp sau nâng. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều đáp ứng được tất cả các tiêu chí này. 

– Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số ít bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện thẩm mỹ hiện nay. 

– Toàn bộ quy trình nâng mũi được tiến hành cẩn thận cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ tiên tiến, tạo mũi thon gọn, đường line từ gốc đến sống mũi hoàn hảo. 

– Sau nâng mũi, người bệnh nhận thẻ bảo hành dài hạn cùng chính sách hậu phẫu tận tình, chu đáo. 

Nâng mũi cấu trúc sụn tự thân là kỹ thuật thẩm mỹ cao cấp, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi S Line. Kỹ thuật can thiệp vào đầu mũi và sống mũi bằng 100% sụn có chất lượng lấy cơ thể ở vùng xương sườn, giúp cải thiện dáng mũi, hạn chế tối đa hiện tượng không tương thích với vật thể lạ. Kết quả làm mũi sụn tự thân có thể kéo dài trọn đời nếu như được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, cơ địa lành. 

Có 0 bình luận bài Thế nào là nâng mũi sụn sườn tự thân? Giá bao nhiêu? Vĩnh viễn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí