Logo

Nâng mũi sụn sườn tự thân – Khắc phục mọi khuyết điểm mũi

calendar

15/09/2023

user

Tác giả: hien

Nâng mũi sụn sườn tự thân là giải pháp tối ưu nhất dành cho những người gặp khuyết điểm đặc biệt như da đầu mũi mỏng, trụ mũi vẹo, từng thẩm mỹ mũi nhưng bị hỏng. Nâng sụn có nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, độ tương thích cao với cơ thể, kết quả duy trì bền đẹp theo thời gian, hạn chế các biến chứng xấu, thời gian định hình nhanh chóng, khả năng tái cấu trúc mũi kéo dài đầu mũi tạo đường cong chữ s tự nhiên, phòng ngừa biến chứng hiệu quả.

Kết quả nâng mũi bằng sụn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kết quả nâng mũi cấu trúc bằng sụn đẹp tự nhiên

Kết quả nâng mũi cấu trúc bằng sụn đẹp tự nhiên

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau nâng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau nâng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng tự tin hơn với dáng mũi đẹp, thon gọn

Khách hàng tự tin hơn với dáng mũi đẹp, thon gọn

Góc nghiêng thần thánh với dáng mũi đẹp tự nhiên

Góc nghiêng thần thánh với dáng mũi đẹp tự nhiên

--

1. Nâng mũi sụn sườn tự thân là gì

Nâng mũi sụn sườn tự thân là kỹ thuật thẩm mỹ cải thiện hình dáng và kích thước của mũi bằng cách sử dụng chính sụn tự thân của khách hàng làm chất liệu độn để tạo hình cho mũi, hạn chế tối đa biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật.

Sụn được lấy từ xương sườn của chính bản thân khách hàng và được sử dụng để tạo ra một dáng mũi mới hoặc chỉnh sửa dáng mũi hiện tại. Quá trình nâng mũi sụn sườn tự thân bắt đầu bằng việc thu thập sụn từ xương sườn thông qua một ca phẫu thuật nhỏ. Sau đó, sụn được điều chỉnh và định hình theo mong muốn của khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm sụn vào mũi để tạo nên dáng mũi mới.

Một trong những ưu điểm của phương pháp này là chất liệu sụn sườn là tự thân từ cơ thể khách hàng, giúp giảm thiểu nguy cơ phản ứng phụ và tăng tính tương thích sinh học. Ngoài ra, nâng mũi sụn sườn tự thân cũng có khả năng tái cấu trúc mũi theo thời gian và kết quả lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc sụn có khả năng ngăn ngừa tối đa các biến chứng xấu xuất hiện. Vì vậy, nhiều tín đồ làm đẹp đã lựa chọn phương pháp này để can thiệp, chỉnh sửa các khuyết điểm về dáng mũi xấu, thấp kém duyên. 

Qua quá trình nâng mũi sụn sườn tự thân, bạn có thể tạo ra một dáng mũi tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của mình, khắc phục những khuyết điểm mũi như da đầu mũi mỏng, trụ mũi bị vẹo hoặc đã từng thực hiện phẫu thuật mũi không thành công.

Khách hàng cần hiểu rõ nâng mũi bằng sụn là gì

Khách hàng cần hiểu rõ nâng mũi bằng sụn là gì

2. Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân có ưu điểm vượt trội gì

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Thái Lan chia sẻ, nâng mũi bằng sụn tự thân là lựa chọn tốt nhất sử dụng cho toàn bộ vùng mũi từ sống đến đầu mũi với nhiều ưu điểm vượt trội trong với các trường hợp chỉnh sửa mũi hỏng, khi sụn tai, sụn vách ngăn không còn nhiều hoặc khách hàng dị ứng chất liệu sụn nhân tạo. 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là công nghệ hiện đại, vừa kế thừa công nghệ S Line, vừa ứng dụng công nghệ nâng cấu trúc với những ưu điểm nổi bật, cho hiệu quả cao, đặc biệt với những khách hàng tái phẫu thuật. 

Các trường hợp mũi gặp nhiều khuyết điểm, mũi hếch cần phải can thiệp toàn diện thì nâng cấu trúc sụn có khả năng khắc phục được hầu hết các khuyết điểm kém duyên. 

Dưới đây là những ưu thế vượt trội của nâng cấu trúc sụn: 

– Nâng mũi an toàn, sụn có tính tương thích sinh học gần như tuyệt đối

– Kết quả nâng duy trì bền đẹp theo thời gian, thậm chí trọn đời

– Hạn chế tối đa các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng tụt sụn hay lệch mũi. 

– Sụn dùng để dựng trụ mũi ngay ngắn, thời gian định hình nhanh chóng. 

– Sụn có khả năng tái lập cấu trúc mũi, giúp kéo dài đầu tạo đường cong chữ S tự nhiên. 

– Nâng bằng sụn có khả năng phòng ngừa biến chứng hiệu quả với những trường hợp có cơ địa dễ đào thải các vật liệu lạ. 

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn được các bác sĩ thẩm mỹ can thiệp bằng kỹ thuật nội soi hiện đại.

Thao tác xử lý các vùng lấy sụn được thực hiện cực kỳ chính xác và nhẹ nhàng, không gây xâm lấn đến các vùng lân cận, giảm thiểu tối đa sai sót không đáng có.

Thay đổi cuộc đời với dáng mũi cao

-

3. Ai nên làm mũi sụn tự thân an toàn

Nâng mũi cấu trúc sụn phù hợp cho cả nam và nữ, không phân biệt giới tính. Chỉ cần người thực hiện trên 18 tuổi và đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật, không mắc các bệnh lý nền liên quan. 

Phương pháp đặc biệt thích hợp với những người sở hữu các khuyết điểm kém duyên sau: 

– Người sở hữu dáng thấp, xấu và mong muốn cải thiện ngoại hình bằng phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn an toàn. 

– Người gặp biến chứng mũi do phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng và mong muốn tái phẫu thuật lấy lại vẻ đẹp. 

– Người có sụn vách ngăn yếu. 

– Người sở hữu chiếc mũi hếch, sụn vách ngăn không thể can thiệp hiệu quả

– Người mong muốn có dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt và sử dụng hoàn toàn bằng sụn. 

– Người trên 18 tuổi khao khát sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát. 

Những người mũi hếch nên làm mũi sụn

Những người mũi hếch nên làm mũi sụn

4. Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giá nâng mũi sụn tự thân giao động từ 62.000.000 – 72.000.000 đồng, phụ thuộc vào dịch vụ khách hàng lựa chọn. Bảng giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VND)
Nâng mũi Sụn sườn Nanoform62.000.000
Nâng mũi Sụn sườn Surgiform72.000.000

Mức chi phí tại Hồng Hà là giá trọn gói, đã bao gồm toàn bộ các bước thăm khám, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Khách hàng không phải trả bất kỳ khoản chi phí nâng sụn phát sinh nào khác ngoài mức giá trên, đảm bảo quyền lợi dịch vụ lâu dài. 

Giá bao nhiêu phụ thuộc vào đơn vị thẩm mỹ thực hiện

Giá bao nhiêu phụ thuộc vào đơn vị thẩm mỹ thực hiện

Nâng mũi đẹp xinh – Lung linh khoe sắc

5. Quy trình nâng mũi sụn sườn 

Nâng mũi cấu trúc sụn được đánh giá là kỹ thuật chỉnh sửa mũi phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. Bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, chuyên môn cao. Phương pháp này cần tuân thủ quy trình các bước nâng mũi bài bản và tiêu chuẩn, bao gồm: 

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn giải đáp thắc mắc: Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và đánh giá tình trạng khuyết điểm mũi. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

– Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát: khách hàng cần thực hiện khám sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật hay không. Khách hàng cần chủ động thông báo với bác sĩ và điều dưỡng tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh, lịch sử dùng thuốc, tiền sử dị ứng nếu có… 

Nếu trường hợp mắc các bệnh lý nền có nguy cơ cao, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khác hoặc trì hoãn phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

– Bước 3: Đo và vẽ cấu trúc mũi theo tỷ lệ chuẩn: Nâng mũi bằng cách can thiệp vào phần lớn cấu trúc bao gồm trụ mũi, sống và đầu bằng sụn.. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ tỷ lệ mũi, xác định độ rộng và chiều dài của sụn mũi cần sử dụng. 

– Bước 4: Thực hiện lấy sụn sườn: Sau khi gây mê toàn thân, bác sĩ dùng dao mổ, rạch 1 đường nhỏ khoảng 2 – 3cm dưới bầu ngực để lấy sụn sườn và khâu vết mổ lại. Vết mổ được giấu khéo lẽo dưới đường lằn bầu ngực để đảm bảo thẩm mỹ và hạn chế lộ sẹo về sau. Sụn sườn lấy ra được cắt gọt theo tỷ lệ đã tính toán. 

– Bước 5: Tiến hành nâng mũi bằng sụn: Bác sĩ rạch 1 đường nhỏ ở trụ mũi, sau đó bóc tách mô da để tạo khoảng trống đặt sụn. Sụn được đặt vào bên trong trụ và sống mũi và tạo hình theo tỷ lệ đã tính toán. Kết thúc quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ phẫu thuật. 

– Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu: khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe và xử lý các phát sinh nếu có. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà để tránh nhiễm trùng, phòng ngừa sẹo và giúp mũi lên chuẩn form dáng. 

– Bước 7: Tái khám theo lịch hẹn: Sau 7 ngày, khách hàng cần đến bệnh viện theo lịch hẹn của bác sĩ để cắt chỉ và tái khám. Việc tái khám là vô cùng cần thiết để bác sĩ dễ dàng theo dõi và nắm bắt tốc độ hồi phục vết thương.

6. Một số thường gặp khi nâng mũi cấu trúc sụn

6.1. Nâng mũi sụn sườn tự thân được bao lâu

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn cho biết, nâng mũi sụn sườn tự thân có thể kéo dài 10-20 năm, thậm chí có thể đẹp trọn đời, vĩnh viễn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách.

Làm mũi sụn có thể duy trì dáng mũi đẹp trọn đời, vĩnh viễn nếu như cơ địa lành, thực hiện tại đơn vị thẩm mỹ uy tín và chế độ chăm sóc tốt. 

6.2 Nâng mũi sụn sườn tự thân sau bao lâu thì lành

Phương pháp làm đẹp này sử dụng hoàn toàn sụn an toàn để nâng mũi, kết hợp với kỹ thuật S Line hiện đại. Vì thế, mũi sau nâng có thời gian hồi phục nhanh khoảng từ 5 – 7 ngày để dáng mũi tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ tồn tại bền vững theo thời gian. 

Thời gian giữ được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc mỗi người

Thời gian giữ được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc mỗi người

6.3. Nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo có tốt hơn không

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn trả lời, nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo có độ tương thích kém, gây ra các phản ứng đào thải gây ra các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng nếu không thực hiện đúng kỹ thuật. Đây là phương pháp không phù hợp đối với những khách hàng có da đầu mũi mỏng, dễ lộ sống hay gây ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi. 

Nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo có thể mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nếu được thực hiện đúng kỹ thuật. Phương pháp này có thể được kết hợp linh hoạt cùng sụn tự thân để tạo sóng mũi cao hơn, giảm thiểu bóng đỏ và lộ đầu mũi. Sụn nhân tạo hoặc sụn bọc đầu mũi và tạo vách ngăn có thể được sử dụng để đạt được kết quả mong muốn. Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo cũng có thể gây ra một số biến chứng như bóng đỏ đầu mũi và tụt sóng nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi uy tín số 1

6.4. Lấy sụn sườn tự thân có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Sụn sườn đảm nhận vai trò co giãn vách cửa lồng ngực. Mỗi người sẽ gồm 20 chiếc sụn sườn, xếp thành cặp ở các thanh xương sườn. Lớp sụn tại vị trí xương sườn số 6,7,8 đóng vai trò thứ yếu, có độ mềm và cong nên rất thích hợp để làm chất liệu nâng mũi. 

Lấy sụn sườn tại các vị trí này không gây nên bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe cũng như các bộ phận khác. Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi trước khi phẫu thuật bóc tách sụn, bác sĩ sẽ kiểm tra,rà soát và xác định chính xác vị trí thanh xương sườn và chiều dài sụn cần lấy. Sau khi lấy sụn, các chức năng của lồng ngực và xương sườn vẫn được bảo toàn tuyệt đối. 

Lấy sụn sườn  không ảnh hưởng tới sức khỏe

Lấy sụn sườn không ảnh hưởng tới sức khỏe

6.5. Chăm sóc mũi sau nâng mũi sụn sườn như nào để nhanh lành

Để mũi nhanh vào form và vết mổ nâng mũi Thái Lan mau lành, khách hàng cần tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ: 

– Giữ nguyên băng nẹp mũi cho đến khi bác sĩ chỉ định tháo nhằm định hình mũi vào đúng form dáng. 

– Dùng nước muối sinh lý để vệ sinh vết mổ bằng thao tác nhẹ nhàng. Tuyệt đối không để bụi bẩn bám vào vết thương gây nhiễm trùng. 

– Chườm mát liên tục trong 48 giờ đầu tiên để giảm sưng nề, sau đó chuyển qua chườm ấm để tăng cường lưu thông máu, giảm đau. 

Giữ nguyên băng nẹp mũi cho đến khi bác sĩ chỉ định tháo

Giữ nguyên băng nẹp mũi cho đến khi bác sĩ chỉ định tháo

7. Vì sao nên nâng mũi sụn sườn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn là ca phẫu thuật phức tạp nên cần phải được hiện trong bệnh viện uy tín, thay vì làm tại các cơ sở thẩm mỹ thông thường. Bác sĩ thực hiện cũng cần có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và có con mắt thẩm mỹ tinh tế để đảm bảo tính an toàn và mũi đẹp sau nâng. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều đáp ứng được tất cả các tiêu chí này. 

– Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số ít bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện thẩm mỹ hiện nay. 

– Toàn bộ quy trình nâng mũi được tiến hành cẩn thận cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ tiên tiến, tạo mũi thon gọn, đường line từ gốc đến sống mũi hoàn hảo. 

– Sau nâng mũi, khách hàng nhận thẻ bảo hành dài hạn cùng chính sách hậu phẫu tận tình, chu đáo. 

Nâng mũi cấu trúc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ cao cấp, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi S Line. Kỹ thuật can thiệp vào đầu mũi và sống mũi bằng 100% sụn có chất lượng lấy cơ thể ở vùng xương sườn, giúp cải thiện dáng mũi, hạn chế tối đa hiện tượng không tương thích với vật thể lạ. Kết quả làm mũi sụn có thể kéo dài trọn đời nếu như được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, cơ địa lành. 

Có 0 bình luận bài Nâng mũi sụn sườn tự thân – Khắc phục mọi khuyết điểm mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí