Logo

Nâng mũi phong thủy hợp mệnh, không phá tướng và sự thật ẩn giấu

Dáng mũi phong thủy tốt mang đầy đủ các đặc điểm như sống cao thẳng, đầu tròn đầy, cánh cân xứng, lỗ không bị lộ và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nhiều người tìm đến nâng mũi phong thủy chỉnh sửa 1 phần dáng mũi ít khuyết điểm như sống mũi, cánh mũi… để thay tướng đổi vận, giúp gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 

Kết quả nâng mũi phong thủy của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Dáng mũi S Line mềm mại giúp khách hàng tự tin trong giao tiếp

Dáng mũi S Line mềm mại giúp khách hàng tự tin trong giao tiếp

Dáng mũi đẹp chuẩn phong thủy, cân mọi góc nhìn

Dáng mũi đẹp chuẩn phong thủy, cân mọi góc nhìn

Công nghệ nâng mũi cấu trúc Thai Shape giúp khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn

Công nghệ nâng mũi cấu trúc Thai Shape giúp khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn

Mũi đẹp, phong thủy chuẩn gái Thái

Mũi đẹp, phong thủy chuẩn gái Thái

Tự tin tỏa sáng với chiếc mũi cao đẹp, thon gọn

Tự tin tỏa sáng với chiếc mũi cao đẹp, thon gọn

--

1. Nâng mũi theo phong thủy là gì

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết :”Nâng mũi phong thủy là một phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi sao cho phù hợp với nhân tướng học”.

Sau quá trình này, dáng mũi sẽ hài hòa với tổng thể khuôn mặt, tướng số và vận mệnh của bạn sẽ thay đổi. Dáng mũi phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Theo quan niệm nhân tướng học, mũi là bộ phận biểu thị rõ nét nhất vận mệnh, bao gồm tiền tài, địa vị và cuộc sống của mỗi người. Vì vậy, trong những năm gần đây, không ít người tìm đến nâng mũi không chỉ để đạt được mục tiêu làm đẹp, mà còn mong muốn cải thiện vận mệnh của mình.

Nâng mũi phong thủy sẽ thu hút vận mệnh, tiền tài và địa vị trong cuộc sống.

Nâng mũi phong thủy thu hút vận mệnh, tiền tài và địa vị

Nâng mũi phong thủy thu hút vận mệnh, tiền tài và địa vị

2. Dáng mũi tốt, đẹp trong phong thủy

2.1. Mũi dài tỉ lệ lớn với gương mặt

Chiều dài của mũi chiếm tỉ lệ lớn so với tổng thể khuôn mặt. Trong nhân tướng học, người sở hữu form mũi này thường rất thành đạt, tính cách chỉn chu, chu đáo. Trong công việc, họ là người có tinh thần trách nhiệm cao, uy tín. Hầu hết người có dáng mũi dài thường thông minh, nhạy bén và thu nhiều tài lộc, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. 

2.2. Mũi thẳng, đầu mũi đầy đặn

Người có sống mũi thẳng, không bị lệch vẹo, đầu mũi tròn, đầy đặn được nhận định là người có tính tình trung thực, ngay thẳng, thông minh hơn người. Họ là người có năng lực tốt trong công việc. Trong cuộc sống, họ rất tinh tế, hay quan tâm đến mọi người, gia đình hạnh phúc, hòa thuận. 

2.3. Cánh mũi gọn, cân đối

Hai cánh mũi thon gọn, cân đối biểu thị cho tiền tài và sự thành công trong sự nghiệp. Người sở hữu dáng mũi phong thủy đẹp này thường rất khỏe mạnh, có tuổi thọ cao. Ngược lại, những người có cánh mũi không cân xứng thường là kẻ tiểu nhân, lòng dạ hẹp hòi và không tốt để tạo mối quan hệ. 

2.4. Lỗ mũi rộng

Lỗ mũi rộng được ví như kho tài lộc vừa hút tiền lại vừa tích lũy. Người sở hữu lỗ mũi rộng rất nhạy bén trong kinh doanh, không bao giờ để bản thân bị túng thiếu hoặc vay mượn người khác phát triển được mọi mặt về cuộc sống.

2.5. Đầu mũi không bị hếch, tròn đầy

Đàn ông sở hữu tướng mũi này thường là người có kiến thức thâm sâu, tính tình cẩn trọng nên rất dễ thành công trong cả công việc và cuộc sống. 

3. Dáng mũi xấu không tốt trong phong thủy

3.1. Mũi quá to

Người có khuôn mặt nhỏ nhưng lại có chiếc mũi quá to được xếp vào tướng bất thông. Cho dù xuất phát điểm cao hơn người khác, sinh ra trong gia đình giàu sang phú quý đủ đầy nhưng số mệnh không thoát được kiếp nghèo khổ. 

Người có mũi to lại thêm lỗ mũi quá lớn (mũi hếch) thì chắc chắn không thể giàu sang, thường gặp khó khăn trong công việc nên đường công danh gập ghềnh. Họ phải nỗ lực rất nhiều nhưng kết quả lại không được như mong đợi. 

3.2. Mũi tẹt

Mũi tẹt được mô tả là dáng thấp, tẹt, đầu to bè và hơi hếch lên trên, lỗ to. Những người sở hữu dáng mũi này thường ngại giao tiếp, các mối quan hệ bó hẹp kể cả trong gia đình. Tính cách này cũng khiến họ khó thành công trong công việc và khó có cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

3.3. Mũi hếch

Mũi hếch rất dễ nhận biết bởi phần lỗ mũi hở ra bên ngoài rất nhiều. Theo nhân tướng học, người có dáng mũi hếch phong thủy không tốt. Vận mệnh nghèo hèn, thường làm các công việc tay chân vất vả, mãi phải đi làm thuê.

Nữ giới mũi hếch có đường tình duyên lận đận, khó tìm được chồng như ý. Cuộc sống hôn nhân không được hòa thuận, sung túc, gặp nhiều khó khăn trong sinh đẻ. 

Mũi hếch

Mũi hếch

3.4. Mũi khoằm

Mũi khoằm còn được gọi là mũi diều hâu, mũi quặt, mũi két. Khi nhìn trực diện, mũi dài và cong xuống, cánh mũi rộng và lộ rõ lỗ mũi thô. Ở góc nghiêng, mũi quặp xuống giống mỏ chim. Dáng mũi này được đánh giá không tốt trong cả thẩm mỹ và phong thủy. 

Những người đàn bà có mũi diều hâu thường rất thâm hiểu, mưu mô và tham lam, bất chấp mọi thứ để đạt được lợi ích cho bản thân. Sự nghiệp thường rất long đong, lận đận vì bản tính lật lọng, không đáng tin. Hậu vận xấu, dễ phải sống cuộc đời cô độc, không ai quan tâm. Trong cuộc sống, họ cũng rất dễ nổi nóng và không chung thủy. 

Đàn ông có mũi diều hâu thường tính toán và rất chi li. Mặc dù có khả năng nhạy bén, biết tính toán nhưng lại thường dùng vào việc xấu nên ít có bạn bè tri kỉ. Họ cũng rất khôn lỏi và mánh khóe để đạt được tiền tài. Trong hôn nhân, đàn ông mũi khoằm rất dễ thay đổi, không biết trân trọng tình cảm khiến hôn nhân dễ tan vỡ. 

Mũi khoằm

Mũi khoằm

3.5. Mũi lệch, gãy

Trong phong thủy, mũi gãy, lệch được xem là đại kỵ, không tốt cho chủ nhân. Người có dáng mũi gãy, lệch, tính cách bất ổn, khó đoán, dễ trở mặt. Tiền tài đến nhanh và đi cũng nhanh, khó tích lũy. Cuộc sống vất vả, cả đời đi làm thuê, không thể làm chủ. Đường tình duyên cũng lận đận, hậu vận không tốt. 

4. Vì sao xu hướng nâng mũi phong thủy trở nên phổ biến hiện nay

Sửa mũi phong thủy ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi chúng đem lại nhiều lợi ích cả về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Rất nhiều khách hàng lựa chọn sửa mũi và rất hài lòng về kết quả. 

4.1. Nâng mũi phong thủy khắc phục khuyết điểm giúp gương mặt hoàn hảo hơn

Nếu như trước đây, các đường nét trên khuôn mặt nhạt nhòa và dễ nhầm lẫn với người khác. Thậm chí, chúng còn gây nên sự tự tin cho chính chủ nhân của mình. 

Với kỹ thuật đỉnh cao cùng với kiến thức về nhân tướng học thâm sâu, các bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chắc chắn sẽ khắc phục được toàn bộ khuyết điểm tồn tại trên mũi. Sau nâng, khách hàng được sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt, hợp phong thủy, dễ gây thiện cảm và tạo ấn tượng với người xung quanh. 

4.2. Tự tin trong giao tiếp

Sửa mũi phong thủy đem đến dáng mũi đẹp, hợp xu hướng, giúp tổng thể khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn. Nhờ đó, khách hàng sẽ thêm phần tự tin trong giao tiếp, dễ dàng hòa nhập và thoải sức bộc lộ năng lực và sở trường của bản thân. Từ đó đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. 

Mũi phong thủy giúp chủ nhân tự tin trong giao tiếp

Mũi phong thủy giúp chủ nhân tự tin trong giao tiếp

4.3. Nâng mũi phong thủy giúp thu hút vận may tránh rắc rối, vận xui

Chỉnh sửa mũi xấu thành mũi hợp phong thủy sẽ giúp khách hàng thu hút nhiều vận may, tài lộc hơn. Không ít khách hàng ngầm thừa nhận rằng, sau khi sửa mũi phong thủy, họ cảm thấy may mắn hơn, như được quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ nhiệt tình. Nhờ đó cuộc sống và công việc của họ trở nên dễ dàng, suôn sẻ hơn. 

4.4. Tăng cường sức mạnh nội thân

Khi sửa mũi, bác sĩ còn khéo léo chỉnh sửa chiều dài mũi, nâng cao sống mũi. Bởi vậy, sức mạnh nội thân của mỗi người cũng được củng cố, có thêm động lực để đạt được mục tiêu. 

Người sở hữu dáng mũi phong thủy tốt dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt, nắm bắt được cơ hội giúp khởi sắc về mọi khía cạnh. 

Dáng mũi cao, đẹp cực phẩm

5.  Phương pháp nâng mũi theo phong thủy ưa chuộng hiện nay

Trong thẩm mỹ, nâng mũi có nhiều phương pháp thực hiện khác nhau. Dựa theo tình trạng mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp sửa mũi phong thủy phù hợp. Có 4 phương pháp sửa mũi phong thủy được áp dụng phổ biến hiện nay là: 

5.1 Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một trong những công nghệ làm đẹp tân tiến, giúp thiết kế và tạo hình chóp mềm mại tự nhiên bằng sụn tự thân được lấy từ nhiều vùng khác nhau trên cơ thể của khách hàng (sườn, tai…). Đây là phương pháp được đánh giá hiệu quả vượt trội so với những phương pháp nâng mũi khác, có khả năng khắc phục tốt tình trạng đầu mũi bóng đỏ, tụt sống mũi.

5.2 Nâng mũi L line/S line

Nâng mũi L line/S line là phương pháp nâng mũi đẹp theo dáng chữ S hoặc chữ L bằng công nghệ tân tiến. Tạo hình thon gọn, độ lượn sóng với đường cong mềm mại sẽ giúp cải thiện tướng số phong thủy, mang đến nét đẹp thanh tú, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Thực hiện kỹ thuật này bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để bọc đầu mũi. Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi L line/S line để khắc phục mọi khuyết điểm trên chiếc mũi.

5.3 Nâng mũi cấu trúc Thai Shape

Đây là công nghệ nâng mũi mới nhất, hiện đại nhất, được chuyển giao độc quyền từ Thái Lan. Công nghệ nâng mũi cấu trúc Thai Shape được thực hiện bằng cách can thiệp vào nhiều vị trí trên mũi, kiến tạo hoàn toàn lại cấu trúc của mũi. Nâng cấu trúc Thai Shape là công nghệ duy nhất có thể tác động và thay đổi hoàn toàn đầu mũi, kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

Đặc biệt phương pháp nâng mũi này sử dụng sụn sinh học Endur Thái Lan. Ưu điểm của chúng là có độ mềm dẻo, đàn hồi tốt, bền bỉ với thời gian và khả năng thích ứng cao với cơ thể. Ngoài ra phương pháp còn kết hợp bọc đầu bằng sụn tự thân, tạo nên dáng mũi mềm mại, tự nhiên, không gây hiện tượng bóng đỏ hay tụt sống mũi.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

5.4 Nâng mũi sụn sườn

Một trong những phương pháp được áp dụng hiệu quả trong nâng mũi phong thủy đó chính là nâng mũi sụn sườn. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng chính sụn sườn từ cơ thể khách hàng để cải thiện dáng mũi, hạn chế tối đa tình trạng đào thải vật liệu nâng mũi dẫn tới viêm nhiễm cũng như các biến chứng không mong muốn trong phẫu thuật.

6. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ nâng mũi phong thủy tin cậy, uy tín

Ngày nay, nhu cầu sửa mũi phong thủy ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc số lượng các trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ ngày càng lớn. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ sửa mũi phong thủy uy tín và an toàn không phải là điều dễ dàng. 

Trong hàng ngàn các cơ sở, thẩm mỹ viện làm đẹp trên thị trường, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chính là địa chỉ sửa mũi phong thủy với công nghệ hiện đại, dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. 

Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, quý khách hàng được tư vấn và trực tiếp nâng mũi Thái Lan bởi các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ chắc chắn sẽ mang đến dáng mũi đẹp, hợp phong thủy, tạo diện mạo ấn tượng cho quý khách hàng. Sau nâng mũi, đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc để vết thương chóng hồi phục và nhanh vào form. 

Đặc biệt, mức chi phí nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cũng được đánh giá rất cao, phù hợp với đại đa số khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để sửa mũi phong thủy. 

Một chiếc mũi đẹp, hợp phong thủy phải là chiếc mũi cao, sống thẳng, cánh đều đặn và đầu tròn đầy. Nhiều chị em đã tìm đến sửa mũi để cải thiện đường nét trên khuôn mặt. Tuy vậy, chị em cần cân nhắc lựa chọn dáng mũi, nâng mũi phong thủy, nâng mũi không phá tương giúp mang lại vận mệnh tốt đẹp. 

Có 0 bình luận bài Nâng mũi phong thủy hợp mệnh, không phá tướng và sự thật ẩn giấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí