Logo

Nhấn mí hay cắt mí tốt hơn: Khác biệt và lựa chọn tốt nhất

Đứng trước lựa chọn nhấn mí hay cắt mí tốt hơn rất nhiều khách hàng băn khoăn, mong tìm được phương pháp thẩm mỹ nhận được kết quả tối ưu. Bài viết dưới đây, bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc trên.

1. Nhấn mí hay cắt mí tốt hơn

Với những phân tích kể trên có thể thấy nhấn mí hay cắt mí cái nào tốt hơn còn phụ thuộc vào tính phù hợp của phương pháp với từng khách hàng cụ thể.

1.1 Ưu điểm khi cắt mí

Cắt mí được đánh giá tốt hơn khi áp dụng cho những khách hàng ngoài 30 tuổi, vùng mí đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, nhiều mỡ bọng mắt và da chùng. Cắt mí giúp giải quyết triệt để những khuyết điểm ở mắt, tạo hình mắt 2 mí trẻ đẹp, hoàn hảo hơn.

Đặc biệt hiệu quả nếp mí có thể duy trì lâu dài với thời gian, vượt trội hơn hẳn so với nhấn mí. Nếu bạn chăm sóc tốt cộng thêm cơ địa lành thì nếp mí có thể duy trì được trọn đời.

1.2 Ưu điểm khi nhấn mí

Nhấn mí tốt hơn cắt mí đối với những khách hàng trẻ tuổi. Bởi lúc đó mắt chưa có dấu hiệu lão hóa, không có mỡ thừa, da chùng nên kết quả đạt được tối ưu và tuổi thọ kéo dài hơn.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp bấm mí là mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, rõ nét, khắc phục được những khuyết điểm mí lót, mặt 1 mí, mí không đều. Đây cũng là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không bóc tách xâm lấn… nên đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho khách hàng.

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tháo nếp nhấn mí, đưa đôi mắt trở về trạng thái ban đầu và có thể thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt khác.

Điều quan trọng hơn cả khi thẩm mỹ mí mắt giúp bạn lựa chọn được phương pháp tốt nhất đó chính là tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ thuộc chuyên khoa mắt chuyên sâu thăm khám và tư vấn cụ thể. Dựa trên tình trạng gặp phải, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp tối ưu cho bạn.

 Nhấn mí hay cắt mí tốt hơn - Phương pháp thẩm mỹ tốt nhất khi phù hợp với từng khách hàng

Nhấn mí hay cắt mí tốt hơn – Phương pháp thẩm mỹ tốt nhất khi phù hợp với từng khách hàng

2. Một số lưu ý sau khi cắt mí và nhấn mí

Dù thực hiện phương pháp cắt mí hay nhấn mí thì để thu được hiệu quả tốt nhất, bạn nên ghi nhớ một số lưu ý sau trong cách chăm sóc.

– Uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ đảm bảo đúng liều lượng, đúng thời gian.

– Với trường hợp sưng nhẹ sau bấm/cắt mí bạn có thể chườm đá lạnh nhưng tránh để nước dây vào vùng mắt.

– Vệ sinh mắt sạch sẽ để vết thương nhanh lành, không gây biến chứng.

– Không nên ăn một số thực phẩm gây sẹo như thịt gà, thịt bò, rau muống, hải sản…

– Tăng cường bổ sung các thực phẩm giúp cho mí mắt nhanh phục hồi như nước ép trái cây chứa nhiều vitamin C, sữa chua, rau củ quả, thịt lợn…

– Không vận động hay dụi mắt, không trang điểm khi nếp mí chưa lành hẳn.

– Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, nước và các tác nhân gây kích ứng mí mắt trong thời gian đầu.

– Cắt chỉ và tái khám theo thời gian hẹn của bác sĩ.

Ghi nhớ lịch hẹn cắt chỉ của bác sĩ để đảm bảo kết quả tối ưu

Ghi nhớ lịch hẹn cắt chỉ của bác sĩ để đảm bảo kết quả tối ưu

Thông qua những thông tin kể trên bạn đã biết nhấn mí hay cắt mí mắt tốt hơn cũng như ưu điểm của từng phương pháp. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu ngoài lựa chọn được phương pháp phù hợp bạn cần đặt niềm tin vào địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại.

Có 0 bình luận bài Nhấn mí hay cắt mí tốt hơn: Khác biệt và lựa chọn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí