Logo

Bấm Mí Thái Lan: Sở hữu mắt đẹp hoàn hảo chỉ sau 30 phút nhấn mí

Bấm mí Thái Lan là thủ thuật thẩm mỹ không can thiệp dao kéo, giúp tạo hình 2 mắt 2 mí đẹp hoàn hảo. Kỹ thuật bấm mí được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá an toàn, có tốc độ hồi phục nhanh nên được đông đảo tín đồ làm đẹp lựa chọn. 

1. Bấm mí Thái Lan là gì

Bấm mí (Nhấn mí) Thái Lan là thủ thuật tạo mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Kỹ thuật tạo mí được thực hiện thông qua sự liên kết giữa các điểm bấm bằng chỉ giữ da mí, sụn mi hoặc cơ nâng mi. Sau khi thực hiện, khách hàng sở hữu nếp mí mới đẹp tự nhiên, cân đối, rõ nét chuẩn Thái. 

Nhấn mí Thái Lan là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay, đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho các tín đồ làm đẹp. Công nghệ tạo hình 2 mí mắt được đánh giá an toàn, không để lại sẹo và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của mắt. 

Bấm mí Thái Lan giúp mắt to tròn và cuốn hút hơn

Bấm mí Thái Lan giúp mắt to tròn và cuốn hút hơn

--

2. Ai phù hợp để thực hiện bấm mí Thái Lan

Nhấn mí Thái Lan phù hợp cho mọi khách hàng, bất kể nam hay nữ và đặc biệt phù hợp với những khách hàng có khuyết điểm ở mắt như sau: 

– Người sở hữu mắt 1 mí hoặc mí lót.

– Mí mắt bị sụp không có mỡ thừa hoặc da chùng.

– Mí mắt 2 bên không đều nhau.

– Khách hàng muốn sở hữu mí mắt sắc nét, to và cuốn hút hơn. 

Xem Thêm : Bấm mí mắt có bị sưng không – Cách chăm sóc sau cắt mí mắt

Mí mắt bị sụp

Mí mắt bị sụp

3. Vì sao nên lựa chọn phương pháp bấm mí Thái Lan

Có nên nhấn mí Thái Lan không? Câu trả lời phụ thuộc vào mong muốn của mỗi khách hàng. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo, chị em nên nhấn mí Thái Lan bởi phương pháp này rất an toàn và có nhiều ưu điểm vượt trội như: 

3.1. Sở hữu mắt 2 mí rõ nét sau 30 phút

Bấm mí có thao tác thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ chỉ tác động vào vùng da tại mí mắt một cách tỉ mỉ trong thời gian ngắn. 

Toàn bộ quá trình bấm mí chỉ diễn ra trong vòng 20 – 30 phút. Các khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lót, mí sụp được xử lý triệt để. 

Sở hữu đôi mắt to đẹp sau 30 phút

Sở hữu đôi mắt to đẹp sau 30 phút

Gửi ngay tình trạng mắt – Nhận ngay tư vấn chi tiết

--

3.2. Không phẫu thuật, gây đau đớn

Kỹ thuật bấm mí không gây xâm lấn do không cần thực hiện các thao tác như bóc tách, cắt rạch và không ảnh hưởng đến các mô cơ quanh mắt. Vì vậy, bấm mí rất an toàn, ít chảy máu và hạn chế tối đa đau đớn trong thời gian thực hiện. Sau khi bấm mí, thị lực mắt bình thường, hoàn toàn không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào khác. 

3.3. Mí đẹp tự nhiên rõ nét, không để lại sẹo

Để đảm bảo thao tác bấm mí chính xác, bác sĩ sẽ đo vẽ và phác thảo mí mắt. Sau khi bấm mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét tự nhiên. Đồng thời, kỹ thuật bấm mí không xâm lấn được tiến hành nhẹ nhàng. Nhờ đó, kết quả bấm mí bền lâu theo thời gian và không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

3.4. Ra về sau khi bấm mí, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mí chỉ là thủ thuật đơn giản, không xâm lấn và thời gian thực hiện nhanh chóng. Vì vậy, sau khi thực hiện, khách hàng không cần phải lưu trú qua đêm tại bệnh viện. Khách hàng chỉ cần tuân thủ cách chăm sóc và sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ, vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục, rút ngắn tối đa thời gian nghỉ dưỡng. 

Xem Thêm : Trẻ hóa toàn diện với bấm mí Thai Eyelid và cắt mí Thai Eyelid

4. Quy trình thực hiện bấm mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Mặc dù chỉ là thủ thuật nhỏ, nhưng bấm mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà vẫn được chú trọng tỉ mỉ về quy trình, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế về tính an toàn. Dưới đây là quy trình bấm mí cơ bản tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chị em có thể tham khảo: 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám sức khỏe tổng quát

Trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn giỏi của Hồng Hà thực hiện thăm khám và tư vấn cho khách hàng kỹ thuật bấm mí hiệu quả.

Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và tư vấn

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ mắt trên 15 năm kinh nghiệm

Bước 2: Đo vẽ tỷ lệ nếp mí mới

Đo vẽ, xác định tỉ lệ mí mắt là bước quan trọng, ảnh hưởng lớn đến kết quả sau khi thực hiện có cân đối và chính xác hay không. Do đó, bác sĩ thẩm mỹ cẩn thận đo vẽ tỷ lệ nếp mí mới theo kỹ thuật tạo hình nếp mí Thai Eyelid được chuyển giao trực tiếp và độc quyền từ Thái Lan.

Bước 3: Công nghệ AI Touch mô phỏng kết quả thẩm mỹ

Bác sĩ thực hiện công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Touch cho phép khách hàng xem trước kết quả bấm mí Thái Lan, tạo sự an tâm tuyệt đối.

Bước 4: Tiến hành bấm mí Thai Eyelid

Dựa trên tỉ lệ mí mắt đã đo vẽ và phác thảo từ trước, bác sĩ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tiến hành bấm mí theo công nghệ và kỹ thuật Thai Eyelid. Công nghệ liền sẹo Thái P-Factor cũng được áp dụng giúp chống sưng nề và nhanh lành thương gấp 3 lần công nghệ truyền thống.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình bấm mí, bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu, chườm lạnh và kiểm tra sức khỏe sau phẫu thuật trước khi xuất viện ra về.

Bước 6: Tái khám

Bác sĩ hẹn lịch tái khám định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng để kiểm tra và đánh giá tiến độ hồi phục sau bấm mí. Khách hàng cần ghi nhớ và tuân thủ lịch hẹn đã được chỉ định.

5. Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi bấm mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Vẻ đẹp đôi mắt sau khi làm mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Vẻ đẹp đôi mắt sau khi làm mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Xinh đẹp rạng ngời với đôi mắt 2 mí

Xinh đẹp rạng ngời với đôi mắt 2 mí

Mí mắt đẹp, tự nhiên tại Hồng Hà

Cắt mí rồi vẫn có thể tái phẫu thuật

Xem Thêm : Bấm mí – Giải pháp giúp đôi mắt to tròn, đẹp chuẩn Thái

6. Giải đáp thắc mắc của KH khi bấm mí Thái Lan

6.1. Bấm mí Thái Lan giá bao nhiêu

Giá bấm mí tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín dao động khoảng 17.000.000 – 20.000.000 đồng. Trên thực tế, bấm mí giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng đơn vị thực hiện. 

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, giá bấm mí Thái Lan được niêm yết là 10.000.000 đồng. Mức giá bấm mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được đánh giá tốt hơn hẳn so với thị trường. Đây là giá trọn gói, bao gồm toàn bộ chi phí thăm khám, tư vấn, thực hiện cắt mí và tái khám. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào ngoài mức giá đã được thông báo trong buổi thăm khám tư vấn đầu tiên. 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác được triển khai tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà: 

DỊCH VỤGIÁ (VND)
Bấm mí Thai Eyelid10.000.000
Cắt mí mắt8.000.000
Cắt mí Thai Eyelid10.000.000
Lấy mỡ nội soi mí trên/ dưới6.000.000
Tạo khóe mắt trong/ ngoài6.000.000
Xóa rãnh lệ10.000.000
Cấy/ ghép mỡ mí trên/ dưới12.000.000
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (treo/hạ cơ nâng mi)12.000.000
Chỉnh hình trễ mí dưới (do tai nạn, phẫu thuật bị trễ mi)15.000.000
Chỉnh hình mắt khó (do phẫu thuật hỏng, tai nạn, bẩm sinh…)23.000.000
Tháo bỏ nếp mí cũ4.000.000
Dịch vụ mắt sửa lại3.000.000

Loại bỏ da chùng, mỡ thừa – Hóa chuẩn đẹp chỉ trong 60 phút

6.2. Bấm mí Thái Lan có giúp mắt to hơn không

Bác sĩ Daniel Nguyễn (thẩm mỹ viện Thái Lan) khẳng định, bấm mí chắc chắn làm mắt to hơn. Bác sĩ tiến hành bấm một vài điểm ở mí mắt trên. Sau đó dùng chỉ sinh học tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi tạo nên nếp mí mới to, rõ rét và ấn tượng hơn. Khi nhìn tổng thể, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tròn và vô cùng cuốn hút. Cũng chính bởi ưu điểm này, nhiều người muốn khắc phục nhược điểm mắt 1 mí đã tìm đến phương pháp bấm mí mắt Thái Lan. 

6.3. Bấm mí Thái Lan bao lâu hết sưng, có cần cắt chỉ không

Bấm mí cần ít nhất 3 ngày đầu mới hết sưng và ổn định trở lại. Bấm mí sẽ xuất hiện tình trạng đau và sưng tấy trong khoảng 3 ngày đầu. Đến ngày thứ 4 hoặc 5 sau bấm mí, tình trạng sưng mí sẽ giảm dần. Để giảm sưng sau bấm mí nhanh chóng, chị em nên chườm đá lạnh lên vùng mí bị sưng trong 2 ngày đầu và chườm ấm trong 2 ngày tiếp theo. 

Bấm mí là tiểu phẫu không xâm lấn, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Vì vậy, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không cần đến bệnh viện để cắt chỉ. 

6.4. Phương pháp bấm mí Thái Lan có an toàn không, ảnh hưởng gì đến mí không? 

Bấm mí là thủ thuật làm đẹp không xâm lấn, không phẫu thuật nên rất an toàn, hoàn toàn không để lại biến chứng hay bất kỳ ảnh hưởng nào đến chức năng thị lực của mắt. 

Bấm mí tác động trực tiếp đến mí mắt, giúp mí mắt trở nên to và rõ nét hơn. Phương pháp giúp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt 1 mí, mí sụp hay mí mắt không đồng đều giữa 2 bên. 

Bấm mí Thái Lan an toàn với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại

Bấm mí Thái Lan an toàn với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại

6.5. Bấm mí Thái Lan giữ được bao lâu, vĩnh viễn không

Nhấn mí Thái Lan giữ được bao lâu là thắc mắc của nhiều người khi có ý định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này. Cũng theo Bác sĩ Daniel Nguyễn, kết quả bấm mí có thể giữ được từ 3 – 5 năm nếu được thực hiện đúng quy trình. 

Ngoài ra, bấm mí giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có nhiều người có sự lão hóa nhanh, da mắt chùng xuống và mỡ mắt tích tụ nhiều hơn. Điều này đồng nghĩa với thời gian duy trì kết quả bấm mí ngắn hơn bình thường. 

Bấm mí chắc chắn không thể duy trì vĩnh viễn. Bởi cơ thể con người không thể chống lại sự lão hóa tự nhiên. Các tế bào da, bao gồm cả da mắt bị chùng nhão, tác động trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ.

Bấm mí là thủ thuận tạo hình 2 mí không xâm lấn, không phẫu thuật cắt rạch, bóc tách bằng cách tác động nhẹ nhàng lên lớp mí mắt trên. Kỹ thuật phù hợp với những người có mắt 1 mí, mí lót. Phương pháp không gây đau đớn và không để lại biến chứng về sau.

Có 0 bình luận bài Bấm Mí Thái Lan: Sở hữu mắt đẹp hoàn hảo chỉ sau 30 phút nhấn mí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí