Logo

Phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không – Điều cần biết

Người chuyển giới cũng có các mối quan hệ yêu đương như những cặp đôi nam nữ khác. Do đó, họ rất quan tâm đến vấn đề phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không. Thực tế sau khi phẫu thuật chuyển đổi bộ phận sinh dục, người chuyển giới hoàn toàn có thể quan hệ bình thường và đạt được khoái cảm như mong muốn.

1. Phẫu thuật chuyển giới quan hệ được không

Bác sĩ PTTM Johnny Chen – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Transgender -Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, phẫu thuật chuyển giới sau khi đã thay đổi bộ phận sinh dục hoàn toàn có thể quan hệ bình thường. Chuyện “chăn gối” của người chuyển giới cũng thăng hoa và thỏa mãn như những người nam, nữ bình thường khác.

1.1Người chuyển giới từ nam sang nữ có quan hệ được không

Người chuyển giới từ nam sang nữ hoàn toàn có thể quan hệ tình dục và đạt được khoái cảm như phụ nữ bình thường. Tuy nhiên, điểm quan trọng cần lưu ý là âm đạo “giả” sau phẫu thuật không tiết ra chất nhờn tự nhiên khi quan hệ (do không có tử cung), do đó trước khi quan hệ, cần sử dụng thêm chất bôi trơn để hỗ trợ. Điều này đảm bảo sự thoải mái và tăng cường khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không - Người chuyển giới nữ có thể quan hệ bình thường

Phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không – Người chuyển giới nữ có thể quan hệ bình thường

2.2 Người chuyển giới từ nữ sang nam có quan hệ được không

Sau khi hoàn thành quá trình phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam, người chuyển giới có thể thực hiện quan hệ tình dục một cách bình thường và tận hưởng khoái cảm như mong muốn. Tuy nhiên,  lưu ý rằng quá trình này có thể đòi hỏi sự điều chỉnh và thích nghi.

Trong giai đoạn đầu sau phẫu thuật, người chuyển giới nam có thể gặp một số khó khăn khi tham gia vào quan hệ tình dục. Trước khi “lâm trận,” họ có thể cần dành một khoảng thời gian để bơm căng cậu nhỏ và đạt được sự cương cứng. Điều này có thể gây ra cảm giác đau đớn ban đầu. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng cảm giác này có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và khoái cảm của từng người.

Người chuyển giới nam có thể cần sử dụng các công cụ hỗ trợ để tăng cường khả năng tham gia vào quan hệ tình dục. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng bôi trơn để giảm cảm giác khô và đau trong quá trình quan hệ.

Xem Thêm : Phẫu thuật chuyển giới là gì? Quy trình thế nào? Có Đau không?

Người chuyển giới nam khi quan hệ tình dục cần thời gian để bơm căng "cậu nhỏ"

Người chuyển giới nam khi quan hệ tình dục cần thời gian để bơm căng “cậu nhỏ”

2. Người chuyển đổi giới tính quan hệ như thế nào để đạt khoái cảm

Cũng giống như các cặp đôi nam – nữ bình thường khác, người chuyển giới cũng cần các bí quyết để cuộc vui thăng hoa. Dưới đây là một số lưu ý giúp cuộc yêu đạt được khoái cảm nhất.

– Đối với người chuyển giới một phần, họ cần đến sự hỗ trợ bởi các dụng cụ đồ chơi tình dục, cho cuộc ân ái mặn nồng và thỏa mãn hơn.

– Đối với người chuyển giới hoàn toàn thì quá trình quan hệ tình dục đạt khoái cảm cũng giống với các cặp đôi nam – nữ khác. Tuy nhiên muốn tăng chất lượng cuộc yêu, người chuyển giới cần:

  • Tạo màn dạo đầu chất lượng.
  • Để ý đến cảm xúc của bạn tình.
  • Bỏ qua sự tự ti là người chuyển giới.
  • Tham khảo hoặc thay đổi các tư thế khi “yêu”.
Để đạt khoái cảm, khi quan hệ người chuyển giới cần quan tâm đến cảm xúc của đối phương

Để đạt khoái cảm, khi quan hệ người chuyển giới cần quan tâm đến cảm xúc của đối phương

3. Người chuyển đổi giới tính quan hệ thế nào để đảm bảo an toàn

Đảm bảo an toàn khi quan hệ tình dục, phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường này, người chuyển giới cần lưu ý:

-Thời gian hồi phục sau phẫu thuật: Trong hai tháng đầu sau khi tạo bộ phận sinh dục, quá trình hồi phục đòi hỏi sự nghỉ ngơi và hạn chế vận động mạnh. Điều này giúp tránh làm ảnh hưởng đến vết mổ và đảm bảo vết thương lành lặn một cách tốt nhất. Luôn lắng nghe và tuân thủ hướng dẫn từ bác sĩ để bảo đảm quá trình hồi phục an toàn và hiệu quả.

– Thời gian hợp lý sau phẫu thuật:bạn nên chờ ít nhất 4 tháng sau phẫu thuật trước khi tiến hành quan hệ tình dục. Đây là khoảng thời gian cần thiết để giúp vết thương lành lặn hoàn toàn và đảm bảo sự hồi phục tốt nhất cho cơ thể của bạn.

– Sử dụng bao cao su: Trong quá trình giao hợp, luôn sử dụng bao cao su. Điều này giúp bảo vệ khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục mà còn giúp tránh các vấn đề về sức khỏe. Hãy chắc chắn sử dụng bao cao su một cách đúng cách và đảm bảo chúng không bị rách trong quá trình sử dụng.

– Vệ sinh cá nhân: Bảo vệ sức khỏe của bạn bằng cách duy trì vệ sinh cá nhân tốt. Vệ sinh vùng kín và răng miệng trước và sau quan hệ tình dục để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn và bệnh lây nhiễm. Đảm bảo rằng bạn sử dụng các sản phẩm vệ sinh cá nhân sạch sẽ và phù hợp.

– Tiêm vaccin phòng ngừa: Để đảm bảo bảo vệ tối đa, hãy đảm bảo rằng bạn đã tiêm đầy đủ các loại vaccin phòng ngừa bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, như vaccin phòng ngừa HPV. Việc tiêm vaccin sẽ giúp giảm nguy cơ nhiễm các loại bệnh nguy hiểm.

– Hạn chế uống bia rượu và chất kích thích: Uống bia rượu và sử dụng các chất kích thích có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phản ứng của cơ thể.

Xem Thêm : Phẫu thuật chuyển giới nam sang nữ: 3 bước thực hiện chính

Kiêng bia rượu và các chất kích thích

Kiêng bia rượu và các chất kích thích

Những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không. Việc quan hệ của những người chuyển giới vẫn diễn ra bình thường và đạt khoái cảm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chuyển đổi giới tính ở bộ phận sinh dục để được sống đúng với bản dạng giới và thăng hoa trong các cuộc yêu.

Hiển thị nguồn

Medicalnewstoday.”What transgender women can expect after gender-affirming …”
Vogue”Why One Trans Woman Wants to Discuss Sex After Surgery”
ISSM”Can transgender women have orgasms after gender ..”
Cosmopolitan”A guide to sex as a trans person”

Có 0 bình luận bài Phẫu thuật chuyển giới có quan hệ được không – Điều cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí