Logo

Nâng ngực an toàn – Tường phẳng hóa căng tròn quyến rũ

An toàn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá sự thành công của ca nâng ngực. Để nâng ngực an toàn, khách hàng cần lựa chọn túi độn được kiểm định chặt chẽ, thực hiện nâng ngực tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín có bác sĩ chuyên môn giỏi, công nghệ kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, có chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp cùng chế độ bảo hành dài hạn. Bên cạnh đó, khách hàng cần lưu ý đến vị trí vết mổ và vị trí đặt túi độn phù hợp với mình để đảm bảo ca nâng ngực thành công, an toàn, đẹp như ý.

1. Như nào là nâng ngực an toàn

Nâng vòng 1 an toàn là thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn trực tiếp nâng ngực, môi trường phẫu thuật vô trùng với hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo túi độn chất lượng. 

1.1 Nâng ngực an toàn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có đầy đủ điều kiện pháp lý và được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động chính là yếu tố giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng khi nâng ngực. Những địa chỉ làm đẹp uy tín sẽ có quy trình bài bản, chuyên nghiệp, có kiểm tra sức khỏe tổng quát và chỉ thực hiện nâng ngực khi khách hàng đảm bảo yếu tố về sức khỏe. 

Bên cạnh đó, địa chỉ thẩm mỹ uy tín còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại, luôn cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới, đảm bảo ca phẫu thuật thành công và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, một địa chỉ làm đẹp uy tín sẽ đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn cho từng dịch vụ làm đẹp, tránh tình trạng “bỏ con giữa chợ”.

Nếu chẳng may khách hàng nâng ngực tại địa chỉ không uy tín, giá rẻ bất ngờ thì rất có thể đó là địa chỉ làm đẹp “chui” và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng, rủi ro trong và sau phẫu thuật. Chính vì vậy, khách hàng cần cẩn trọng và tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ thẩm mỹ trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào.

Nâng ngực an toàn là thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Nâng ngực an toàn là thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

1.2 Thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, tay nghề giỏi

Một ca nâng ngực có thành công, an toàn hay không chính là dựa vào tay nghề và chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Bởi nâng ngực yêu cầu các thao tác bóc tách phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể đảm bảo kết quả thẩm mỹ và xử lý mọi rủi ro trong quá trình nâng ngực. 

Trường hợp khách hàng chẳng may giao nhan sắc của mình cho bác sĩ tay nghề yếu kém, chắc chắn sẽ phải hứng chịu nhiều rủi ro và biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Vì vậy, việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực có chuyên môn và tay nghề giỏi là rất cần thiết.

Kết quả nâng ngực đẹp là do tay nghề bác sĩ

Kết quả nâng ngực đẹp là do tay nghề bác sĩ

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng ngực uy tín số 1

1.3 Thực hiện nâng ngực trong môi trường vô khuẩn với trang thiết bị y tế hiện đại

Trong quá trình thực hiện, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, phòng phẫu thuật phải đảm bảo vô khuẩn và khép kín một chiều theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó là đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho quá trình phẫu thuật. Từ đó, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập gây nhiễm trùng, hoại tử vết thương. 

1.4 Nâng ngực an toàn với chất liệu túi nâng ngực

Túi độn ngực là vật liệu quan trọng để làm tăng kích thước vòng 1. Cho tới thời điểm hiện tại, túi độn có nhiều loại và hình dáng khác nhau nhằm đáp ứng mọi mong muốn và vóc dáng của mỗi người. Chính vì vậy, việc tìm hiểu chất liệu túi độn cẩn thận không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Khi lựa chọn túi độn, khách hàng cần chú ý:

– Chọn loại túi ngực đã qua kiểm định, được đánh giá an toàn và được cấp phép sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Từ đó, đảm bảo cơ thể thích nghi tốt với chất liệu độn, ngăn chặn tình trạng đào thải, kích ứng sau phẫu thuật.

– Chọn túi độn có kích thước vừa vặn với khuôn ngực và hình thể. Tránh chọn túi ngực size quá lớn, làm mất cân đối tổng thể và dễ gặp phải tình trạng căng tức, đau đớn vùng ngực hoặc vỡ túi độn.

Nâng ngực có an toàn không là do chất liệu túi độn

Nâng ngực có an toàn không là do chất liệu túi độn

Đã đến lúc xóa bỏ vòng 1 lép

-

2. Lựa chọn vị trí vết mổ để nâng vòng 1 an toàn hơn

Để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, vị trí vết mổ và vị trí đặt túi độn rất quan trọng. Khách hàng cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn để biết được mình phù hợp với vị trí mổ và đặt túi như thế nào.

2.1 Vị trí mổ

Có 4 vị trí mổ để nâng vòng 1 gồm: Đường nách, chân ngực, quầng vú, rốn. Tùy thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ và khuôn ngực hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành vị trí mổ khác nhau.

– Nâng ngực qua đường nách: Là vết rạch ở nếp lằn nách dưới cánh tay. Vị trí rạch ở nách sẽ không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Đường mổ ở chân ngực: Phù hợp với những khách hàng có ngực sa trễ. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch mổ ở dưới chân ngực hay còn gọi là nếp gấp dưới vú, đảm bảo không lộ sẹo thẩm mỹ.

– Đường mổ ở quầng vú: Bác sĩ tiến hành rạch một đường ở vị trí quầng vú, cách đầu ti khoảng từ 1 – 1,5cm.

– Đường rốn: Bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi độn thông qua vị trí ở vành rốn. Vị trí mổ ở rốn ít được áp dụng hơn so với 3 vị trí trên.

Nên chọn vị trí mổ an toàn

Nên chọn vị trí mổ an toàn

2.2 Vị trí đặt túi độn

Để lựa chọn được vị trí đặt túi phù hợp sẽ tùy thuộc vào từng khuôn ngực của khách hàng cũng như tay nghề của bác sĩ. Thông thường, bác sĩ sẽ đặt túi độn ở 2 vị trí là: Trên cơ ngực và dưới cơ ngực. Dù đặt túi ngực ở trên hay dưới cơ ngực đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng, khách hàng cần lắng nghe cẩn thận lời tư vấn của bác sĩ chuyên môn.

Vị trí đặt túi độn trên cơ ngực:

– Ưu điểm: Vì đặt túi trên cơ ngực, dưới mô vú nên có thời gian phục hồi nhanh chóng, ít đau và hạn chế tình trạng túi độn dịch chuyển. Bên cạnh đó, đặt túi ngực ở trên cơ còn giúp nâng khuôn ngực lên đáng kể.

Ở vị trí trên cơ ngực phù hợp với những khách hàng có mô tuyến vú, da và mô tương đối dày, đủ khả năng che túi độn để không làm lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Nhược điểm: Vì gần bề mặt da nên sẽ dễ lộ túi độn đối với những người có da và mô mềm, mỏng.

Vị trí đặt túi độn dưới cơ ngực: 

Bác sĩ sẽ tạo một khoang rỗng ở dưới các cơ, thông thường là nằm giữa cơ ngực lớn và ngực nhỏ để đặt túi ngực vào.

– Ưu điểm: Vì đặt túi ngực sâu dưới cơ nên có khả năng che giấu kỹ hơn, không lộ dấu vết thẩm mỹ, khi chạm vào ngực sẽ có cảm nhận được vì đã có các cơ ngực che chắn ở trên. Khi đặt túi độn dưới cơ ngực sẽ giúp túi được giữ nguyên tại chỗ, vòng 1 trông tự nhiên hơn, phù hợp với những khách hàng có dáng người thanh mảnh, da và mô tuyến vú mỏng mềm.

– Nhược điểm: Vì thực hiện bóc tách dưới cơ ngực nên khách hàng sẽ cảm thấy đau, đặc biệt là trong giai đoạn phục hồi.

Vị trí đặt túi độn phù hợp

Vị trí đặt túi độn phù hợp

3. Phương pháp nâng vòng 1 nào an toàn nhất hiện nay

Hiện có 3 phương pháp nâng ngực Thái lan an toàn mà khách hàng có thể lựa chọn là: Nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi và nâng ngực Thai X-Breast. Tùy vào từng dáng ngực và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp và an toàn.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân: 

Là phương pháp tăng kích thước vòng 1 không cần đụng dao kéo. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ từ chính cơ thể khách hàng tại các vị trí như: Đùi, bụng, bắp tay… và thông qua máy lọc ly tâm để chắt lọc lượng mỡ khỏe mạnh nhất. 

Mặc dù nâng ngực mỡ tư thân an toàn, hiệu quả, tránh đào thải và tiết kiệm thời gian thực hiện nhưng lại duy trì không lâu dài.

– Nâng ngực nội soi: 

Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực thông qua một vết rạch nhỏ để đưa túi độn ngực vào và làm tăng kích thước của ngực. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ áp dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để làm thay đổi hình dáng ngực, hạn chế xâm lấn và ngăn chặn tình trạng sưng đau hiệu quả, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

– Nâng ngực Thai X-Breast: 

Là phương pháp nâng cấp vòng 1 độc quyền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan. Bác sĩ sẽ sử dụng phễu đặt túi ngực không chạm để đưa túi ngực vào khoang mà không tiếp xúc tay, tránh vi khuẩn xâm nhập, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tiếp cận với công nghệ 3D nhân tạo AI Touch xem trước kết quả cùng công nghệ liền sẹo Thái P-Factor nhanh lành thương chống sưng nề và kỹ thuật khâu chỉ vi phẫu tạo đường khâu siêu mảnh tăng tốc độ hồi phục sau nâng ngực.

Dù chọn phương pháp nâng ngực nào, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ thực hiện, công nghệ nâng ngực để đảm bảo quá trình làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Phương pháp nâng ngực an toàn

Phương pháp nâng ngực Thái lan an toàn

Nâng ngực Thai X – Breast – loại bỏ nỗi lo ngực lép

Nâng ngực là một trong những dịch vụ làm đẹp được các chị em phụ nữ ưa chuộng. Để tự tin hơn với khuôn ngực căng tròn chuẩn Y Line và đảm bảo an toàn tuyệt đối, khách hàng nên đặt niềm tin vào địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn và tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin hữu ích về dịch vụ nâng ngực.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực an toàn – Tường phẳng hóa căng tròn quyến rũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí