Logo

Thu nhỏ cánh mũi có nguy hiểm không: Một số lưu ý khi thực hiện

Những trường hợp có chiếc mũi gặp nhiều khuyết điểm như thô, to bè, lệch hoặc biến dạng… thì thu gọn cánh mũi là giải pháp hàng đầu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo lắng thu nhỏ cánh mũi có nguy hiểm không? Thực tế, với công nghệ hiện đại, thu nhỏ cánh mũi đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

1. Thu nhỏ cánh mũi có nguy hiểm không

Các chuyên gia Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khẳng định thu gọn cánh mũi không gây ra rủi ro, đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được đánh giá tương đối đơn giản, mang lại kết quả thẩm mỹ cao với phần cánh mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt.

Quá trình thu gọn cánh mũi diễn ra trong thời gian nhanh chóng chỉ 30 – 45 phút. Bác sĩ thực hiện chuyên môn giỏi và công nghệ hiện đại, đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng, kết quả duy trì lâu dài.

Thu nhỏ cánh mũi có nguy hiểm? Chuyên gia Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đáp không

Chuyên gia Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đáp không

--

2. Thu gọn cánh mũi cần làm gì để hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe

Trước và sau khi cắt cánh mũi để hạn chế những ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả thẩm mỹ mũi bạn nên thực hiện một số lưu ý sau:

2.1 Trước khi thu gọn cánh mũi

– Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ đó là nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động để được bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm tư vấn và thực hiện phẫu thuật đạt kết quả tối ưu.

– Bạn cũng nên giữ sức khỏe thật tốt, bổ sung nhiều thực phẩm chứa chất dinh dưỡng, vitamin cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh, đủ điều kiện sức khỏe trước khi cắt cánh mũi.

2.2 Sau khi thu gọn cánh mũi

– Thời gian chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hồi phục vết thương sau cắt mí cũng như sức khỏe ở mỗi người. Vì thế, bạn cần tuân thủ chỉ dẫn các bước chăm sóc, vệ sinh, ăn uống từ bác sĩ.

– Vệ sinh vùng mũi thường xuyên bằng nước muối sinh lý để ngăn cản sự tấn công của vi khuẩn, bụi bẩn.

– Không tác động mạnh vào vùng mũi, tránh sử dụng kính áp tròng hay sờ nắn mũi. Thời gian đầu có thể bị sưng đau nên bạn cần uống thuốc theo đơn của bác sĩ để giảm sưng và kháng viêm.

Ngoài ra, bạn cần kiêng một số loại thực phẩm gây ngứa, làm chậm quá trình hồi phục của vết thương như: Thịt gà, rau muống, hải sản… Đồng thời, tăng cường ăn nhiều thực phẩm giúp cơ thể khỏe mạnh, rút ngắn thời gian lành thương.

Bạn nên kiêng những thực phẩm gây ngứa, điển hình là thịt gà

Bạn nên kiêng những thực phẩm gây ngứa, điển hình là thịt gà

Thông qua bài viết, thắc mắc thu nhỏ cánh mũi nguy hiểm không đã có lời đáp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nâng mũi Thái lan, chỉnh sửa mũi, bạn có thể liên hệ tới Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để được tư vấn cụ thể.

Có 0 bình luận bài Thu nhỏ cánh mũi có nguy hiểm không: Một số lưu ý khi thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí