Logo

Nâng mũi ở đâu đẹp – Review thực tế từ khách hàng

calendar

Ngày xuất bản: 31/10/2022

user

Tác giả: lan

view

Lượt xem: 296 lượt xem

Nâng mũi ở đâu đẹp? Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín để bạn lựa chọn cho hành trình tân trang nhan sắc, cải thiện diện mạo của mình. Hồng Hà hội tụ đầy đủ các tiêu chí về tính pháp lý, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ chuyên môn giỏi, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

1. Những tiêu chí để đánh giá địa chỉ nâng mũi đẹp

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ đẹp xấu cũng như tính an toàn của ca nâng mũi.

Khi mà thực tế có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ đang hoạt động trên thị trường, “thật giả lẫn lộn” như hiện nay thì bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây để tìm kiếm địa chỉ làm đẹp tốt nhất.

1.1 Địa chỉ Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động

Được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận chất lượng điều đó thể hiện đó là địa chỉ có đủ điều kiện về pháp lý cũng như khả năng về chuyên môn để thực hiện các dịch vụ làm đẹp, đảm bảo an toàn tối đa.

Nâng mũi ở đâu đẹp? Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Nâng mũi ở đâu đẹp? Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

--

1.2 Cơ sở vật chất hiện đại

Một địa chỉ nâng mũi đẹp, chất lượng phải được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật, các dụng cụ phục vụ làm đẹp phải được vô trùng cẩn thận.

1.3 Nâng mũi ở đâu đẹp phụ thuộc tay nghề bác sĩ

Tiêu chí thứ ba đó chính là trình độ của đội ngũ bác sĩ. Bởi hơn 90% chất lượng của ca thẩm mỹ phụ thuộc vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ. Một thương hiệu uy tín cần có bác sĩ chuyên khoa, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đã từng thực hiện thành công cho nhiều khách hàng.

Bác sĩ giỏi phải chỉ định đúng phương pháp thẩm mỹ trong từng trường học cụ thể, thao tác thực hiện chính xác, đảm bảo không để xảy ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả nâng mũi cuối cùng.

1.4 Nâng mũi ở đâu đẹp phụ thuộc công nghệ nâng mũi tân tiến

Để biết được công nghệ của địa chỉ thẩm mỹ có cập nhật xu hướng mới của thế giới hay không, bạn cần đầu tư thời gian để tìm hiểu và so sánh giữa các địa chỉ thẩm mỹ mới nhau. Đây là việc làm tốn khá nhiều thời gian nhưng kết quả thu về vô cùng đáng giá, giúp bạn tìm kiếm được đơn vị làm đẹp có công nghệ hiện đại, đảm bảo kết quả nâng mũi tối ưu.

1.5 Nhận nhiều phản hồi tích cực khách hàng về dịch vụ nâng mũi

Những đánh giá từ chính các khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại các đơn vị thẩm mỹ cho bạn cái nhìn khách quan và chính xác nhất về chất lượng làm đẹp ở đó. Bạn có thể tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau nhưng tuyệt đối đừng bỏ qua ý kiến từ bạn bè và người thân. Vì đây là nguồn thông tin khách quan và đáng tin cậy.

Ngoài ra, thông tin từ các diễn đàn hay fanpage liên quan đến thẩm mỹ cũng là cơ sở quan trọng mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bạn cần sáng suốt chọn lọc thông tin để tránh lọt vào bẫy PR của nhiều đơn vị thẩm mỹ.

Địa chỉ nâng mũi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Địa chỉ nâng mũi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

2. Review địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín nhất

Cùng lắng nghe review thực tế của những khách hàng đã nâng mũi để tìm được địa chỉ chỉnh sửa mũi uy tín, chất lượng nhất.

– Khách hàng Đỗ Lê: Mình đã đặt trọn niềm tin vào Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà và kết quả sau nâng mũi đã làm mình thật sự hài lòng. Mũi của mình cao, thon gọn và hài hòa với gương mặt hơn. Bạn bè ai cũng tấm tắc khen ngợi nhan sắc của mình sau chỉnh sửa mũi.

– Khách hàng Lê Tâm: Lúc đầu mình cũng băn khoăn không biết nâng mũi ở đâu đẹp cả. Sau được chị bạn đồng nghiệp giới thiệu đến Hồng Hà (chị ấy đã nâng mũi tại đây), mình đã quyết định lựa chọn. Sau nâng mũi, mình rất thích thú với diện mạo mới, mũi được tạo dáng đẹp hơn cả mong đợi.

– Khách hàng Kim Liên: Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ nâng mũi với những lời quảng cáo có cánh về chất lượng và giá cả khiến mình khó khăn trong việc đưa ra quyết định. May mắn là qua tham khảo các diễn đàn làm đẹp, đọc được review của chính các khách hàng đã nâng mũi tại Hồng Hà, mình đã tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín. Và mình đã đặt niềm đúng chỗ, nơi đây có bác sĩ giỏi, công nghệ độc quyền chuyển giao từ Thái Lan, nhờ đó kết quả thẩm mỹ mũi của mình hết sức ưng ý.

Review của khách hàng đã thực hiện thành công tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà

Review của khách hàng đã thực hiện thành công tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà

3. Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín hàng đầu khách hàng tin tưởng

Hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng và cần có của một đơn vị thẩm mỹ uy tín, Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi đẹp mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn cho hành trình cải thiện nhan sắc của mình.

Hồng Hà sở hữu lợi thế về đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, từng tốt nghiệp chính quy tại các trường Đại học Y danh tiếng hàng đầu cả nước. 100% bác sĩ được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề, từng tu nghiệp tại Thái Lan và một số nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển khác. Cộng thêm kinh nghiệm thực chiến dày dặn, đã phẫu thuật nâng mũi thành công cho hàng nghìn lượt khách hàng.

Hồng Hà cũng luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của đông đảo khách hàng.

Ngoài ra, Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà còn là thương hiệu được lòng đông đảo khách hàng. Trên các diễn đàn làm đẹp, các website xếp hạng uy tín rất dễ để thấy những review tích cực mà khách hàng dành đến cho bệnh viện Hồng Hà.

Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi uy tín để bạn lựa chọn

Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi uy tín để bạn lựa chọn

Dáng mũi Thai Shape – đẹp vạn người mê

-

4. Quy trình thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà

Tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà toàn bộ quy trình nâng mũi đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ nâng mũi thăm khám tình trạng dáng mũi hiện tại. Từ đó đưa ra tư vấn về kiểu dáng, tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt cũng như phương pháp thẩm mỹ cần thực hiện.

Bước 2: Khám sàng lọc tổng quát sức khỏe

Sau khi lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp, khách hàng được bác sĩ chỉ định khám sức khỏe tổng quát. Quá trình nhằm đảm bảo tìm ra khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, tránh tuyệt đối các biến chứng và rủi ro xảy ra trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Đo tỉ lệ, xác định dáng mũi phù hợp

Để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và đạt được kết quả làm đẹp như mong muốn, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ khuôn mặt, xác định dáng mũi sẽ thực hiện. Sau đó, sử dụng bút lông vẽ phác họa dáng mũi, đánh dấu những vị trí sẽ được điều chỉnh. Từ đó giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng với độ chuẩn xác cao.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, toàn bộ phòng phẫu thuật, trang thiết bị đều được khử trùng, sát khuẩn trước khi bước vào quá trình thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ có xâm lấn, cắt rạch nên khách hàng sẽ được gây tê cục bộ/gây mê toàn thân, làm giảm cảm giác đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để tiến hành rạch 2 đường siêu nhỏ bên trong lỗ mũi của khách hàng. Tiếp đó, bác sĩ bóc tách nhẹ vùng da mũi để đưa chất liệu sụn nhân tạo vào trong giúp dáng mũi được nâng cao hơn.

Đối với phương pháp nâng mũi có sử dụng kết hợp cùng sụn tự thân, phần sụn tự thân sẽ được bọc xung quanh sụn nhân tạo hoặc dùng bọc đầu mũi để tạo dáng mũi cao ráo, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Sau khi hoàn tất quá trình nâng mũi, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết thương và cố định dáng mũi nhằm tránh trường hợp mũi bị lệch trong thời gian đầu.

Bác sĩ thực hiện nâng mũi, thấy rõ sự thay đổi trên gương mặt khách hàng

Bác sĩ thực hiện nâng mũi, thấy rõ sự thay đổi trên gương mặt khách hàng

5. Bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng mũi đa dạng của khách hàng, Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà đang triển khai rất nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cùng mức giá tương ứng, phù hợp với từng trường hợp.

Cụ thể, bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Hồng Hà như sau:

DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Nâng mũi bọc sụn

20.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape

24.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form

35.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Surgiform

45.000.000

Nâng mũi Sụn sườn Nanoform

62.000.000

Nâng mũi Sụn sườn Surgiform

72.000.000

Nâng mũi đẹp xinh – Lung linh khoe sắc

-

Đây là bảng giá trọn gói được công khai minh bạch trên tất cả các kênh truyền thông như website, fanpage của bệnh viện. Khách hàng được đảm bảo không phải trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.

6. Thông tin liên hệ đặt lịch nâng mũi tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội nâng mũi với mức giá hợp lý và chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn Thái Lan tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà. Liên hệ đặt lịch tư vấn, thăm khám và nâng mũi ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • CS01: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
  • CS02: Lầu 4, số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • E-mail: tuvan@benhvienhongha.com
  • Số điện thoại: 1900.633.988
  • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật 07h – 18h
Liên hệ đặt lịch với Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà để được phục vụ

Liên hệ đặt lịch với Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà để được phục vụ

Như vậy bài viết đã bật mí cho bạn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín. Vì thế, bạn hãy nắm bắt ngay cơ hội làm đẹp trong tầm tay khi đến với Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà- địa chỉ thẩm mỹ mũi chuẩn Thái đầu tiên tại Việt Nam để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao thanh thoát, nâng tầm nhan sắc của mình.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi ở đâu đẹp – Review thực tế từ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí