Logo

Giải đáp ngay : Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không ?

Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không là thắc mắc của nhiều chị em có khuyết điểm đầu mũi to, bè… Theo BS. Daniel Nguyễn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi rồi thu gọn đầu mũi để có được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Kết quả thu gọn đầu mũi hoàn hảo tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thu gọn đầu mũi hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt

Thu gọn đầu mũi hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt

Khách hàng tự tin với chiếc mũi nhỏ, thanh cao

Khách hàng tự tin với chiếc mũi nhỏ, thanh cao

Thu gọn mũi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thu gọn mũi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

--

1. BS. Daniel Nguyễn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giải đáp: Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không

Theo BS. Daniel NguyễnThẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nâng mũi rồi hoàn toàn có thể thu nhỏ đầu mũi được. Với những trường hợp sống mũi thấp và đầu mũi to, bác sĩ sẽ kết hợp nâng sống mũi sau đó thu nhỏ đầu mũi.

Đây là phương pháp thẩm mỹ có thể mang lại vẻ đẹp toàn diện và an toàn cho những khách hàng đang gặp các khuyết điểm trên, tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa, tự nhiên và cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không - Câu trả lời là có

Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không – Câu trả lời là có

2. Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi rồi thu nhỏ đầu mũi

Làm một trong những phương pháp thẩm mỹ theo công nghệ Thái Lan, nâng mũi rồi thu nhỏ đầu mũi mang nhiều ưu điểm nổi bật:

2.1 Hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình – Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không

Kỹ thuật nâng cao sống mũi, kết hợp thu gọn đầu mũi giúp khắc phục toàn bộ những nhược điểm gặp phải ở mũi như: Sống mũi thấp, tẹt, lệch vẹo, sóng mũi gồ ghề và đầu mũi thô to…

Chiếc mũi sau khi được nâng và thu nhỏ đầu mũi có dáng cao tự nhiên, đầu mũi thon gọn, hài hòa, giúp gương mặt trở nên cá tính và chuẩn phong thủy hơn.

Hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình

Hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình

2.2 Thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Phương pháp trên áp dụng công nghệ cao, sử dụng chất liệu độn nhân tạo sinh học ao cấp và sụn tự thân để bọc đầu mũi… tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên, tương thích với da, mô và mạch máu.

Đồng thời, không gây ra hiện tượng bài xuất, biến chứng không mong muốn, an toàn tuyệt đối.

2.3 Không gây đau đớn, để lại sẹo, lộ vết tích thẩm mỹ

Kỹ thuật nâng, sửa mũi công nghệ cao đạt tiêu chuẩn 3 không: Không gây đau đớn, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Không lộ vết tích thẩm mỹ

Không lộ vết tích thẩm mỹ

2.4 Thực hiện nhanh chóng- Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không

Thời gian diễn ra phẫu thuật rất nhanh chóng chỉ từ 45 – 60 phút, sau đó bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

2.5 Kết quả thẩm mỹ trọn đời

Kỹ thuật nâng mũi, thu nhỏ đầu mũi nếu được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn và chăm sóc hậu phẫu đúng cách sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

3. Ai phù hợp để thu nhỏ đầu mũi

Tùy vào đặc điểm chiếc mũi và khuôn mặt của từng người, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp để đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Do đó, chỉ những đối tượng sau đây mới đủ điều kiện thực hiện:

– Người có sống mũi cao nhưng gặp khuyết điểm đầu mũi lệch

– Người có sống mũi cao nhưng phần đầu mũi ngắn và hếch

– Người có sống mũi cao nhưng đầu mũi thô, to và đầu mũi to bè do phần sụn hoặc không cân đối do mô mềm (mỡ thừa)

– Người đã phẫu thuật và có nhu cầu chỉnh lại đầu mũi

BS. Daniel Nguyễn cũng lưu ý thêm, với những người có sống mũi thấp hay đầu mũi có nhiều khuyết điểm thì ngoài kỹ thuật thu gọn đầu mũi cần phải kết hợp đặt sụn để nâng mũi, có được chiếc mũi thanh thoát hơn.

Người sống mũi cao đầu mũi ngắn và hếch

Người sống mũi cao đầu mũi ngắn và hếch

4. Một số lưu ý sau khi thu nhỏ đầu mũi

Mặc dù bạn đã biết nâng mũi Thái Lan rồi thu nhỏ đầu mũi được không tuy nhiên để đảm bảo có được chiếc mũi hoàn hảo, tự nhiên và không xảy ra biến chứng gì, bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau:

– Tránh nước hoàn toàn nước trong những ngày đầu, vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khói bụi….

– Chườm mát 2 ngày đầu sau phẫu thuật nếu thấy hiện tượng sưng bầm.

– Hạn chế va chạm hay tác động đến vùng phẫu thuật.

– Chế độ vận động: Lưu ý không tác động lực vào mũi, hạn chế vận động mạnh làm ảnh hưởng đến vết mổ như bơi lội, chạy bộ, tập gym…

– Chế độ ăn: Không ăn những thức ăn làm chậm quá trình lành thương và dễ gây mưng mủ như: Rau muống, đồ nếp, thịt bò, hải sản… Không sử dụng các chất kích thích như bia rượu, đồ uống có ga, nước ngọt, hút thuốc lá… sau phẫu thuật.

– Thực hiện cắt chỉ và tái khám theo đúng thời gian chỉ định của bác sĩ.

Tránh va chạm vào vùng mũi

Tránh va chạm vào vùng mũi

Như vậy, BS. Daniel Nguyễn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã giải đáp cho bạn rõ nâng/sửa mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không? Nếu còn thắc mắc xung quanh dịch vụ thẩm mỹ múi, quý khách hàng có thể đặt lịch tư vấn tại website: https://thammythailan.vn/

Có 0 bình luận bài Giải đáp ngay : Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí