Logo

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ Hồng Hà

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, có chi phí tối ưu hơn so với các dịch vụ thẩm mỹ khác. Vậy cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Cùng Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kết quả sau khi thu gọn vùng cánh mũi 

Kết quả trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kết quả trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Cánh mũi thon gọn, mềm mại hơn

Cánh mũi thon gọn, mềm mại hơn

Gương mặt cân đối hài hòa hơn sau khi thu gọn cánh mũi

Gương mặt cân đối hài hòa hơn sau khi thu gọn cánh mũi

--

1. Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, cắt cánh mũi chi phí trọn gói công khai tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là 5.000.000 đồng. Đây được xem là mức giá tốt nhất so với các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ hiện nay trên thị trường. Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ chuẩn Thái hiện đại. 

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm

Mũi cao thanh tú – ưu đãi bất ngờ

2. Cắt cánh mũi mất bao nhiêu tiền tại các bệnh viện công

Việc tìm hiểu cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại các bệnh viện công giúp cho khách hàng có thêm cơ sở để so sánh giữa các đơn vị thẩm mỹ khác trên thị trường. Theo khảo sát, cắt cánh mũi chi phí tại các bệnh viện công dao động từ 4,5 đến 7 triệu đồng/ca, tùy thuộc vào từng phương pháp, địa chỉ thực hiện. 

Cắt cánh mũi tại các bệnh viện công có những ưu điểm như sau: 

– Các tiêu chuẩn phẫu thuật cơ bản được Bộ Y tế kiểm tra định kỳ

– Bệnh viện gồm nhiều khoa liên kết với nhau. Vì vậy, khách hàng sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng về giai đoạn tiền phẫu. 

– Các rủi ro trong quá trình thực hiện (nếu có) được dễ dàng xử lý. 

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện được tuyển chọn kỹ lưỡng. 

Nhược điểm khi cắt cánh mũi tại bệnh viện công: 

– Số lượng các bệnh viện công thực hiện tiểu phẫu này rất ít

– Khách hàng đông, phải đăng ký từ rất lâu và chờ đến lượt mới được thực hiện.

– Khách hàng không chủ động được thời gian, không được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật. 

– Bệnh viện công thường mạnh về lĩnh vực chữa bệnh hơn về thẩm mỹ 

– Thủ tục hành chính rườm rà, mất nhiều thời gian của khách hàng. 

Trong quá trình tìm hiểu cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền hay cắt cánh mũi mất bao nhiêu tiền, khách hàng có thể tìm được rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ với mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên để tránh “tiền mất tật mang” khách hàng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ cắt cánh mũi.

Tốt nhất nên lựa chọn cơ sở có mức giá hợp lý nhưng phải uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bởi mặc dù cắt cánh mũi là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro như: phẫu thuật hỏng, nhiễm trùng, hoại tử, sốc phản vệ khi dùng thuốc tê… 

3. Yếu tố ảnh hưởng đến cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chia sẻ,trên thị trường cắt cánh mũi có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố như phương pháp thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ lựa chọn, tình trạng cánh mũi, dáng mũi của khách hàng. 

Phương pháp thực hiện: Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi là 2 phương pháp thu gọn cánh mũi chính hiện nay. Giá của 2 dịch vụ này có thể chênh lệch nhau ở từng cơ sở. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi có mức giá tương đương nhau là 5.000.000 VNĐ/ca. 

Địa chỉ thẩm mỹ lựa chọn: Cắt cánh mũi nam bao nhiêu tiền, nữ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện. Mỗi đơn vị có bảng giá dịch vụ khác nhau. Tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín, có mức giá phù hợp để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Đơn vị uy tín chính là những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ được bộ Y tế cấp phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ hiện đại… 

Tình trạng cánh mũi, dáng mũi của khách hàng: Với những người sở hữu cánh mũi to bè bẩm sinh, dị tật đã từng phẫu thuật bị hỏng sẽ có giá cắt cánh mũi cao hơn so với tình trạng thông thường. 

Những trường hợp mắc các bệnh về tim mạch, rối loạn đông máu hay có sức khỏe yếu nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện. Phụ nữ mang thai và đang cho con bú, đang trong thời kỳ kinh nguyệt không được phép phẫu thuật can thiệp mũi. 

Tình trạng cánh mũi của khách hàng ảnh hưởng đến giá thẩm mỹTình trạng cánh mũi của người bệnh ảnh hưởng đến giá thẩm mỹ

Tình trạng cánh mũi của khách hàng ảnh hưởng đến giá thẩm mỹ

Thay đổi cuộc đời với dáng mũi cao

-

Tóm lại, giá cắt cánh mũi bao nhiêu tiền đã có lời đáp. Những trường hợp có sống mũi tẹt thực hiện thêm dịch vụ nâng mũi Thái Lan công nghệ cao thì mức giá sẽ thay đổi. Khách hàng cũng có thể dựa vào cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện công để quyết định nên thực hiện cắt cánh mũi ở đâu tốt, giá hợp lý nhất. 

Có 0 bình luận bài Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí