Logo

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Những lưu ý cần biết trước khi thực hiện

calendar

Ngày xuất bản: 08/03/2023

user

Tác giả: lan

view

Lượt xem: 587 lượt xem

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu, tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cắt cánh mũi giá 5.000.000 đồng. Chi phí thực hiện ảnh hưởng bởi các yếu tố như phương pháp thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ thực hiện, tình trạng dáng mũi cánh mũi khách hàng. Chỉ mất 3-5 ngày, mũi sẽ định vị đúng cấu trúc. Hiệu quả thu gọn cánh mũi giữ được vĩnh viễn nếu cơ địa phù hợp và chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Kết quả sau khi thu gọn vùng cánh mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kết quả trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kết quả trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Cánh mũi thon gọn, mềm mại hơn

Cánh mũi thon gọn, mềm mại hơn

Gương mặt cân đối hài hòa hơn sau khi thu gọn cánh mũi

Gương mặt cân đối hài hòa hơn sau khi thu gọn cánh mũi

--

1. Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền – Bảng giá mới nhất tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi tìm hiểu về kỹ thuật thẩm mỹ này. Hiện nay, tại hầu hết các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có chức năng giải phẫu đều có thể thực hiện cắt cánh mũi. 

Giá cắt cánh mũi ở các đơn vị có sự chênh lệch, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chuyên môn của bác sĩ, danh tiếng và độ uy tín của địa chỉ thực hiện, chất lượng bệnh viện, công nghệ thẩm mỹ mũi, chế độ chăm sóc, chế độ bảo hành sau phẫu thuật… 

Hiện nay, giá cắt cánh mũi tại các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín hết khoảng 10.000.000 VNĐ cho lần phẫu thuật đầu và khoảng 15.000.000 VNĐ cho dịch vụ tái phẫu thuật. 

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, cắt cánh mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ chuẩn Thái hiện đại. Hiện, cắt cánh mũi chi phí trọn gói công khai tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là 5.000.000 VNĐ. Đây được xem là mức giá tốt nhất so với các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ hiện nay trên thị trường. 

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm

Mũi cao thanh tú – ưu đãi bất ngờ

-

2. Cắt cánh mũi mất bao nhiêu tiền tại các bệnh viện công

Việc tìm hiểu cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại các bệnh viện công giúp cho khách hàng có thêm cơ sở để so sánh giữa các đơn vị thẩm mỹ khác trên thị trường. Theo khảo sát, cắt cánh mũi chi phí tại các bệnh viện công dao động từ 4,5 đến 7 triệu đồng/ca, tùy thuộc vào từng phương pháp, địa chỉ thực hiện. 

Cắt cánh mũi tại các bệnh viện công có những ưu điểm sau: 

– Các tiêu chuẩn phẫu thuật cơ bản được Bộ Y tế kiểm tra định kỳ

– Bệnh viện gồm nhiều khoa liên kết với nhau. Vì vậy, khách hàng sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng về giai đoạn tiền phẫu. 

– Các rủi ro trong quá trình thực hiện (nếu có) được dễ dàng xử lý. 

– Đội ngũ bác sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng. 

Nhược điểm khi cắt cánh mũi tại bệnh viện công: 

– Số lượng các bệnh viện công thực hiện tiểu phẫu này rất ít

– Khách hàng đông, phải đăng ký từ rất lâu và chờ đến lượt mới được thực hiện.

– Khách hàng không chủ động được thời gian, không được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật. 

– Bệnh viện công thường mạnh về lĩnh vực chữa bệnh hơn về thẩm mỹ 

– Thủ tục hành chính rườm rà, mất nhiều thời gian của khách hàng. 

Trong quá trình tìm hiểu cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền hay cắt cánh mũi mất bao nhiêu tiền, khách hàng có thể tìm được rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ với mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên để tránh “tiền mất tật mang” khách hàng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ cắt cánh mũi.

Tốt nhất nên lựa chọn cơ sở có mức giá hợp lý nhưng phải uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bởi mặc dù cắt cánh mũi là thủ thuật đơn giản nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro như: phẫu thuật hỏng, nhiễm trùng, hoại tử, sốc phản vệ khi dùng thuốc tê… 

3. Cắt cánh mũi cần lưu ý những gì – Lời khuyên từ bác sĩ thẩm mỹ 

Để đảm bảo quá trình cắt cánh mũi diễn ra thuận lợi, đạt kết quả mong muốn, khách hàng cần phải lưu ý các vấn đề quan trọng sau: 

3.1. Cắt cánh mũi thực hiện như thế nào, cắt cánh mũi bao nhiêu tiền

Cắt cánh mũi được đánh giá là thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Trong thẩm mỹ có 2 kỹ thuật thu gọn cánh mũi là: 

– Cắt cánh mũi: Được chỉ định cho người sở hữu 2 cánh mũi to, mô mô dày. Bác sĩ sẽ cắt đi 1 phần da mũi, sau đó tạo hình cánh mũi đều đặn, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối. Đường chỉ khâu được khéo léo giấu sau khe mũi (nơi rãnh mũi má). Sau phẫu thuật, vết sẹo sẽ nhanh chóng mờ dần theo thời gian và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

– Cuộn cánh mũi vào trong: Kỹ thuật được chỉ định cho người có cánh mũi mỏng. Thao tác thực hiện không can thiệp cắt rạch da. Bác sĩ tiến hành cuộn da mũi vào trong, rồi dùng chỉ khâu thẩm mỹ cố định lại một cách nhẹ nhàng giúp cánh mũi thon gọn nhanh chóng. 

Kỹ thuật cắt cánh mũi

Kỹ thuật cắt cánh mũi

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi trên 10 năm kinh nghiệm

-

3.2. Cắt cánh mũi có đau không

Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, cắt cánh mũi không hề gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Mặc dù thuộc loại hình phẫu thuật, nhưng thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản và được gây tê vô cảm. Vì vậy, khách hàng không cần lo lắng vấn đề đau đớn khi thực hiện. 

Cắt cánh mũi không gây đau đớn

Cắt cánh mũi không gây đau đớn

3.3. Cắt cánh mũi bao lâu thì lành – Thời gian lành vết thương 

Toàn bộ quá trình cắt cánh mũi chỉ mất khoảng 60 phút. Tuy nhiên, cắt cánh mũi bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa mũi của từng người. 

Thông thường, cắt cánh mũi cần 3 – 5 ngày để vết thương khô dần và bắt đầu hồi phục. Tình trạng sưng bầm và đau nhói giảm dần và biến mất sau đó. Từ 7 – 10 ngày, vết thương phục hồi và dần ổn định. 

Cắt cánh mũi mất 10 – 20 ngày thì lành và ổn định hoàn toàn, cánh mũi thon gọn, liền sẹo và đẹp tự nhiên. 

3.4. Làm sao để tránh biến chứng cắt cánh mũi – Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào, dù là tiểu phẫu cũng tiềm ẩn những rủi ro không đáng có. Vì vậy, cắt cánh mũi cũng đòi hỏi sự an toàn theo quy chuẩn riêng. Khách hàng cần xem xét và lựa chọn kỹ địa chỉ cắt cánh mũi uy tín, an toàn, có bác sĩ tay nghề cao, quy trình làm đẹp rõ ràng để tránh những biến chứng nguy hiểm. 

Sau đây là quy trình cắt cánh mũi chuẩn theo Bộ Y tế mà các đơn vị thẩm mỹ cần đáp ứng đủ để bảo vệ sức khỏe cho người làm đẹp: 

– Bước 1: Thăm khám và nghe tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Khách hàng được kiểm tra về dáng mũi, xác định khuyết điểm cần chỉnh sửa và nghe tư vấn hướng cải thiện. 

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm xác định khách hàng có đủ điều kiện phẫu thuật hay không. Nếu phát hiện ra các bệnh lý chống chỉ định, bác sĩ sẽ tư vấn không nên thực hiện phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho bạn. 

– Bước 3: Gây tê, sát trùng khu vực mũi cần thẩm mỹ

– Bước 4: Bác sĩ chuyên môn thực hiện cắt cánh mũi theo tỷ lệ đã đo vẽ từ trước. 

– Bước 5: Nghỉ dưỡng sau cắt cánh mũi

– Bước 6: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra mức độ hồi phục và xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. 

Một số biến chứng sau cắt cánh mũi nếu thực hiện tại thẩm mỹ viện không uy tín, không đảm bảo an toàn, quy trình tiêu chuẩn hoặc thực hiện bởi bác sĩ tay nghề yếu kém mà chị em cần lưu ý: 

– Cánh mũi lệch, 2 bên không đều nhau

– Tình trạng sưng, bầm, đau đớn kéo dài mãi không dứt

– Xuất hiện tình trạng nhiễm trùng, hoại tử khu vực cánh mũi. 

Để tránh các biến chứng trên, chị em cần lựa chọn đơn vị làm đẹp uy tín với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, công nghệ thực hiện hiện đại.  

3.5. Yếu tố ảnh hưởng đến cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Cắt cánh mũi nam bao nhiêu tiền, nữ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện trên thị trường cắt cánh mũi có nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền: 

Phương pháp thực hiện: Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi là 2 phương pháp thu gọn cánh mũi chính hiện nay. Giá của 2 dịch vụ này có thể chênh lệch nhau ở từng cơ sở. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi có mức giá tương đương nhau là 5.000.000 VNĐ/ca. 

Địa chỉ thẩm mỹ lựa chọn: Cắt cánh mũi nam bao nhiêu tiền, nữ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện. Mỗi đơn vị có bảng giá dịch vụ khác nhau. Tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín, có mức giá phù hợp để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Đơn vị uy tín chính là những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ được bộ Y tế cấp phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ hiện đại… 

Tình trạng cánh mũi, dáng mũi của khách hàng: Với những người sở hữu cánh mũi to bè bẩm sinh, dị tật đã từng phẫu thuật bị hỏng sẽ có giá cắt cánh mũi cao hơn so với tình trạng thông thường. 

Những trường hợp mắc các bệnh về tim mạch, rối loạn đông máu hay có sức khỏe yếu nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện. Phụ nữ mang thai và đang cho con bú, đang trong thời kỳ kinh nguyệt không được phép phẫu thuật can thiệp mũi. 

Tình trạng cánh mũi của khách hàng ảnh hưởng đến giá thẩm mỹTình trạng cánh mũi của người bệnh ảnh hưởng đến giá thẩm mỹ

Tình trạng cánh mũi của khách hàng ảnh hưởng đến giá thẩm mỹ

Thay đổi cuộc đời với dáng mũi cao

-

3.6. Thu gọn cánh mũi giữ được bao lâu, giữ được vĩnh viễn không

Cắt cánh mũi được bao lâu? Bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, chỉ mất từ 3 – 7 ngày, mũi sẽ được định vị đúng cấu trúc. Cánh mũi lúc này đã tương đối lành lặn, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường. 

Hiệu quả thu gọn cánh mũi có thể giữ được vĩnh viễn nếu cơ địa phù hợp và chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Cánh mũi to bè do bẩm sinh sau khi cắt sẽ không bị tái phát trở lại, ngoại trừ trường hợp tai nạn khiến cánh mũi hỏng buộc phải chỉnh hình lại. 

Thu gọn cánh mũi có thể giữ được vĩnh viễn

Thu gọn cánh mũi có thể giữ được vĩnh viễn

Tóm lại, giá cắt cánh mũi bao nhiêu tiền đã có lời đáp. Những trường hợp có sống mũi tẹt thực hiện thêm dịch vụ nâng mũi công nghệ cao thì mức giá sẽ thay đổi. Khách hàng cũng có thể dựa vào cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện công để quyết định nên thực hiện cắt cánh mũi ở đâu tốt, giá hợp lý nhất. 

Có 0 bình luận bài Cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Những lưu ý cần biết trước khi thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí