Logo

Nâng mũi cấu trúc Nanoform là gì? Mũi Cao Sang, Đẹp Tự Nhiên

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 404 lượt xem

Nâng mũi cấu trúc Nanoform là phương pháp thẩm mỹ sử dụng sụn Nanoform chỉnh sửa dáng mũi, cấu trúc mũi kết hợp sụn tự thân để bọc chóp mũi, dựng trụ mũi, phần sống mũi được tạo dáng S-line / L-line. Nâng mũi bằng chất liệu Nanoform với những ưu điểm vượt trội khả năng chống va đập tốt, tự nhiên và mềm mại, đảm bảo độ tương thích cao đối cao với cơ thể. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chất liệu sụn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, cấp thẻ bảo hành kết quả mũi.

Kết quả nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Góc nghiêng hoàn hảo với dáng mũi mềm mại

Góc nghiêng hoàn hảo với dáng mũi mềm mại

Kết quả trước và sau nâng mũi cấu trúc tại Hồng Hà

Kết quả trước và sau nâng mũi cấu trúc tại Hồng Hà

Dáng mũi L Line cao tây

Dáng mũi L Line cao tây

Tái tạo mũi hỏng bằng nâng mũi cấu trúc

Tái tạo mũi hỏng bằng nâng mũi cấu trúc

Xinh như gái Thái với dáng mũi cao, thanh mảnh

Xinh như gái Thái với dáng mũi cao, thanh mảnh

--

1. Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc từ sụn Nanoform là gì

Đây là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chất liệu sụn Nanoform chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, cấu trúc mũi, kết hợp sụn tự thân để bọc chóp mũi, dựng trụ mũi, phần sống mũi được tạo dáng L-line hoặc S-line.

Sụn Nanoform là chất liệu bền có độ tương thích 100% với cơ thể, cho phép mũi sau khi nâng dù va đập cũng không bị biến dạng. Ngoài ra, khả năng chịu lực của sụn rất tốt ngay cả khi bị vặn vẹo mũi.

Nâng mũi cấu trúc từ sụn Nanoform mang tới dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi cấu trúc từ sụn Nanoform mang tới dáng mũi hoàn hảo

1.1 Sụn Nanoform có gì đặc biệt?

Sụn Nanoform kế thừa, phát triển và khắc phục những nhược điểm của sụn sinh học thông thường, được đánh giá là chất liệu nâng mũi tiên tiến nhất trên thế giới.

– Độ bền tốt, khả năng chịu va đập tốt

Sụn Nanoform với khả năng xoắn cực đại cho phép mũi sau khi nâng dù va đập cũng không bị biến dạng. Đồng thời khả năng chịu lực tốt, thoải mái vặn hoặc véo mũi.

– Mềm mại tự nhiên

Bề mặt lưới nano siêu nhỏ và siêu nhẹ với lớp mô mềm tích hợp, mang lại cảm giác tự nhiên, thoải mái nhất sau khi nâng. Mũi đạt được vẻ đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn.

– An toàn và có tương thích cao với cơ thể

Sụn Nanoform mô phỏng sụn tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể. Khi đưa vào khoang mũi không bị đào thải, dị ứng và đảm bảo an toàn.

– Hiệu quả lâu dài

Sụn sinh học Nano form được làm từ chất ePTFE có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, đảm bảo kết quả duy trì lâu dài.

Sụn sinh học Nano form mềm mại và an toàn

Sụn sinh học Nano form mềm mại và an toàn

1.2 Tạo hình toàn diện nâng mũi cấu trúc Nanoform

Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn Nano form có khả năng tạo hình toàn diện cấu trúc mũi bao gồm toàn bộ trụ mũi, đầu mũi, sống mũi:

– Bác sĩ dùng sụn vành tai để bọc toàn bộ vùng đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi kết hợp đặt sụn vách ngăn để dựng trụ mũi và kéo dài đầu mũi.

– Sụn sinh học đặc biệt Nanoform được dùng hoàn toàn để tạo dáng sống mũi S-line hoặc L-line tùy thuộc vào kết cấu khuôn mặt và yêu cầu của khách hàng.

2. Đối tượng nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc Nanoform khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của mũi, phù hợp với những đối tượng sau:

– Nam, nữ từ 18 tuổi trở nên và có mong muốn nâng mũi an toàn.

– Những người có các khuyết tật về mũi như: Mũi thấp, to bè, gồ, đầu mũi thô, sống mũi lệch vẹo…

– Người dị ứng với chất liệu độn silicon, không có đủ sụn tự thân.

– Mũi hỏng, biến dạng do phẫu thuật sai muốn chỉnh sửa lại.

3. Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form khắc phục mọi khuyết điểm

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form sử dụng chất liệu sụn nâng Nanoform đặc biệt và kỹ thuật chỉnh hình mũi với những ưu điểm nổi bật. Do vậy, công nghệ này có thể khắc phục được những khuyết điểm về mũi, đặc biệt với những người cơ địa khó, nhạy cảm hoàn toàn có thể thực hiện được.

– Trường hợp 1: Người có sống mũi thấp và trụ mũi ngắn.

– Trường hợp 2: Người có sống mũi thấp, cơ địa nhạy cảm và dễ dị ứng với chất liệu silicone.

– Trường hợp 3: Đầu mũi bị biến dạng do tai nan, trụ mũi và sống mũi gần như mất hẳn.

– Trường hợp 4: Sống mũi thấp, đầu mũi tẹt, trụ mũi ngắn.

– Trường hợp 5: Sống mũi bị gồ ghề, lệch về một bên.

Khắc phục mọi khuyết điểm của mũi

Khắc phục mọi khuyết điểm của mũi

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

4. Quy trình thực hiện Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, tìm hiểu mong muốn và nguyện vọng của từng khách hàng. Sau đó tiến hành dựng ảnh 3D trên máy tính và phần mềm xem trước kết quả AI Touch. Đây cũng là phần mềm giúp bác sĩ đo được tỷ lệ khuôn mặt của khách hàng, từ đó xây dựng phác đồ phẫu thuật chính xác.

Thăm khám và tư vấn về dáng mũi

Thăm khám và tư vấn về dáng mũi

Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ thực hiện khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Nếu khách hàng đủ điều kiện sức khỏe sẽ được chỉ định thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê hoặc gây mê

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng mũi và vùng lấy sụn hoặc gây mê toàn thân theo mong muốn của khách hàng nhằm mang lại cảm giác thoải mái và đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi cấu trúc Thai Shape

Bác sĩ thực hiện nâng mũi công nghệ Thai Shape, bóc tách sụn tự thân và đưa chúng vào đúng vị trí đã xác định trước đó. Tiếp đến bác sĩ căn chỉnh dáng mũi mới đúng với mong muốn của khách hàng và sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu đóng vết thương, đảm bảo không để lộ sẹo sau thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được yêu cầu nghỉ ngơi tại viện khoảng 30 phút. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, ghi đơn thuốc và hẹn lịch tái khám.

5. Những ưu điểm của chất liệu sụn Nanoform

So với các phương pháp nâng mũi cấu trúc khác, nâng mũi bằng chất liệu sụn Nanoform có những ưu điểm vượt trội sau:

– Khả năng chống va đập tốt: Không gây biến dạng mũi do tính năng mềm dẻo của đặc tính ePTFE trong sụn Nanoform.

– Tự nhiên và mềm mại: Thiết kế mạng lưới siêu nhỏ cho phép mạch máu lưu thông dễ dàng hơn. Sau khi chất liệu này được đặt vào mũi, mô mềm tại khoang mũi sẽ bám chặt lấy sụn và tạo thành một tổ chức chặt chẽ, đảm bảo dáng mũi ổn định và lâu dài.

– Chất liệu sụn Nanoform có mô phỏng gần giống với cấu trúc sụn tự thân, thân thiện với cơ thể và độ tương thích cao với cơ thể, không lo bị dị ứng hay đào thải.

6. Vì sao nên chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form

Dưới đây là những lý do giải thích vì sao nên chọn kỹ thuật nâng mũi Nanoform:

– Công nghệ nâng mũi hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Thái Lan.

– Sử dụng sụn Nano Form- Đây là loại sụn nhân tạo có chất lượng cao. Sụn Nano Form được cấu tạo hoàn toàn từ ePTFE nên có đặc tính sinh học và khả năng mô phỏng cấu trúc sụn tự thân rất cao. Chất liệu độn cũng được FDA hoa Kỳ kiểm định và cho phép lưu hành.

– Khách hàng được xem trước kết quả với công nghệ AI Touch và được áp dụng công nghệ liền sẹo P-Factor chống sưng nề, nhanh lành vết thương.

– Quy trình thực hiện đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các bước quy định của Bộ Y tế tuyệt đối an toàn, không đau, không sưng tím, không để lại sẹo. Trực tiếp được thực hiện tại bệnh viện hơn 20 năm tuổi với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

– Thiết kế dáng mũi chuẩn Thái Lan với dáng mũi có độ cong tự nhiên, mềm mại; sống mũi cao, thẳng; Chóp mũi tròn, cánh mũi thon gọn không thô cứng mà hài hòa với khuôn mặt tự nhiên

kỹ thuật nâng mũi Nanoform độc quyền từ Thái Lan

Kỹ thuật nâng mũi Nanoform độc quyền từ Thái Lan

7. Bảo hành nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form là công nghệ nâng mũi tại Hồng Hà. Chất liệu sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được cấp giấy chứng nhận sử dụng về tính an toàn chất lượng.

Khách hàng khi nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả mũi. Trong suốt thời gian sau nâng mũi, nếu gặp vấn đề xảy ra với chất liệu sụn chỉ cần đem theo thẻ bảo hành đến trực tiếp các cơ sở Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà gần nhất để được hỗ trợ và bảo hành.

8. Chi phí nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form

Với kỹ thuật tiên tiến và chất liệu Nanoform tốt hiện nay, tại Hồng Hà giá nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form có giá 35.000.000 đồng. Mức chi phí này đã được đánh giá hoàn toàn hợp lý bởi kỹ thuật nâng mũi được cải tiến, nâng cấp cao hơn, chất liệu sử dụng đặc biệt giúp dáng mũi không bị biến dạng khi va đập.

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form có giá 49 triệu đồng

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form có giá 49 triệu đồng

Mũi cao thanh tú – ưu đãi bất ngờ

-

9. Tại sao nên chọn nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form tại Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form uy tín, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hồng Hà có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và đạt đủ tiêu chuẩn hành nghề của Bộ Y tế.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ nâng mũi tiên tiến, đảm bảo mang tới cho khách hàng dáng mũi thanh thoát, thon gọn và hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu của Hồng Hà rất chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàngnâng mũi cấu trúc kiêng ăn gì đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng cho khách hàng. Hồng Hà cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành đến cho khách hàng. Cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn mang lại sự an tâm tuyệt đối khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sử dụng chất liệu Nanoform tại đây.

Lựa chọn nâng mũi cấu trúc kín Nano form tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Lựa chọn nâng mũi cấu trúc kín Nano form tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Như vậy những thông tin cung cấp trên đây đã giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp nâng mũi Nanoform ưu việt và những lưu ý nâng mũi cấu trúc kiêng ăn gì. Để khắc phục những khuyết điểm của dáng mũi thì đây là phương pháp hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc Nanoform là gì? Mũi Cao Sang, Đẹp Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí