Logo

Nâng mũi cấu trúc Nanoform: Mũi cao sang, thách thức thời gian

Phương pháp thẩm mỹ nâng cấu trúc Nanoform sử dụng sụn Nanoform để điều chỉnh hình dáng và cấu trúc của mũi, kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân để bọc phần đỉnh và tạo nên sự vững chắc cho mũi, phần sống được tạo dáng S-line / L-line. Nâng mũi bằng chất liệu Nanoform với những ưu điểm vượt trội khả năng chống va đập tốt, mềm mại tự nhiên, đảm bảo độ tương thích cao đối cao với cơ thể. 

Kết quả nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form 

Góc nghiêng hoàn hảo với dáng mũi mềm mại

Góc nghiêng hoàn hảo với dáng mũi mềm mại

Kết quả trước và sau nâng mũi tại Hồng Hà

Kết quả trước và sau nâng mũi tại Hồng Hà

Dáng mũi L Line cao tây

Dáng mũi L Line cao tây

Tái tạo mũi hỏng

Tái tạo mũi hỏng

Xinh như gái Thái với dáng mũi cao, thanh mảnh

Xinh như gái Thái với dáng mũi cao, thanh mảnh

--

1. Sụn Nanoform là gì

Sụn Nanoform là một chất liệu cao cấp và đặc biệt có độ bền cao,  độ tương thích 100% với cơ thể. Chất liệu sụn định hình nano được làm 100% ePTFE, công nhận từ FDA Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là sau khi mũi được nâng, nó sẽ không bị biến dạng dù có va đập. Sụn Nanoform cũng có khả năng chịu lực tốt, ngay cả khi bị vặn vẹo mũi.

Phương pháp nâng mũi từ sụn Nanoform có thể mang lại kết quả tự nhiên và đáng tin cậy. Đặc biệt, sụn Nanoform được thiết kế để mô phỏng gần nhất với sụn tự thân, giúp đảm bảo tính thân thiện với cơ thể và độ tương thích cao, từ đó giảm nguy cơ dị ứng hoặc phản ứng phụ.

Nâng mũi sụn Nanoform mang tới dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi sụn Nanoform mang tới dáng mũi hoàn hảo

2. Những ai nên thực hiện nâng mũi Nanoform

Nâng mũi Nanoform khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của mũi, phù hợp với những khách hàng sau:

– Nam, nữ trên 18 tuổi và có mong muốn nâng mũi an toàn.

– Những người có các khuyết tật về dáng mũi như: Mũi thấp, to bè, gồ, đầu thô, sống mũi lệch vẹo

– Người bị dị ứng với chất liệu độn silicon nhưng không có đủ sụn tự thân.

– Mũi hỏng, biến dạng do phẫu thuật sai và có mong muốn chỉnh sửa lại.

3. Nâng mũi Thai Shape Nano Form khắc phục mọi khuyết điểm

Nâng mũi Thai Shape Nano Form sử dụng chất liệu sụn nâng Nanoform đặc biệt và kỹ thuật chỉnh hình mũi với những ưu điểm nổi bật. Nhờ đó, có thể khắc phục được những khuyết điểm về mũi, đặc biệt là những người cơ địa khó, nhạy cảm.

– Trường hợp 1: Khách hàng có sống mũi thấp và trụ mũi ngắn.

– Trường hợp 2: Khách hàng có cơ địa nhạy cảm và dễ dị ứng với chất liệu silicone.

– Trường hợp 3: Đầu mũi bị biến dạng do tai nan, phần trụ mũi và sống mũi gần như mất hẳn.

– Trường hợp 4: Sống mũi thấp, trụ mũi ngắn, đầu mũi tẹt.

– Trường hợp 5: Người có sống mũi gồ ghề, lệch về một bên.

Khắc phục mọi khuyết điểm của mũi

Khắc phục mọi khuyết điểm của mũi

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

4. Quy trình thực hiện nâng mũi Thai Shape Nano Form

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, tìm hiểu mong muốn và nguyện vọng của từng khách hàng. Sau đó tiến hành dựng ảnh 3D trên máy tính và phần mềm xem trước kết quả AI Touch. Đây cũng là phần mềm giúp bác sĩ đo được tỷ lệ khuôn mặt của khách hàng, từ đó xây dựng phác đồ phẫu thuật chính xác.

Thăm khám và tư vấn về dáng mũi

Thăm khám và tư vấn về dáng mũi

Bước 2: Xét nghiệm và sàng lọc sức khỏe

Bác sĩ chỉ định khách hàng thực hiện khám sức khỏe tổng quát. Nếu khách hàng đủ điều kiện sức khỏe sẽ được chỉ định thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê hoặc gây mê

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng mũi và vùng lấy sụn hoặc gây mê toàn thân theo mong muốn của khách hàng nhằm mang lại cảm giác thoải mái và đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi Thai Shape

Bác sĩ thực hiện nâng mũi công nghệ Thai Shape, bóc tách sụn tự thân và đưa chúng vào đúng vị trí đã xác định trước đó. Tiếp đến bác sĩ căn chỉnh dáng mũi mới đúng với mong muốn của khách hàng và sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu đóng vết thương, đảm bảo không để lộ sẹo sau thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn thời gian tái khám

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được yêu cầu nghỉ ngơi tại viện khoảng 30 phút. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, ghi đơn thuốc và hẹn lịch tái khám.

5. Những ưu điểm của chất liệu nâng mũi sụn Nanoform

Chất liệu sụn Nanoform trong phương pháp nâng mũi cấu trúc có những ưu điểm sau:

– Độ bền tốt và khả năng chịu va đập cao: Sụn Nanoform là chất liệu bền, cho phép mũi sau khi được nâng không bị biến dạng ngay cả khi va đập xảy ra. Điều này đảm bảo rằng mũi sẽ giữ được hình dáng và cấu trúc lâu dài.

– Tự nhiên và mềm mại: Chất liệu sụn Nanoform mang lại sự tự nhiên và mềm mại cho mũi sau khi được nâng. Nó giúp tạo ra dáng mũi tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và không gây cảm giác cứng nhắc hay nhức nhối.

– Tương thích với cơ thể: Sụn Nanoform có độ tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng hoặc đào thải. Điều này giúp tránh các vấn đề về phản ứng không mong muốn sau quá trình nâng mũi.

– Công nghệ tiên tiến: Sụn Nanoform là một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi. Nó được phát triển và chuyển giao từ Thái Lan, đem đến sự tin cậy và hiệu quả cho quy trình nâng mũi.

Với những ưu điểm trên, chất liệu sụn Nanoform trong phương pháp nâng mũi cấu trúc là một lựa chọn hấp dẫn để tạo dáng và cải thiện hình dáng mũi một cách tự nhiên và an toàn.

6. Sụn mũi nanoform có tốt không

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn cho hay, sụn được đánh giá tốt, an toàn và hiệu quả trong việc khắc phục những khuyết điểm về mũi như mũi thấp tẹt, lệch, vẹo, gồ ghề, thậm chí cả tình trạng mũi bị hỏng sau nâng. Với khả năng chịu lực cao, sử dụng sụn nanoform giúp hình dáng và vị trí của mũi được duy trì sau phẫu thuật.

Sụn nanoform là một loại sụn sinh học nhân tạo, được mô phỏng theo cấu trúc của sụn tự thân. Đặc tính của loại sụn nâng mũi này là độ mềm, xốp, nhẹ, có đến hàng triệu lỗ nano để các mạch máu có thể xuyên qua. Chính vì vậy, sử dụng sụn Nanoform để nâng mũi không chỉ tạo ra kết quả thẩm mỹ tuyệt vời mà còn giảm thiểu sự khó chịu và đau đớn sau phẫu thuật.

Một lợi thế quan trọng của sụn Nanoform là khả năng tương thích cao với cơ thể. Với sự cấu trúc tương tự sụn tự thân, sụn Nanoform không gây kích ứng hoặc phản ứng dị ứng, giúp giảm thiểu nguy cơ phản ứng không mong muốn và tạo nên kết quả lâu dài.

Vì điều này, sử dụng sụn nanoform trong nâng mũi cũng sẽ rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật và giảm nguy cơ biến chứng như sưng, đau, và tổn thương mô mũi.

7. Vì sao nên chọn nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form

Dưới đây là những lý do giải thích vì sao nên chọn kỹ thuật nâng mũi Nanoform:

– Công nghệ nâng mũi hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Thái Lan.

– Sử dụng sụn Nano Form- Đây là loại sụn nhân tạo có chất lượng cao. Sụn Nano Form được cấu tạo hoàn toàn từ ePTFE nên có đặc tính sinh học và khả năng mô phỏng cấu trúc sụn tự thân rất cao. Chất liệu độn cũng được FDA hoa Kỳ kiểm định và cho phép lưu hành.

– Khách hàng được xem trước kết quả với công nghệ AI Touch và được áp dụng công nghệ liền sẹo P-Factor chống sưng nề, nhanh lành vết thương.

– Quy trình thực hiện đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các bước quy định của Bộ Y tế tuyệt đối an toàn, không đau, không sưng tím, không để lại sẹo. Trực tiếp được thực hiện tại bệnh viện hơn 20 năm tuổi với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

– Thiết kế dáng mũi chuẩn Thái Lan với độ cong tự nhiên, mềm mại; sống mũi cao, thẳng; chóp mũi tròn, cánh mũi thon gọn không thô cứng mà hài hòa với khuôn mặt.

kỹ thuật nâng mũi Nanoform độc quyền từ Thái Lan

Kỹ thuật nâng mũi Nanoform độc quyền từ Thái Lan

8. Chi phí nâng mũi Thai Shape Nano Form

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giá nâng mũi Thai Shape Nano Form có giá 35.000.000 đồng. Mức chi phí này đã được đánh giá hoàn toàn hợp lý bởi kỹ thuật nâng mũi được cải tiến, nâng cấp cao hơn, chất liệu sử dụng đặc biệt giúp dáng mũi không bị biến dạng khi va đập.

Nâng mũi Thai Shape Nano Form có giá 35 triệu đồng

Nâng mũi Thai Shape Nano Form có giá 35 triệu đồng

Mũi cao thanh tú – ưu đãi bất ngờ

9. Tại sao nên chọn nâng mũi Thai Shape Nano Form tại Hồng Hà

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn chia sẻ, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nổi tiếng về phương pháp nâng mũi Thai Shape Nano Form, đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ đông đảo khách hàng trong thời gian qua. 

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hồng Hà không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn được đào tạo bài bản và đạt đủ tiêu chuẩn hành nghề của Bộ Y tế. Đây là một yếu tố quan trọng khi bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị y tế hiện đại. Điều này đảm bảo rằng quá trình nâng mũi Thai Shape Nano Form được thực hiện với các công nghệ hàng đầu và đáng tin cậy nhất. Khi đến Hồng Hà, bạn sẽ được đảm bảo một dáng mũi thanh thoát, thon gọn và hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu tại Hồng Hà được đánh giá là rất chuyên nghiệp. Bác sĩ sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về quy trình chăm sóc sau phẫu thuật, bao gồm cả việc hướng dẫn về cách kiêng ăn và giữ an toàn cho cấu trúc mũi, đồng thời đảm bảo không để lại bất kỳ biến chứng nào cho khách hàng. Điều này cho thấy sự quan tâm và tận tâm của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đối với sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng.

Lựa chọn nâng mũi kín Nano form tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Lựa chọn nâng mũi kín Nano form tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Như vậy những thông tin cung cấp trên đây đã giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp nâng mũi Thái Lan Nanoform ưu việt và những lưu ý nâng mũi cấu trúc kiêng ăn gì. Để khắc phục những khuyết điểm của dáng mũi thì đây là phương pháp hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc Nanoform: Mũi cao sang, thách thức thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí