Logo

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu? – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng mũi sụn sườn là một trong những phương pháp phổ biến để thay đổi hình dáng của mũi và tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt. Tuy nhiên, giá cả của quá trình này có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

1. Phương pháp nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tiền

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết : Giá cả cho dịch vụ nâng mũi sụn sườn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà dao động từ 62.000.000 – 72.000.000 đồng.  Giá này đã bao gồm các bước khám bệnh, các dịch vụ hậu phẫu và tái khám.
 

Dịch vụ

Giá (VND)

Nâng mũi Sụn sườn Nanoform

62.000.000

Nâng mũi Sụn sườn Surgiform 

72.000.000

--

2. Những yếu tố tác động chi phí nâng mũi sụn sườn

Có 3 yếu tố chính tác động đến chi phí nâng mũi sụn sườn cao hay thấp là: Địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, công nghệ và phương pháp nâng mũi.

2.1 Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu phụ thuộc địa chỉ thực hiện

Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thường có mức giá cao hơn so với các địa chỉ spa hoặc cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ vì có sự đầu tư về trang thiết bị y tế, công nghệ, kỹ thuật thực hiện và có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi riêng biệt. 

Bộ Y Tế cũng đã quy định, thẩm mỹ nâng mũi chỉ được thực hiện tại bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ có phòng phẫu thuật khép kín vô trùng, trang bị đầy đủ thiết bị y tế, có đội ngũ bác sĩ giỏi được cấp phép hành nghề, cùng quy trình thăm khám và thực hiện chuẩn y khoa. Chính vì vậy, việc lựa chọn nâng mũi sụn sườn không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng mà có tác động nhiều đến chi phí dịch vụ.

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu phụ thuộc địa chỉ thẩm mỹ

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu phụ thuộc địa chỉ thẩm mỹ

2.2 Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu phụ thuộc tay nghề bác sĩ

Vì nâng mũi sụn sườn sử dụng chất liệu sụn nâng từ chính cơ thể khách hàng hàng kết hợp kỹ thuật bóc tách khoang mũi nên yêu cầu cao về yếu tố tay nghề bác sĩ. 

Một bác sĩ nâng mũi giỏi sẽ giúp định hình dáng mũi đẹp hoàn hảo, có tỷ lệ cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, bác sĩ sẽ khắc phục triệt để khuyết điểm mũi tẹt, mũi to thô bè giúp đem đến hiệu quả làm đẹp cao, không để lại sẹo và hạn chế rủi ro. Không chỉ vậy, bác sĩ tay nghề giỏi còn có khả năng ứng biến linh hoạt, dễ dàng xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện, từ đó đem đến kết quả cuối cùng thành công tốt đẹp. 

Để được bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn và có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi thực hiện nâng mũi sụn sườn, chắc chắn khách hàng sẽ phải bỏ ra một chi phí cao và đổi lại sự yên tâm, hài lòng.

Với những quảng cáo tâng bốc bác sĩ giỏi nhưng chi phí rẻ hơn so với mặt bằng chung hoặc giảm giá sốc bất ngờ, khách hàng cần cân nhắc trước khi quyết định, tránh tình trạng ham rẻ mà rước họa vào thân.

Tay nghề bác sĩ quyết định đến chi phí

Tay nghề bác sĩ quyết định đến chi phí

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ trên 15 kinh nghiệm

2.3 Phương pháp và công nghệ nâng mũi sụn sườn

Dr.Jason tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, tỷ lệ thành công của ca nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động thường cao hơn so với các địa chỉ làm đẹp tư nhân nhỏ lẻ. Bởi những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu sẽ sử dụng công nghệ, kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn – chất lượng chuẩn y khoa. Khi áp dụng những công nghệ và phương pháp mới, hiệu quả tăng cao chắc chắn sẽ đi kèm với chi phí cao hơn so với những phương pháp cũ.

Phương pháp nâng mũi quyết định đến giá

Phương pháp nâng mũi quyết định đến giá

3. Có nên nâng mũi sụn sườn giá rẻ không

Dr.Jason (Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà) khuyến cáo khách hàng không nên nâng mũi sụn sườn giá rẻ. Bởi nâng mũi sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ khó và phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện lấy sụn sườn từ cơ thể khách hàng rồi mới căn chỉnh để đưa vào khoang mũi. Chính vì vậy, nâng mũi sụn sườn cần được bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại mới có thể đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn. 

Những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn có giá rẻ chắc chắn là do đội ngũ bác sĩ thực hiện tay nghề non kém, chuyên môn ít và áp dụng công nghệ cũ. Nếu khách hàng không tỉnh táo trước những chiêu trò quảng cáo giật tít sẽ nhận lại những kết quả không như mong muốn và tiềm ẩn những rủi ro, biến chứng nguy hiểm. 

4. Biến chứng nâng mũi sụn sườn giá rẻ 

Nhiều khách hàng liều lĩnh tìm đến địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng chỉ vì chi phí rẻ mà nhận lại những biến chứng như:

– Hoại tử mũi: Do quá trình nâng mũi sụn sườn không tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về yếu tố an toàn hoặc do lợi nhuận nên bác sĩ thực hiện bất chấp sử dụng silicon nâng mũi sụn sườn không được kiểm định về chất lượng dẫn đến hoại tử mũi lan rộng sang các vùng xung quanh.

– Mũi cong vẹo, lệch lạc ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ: Do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ non kém, thiếu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ khiến dáng mũi cong vẹo, lung lay, không cố định sau khi nâng mũi sụn sườn.

– Nhiễm trùng mũi: Do quá trình nâng mũi không được khử trùng, khử khuẩn sạch sẽ hoặc do quá trình chăm sóc tại nhà của khách hàng không đúng cách.

Khi gặp những biến chứng sau nâng mũi sụn sườn, khách hàng cần đến ngay địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ khắc phục sớm tránh để lâu gây nguy hiểm đến sức khỏe. 

Biến chứng nâng mũi sụn sườn giá rẻ 

Biến chứng nâng mũi sụn sườn giá rẻ

Với những thông tin trong bài chắc chắn khách hàng đã biết rõ chi phí nâng mũi sụn sườn cũng như những yếu tố tác động đến giá và cách chăm sóc mũi mau lành. Khách hàng nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo nâng mũi sụn sườn đạt kết quả thẩm mỹ cao.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu? – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí