Logo

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu? – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

calendar

Ngày xuất bản: 27/01/2023

user

Tác giả: Trang

view

Lượt xem: 132 lượt xem

Nhiều khách hàng mong muốn dùng sụn sườn để nâng mũi nhưng không biết nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu. Tại địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường có giá nâng mũi sụn sườn giao động từ 75.000.000 – 100.000.000 đồng. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ nâng mũi sụn sườn với chi phí từ 62.000.000 – 72.000.000 đồng, đã bao gồm trọn gói các bước khám bệnh đến các dịch vụ hậu phẫu, tái khám.

1. Phương pháp nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi sụn sườn có độ tương thích cao, hạn chế phản ứng đào thải và mang đến dáng mũi cao thẳng đẹp tự nhiên. Rất nhiều khách hàng lựa chọn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để nâng mũi sụn sườn bởi chi phí tốt và trọn gói dịch vụ:

Dịch vụ

Giá (VND)

Nâng mũi Sụn sườn Nanoform

62.000.000

Nâng mũi Sụn sườn Surgiform 

72.000.000

--

2. Những yếu tố tác động chi phí nâng mũi sụn sườn

Có 3 yếu tố chính tác động đến chi phí nâng mũi sụn sườn cao hay thấp là: Địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, công nghệ và phương pháp nâng mũi.

2.1 Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu phụ thuộc địa chỉ thực hiện

Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thường có mức giá cao hơn so với các địa chỉ spa hoặc cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ vì có sự đầu tư về trang thiết bị y tế, công nghệ, kỹ thuật thực hiện và có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi riêng biệt. 

Bộ Y Tế cũng đã quy định, thẩm mỹ nâng mũi chỉ được thực hiện tại bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ có phòng phẫu thuật khép kín vô trùng, trang bị đầy đủ thiết bị y tế, có đội ngũ bác sĩ giỏi được cấp phép hành nghề, cùng quy trình thăm khám và thực hiện chuẩn y khoa. Chính vì vậy, việc lựa chọn nâng mũi sụn sườn không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng mà có tác động nhiều đến chi phí dịch vụ.

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu phụ thuộc địa chỉ thẩm mỹ

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu phụ thuộc địa chỉ thẩm mỹ

2.2 Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu phụ thuộc tay nghề bác sĩ

Vì nâng mũi sụn sườn sử dụng chất liệu sụn nâng từ chính cơ thể khách hàng hàng kết hợp kỹ thuật bóc tách khoang mũi nên yêu cầu cao về yếu tố tay nghề bác sĩ. 

Một bác sĩ nâng mũi giỏi sẽ giúp định hình dáng mũi đẹp hoàn hảo, có tỷ lệ cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, bác sĩ sẽ khắc phục triệt để khuyết điểm mũi tẹt, mũi to thô bè giúp đem đến hiệu quả làm đẹp cao, không để lại sẹo và hạn chế rủi ro. Không chỉ vậy, bác sĩ tay nghề giỏi còn có khả năng ứng biến linh hoạt, dễ dàng xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện, từ đó đem đến kết quả cuối cùng thành công tốt đẹp. 

Để được bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn và có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi thực hiện nâng mũi sụn sườn, chắc chắn khách hàng sẽ phải bỏ ra một chi phí cao và đổi lại sự yên tâm, hài lòng.

Với những quảng cáo tâng bốc bác sĩ giỏi nhưng chi phí rẻ hơn so với mặt bằng chung hoặc giảm giá sốc bất ngờ, khách hàng cần cân nhắc trước khi quyết định, tránh tình trạng ham rẻ mà rước họa vào thân.

Tay nghề bác sĩ quyết định đến chi phí

Tay nghề bác sĩ quyết định đến chi phí

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ trên 15 kinh nghiệm

-

2.3 Phương pháp và công nghệ nâng mũi sụn sườn

Dr.Jason tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, tỷ lệ thành công của ca nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động thường cao hơn so với các địa chỉ làm đẹp tư nhân nhỏ lẻ. Bởi những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu sẽ sử dụng công nghệ, kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn – chất lượng chuẩn y khoa. Khi áp dụng những công nghệ và phương pháp mới, hiệu quả tăng cao chắc chắn sẽ đi kèm với chi phí cao hơn so với những phương pháp cũ.

Phương pháp nâng mũi quyết định đến giá

Phương pháp nâng mũi quyết định đến giá

3. Có nên nâng mũi sụn sườn giá rẻ không

Dr.Jason (Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà) khuyến cáo khách hàng không nên nâng mũi sụn sườn giá rẻ. Bởi nâng mũi sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ khó và phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện lấy sụn sườn từ cơ thể khách hàng rồi mới căn chỉnh để đưa vào khoang mũi. Chính vì vậy, nâng mũi sụn sườn cần được bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại mới có thể đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn. 

Những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn có giá rẻ chắc chắn là do đội ngũ bác sĩ thực hiện tay nghề non kém, chuyên môn ít và áp dụng công nghệ cũ. Nếu khách hàng không tỉnh táo trước những chiêu trò quảng cáo giật tít sẽ nhận lại những kết quả không như mong muốn và tiềm ẩn những rủi ro, biến chứng nguy hiểm. 

4. Biến chứng nâng mũi sụn sườn giá rẻ 

Nhiều khách hàng liều lĩnh tìm đến địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng chỉ vì chi phí rẻ mà nhận lại những biến chứng như:

– Hoại tử mũi: Do quá trình nâng mũi sụn sườn không tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về yếu tố an toàn hoặc do lợi nhuận nên bác sĩ thực hiện bất chấp sử dụng silicon nâng mũi sụn sườn không được kiểm định về chất lượng dẫn đến hoại tử mũi lan rộng sang các vùng xung quanh.

– Mũi cong vẹo, lệch lạc ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ: Do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ non kém, thiếu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ khiến dáng mũi cong vẹo, lung lay, không cố định sau khi nâng mũi sụn sườn.

– Nhiễm trùng mũi: Do quá trình nâng mũi không được khử trùng, khử khuẩn sạch sẽ hoặc do quá trình chăm sóc tại nhà của khách hàng không đúng cách.

Khi gặp những biến chứng sau nâng mũi sụn sườn, khách hàng cần đến ngay địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ khắc phục sớm tránh để lâu gây nguy hiểm đến sức khỏe. 

Biến chứng nâng mũi sụn sườn giá rẻ 

Biến chứng nâng mũi sụn sườn giá rẻ

5. Phương pháp nâng mũi sụn sườn vĩnh viễn không

Dr.Jason giải đáp: Nâng mũi sụn sườn có thể kéo dài kết quả thẩm mỹ lên đến 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu khách hàng thực hiện nâng mũi tại địa chỉ uy tín, bác sĩ dày dặn chuyên môn, sử dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại kết hợp với chăm sóc vết thương tại nhà đúng cách.

Lưu ý: Vì sụn sườn được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích tuyệt đối, sau một thời gian cấy ghép vào khoang mũi chắc chắn sẽ bị hấp thụ một phần nhỏ. Khách hàng cần lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn để tính toán nên lấy bao nhiêu sụn sườn là phù hợp mà vẫn đảm bảo kết quả thẩm mỹ không thay đổi.

6. Thực hiện nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành, đẹp

Nâng mũi sụn sườn cần 3 – 6 tháng để vết thương lành lặn tự nhiên, mũi vào form chuẩn. Thông thường, sau nâng mũi sụn sườn khoảng 5 – 7 ngày, vết thương dần liền miệng, khách hàng có thể tiến hành cắt chỉ. Sau 1 – 2 tháng, mũi ổn định hơn và dần vào form hơn. Sau 3 tháng, dấu vết thẩm mỹ hoàn toàn biến mất, khách hàng sở hữu dáng mũi tự nhiên, mềm mại, tỷ lệ hài hòa với khuôn mặt. 

Với những khách hàng có cơ địa dữ, thời gian lành lặn hoàn toàn có thể kéo dài lâu hơn, nhưng nếu khách hàng tuân thủ chăm sóc vết thương cẩn thận sau nâng mũi thì dáng mũi sẽ nhanh chóng ổn định, hạn chế biến chứng.

Nâng mũi sụn sườn sau 1 - 2 tháng lành và đẹp

Nâng mũi sụn sườn sau 1 – 2 tháng lành và đẹp

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

7. Chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn nhanh lành, đẹp tự nhiên

Sau nâng mũi, quá trình chăm sóc kiêng khem là vô cùng quan trọng và cần thiết. Khách hàng nên chú ý những vấn đề sau:

– Vệ sinh vết thương vùng mũi thường xuyên 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối. Nên sử dụng bông tăm thấm nhẹ nhàng lên vết thương, tránh để nước dính vào vết thương hở gây viêm loét, nhiễm trùng.

– Tránh những tác động mạnh vào vùng mũi, không sờ nắn, không chà miết mạnh khiến vết thương bị xước hoặc đứt chỉ.

– Tiến hành chườm lạnh trong 3 ngày đầu tiên, mỗi lần chườm lạnh cách nhau 6 – 8 giờ, chườm khoảng 5 – 7 phút/lần. Sau đó chườm ấm từ ngày thứ 4 để giảm máu bầm, tránh chườm quá nóng khiến da bị bỏng rát, ửng đỏ.

– Không thực hiện các tư thế cúi thấp đầu, ngửa người quá mức, lộn ngược…

– Khi ngủ nên nằm ngửa để tránh chèn ép lên vết thương mũi.

– Đảm bảo uống thuốc theo đúng đơn kê của bác sĩ, không tự ý điều chỉnh hoặc dùng sai thuốc.

Với những thông tin trong bài chắc chắn khách hàng đã biết rõ chi phí nâng mũi sụn sườn cũng như những yếu tố tác động đến giá và cách chăm sóc mũi mau lành. Khách hàng nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo nâng mũi sụn sườn đạt kết quả thẩm mỹ cao.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu? – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí