Logo

Nâng mũi bằng chỉ có đau không – 4 loại chỉ nâng mũi thông dụng

calendar

Ngày xuất bản: 30/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 373 lượt xem

Nâng mũi bằng chỉ có đau không? Nâng mũi bằng chỉ có mức độ xâm lấn thấp, thực hiện nhanh, không đau và phù hợp với những khách hàng đã có dáng mũi đẹp tương đối.

1. Nâng mũi bằng chỉ là như nào

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng chỉ cố định phần mô và cơ ở mũi thông qua đường kim tiêm vào sâu dưới da. Các sợi chỉ dùng để nâng mũi là chỉ siêu mảnh, không xâm lấn đến các vùng lân cận. Bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê và thực hiện cấy chỉ vào mũi với thời gian thực hiện nhanh chóng từ 20 – 30 phút. 

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp không cần phẫu thuật

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp không cần phẫu thuật

--

2. 4 loại chỉ nâng mũi thông dụng hiện nay

Có 4 loại chỉ nâng mũi thông dụng được áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ như: Chỉ Ultra V-Lift, chỉ Hiko, chỉ sinh học Misko, chỉ vàng 24K.

2.1 Chỉ Ultra V-Lift

Chỉ Ultra V-Lift là chỉ sinh học có xuất xứ từ Hàn Quốc, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ. Với cấu tạo là dạng sợi chỉ nhỏ từ chất liệu PDO có các mấu gai, đảm bảo hiệu quả nâng cao sống mũi và định hình lại dáng mũi.

Chỉ Ultra V-Lift không chỉ dùng để nâng mũi mà còn có công dụng làm căng da mặt nhờ sự co giãn và đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

2.2 Chỉ Hiko

Chỉ Hiko là một trong 4 loại chỉ nâng mũi thông dụng có cấu tạo siêu nhỏ, dễ dàng đưa vào sâu bên trong mũi để nâng cao sống mũi. Chỉ sinh học Hiko có thể giữ dáng mũi đẹp được 4 – 5 năm. 

2.3 Chỉ sinh học Misko

Chỉ sinh học Misko có cấu tạo siêu nhỏ cùng nhiều mấu gai giúp bám chặt vào các mô giúp kéo căng góc mũi và nâng cao dáng mũi. Đặc biệt, chỉ Misko được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Thông thường, sau 6 tháng, khách hàng cần tới địa chỉ thẩm mỹ cấy thêm chỉ để duy trì kết quả lâu dài.

2.4 Loại chỉ vàng 24K

Đúng như tên gọi chỉ vàng 24K, loại chỉ được làm từ vàng nguyên chất với khả năng đẩy lùi tính oxi hóa và thúc đẩy quá trình tái tạo collagen. 

4 Loại chỉ nâng mũi thông dụng

4 Loại chỉ nâng mũi thông dụng

3. Thực hiện nâng mũi bằng chỉ có đau không, có an toàn không

Thực hiện phương pháp nâng mũi bằng chỉ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để loại bỏ cảm giác đau đớn. 

Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ vẫn tồn tại nhiều rủi ro tiềm ẩn nếu khách hàng không biết cách chăm sóc, sử dụng chỉ không rõ nguồn gốc. Vì vậy, trước khi quyết định nâng mũi bằng chỉ, khách hàng cần tìm hiểu về địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và sử dụng chỉ nâng mũi chính hãng.

4. Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ có những ưu điểm sau:

– Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 20 – 30 phút và thấy ngay kết quả.

– Chi phí dịch vụ thấp hơn so với các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo.

– Không can thiệp dao kéo, không xâm lấn, hạn chế tối đa biến chứng.

– Không đau đớn vì đã được bác sĩ gây tê trước khi thực hiện.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ khó có thể khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm ở mũi mà chỉ có tác dụng nâng cao sống mũi và có thời gian duy trì ngắn nên các chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa mũi khuyến khích khách hàng nên sử dụng phương pháp nâng mũi phẫu thuật, đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Thay đổi cuộc đời với dáng mũi cao

-

5. Những ai phù hợp thực hiện nâng mũi bằng chỉ

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ phù hợp với những khách hàng như:

– Người có dáng mũi thấp, tẹt.

– Người có ít khuyết điểm ở vùng mũi.

– Người lo sợ phẫu thuật dao kéo.

6. Quy trình thực hiện nâng mũi bằng chỉ diễn ra như thế nào

Quy trình nâng mũi bằng chỉ cơ bản được diễn ra với 4 bước như sau:

– Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đáp ứng yêu cầu về thể trạng.

– Bước 3: Tiến hành gây tê.

– Bước 4: Thực hiện cấy chỉ để nâng cao sống mũi. Quá trình thực hiện khoảng 20 – 30 phút và khách hàng có thể thấy ngay kết quả.

– Bước 5: Khách hàng được nghỉ ngơi vài giờ tại địa chỉ thẩm mỹ. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám và dặn dò thời gian phù hợp cho lần cấy chỉ tiếp theo để duy trì dáng mũi đẹp.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi uy tín số 1

-

7. Review sau khi nâng mũi bằng chỉ

Tuy nâng mũi bằng chỉ là phương pháp không phẫu thuật, không cần cắt rạch da gây tổn thương nhưng vẫn tồn đọng nhiều biến chứng nếu khách hàng không chăm sóc cẩn thận hoặc sử dụng chỉ kém chất lượng, bác sĩ thực hiện tay nghề non kém.

7.1 Nâng mũi bằng chỉ có hoại tử không

Nâng mũi bằng chỉ có thể xảy ra tình trạng hoại tử ở đầu mũi nếu quá trình chăm sóc không cẩn thận và không kịp thời khắc phục. 

Tuy nhiên, biến chứng chủ yếu khi nâng mũi bằng chỉ là gây đau nhức, viêm nhiễm, mưng mủ do các sợi chỉ nâng mũi kém chất lượng tồn tại lâu trong cơ thể.

7.2 Thực hiện nâng mũi bằng chỉ collagen có tốt không

Nâng mũi bằng chỉ collagen được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tốt và đem đến kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen chỉ phù hợp cho những khách hàng có dáng mũi đẹp sẵn, ít khuyết điểm và được thực hiện bằng bác sĩ có tay nghề cao.

Nâng mũi bằng chỉ phù hợp với mũi ít khuyết điểm

Nâng mũi bằng chỉ phù hợp với mũi ít khuyết điểm

8. Các phương pháp thay thế phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Thay vì lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng chỉ có thời gian duy trì ngắn, khách hàng nên tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn.

8.1 Nâng mũi bằng chỉ có đau không – phương pháp nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một cải tiến mới trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi và đem đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân để chỉnh hình dáng mũi. Phương pháp nâng mũi bọc sụn làm giảm tình trạng co rút sụn, bóng đỏ đầu mũi.

8.2 Nâng mũi bằng chỉ có đau không – nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc sẽ can thiệp vào toàn bộ dáng mũi và sử dụng sụn nhân tạo để nâng, khắc phục triệt để các khuyết điểm ở mũi (Mũi thấp, tẹt, mũi không cân đối…)

8.3 Nâng mũi sụn sườn

Phương pháp nâng mũi sụn sườn sử dụng chất liệu sụn từ chính cơ thể khách hàng. Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ chủ yếu sử dụng sụn sườn số 6,7,8 vì có cấu trúc bền bỉ, chắc khỏe và dễ dàng chỉnh sửa như ý muốn.

Nâng mũi sụn sườn đạt hiệu quả cao

Nâng mũi sụn sườn đạt hiệu quả cao

Hiện tại, có nhiều phương pháp nâng mũi hiệu quả và an toàn hơn so với nâng mũi bằng chỉ. Khách hàng có thể lựa chọn nâng mũi bằng các phương pháp phẫu thuật sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, giúp sở hữu dáng mũi hoàn hảo, không lo biến chứng..

Có 0 bình luận bài Nâng mũi bằng chỉ có đau không – 4 loại chỉ nâng mũi thông dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí