Logo

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không – 5 Lưu ý quan trọng

Cắt mí là kỹ thuật thẩm mỹ có can thiệp xâm lấn nên nhiều khách hàng băn khoăn cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Thực tế cắt mí mắt được xếp vào nhóm tiểu phẫu, nếu được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại và chăm sóc hậu phẫu tốt thì cắt mí luôn đảm bảo an toàn cho thị lực và sức khỏe của đôi mắt.

1. Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không

Câu trả lời là Không. Đó là khẳng định đến từ bác sĩ thẩm mỹ và chính khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt.

1.1 Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không- Chia sẻ từ bác sĩ

Bác sĩ Jason, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho hay cắt mí hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực khi khách hàng thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, ứng dụng công nghệ hiện đại với quy trình thẩm mỹ bài bản, sẽ đem đến cho bạn kết quả chỉnh sửa mí mắt hoàn hảo, hạn chế tối đa xâm lấn. Nếp mí sau khi cắt đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, không lộ sẹo xấu.

Thực tế chỉ ra rất nhiều khách hàng sau cắt mí mắt xong bị sưng đau, khó mở mắt, giác mạc bị tổn thương, mắt khó nhắm… nguyên nhân xuất phát từ lý do bác sĩ non kém về chuyên môn, kỹ thuật thực hiện không chuẩn xác gây tổn thương lớn.

Vì thể, sau cắt mí khách hàng phải chịu những biến chứng nguy hiểm, không chỉ đánh mất thẩm mỹ mà còn đe dọa đến thị lực.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không - Bác sĩ khẳng định không

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không – Bác sĩ khẳng định không

1.2 Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không – Review của khách hàng

Để biết cắt mí mắt có làm ảnh hưởng đến thị lực hay không, bạn hãy xem review khách quan từ chính những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ.

– Khách hàng Nguyễn Thu Hà, Bắc Ninh

Mình chọn cắt mí ở cơ sở thẩm mỹ uy tín nên sau cắt mí chỉ sưng vài ngày và khó mở mắt thôi. Mình tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ nên sau 7 ngày mắt đã bắt đầu lành lại và không hề ảnh hưởng gì đến thị lực nhé. Mắt mình vẫn 10/10 sau cắt mí, giờ chỉ chờ hồi phục hoàn toàn để tha hồ trang điểm xinh đẹp với đôi mắt 2 mí long lanh thôi.

– Khách hàng Hà Thị Nhung, Thanh Hóa

Đã từng biết đến trường hợp một chị đồng nghiệp vì ham rẻ đi cắt mí ở cơ sở thẩm mỹ chui, bị nhiễm trùng mí mắt, ảnh hưởng đến giác mạc nên khi cắt mí mình đã cẩn thận, tham khảo rất nhiều địa chỉ làm đẹp khác nhau để không rơi vào tình cảnh đó. “Trộm vía” mình cắt mí xong không bị sao cả, mắt đẹp và vẫn “sáng khỏe” nhé.

Theo review của khách hàng Hà Thị Nhung, cắt mí không gây hại cho mắt

Theo review của khách hàng Hà Thị Nhung, cắt mí không gây hại cho mắt

2. Những lưu ý quan trọng khi cắt mí mắt

Để đảm bảo cắt mí không làm ảnh hưởng đến thị lực và thu được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, khi thực hiện cắt mí mắt bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau:

2.1 Không cắt mí quá to

Bác sĩ thẩm mỹ cho biết những khách hàng có quan niệm mí mắt càng to thì càng đẹp, tự nhiên. Tuy nhiên, thực tế chứng minh đôi mắt sau khi can thiệp chỉnh hình dáng mí cần đảm bảo sự hài hòa và cân đối với đường nét gương mặt. Cắt mí quá to sẽ ảnh hưởng đến nét đẹp tự nhiên của gương mặt.

Chính vì thế bạn nên lưu ý không cắt mí quá to. Đây là cách đơn giản để hạn chế biến chứng mắt không thể khép kín, để lộ sẹo, đánh mất thẩm mỹ.

2.2 Cắt mí cần được thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Cắt mí tại những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, hệ thống trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng. Từ đó, kiểm soát và hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra đe dọa đến thị lực của mắt.

2.3 Bác sĩ có chuyên môn, tay nghề

Bác sĩ thẩm mỹ có kỹ thuật chuyên môn, tay nghề cao có thể thực hiện ca thẩm mỹ cắt mí mắt hoàn hảo, hạn chế tối đa xâm lấn trong mô mềm, không làm ảnh hưởng đến giác mạc và tuyến lệ. Nhờ đó, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp ấn tượng.

 Bác sĩ có chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cao

Bác sĩ có chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cao

2.4 Cắt mí cần sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại

Bên cạnh những yếu tố trên thì hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng là yếu tố góp phần quyết định đến kết quả cắt mí mắt. Do đó khách hàng nên lựa chọn những bệnh viện có máy móc hiện đại để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, khỏe mạnh.

2.5 Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành tiểu phẫu cắt mí mắt, bạn cần chú ý chăm sóc vết thương, kiêng cữ đúng cách trong 1 – 2 tuần. Đây là cách để đảm bảo mí mắt ổn định, sớm liền da và ngăn ngừa các biến chứng gặp phải. Mỗi ngày bạn cần vệ sinh mí mắt sạch sẽ bằng dung dịch nước muối sinh lý và kiêng các món ăn như đồ nếp, thịt bò, thịt gà…

Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hồi phục từ bác sĩ

Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hồi phục từ bác sĩ

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin chi tiết giúp bạn giải đáp được thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không. Để thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn, có được kết quả tối ưu điều quan trọng bạn cần làm là ghi nhớ những lưu ý được chỉ ra từ bác sĩ thẩm mỹ viện Thái Lan.

Có 0 bình luận bài Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không – 5 Lưu ý quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí