Logo

Nâng cung mày: Giải pháp trẻ hóa, cải thiện mí mắt sụp

calendar

27/07/2023

user

Tác giả: hien

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Nâng cung mày là phương pháp ít xâm lấn, loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở vùng chân mày, khắc phục tình trạng sụp mí, chân mày xập xệ, giúp kéo khoảng cách từ lông mày và mắt cân đối, tạo đường nét khuôn mặt thanh tú.

Có 3 kỹ thuật nâng cung chân mày: Nâng chân mày truyền thống, nâng cung mày theo đường chân tóc (còn được gọi là nâng cung mày nội soi) và qua đường đỉnh đầu. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ dựa vào tình trạng chân mày của khách hàng và đưa ra phương pháp phù hợp, trong đó, thực hiện bằng công nghệ nội soi ở vị trí ⅔ đầu ngoài dưới chân cung mày được áp dụng phổ biến.

Vì nâng cung chân mày là tiểu phẫu nên an toàn, không gây đau đớn và quá trình thực hiện nhanh chóng từ 30 – 60 phút. Sau khi nâng cung chân mày, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, chế độ sinh hoạt phù hợp để dáng mày đạt kết quả như ý.

1. Thẩm mỹ nâng cung mày là như nào?

Nâng cung mày là một tiểu phẫu ít xâm lấn, được thực hiện nhanh chóng. Đây là kỹ thuật tác động lên vị trí 2/3 đầu ngoài dưới cung chân mày, qua đường tiểu phẫu này, vùng chân mày hoặc vùng trán thông qua đường mổ nội soi sát gốc chân tóc, giúp định hình chân mày theo đúng vị trí đã được đo vẽ từ trước.

Tùy vào từng khuyết điểm của dáng mày, bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da thừa tại cung chân mày hoặc phần da chùng để khắc phục tình trạng sụp mí, tạo độ hài hòa, cân đối cho khuôn mặt.

Bên cạnh đó, thủ thuật nâng chân mày còn giúp đôi mắt trông to hơn, xóa nhòa nếp nhăn và làm căng vùng da chảy xệ dưới chân mày do dấu hiệu của lão hóa.

Thẩm mỹ nâng cung mày

Thẩm mỹ nâng cung mày

--

2. Trường hợp nào phù hợp thực hiện nâng cung mày

Kỹ thuật thẩm mỹ nâng cung mày sẽ phát huy hiệu quả tối đa với những khách hàng:

– Nam và nữ ngoài 40 tuổi có vùng chân mày xập xệ.

– Người có chân mày không cân đối, nhiều mỡ thừa, mí sụp, da chùng gây cản trở tầm nhìn.

– Người xuất hiện tình trạng da chùng nhão, nếp nhăn ở chân mày do ảnh hưởng bởi tuổi tác.

– Những ai muốn tạo nếp mí cân xứng và cải thiện độ sắc nét cho khóe mắt.

3. Các kỹ thuật thường được thực hiện nâng cung chân mày

Nâng cung mày truyền thống, nâng cung mày theo đường chân tóc và qua đỉnh đầu là 3 kỹ thuật nâng chân mày được áp dụng để điều chỉnh dáng mày, giúp cải thiện chân mày. Tùy vào từng tình trạng của dáng mày, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật phù hợp. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng chân mày theo đường chân tóc (nâng cung mày nội soi) được áp dụng phổ biến hơn.

3.1 Nâng cung mày truyền thống

Với kỹ thuật nâng chân mày truyền thống, bác sĩ sẽ thực hiện nâng cung mày bằng cách tiến hành gây tê để giúp khách hàng loại bỏ cảm giác khó chịu rồi rạch một đường nhỏ ở gần chân mày, phần da chùng, mỡ thừa được loại bỏ và định hình lại một cách cân đối. Tùy theo tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ rạch đường phía dưới hoặc phía trên chân mày.

Trong trường hợp đường rạch ở phía trên, bác sĩ sẽ giúp chân mày nâng cao hơn và giảm nhăn trán. Kéo khoảng cách giữa mắt và chân mày cân đối, gương mặt trông hài hòa hơn. Nếu đường rạch nằm ở dưới sẽ cải thiện được tình trạng mỡ bọng mắt, sụp mí, đem đến cho khách hàng một đôi mắt to tròn, rõ nếp mí, không chịu áp lực bởi vùng da chùng.

3.2 Nâng cung mày theo đường chân tóc

Phương pháp nâng chân mày theo đường chân tóc còn gọi là nâng cung mày nội soi và được các bác sĩ thẩm mỹ thường xuyên sử dụng. Trước khi dùng công nghệ nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch rất nhỏ ở vị trí cao nhất, ngay sát đường chân tóc. Sau đó bóc tách lớp mỡ thừa, da chùng để nâng vùng cơ cao hơn.

Kỹ thuật trên không chỉ định hình lại dáng chân mày mà còn có khả năng cải thiện nếp nhăn quanh trán, chân mày và mắt. Khi vùng cơ được nâng cao và cố định sẽ ngăn ngừa tình trạng chảy xệ và nếp nhăn. Đồng thời, vết rạch nhỏ gần chân tóc sẽ không gây ảnh hưởng đến vùng da mắt nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Nâng cung mày nội soi

Nâng cung mày nội soi

Gửi ngay tình trạng mắt – Nhận ngay tư vấn chi tiết

--

3.3 Nâng cung mày qua đường đỉnh đầu

Đây là phương pháp giúp giảm áp lực ở vùng da mí mắt, loại bỏ nếp nhăn xung quanh trán và chân mày. Bác sĩ sẽ rạch một đường trên đỉnh đầu từ tai bên này đến tai kia để loại bỏ vùng da thừa, rồi kéo căng da phía trước và nâng cơ trán vào vị trí cố định. Hai vùng da tại vị trí rạch được khâu nối lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Tuy nhiên, kỹ thuật nâng cung chân mày qua đường đỉnh đầu thường áp dụng với khách hàng có đường chân tóc thấp, mái tóc dày và khỏe. Vì vậy, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng chân mày của khách hàng rồi đề xuất kỹ thuật phù hợp nhất.

4. Ưu điểm khi nâng cung mày tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số ít bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, có chứng nhận an toàn. Nâng cung mày tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi quy trình phẫu thuật khép kín, chuyên nghiệp, hạn chế rủi ro và đem đến kết quả hoàn hảo.

4.1 Thực hiện chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu

Khi nâng cung mày tại Hồng Hà, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau. Đặc biệt, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu chuyên khoa về mắt chuyên biệt, các bác sĩ đảm nhiệm sẽ đem đến cho khách hàng kết quả đúng như mong muốn.

4.2 Kỹ thuật công nghệ cao, tân tiến mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tự tin là đơn vị thẩm mỹ tiên phong trong công nghệ làm đẹp chuẩn xu hướng Thái Lan, kết hợp trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất, đem đến cho khách hàng cung chân mày đạt chuẩn tỉ lệ vàng cùng đôi mắt trẻ trung.

4.3 Hạn chế xâm lấn và phục hồi nhanh chóng từ 5-7 ngày

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, quy trình thẩm mỹ được tiến thành theo đúng chuẩn y khoa, kết hợp các kỹ thuật thực hiện chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa. Rút ngắn thời gian phục hồi chỉ sau 5 – 7 ngày.

4.4 Kết quả thẩm mỹ tối ưu, trẻ hóa mắt toàn diện

Sau khi nâng cung mày, khuôn mặt khách hàng sẽ tươi sáng, trẻ trung hơn, đem đến kết quả thẩm mỹ tốt, nhờ bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng sự khéo léo của bác sĩ thực hiện, kết hợp với quy trình khép kín.

4.5 Không để lại sẹo, lộ dấu tích thẩm mỹ

Trong quá trình phẫu thuật nâng cung mày, các bác sĩ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều thực hiện chính xác và tỉ mỉ trong từng khâu, kết hợp với công nghệ hiện đại, tiên tiến, giúp hạn chế tối đa xâm lấn, không lộ sẹo sau khi thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng cung mày tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Phẫu thuật nâng cung mày tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Hãy để bác sĩ lấy lại tự tin cho bạn với đôi mắt to tròn

5. Quy trình nâng cung mày nội soi được thực hiện như thế nào

Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được tiếp cận quy trình các bước thực hiện chuyên nghiệp. Kết hợp với sự tận tình của các bác sĩ, y tá và điều dưỡng viên, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Bước 1. Bác sĩ chuyên khoa về mắt thăm khám sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện nâng cung mày, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng vùng chân mày kết hợp tư vấn phương pháp khắc phục, giúp xử lý triệt để các vấn đề da chùng, sụp mí, chân mày xệ…

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vùng chân mày cần can thiệp

Tiếp đó khách hàng được bác sĩ thẩm mỹ đo vẽ phác thảo dáng mắt mới sao cho cân đối và hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt. Đồng thời đánh dấu những điểm cần thực hiện tiểu phẫu nâng cung mày theo kỹ thuật chuẩn Thái Lan.

Bước 3: Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Touch mô phỏng trước kết quả thẩm mỹ

Bác sĩ áp dụng công nghệ AI Touch cho phép khách hàng xem trước kết quả sau nâng cung mày. Nhờ đó, đảm bảo sự yên tâm tối đa cho các tín đồ làm đẹp.

Bước 4: Tiến hành nâng cung chân mày theo kỹ thuật chuẩn Thái

Bác sĩ thực hiện nâng cung chân mày cho khách hàng bằng cách rạch một đường ngay sát chân tóc rồi bóc tách lớp mỡ thừa hoặc phần da chùng để nâng vùng cơ cao lên. Ở bước này, bác sĩ cũng sử dụng công nghệ liền sẹo Thái P-Factor giúp chống sưng nề và rút ngắn thời gian lành thương gấp 3 lần công nghệ truyền thống.

Bước 5: Khâu vết thương bằng chỉ vi phẫu

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ tiến hành khâu vết cắt bằng chi vi phẫu với đường khâu siêu mảnh, khéo léo, rút ngắn thời gian phục hồi cũng như không gây sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

Trước khi khách hàng xuất viện ra về, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, kiểm tra lại sức khỏe sau phẫu thuật. Đồng thời hẹn lịch tái khám định kỳ 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng.

6. Chi phí thực hiện nâng cung mày giá bao nhiêu

Nâng cung chân mày tại các đơn vị thẩm mỹ khác trên thị trường có giá giao động từ 7 – 20 triệu đồng.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nâng cung mày được niêm yết giá 8.000.000 VNĐ. Mức phí trên đã bao gồm quá trình thăm khám, tư vấn và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Ngoài ra, khi lựa chọn gói combo, khách hàng còn được nhận mức giá ưu đãi hơn.

7. Kinh nghiệm nâng cung mày để đạt được kết quả mỹ mãn nhất

Để phục hồi hoàn toàn và đem đến dáng mày đẹp tự nhiên, khách hàng cần nắm được những kinh nghiệm nâng cung mày như: Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện tay nghề cao, kỹ thuật đạt chuẩn Bộ Y tế và quan tâm đến chế độ chăm sóc sau nâng cung mày.

7.1 Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn, uy tín

Hiện tại, có rất nhiều cơ sở làm đẹp, spa, viện thẩm mỹ có dịch vụ phẫu thuật nâng cung mày. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đây là đơn vị thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình tiểu phẫu cũng như đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

7.2 Bác sĩ thẩm mỹ hành nghề đạt chuẩn

Bên cạnh lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả. Một bác sĩ giỏi chuyên môn, từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công sẽ hạn chế tối đa rủi ro và đem lại kết quả như mong muốn.

7.3 Kỹ thuật thực hiện đạt tiêu chuẩn từ Bộ Y tế

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện nâng cung mày bằng công nghệ nội soi 4.0, giúp khách hàng nhanh chóng có được vẻ đẹp như mong muốn. Với những kỹ thuật nâng cung mày tiên tiến tại bệnh viện, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về các khuyết điểm như: Nếp nhăn trán, rãnh nhăn giữa hai chân mày, mí sụp, nếp nhăn đuôi… vì tất cả đều được xử lý triệt để.

7.4 Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng muốn vết thương nhanh chóng hồi phục và kết quả nâng cung mày đẹp tự nhiên, chế độ chăm sóc hậu phẫu rất quan trọng.

8. Cách chăm sóc sau khi nâng cung mày nhanh chóng hồi phục

Trong 1 tháng đầu tiên, khách hàng cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ và chú ý trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

8.1 Chế độ chăm sóc hậu phẫu nâng chân mày

– Sau khi nâng cung chân mày, vùng mắt và chân mày sẽ xuất hiện vết bầm nhỏ và hơi sưng đỏ, khách hàng cần chườm mát trong 48 giờ đầu. Mỗi ngày chườm lạnh khoảng 5 – 7 lần, 10 phút/lần.

– Nên lựa chọn băng cá nhân loại tốt để bảo vệ phần chân mày sau tiểu phẫu và thay băng tối thiểu 2 – 3 lần/ngày. Mỗi lần thay băng cần vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý để tránh nhiễm trùng.

– Sau 3 – 5 ngày đầu, khách hàng không nên dùng sữa rửa mặt.

– Lưu ý đến tư thế ngủ, gối đầu cao trong 1 tuần đầu tiên sau khi nâng chân mày để tránh gây tổn thương.

8.2 Chế độ dinh dưỡng 1 tháng đầu nâng cung mày giúp vùng mắt nhanh lành

Bên cạnh quá trình chăm sóc vùng mắt đều đặn mỗi ngày, chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng, giúp vết thương nhanh lành và mang đến kết quả hoàn mỹ.

– Trong 1 tháng đầu tiên sau nâng cung mày, ưu tiên ăn nhiều rau củ, quả và bổ sung các thực phẩm chứa protein lành mạnh như: Cá, phần nạc của thịt gà, lòng trắng trứng, sữa chua Hy Lạp kết hợp với các quả mọng…

– Hạn chế các món dễ để lại sẹo xấu như: Rau muống, thịt bò, hải sản…

– Chú ý bổ sung ít nhất 2 lít nước/ngày để vết thương nhanh hồi phục và giúp cơ thể khỏe mạnh.

Cách chăm sóc sau khi nâng cung mày - chế độ ăn uống

Cách chăm sóc sau khi nâng cung mày – chế độ ăn uống

Đánh bay mắt một mí chỉ trong 45 phút

9. Câu hỏi thường gặp khách hàng khi nâng cung mày

Nâng cung mày có đau không? Bao nhiêu tuổi thì nâng cung mày? Nâng chân mày được bao lâu? Nâng xong có được phun xăm không? Nếu chân mày hỏng có sửa được không? là những câu hỏi mà rất nhiều chị em quan tâm nhưng chưa được giải đáp.

9.1 Bao nhiêu tuổi nên nâng cung mày được?

Bao nhiêu tuổi thì nâng cung mày được? Những người từ 40 tuổi trở lên rất phù hợp để thực hiện tiểu phẫu nâng chân mày. Ngoài ra, những người có dấu hiệu lão hóa, chùng da, tầm nhìn bị che chắn bởi lớp mỡ thừa dưới chân mày cũng nên nâng cung chân mày.

9.2 Thẩm mỹ nâng cung mày có đau không?

Nâng cung mày là một tiểu phẫu nên hầu như không gây đau đớn. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu.

9.3 Nâng cung mày được bao lâu thời gian?

Khi thực hiện nâng cung mày tại tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, kết quả có thể duy trì được 5 – 10 năm. Thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: Cơ địa của mỗi người, quá trình lão hóa diễn ra nhanh hay chậm, cách chăm sóc sau khi nâng chân mày, chế độ sinh hoạt, ăn uống có lành mạnh và thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ hay không.

Nâng cung mày tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà duy trì lâu dài

Nâng cung mày tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà duy trì lâu dài

9.4 Chân mày bị hỏng chỉnh sửa được không?

Trong trường hợp không may chân mày bị hỏng, hoàn toàn có thể chỉnh sửa được. Tuy nhiên, khách hàng nên chờ khi vết rạch cũ ổn định rồi thực hiện chỉnh lại chân mày ở đơn vị thẩm mỹ uy tín.

9.5 Nâng cung mày xong có thể phun xăm được không?

Sau khoảng 1 – 2 tháng, vết thương nâng cung chân mày lành hoàn toàn, khách hàng có thể thực hiện phun xăm và các dịch vụ làm đẹp khác mà không ảnh hưởng đến dáng mày.

Nâng cung mày nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm ở vùng mắt như: Mí sụp, chân mày không cân đối, mỡ thừa làm cản trở tầm nhìn, lão hoá mắt… Đặc biệt, khi thực hiện tiểu phẫu nâng chân mày tại thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam, khách hàng không chỉ có kết quả như mong muốn với chi phí hợp túi tiền mà còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đạt chuẩn y khoa và được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp thực hiện.

Có 0 bình luận bài Nâng cung mày: Giải pháp trẻ hóa, cải thiện mí mắt sụp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí