Logo

Nâng cung mày: Giải pháp trẻ hóa, cải thiện mí mắt sụp

Nâng cung mày là phương pháp không xâm lấn giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở vùng chân mày, giải quyết vấn đề sụp mí, chân mày xập xệ, tạo đường nét khuôn mặt thanh tú. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ tùy thuộc vào tình trạng chân mày của từng khách hàng để đề xuất phương pháp phù hợp. 

I- Nâng cung mày là gì? 

Nâng cung mày hay còn gọi treo cung chân mày là phương pháp làm đẹp sử dụng công nghệ nội soi can thiệp tại vùng chân mày hoặc trên trán thông qua một đường rạch nhỏ sát gốc chân tóc. Từ đó điều chỉnh hình dáng cung mày ở vị trí đã xác định trước đó. 

Tùy thuộc vào tình trạng chân mày của từng khách hàng, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa tại cung mày để giải quyết các vấn đề như: mí mắt sụp, cải thiện độ cao của cung mày, làm mờ các nếp nhăn. Sau can thiệp thẩm mỹ tạo ra sự cân đối và hài hòa cho gương mặt.

Phương pháp treo chân mày thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa giúp loại bỏ hiệu quả các dấu hiệu lão hóa xung quanh vùng mắt, mang lại đôi mắt tươi trẻ và linh hoạt hơn.

Nâng cung chân mày là phương pháp giúp trẻ hóa vùng mắt nhanh chóng

Nâng cung chân mày là phương pháp giúp trẻ hóa vùng mắt nhanh chóng

II- Có những kỹ thuật nâng cung chân mày nào? 

Hiện tại có 3 kỹ thuật nâng chân mày được áp dụng để cải thiện dáng mày là: nâng cung mày truyền thống, treo chân mày qua đường chân tóc, và qua đỉnh đầu. Tùy vào tình trạng cung chân mày của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp. 

1/ Nâng cung chân mày truyền thống 

Phương pháp nâng chân mày truyền thống, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để loại bỏ cảm giác không thoải mái cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật. Thông qua một đường cắt nhỏ gần chân mày, bác sĩ loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa để điều chỉnh hình dáng mày cân đối với khuôn mặt. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng, đường cắt có thể được thực hiện ở phía trên hoặc phía dưới chân mày.

Nếu đường mổ nằm ở phía trên, bác sĩ sẽ nâng cao vị trí của chân mày và giảm nếp nhăn trên trán. Điều này sẽ kéo khoảng cách giữa mắt và chân mày mang đến sự hài hòa cho gương mặt. Trường hợp đường cắt được thực hiện ở phía dưới giúp cải thiện tình trạng mỡ bọng mắt và mí sụp, đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng, không chịu áp lực từ vùng da chùng. 

Phương pháp truyền thống sẽ thực hiện thông qua đường rạch sát chân mày

Phương pháp truyền thống sẽ thực hiện thông qua đường rạch sát chân mày

2/ Nâng cung chân mày từ đường chân tóc 

Treo chân mày theo đường chân tóc chính là phương pháp nâng cung mày nội soi hiện đại nhất hiện nay. Trước khi sử dụng công nghệ nội soi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vị trí cao nhất sát với đường chân tóc. Sau đó, họ sẽ bóc tách lớp mỡ thừa và da chùng để nâng vùng cơ cao hơn. 

Nhờ kỹ thuật này không chỉ định hình lại dáng chân mày mà còn cải thiện nếp nhăn quanh trán, mắt và mày. Vết rạch nhỏ sát chân tóc được bác sĩ thực hiện khéo léo nên không hề ảnh hưởng đến vùng mắt. 

3/ Nâng cung chân mày từ đỉnh đầu 

Phương pháp can thiệp từ đỉnh đầu sẽ giảm áp lực cho vùng da ở mí mắt, xóa bỏ toàn bộ nếp nhăn xung quanh trán và chân mày. Đường rạch sẽ kéo dài trên đỉnh đầu từ tai này đến tai kia nhằm loại bỏ hoàn toàn da thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ kéo căng da phía trước giúp cố định vị trí và nâng cơ trán. Hai vùng da đã rạch sẽ được khâu nối bằng chỉ thẩm mỹ nên không lộ sẹo. 

Kỹ thuật treo cung chân mày từ đỉnh đầu sẽ phù hợp với những khách hàng có đường chân tóc thấp, tóc dày và khỏe. 

Treo chân mày từ đỉnh đầu phù hợp với khách hàng có đường chân tóc thấp, tóc dày

Treo chân mày từ đỉnh đầu phù hợp với khách hàng có đường chân tóc thấp, tóc dày

III- Lý do khách hàng lựa chọn nâng cung chân mày tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà 

Hiện nay, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số ít bệnh viện được bộ Y tế cấp phép hoạt động các hoạt động thẩm mỹ. Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Hồng Hà để nâng cung chân mày bởi tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ khoa giàu kinh nghiệm, quy trình phẫu thuật khép kín, hạn chế tối đa xâm lấn… 

1/ Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thực hiện 

Treo cung chân mày tại Hồng Hà, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Đội ngũ bác sĩ đều tốt nghiệp từ các trường danh giá đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ. 

Đặc biệt, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu chuyên khoa mắt riêng nên đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả ưng ý. 

2/ Kết quả tối ưu nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại 

Hồng Hà tự tin là đơn vị thẩm mỹ tiên phong với công nghệ làm đẹp tiêu chuẩn dành cho mọi giới. Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất được đưa vào sử dụng nhằm định hình lại dáng mày, trả lại đôi mắt tươi trẻ. 

3/ Hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian phục hồi 

Quy trình nâng cung chân mày tại Hồng tiến hành theo đúng tiêu chuẩn y khoa mà Bộ Y tế đề ra. Dưới đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ giúp xác định và thực hiện chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn. Chỉ sau 5 – 7 ngày, vùng chân mày đã hồi phục hoàn toàn. 

4/ Trẻ hóa mắt toàn diện, không để lại sẹo 

Sau khi treo cung chân mày, khuôn mặt khách hàng trẻ trung, tươi tắn hơn nhiều. Đó là nhờ vào đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao kết hợp quy trình khép kín. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện từng đường khâu tỉ mỉ không tác động quá sâu nên không để lại sẹo. 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng

III- Quy trình nâng cung chân mày chuẩn y khoa tại Hồng Hà 

Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi quy trình nâng cung chân mày theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra với 6 bước sau: 

Bước 1: Thăm khám và Tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ thăm khám sức khỏe tổng quát để đánh giá tình trạng vùng chân mày. Từ đó sẽ tư vấn phương pháp khắc phục, xử lý các vấn đề như: da chùng, sụp mí, hay chân mày xệ.

Bước 2: Đo vẽ và đánh dấu 

Tiếp đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo vẽ và đánh dấu vùng chân mày cần can thiệp, phác thảo dáng mắt mới đảm bảo sự cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Mô phỏng trước kết quả qua công nghệ AI Touch 

Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Touch được áp dụng để mô phỏng trước kết quả sau nâng cung mày. Nhờ đó khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Bước 4: Thực hiện nâng cung mày

Bác sĩ tiến hành nâng cung chân mày theo kỹ thuật chuẩn Thái bóc tách mỡ thừa và phần da chùng giúp vùng cơ nâng cao. Đồng thời, công nghệ liền sẹo Thái P-Factor được sử dụng để giảm sưng nề và làm lành vết thương nhanh gấp 3 lần.

Bước 5: Khâu vết thương

Chỉ vi phẫu siêu mảnh được bác sĩ khéo léo ứng dụng giúp rút ngắn thời gian phục hồi và tránh sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và hẹn tái khám

 Trước khi khách hàng xuất viện, bác sĩ  sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà và đặt lịch tái khám định kỳ để kiểm tra sức khỏe và kết quả sau phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ, y tá tại Hồng Hà luôn tận tâm và chu đáo

Đội ngũ bác sĩ, y tá tại Hồng Hà luôn tận tâm và chu đáo

IV- Nâng cung mày bao nhiêu tiền? 

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nâng cung chân mày đang được niêm yết với giá 8.000.000 đồng. Chi phí trên đây đã bao gồm: chi phí thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe nên không hề phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào. 

V- Feedback của khách hàng sau nâng cung mày 

Dịch vụ treo cung chân mày tại Hồng Hà được người trong độ tuổi trung niên lựa chọn nhằm tái tạo lại vùng chân mày cân đối. Nhiều khách hàng đã lấy lại nét tươi trẻ “tuổi đôi mươi” và có những Feedback dành cho Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. 

Chị Mai Phương (38 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Đến Hồng Hà treo chân mày là quyết định đúng đắn của mình. Bạn đầu mình hơi lo lắng nhưng khi đến bệnh viện, các bạn lễ tân nhiệt tình và các bác sĩ vô cùng nhẹ nhàng. Vì thế tâm lý mình cũng thoải mái hơn, sau 1 buổi diện mạo của mình thay đổi trẻ hơn nhiều. 

Đến nay đã được 6 tháng nâng cung chân mày, mắt không còn sụp mí, nếp nhăn quanh mắt cũng không còn. Đi họp mặt bạn bè ai cũng khen cả”. 

Dễ dàng nhận thấy sự thay đổi ở đôi mắt của khách hàng sau 1 buổi thực hiện treo chân mày

Dễ dàng nhận thấy sự thay đổi ở đôi mắt của khách hàng sau 1 buổi thực hiện treo chân mày

Chị Thu Ngọc (52 tuổi, Thái Bình) cũng hào hứng cho biết: “Không chỉ mình mà chị gái mình cũng đến Hồng Hà nâng chân mày cách đây 2 tháng. Thời điểm hiện tại, mọi thứ đều ổn định, ngay lúc phẫu thuật xong cũng không hề đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ. 

Khen y tá, bác sĩ thì nhiều người khen rồi. Một điều nữa khiến mình an tâm chính là phòng bệnh ở đây tiện nghi, máy móc hiện đại, không gian sang trọng. Đến khi xuất viện, bác sĩ cũng cẩn thận dặn dò cách hướng dẫn tại nhà. Mình chưa bao giờ hối hận khi đến Hồng Hà làm đẹp”. 

Quanh mắt không còn xuất hiện da chùng và nếp nhăn, đôi mắt trở lên to tròn hơn

Quanh mắt không còn xuất hiện da chùng và nếp nhăn, đôi mắt trở lên to tròn hơn

VI- Một số lưu ý về cách chăm sóc sau nâng cung chân mày 

Trong tháng đầu sau treo cung chân mày, khách hàng cần tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ. Trong đó cần chú ý đến cách chăm sóc và chế độ dinh dưỡng. 

1/ Cách chăm sóc 

– Sau quá trình nâng cung mày, vùng xung quanh có thể xuất hiện sưng đỏ và vết bầm nhỏ. Khách hàng cần chườm lạnh khoảng 5-7 lần/ ngày trong 48 giờ đầu, mỗi lần khoảng 10 phút. 

– Để bảo vệ vùng chân mày sau tiểu phẫu, lựa chọn băng cá nhân chất lượng tốt bảo vệ và thay băng ít nhất 2-3 lần/ngày. 

– Tránh sử dụng sữa rửa mặt trong 3-5 ngày đầu. 

– Giữ  tư thế ngủ gối đầu cao trong 1 tuần đầu để tránh tổn thương.

2/ Chế độ dinh dưỡng 

Bên cạnh quan tâm đến cách chăm sóc vùng mắt sau treo cung mày thì cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý để vết thương nhanh lành:

– Trong tháng đầu sau tiểu phẫu, ưu tiên bổ sung nhiều rau củ, quả và thực phẩm giàu protein như: cá, lòng trắng trứng, sữa chua Hy Lạp cùng các loại quả mọng.

– Hạn chế các món ăn có thể gây sẹo xấu như: rau muống, thịt bò, hải sản, thịt gà.

– Cung cấp ít nhất 2 lít nước/ ngày để đẩy nhanh quá trình hồi phục và duy trì sức khỏe cơ thể. 

Nâng cung mày là giải pháp hoàn hảo để khắc phục các vấn đề vùng mắt như: mí sụp, chân mày không cân, mỡ thừa ảnh hưởng đến tầm nhìn và lão hóa quanh mắt. Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng không chỉ nhận được  kết quả nâng cung mày như mong đợi mà còn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. 

Có 0 bình luận bài Nâng cung mày: Giải pháp trẻ hóa, cải thiện mí mắt sụp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí