Logo

Cắt mí dưới bao nhiêu tiền? 4 Yếu tố ảnh hưởng đến giá

Rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một đôi mắt long lanh, cuốn hút và xóa bỏ tình trạng da thừa, bọng mỡ bằng cách cắt mí mắt dưới nhưng không rõ cắt mí dưới bao nhiêu tiền. Hiện tại, chi phí cắt mí mắt dưới giao động từ 8.000.000 – 10.000.000 đồng tùy vào từng kỹ thuật thực hiện.

1. Phương pháp cắt mí dưới bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt dưới tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có chi phí như sau:

Dịch vụ

Giá (VND)

Cắt mí mắt (tiêu chuẩn)

8.000.000

Cắt mí Thai Eyelid (Nâng cao)

10.000.000

Inbox đặt lịch ngay với siêu ưu đãi thẩm mỹ

2. Những yếu tố quyết định đến chi phí cắt mí dưới

Có 4 yếu tố chính quyết định tới chi phí cắt mí dưới là: Địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thực hiện, công nghệ cắt mí và tình trạng mí mắt của từng khách hàng.

2.1 Cắt mí dưới bao nhiêu tiền phụ thuộc địa chỉ thực hiện

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí cắt mí mắt dưới là địa chỉ thẩm mỹ. Với những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng thường có mức giá cao hơn so với các địa chỉ spa hoặc cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ vì có sự đầu tư về trang thiết bị y tế, công nghệ và có chuyên khoa mắt riêng biệt với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. 

Bộ Y Tế quy định cắt mí mắt dưới chỉ được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ trang bị đầy đủ thiết bị y tế chuyên dụng, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín một chiều, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm có giấy phép hành nghề, quy trình thăm khám và thực hiện chuyên nghiệp, chuẩn y khoa. Vì vậy, khách hàng cần cẩn trọng trước những chiêu trò quảng cáo gây sốc từ những địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín để tránh gặp phải những rủi ro khôn lường.

2.2 Cắt mí dưới bao nhiêu tiền phụ thuộc tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ không chỉ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng mà còn tác động tới chi phí. Với những bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ chắc chắn sẽ có mức chi phí cao hơn so với bác sĩ tay nghề kém. Tất nhiên, việc chi trả giá cao cho bác sĩ uy tín, chất lượng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi làm đẹp và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không chỉ vậy, một bác sĩ giỏi còn có khả năng ứng biến linh hoạt giúp xử lý mọi vấn đề có thể xảy ra trong quá trình thực hiện cắt mí dưới để đem đến sự thành công tốt đẹp. 

Cắt mí dưới bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thẩm mỹ

Cắt mí dưới bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thẩm mỹ

Gửi ngay tình trạng mắt để tư vấn phương pháp phù hợp

2.3 Công nghệ cắt mí

Bác sĩ Daniel Nguyễn (thẩm mỹ viện Thái Lan) cho biết, tỷ lệ thành công của ca cắt mí dưới tại bệnh viện thẩm mỹ thường cao hơn so với các địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ, không được cấp phép từ Bộ Y Tế. Bởi những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu sẽ sử dụng công nghệ, kỹ thuật cắt mí mắt dưới mới nhất, đáp ứng tiêu chí an toàn – chất lượng chuẩn y khoa.

2.4 Tình trạng mí mắt

Tình trạng mí mắt của khách hàng chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cắt mí mắt dưới. Với những người có mí sụp nặng hoặc từng thẩm mỹ hỏng thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn so với người có tình trạng sụp mí nhẹ.

Không chỉ vậy, tùy vào khuyết điểm mắt nặng hay nhẹ sẽ đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện không giống nhau, càng nhiều khuyết điểm mắt thì ca thẩm mỹ càng phức tạp nên cần bác sĩ thẩm mỹ phải có kỹ thuật cao, kinh nghiệm dày dặn nên chi phí sẽ đắt hơn.

Tuy vào tình trạng mắt mỗi người sẽ có chi phí thẩm mỹ khác nhau

Tuy vào tình trạng mắt mỗi người sẽ có chi phí thẩm mỹ khác nhau

Mỡ bọng mắt trông gương mặt kém sắc giờ đã không còn là nỗi lo của nhiều người vì hiện tại, công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc, chỉ cần tiến hành cắt mí mắt dưới là có thể làm thay đổi nhan sắc của đôi mắt. Vì vậy, khách hàng hãy tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chọn bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt giỏi để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Có 0 bình luận bài Cắt mí dưới bao nhiêu tiền? 4 Yếu tố ảnh hưởng đến giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí