Logo

Chuyển giới nam sang nữ bao nhiêu tiền – 3 Yếu tố ảnh hưởng giá

Rất nhiều người trong cộng đồng LGBT thắc mắc chuyển giới nam sang nữ bao nhiêu tiền. Hiện tại, chi phí thực hiện phẫu thuật chuyển giới nam sang nữ có mức giá khoảng 18.000.000 – 30.000.000 đồng, tùy theo từng dịch vụ cụ thể. Quá trình thực hiện phẫu thuật  sẽ phải trải qua nhiều bước với kỹ thuật phức tạp, bạn nên tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ để ca phẫu thuật thành công và đạt kết quả như mong muốn.

1. Chuyển giới nam sang nữ bao nhiêu tiền

Chi phí chuyển giới nam bao tiền? Với mức giá từ 18.000.000 – 30.000.000 đồng (tùy từng dịch vụ cụ thể). 

Bảng giá chi tiết như sau:

Dịch vụ

Giá (VND)

Cắt trái cổ (yết hầu) nội soi thường

18.000.000

Cắt trái cổ (yết hầu) nội soi Plasma

22.000.000

Thu hậu môn cho GAY

20.000.000

Cắt tinh hoàn (2 bên)

30.000.000

Xem Thêm : Chuyển giới nam sang nữ có đẻ được không? – Chuyên gia giải đáp

2. Yếu tố quyết định đến chi phí chuyển giới nam thành nữ

Bác sĩ PTTM Johnny Chen chia sẻ, có 3 yếu tố chính quyết định đến chi phí nam chuyển giới nữ là: Cơ sở y tế, kinh nghiệm và tay nghề bác sĩ thực hiện và phương pháp phẫu thuật chuyển giới.

2.1 Kinh nghiệm và tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật

Phẫu thuật chuyển giới sang nữ là một ca phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn mới đảm bảo các thao tác thực hiện chính xác. 

Bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề tốt thường có mức chi phí cao hơn so với bác sĩ ít kinh nghiệm vì họ có năng lực, tay nghề và chuyên môn giỏi để đảm bảo tỷ lệ thành công cao cho ca phẫu thuật.

Chi phí phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Chi phí phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

2.2 Địa chỉ bệnh viện thực hiện

Chi phí phẫu thuật chuyển giới bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng cơ sở y tế. Những bệnh viện có dịch vụ chuyển giới nổi tiếng trên thị trường và sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại… sẽ có chi phí cao.

Trường hợp bạn lựa chọn phẫu thuật chuyển giới tại bệnh viện nước ngoài, bạn sẽ phải chuẩn bị các chi phí liên quan như: Phí đi lại, nghỉ ngơi, chi phí thăm khám, phẫu thuật… Từ đó, mức giá sẽ cao hơn so với các địa chỉ phẫu thuật chuyển giới trong nước.

Địa chỉ bệnh viện thực hiện phẫu thuật chuyển giới

Địa chỉ bệnh viện thực hiện phẫu thuật chuyển giới

2.3 Phương pháp phẫu thuật chuyển giới nam sang nữ

Cũng theo bác sĩ PTTM Johnny Chen, tùy theo từng phương pháp phẫu thuật chuyển giới mà bạn thực hiện sẽ có chi phí cao hoặc thấp. Có người muốn thay đổi toàn bộ cơ thể mình và cũng có người chỉ thay đổi một số bộ phận cần thiết nên chi phí sẽ khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý rằng phẫu thuật chuyển giới nam sẽ tồn tại một số rủi ro và hậu quả kéo dài. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật chuyển giới.

Phương pháp phẫu thuật chuyển giới nam ảnh hưởng đến giá

Phương pháp phẫu thuật chuyển giới nam ảnh hưởng đến giá

Xem Thêm : Chuyển giới nữ thành nam là gì? Quy trình thực hiện

Chuyển giới nam thành nữ  là một quá trình lâu dài và nhiều đau đớn. Nếu bạn mong muốn được sống với con người thật của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về chi phí, phương pháp thực hiện, bệnh viện uy tín và nhận sự hỗ trợ từ bác sĩ trong lĩnh vực chuyển giới.

Thẩm mỹ Hồng Hà – chìa khóa đến vẻ đẹp mới! Đội ngũ chuyên gia tận tâm, kết quả đáng mơ ước. Đặt lịch hẹn và trải nghiệm sự thay đổi tích cực!

Có 0 bình luận bài Chuyển giới nam sang nữ bao nhiêu tiền – 3 Yếu tố ảnh hưởng giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí